Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín, chất lượng,…bạn nên tham gia.

những trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín

Hẳn bạn cũng biết kiếm tiền online đã trở nên phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, rất nhiều hệ thống, nhiều website kiếm tiền mọc lên mỗi ngày, nhưng đa số là của nước ngoài, điều này thật sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người kém ngoại ngữ. Không chỉ trở ngại về ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ nước ngoài về cũng có đôi chút phức tạp.

Nhưng bạn yên tâm, trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Bởi khi bạn tham gia kiếm tiền online với các hệ thống, các trang mạng kiếm tiền của Việt Nam sẽ không có rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch, thanh toán cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải trang kiếm tiền nào cũng uy tín, nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều hệ thống lừa đảo để lợi dụng, chiếm đoạt công sức và tiền bạc của chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh….

Qua một vài năm tìm hiểu, tham dò cùng với sự trải nghiệm của bản thân, mình đã tổng hợp lại một số trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

I. Các mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Mạng lưới tiếp thị liên kết tức là trang mạng trung gian, kết nối nhà cung cấp sản phẩm (người bán hàng) với đối tác tiếp thị (người quảng bá sản phẩm) như chúng ta. Dạng này tại Việt Nam có các trang uy tín như sau:

1. Accesstrade

Nói về mạng lưới tiếp thị tại Việt Nam thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu như là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, FPT Shop,…các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

2. Masoffer

Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác của họ cũng là các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, , ….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

3. Adflex

Đây là một nền tảng tiếp thị khá hấp dẫn, sản phẩm thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

4. Adpia

Các đối tác của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh chóng, chính xác là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

5. Civi

Mới, chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như: Hosting, tên miền, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm….nói chung đủ loại. Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

II. Các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)

Là chương trình tiếp thị liên kết do chính nhà cung cấp (nhà bán sản phẩm) đưa ra và quản lý. Tại Việt Nam bạn có thể tham gia các chương trình sau:

 1. Ola City – Tuyển ref và làm nhiệm vụ kiếm tiền. Xem chi tiết tại đây.
 2. Unica – Tiếp thị khóa học online.
 3. Kyna – Tiếp thị khóa học online
 4. Shopee – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp.
 5. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.
 6. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.
 7. FTECH – Tên miền và hosting.
 8. AZDIGI – Tên miền và hosting.
 9. Hostvn – Tên miền và hosting.
 10. Vhost – Tên miền và hosting.
 11. Hotinger – Tên miền và hosting.
 12. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.
 13. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
 14. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng.
 15. GoStream – Phần mềm Live Stream video có sẵn lên Facebook, Youtube….

III. Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Tức là những ứng dụng kiếm tiền uy tín dành cho điện thoại.

1. MoMo

Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách tuyển ref (chia sẻ mã giới thiệu), lên đến 500k/ref, đăng ký lần đầu nhận ngay 500k đầu tiên.

2. MBBank

Ứng dụng của ngân hàng Quân Đội, kiếm tiền bằng cách tuyển ref mở tài khoản ngân hàng MBBank online, nhận 50k/ref, đăng ký nhận ngay 30k vào tài khoản (xem hướng dẫn tham gia).

3. Finhay

Ứng dụng đầu tư tài chính, kiếm tiền bằng nhiều cách: Gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu/trái phiếu, tuyển ref 10k/ref, mua sắm hoàn tiền.

4. VNDC

Dự án Stablecoin của Việt Nam, kiếm tiền bằng cách tuyển ref 10k/ref, đăng ký nhận ngay 10.000đ (xem hướng dẫn tham gia).

5. GoLike

Ứng này cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ Like, share, theo dõi Facebook, Tiktok, Youtube…cực kỳ thú vị.

6. Cashzine

Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và tuyển để nhận xu (30.000 xu/ref) và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal. Kiếm đủ 500.000 xu (tương ứng với 100.000đ) trở lên bạn có thể rút tiền về.

7. ShopBack

Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm, kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền, và giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng 50.000đ áp dụng cho đơn hàng mua sắm đầu tiên của người được giới thiệu.

8. Cashbag

Ứng dụng hoàn tiền mua sắm tương tự như ShopBack, giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng 20%.

9. Tích Lũy

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền, kiếm tiền tương tự như ShopBack hay Cashbag, hoa hồng giới thiệu từ 25% – 30%.

10. ClipClaps

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm được 0.1$ là được rút về PayPal.

11. Sàn Đồ Tốt

Tiếp thị liên kết và kinh doanh không cần vốn bàng hình thức dropshipping.

» Xem thêm: Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

IV. Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Hình thức kiếm tiền này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy đường link bất kỳ (link video, link tin tức, link download,….) để rút gọn, sau đó chia sẻ lên mạng, cứ có người click vào là bạn có tiền.

 1. Megaurl – Trang rút gọn link uy tín lâu dài nhất Việt Nam, rate (giá tiền cho 1000 click) tại Việt Nam là 3$, Hoa Kỳ là 6$, cao nhất là từ Greenland 10$.
 2. Link1s – Một site rút gọn link của Việt Nam khá “ngon”, được lựa chọn hình thức quảng cáo. Rate Việt Nam là 3$ đối với quảng cáo biểu ngữ 2 bước, 3.2$ đối với quảng cáo Popup 2 bước, 5$ đối với quảng cáo xen kẽ 4 bước; tương ứng với từ Hoa Kỳ thì lần lượt là 5$, 6$, 8$, cao nhất là view từ Greenland 10$, 12$, 20$.
 3. Nerdy – Cũng là một trang rút gọn link uy tín tại Việt Nam, rate Việt Nam và Mỹ đều là 2$.

» Xem thêm: Top 15 trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất.

V. Khảo sát trực tuyến

Bạn kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được cộng một số điểm theo quy định (1 – 1000 điểm), sau đó bạn dùng số điểm đã kiếm được để quy đổi sang tiền mặt (1 điểm ~ 100 vnđ). Ở Việt Nam bạn có thể tham gia các trang khảo sát sau:

 1. InfoQ – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 2. Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 3. BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 4. Ipanel – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 5. Clixsense – Mỗi khảo sát từ 0.5$ – 5$, ngoài khảo sát ra trang này còn cho phép kiến tiền bằng cách làm các nhiệm vụ khác nhau. Xem chi tiết tại đây.
 6. Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ. Xem chi tiết tại đây.
 7. Mobrog – Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát.
 8. AipSurveys – Mỗi khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của Big C.

» Xem thêm: Làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền là như thế nào?

VI. Các trang upload file

Hình thức kiếm tiền này là bạn upload các loại file lên hệ thống, sau đó chia sẻ link download lên mạng, có người nhấp vào tải file của bạn là bạn có tiền. Do trang download được chèn quảng cáo nên tiền thu được chính là từ những quảng cáo đó. Hiện ở Việt Nam bạn có thể tham gia các trang upload file kiếm tiền sau:

 1. FilesPW – Trang này mới ra mắt chưa lâu, nhưng đã trở thành một trang upload file uy tín, được nhiều người lựa chọn. Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 1 – 15 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia. Tuy nhiên nhược điểm của trang này là file upload phải từ 5 MB trở lên mới được tiền nhé! Xem chi tiết tại đây.
 2. File-up – Trang này không phải của Việt Nam, nhưng tôi vẫn cứ liệt kê vào đây, vì người Việt Nam vẫn có thể tham gia, hơn nữa đây chính là trang upload file kiếm tiền lớn nhất thế giới, rút tiền đơn giản thông qua Paypal, Bitcoin, Ethereum….Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 2 – 7 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia.

VII. Các trang kiếm tiền với hình thức khác

 1. Vlance – Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kỹ năng riêng như thiết kết web, logo, SEO, viết content, tăng like, tăng sub, tăng traffic….thì có thể đăng bán, tìm khách hàng thông qua website này, ngược lại bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án riêng của mình.
 2. FreelancerViet – Đây cũng là một trang freelancer tương tự như Vlance, bạn có thể lên đây tìm việc làm online và được trả công xứng đáng cho mỗi công việc hoàn thành.
 3. Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại online.
 4. Remitano – Mua bán bitcoin, xem chi tiết.

….Tạm thời mình giới thiệu những trang như vậy trước đã, chắc chắn còn nhiều trang uy tín khác nữa, mình sẽ luôn luôn cập nhật cho các bạn.

Bạn thấy những trang kiếm tiền online trên thế nào? Nếu biết thêm trang kiếm tiền online nào uy tín của Việt Nam thì vui lòng để lại bình luận chia sẻ phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

4.8 5 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
193 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Legacy Riverside
2 năm trước

Thanks ad

Ocean Park
2 năm trước

Cảm ơn b đã chia sẻ 😀

KN Cam Ranh
2 năm trước

Cảm ơn admin

Takara Hòa Bình
2 năm trước

Cảm ơnnnn

Meysenses Lucia Bay
2 năm trước

Cảm ơn bạnnnn

Green Diamond
2 năm trước

Thank U <3

Grandeur Palace Phạm Hùng

Cảm ơn Ad. thông tin hayy

Sailing Club Hạ Long
2 năm trước

cảm ơn admin rất nhiều, em mới tham gia được mấy site

Legacy Riverside Hòa Bình
2 năm trước

Cảm ơn admin

Wyndham Chương Mỹ
2 năm trước

Cảm ơn b đã chia sẻ 😀

Sunshine Crystal
3 năm trước

cảm ơn admin rất nhiều, em mới tham gia được mấy site 🙁

Sunshine Heritage Mũi Né
3 năm trước

Site nào đó b

Hinode Royal Park
3 năm trước

Cảm ơn ad chia sẻ 😀

Dịch vụ quản trị mạng

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, rất hữu ích

THT Light City
3 năm trước

tôi rất hài lòng với web fileup

Sunshine Helios
3 năm trước
Reply to  THT Light City

Xin thông tin trang đó đc ko bạn?

À La Carte
3 năm trước

Cảm ơn đã chia sẻ 🙂

Vườn Vua
3 năm trước

thans u :*

Phần mềm quản lý bán hàng

Cảm ơn ad! Thông tin rất hữu ích với nghành của mình

seret
seret
3 năm trước

cai mobrog lừa đảo nha mn

Sunshine Empire
3 năm trước

Cám ơn AD đã chia sẻ :))

The Kill Team
3 năm trước

tôi rất hài lòng với web fileup

an bình homeland
3 năm trước

Affilate vẫn là bền vững nhất 😀

huỳnh văn tuấn
3 năm trước

Mình xinh bổ sung thêm trang chia sẻ tin tức kiếm tiền: https://tuandenroi.com/kiem-tien-online-tai-nha-trang-bigshare-chia-se-tin-tuc-uy-tin/

Intercontinental Hạ Long
3 năm trước

E thấy giao diện của Em ko hiện thị chiến dịch ấy @@

Sunshine Heritage Resort
4 năm trước

cảm ơn admin rất nhiều, em mới tham gia được mấy site
 

Thị Sinh
Thị Sinh
4 năm trước

A ơi mình đăng ký thành công rồi giờ chỉ chờ nó duyệt 1 đến 2 ngày lẫn hả

Cách Sống Khỏe
4 năm trước

cảm ơn admin rất nhiều, em mới tham gia được mấy site

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước

mình đang sử dụng VN ngày nay nhưng nó cứ yêu cầu giới thiệu người mới cho nạp thẻ là sao bạn

Phú
Phú
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi mình vào ysense mà vào tark nhưng khi làm nhiệm vụ xác minh sdt tại vn mình chờ lâu ko thấy ysense gửi mã về

Chí thiện
Chí thiện
4 năm trước

Đừng trong mong gì từ các hình thức kiếm tiền từ các trang web, đừng lãng phí thời gian vào những điều vớ va vớ vẩn đó nữa, hãy bố sung cho mình thật nhiều kiến thức và xác định hình thức kiếm tiền lâu dài của bản thân
..

Thang
Thang
4 năm trước
Reply to  Chí thiện

Chuẩn, có rất nhiều hình thức khác đảm bảo an toàn hơn nhiều. Mọi người có thể học viết content SEO này nọ. 1 bài các bạn viết được mấy chục ngàn mà chỉ cần vài trăm chữ

Minh
Minh
4 năm trước
Reply to  Chí thiện

Chuẩn luôn bạn

Vinh
Vinh
4 năm trước

Ad chỉ cách kiếm tiền bằng link 5s đi ạ

Vinh
Vinh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Anh có thể ra clip hướng dẫn kiếm tiền bằng affiliate network không ạ . Em xin cảm ơn

Phạm Ảnh Tuyết
Phạm Ảnh Tuyết
4 năm trước

Xin cho mình hỏi. Affiliate marketing có phải trang web uy tín về kiếm tiền online ko ạ

Nguyen viet chinh
Nguyen viet chinh
4 năm trước

Fb p là gì ak

Nguyen viet chinh
Nguyen viet chinh
4 năm trước

Accesstrade ý

Nguyen viet chinh
Nguyen viet chinh
4 năm trước

Xao giao diện của mình không hiện chiến dịch nhỉ

Hoa
Hoa
5 năm trước

Link5s m rút xong share thì khi thử Click vào nó quay như điên”link5s loading” thế là sao ạ? Có vào được ndung đâu

Trần Hòa
Trần Hòa
5 năm trước

Sao ở đây bạn không giới thiệu trang Surveyon nhỉ. Mình đăng kí trang đó không biết có sao không

L.T.H
L.T.H
5 năm trước
Reply to  Trần Hòa

Cũng được bạn, đổi thẻ cào hoặc về paypal

Tú Anh
5 năm trước

Sự lựa chọn quá nhiều, chưa biết chọn cái nào.

Huyền Ân
5 năm trước

Ôi mạ ơi…. Một thời làm khảo sát kiếm tiền muốn “lòi con mắt” luôn mà kết quả chả ra làm sao

Nguyễn Thị NHàn
Nguyễn Thị NHàn
5 năm trước

mình vào trang hanuan có uy tín không nhỉ, mình muốn thử kinh nghiệm để viết bài? ad trả lời giúp mình với, cảm ơn ad ạ!

Quách Quỳnh
5 năm trước

Nhiều website kiếm tiền hay quá cảm ơn bác Sơn Zim đã chia sẻ nha chúc bác luôn thành công!

Quách Quỳnh
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Yes chắc chắn rồi hi vọng được học hỏi thêm nhiều từ bác 🙂

phùng dưỡng
5 năm trước

tôi rất hài lòng với web link4win

Lê Văn Hiếu
5 năm trước

Nhiều quá nghe cũng phân vân lắm đó!

nguyen huyen trang
nguyen huyen trang
5 năm trước

cho mình hỏi kiếm tiền bằng cach viêt riview sản phẩm trên trang kiemtiennhanh24h.com có lừa đảo ko? muốn kiếm là phải bỏ tiền học phí 399k sau đó viết bài 5k 10k 15k

SInh
SInh
5 năm trước

mình có hd b muốn thì ib mình nhé

Kiều oanh
Kiều oanh
5 năm trước
Reply to  SInh

mình đang cần thông tin về cái này , phiền bạn nha

SInh
SInh
5 năm trước
Reply to  Kiều oanh

0789.386.496.add mình chia sẻ cho nha

SInh
SInh
5 năm trước
Reply to  SInh

mình nhaafm .0789 486 496

enyou
enyou
5 năm trước

Lừa đảo nhé, tụi nó một ổ đa cấp lừa đảo, chuyên lừa các mẹ bỉm sữa đó

Trần Oanh
Trần Oanh
5 năm trước
Reply to  enyou

Lừa sao z bạn

Minh Khanh
5 năm trước

Các bạn mới nên chơi mục AAAA lớn nhé, hihi

yukihana
5 năm trước

Kiếm tiền từ bán hàng mẫu nhà cho khách hàng kiếm đến 20% giá trị bán
https://www.xaydungonline.vn/intro/cong-tac-vien-online-N10.html
Thời gian tự do, kiếm tiền uy tín phù hợp cho tất cả mọi người.
Ngoài ra nếu bạn có hồ sơ nhà thì sẽ kiếm được 20% nữa cho mỗi lần sản phẩm được bán.

yukihana
5 năm trước
Reply to  yukihana

Kiếm tiền từ CTV bán hàng tại sao không bị lừa? vì tất cả các bên điều có lợi ích khi một sản phẩm được bán.

mac senh
mac senh
5 năm trước

CHO MÌNH HỎI VỀ BITCOIN ? MUỐN ĐẦU TƯ THÌ MK PHẢI BIẾT GÌ VÀ CẦN GÌ? cảm ơn

Van
5 năm trước

Mấy cái này tôi chỉ làm được mỗi cái rút gọn link thôi. Nói chung là kiếm tiền trên mạng khá là khó

Bố văn hải
Bố văn hải
5 năm trước

Sonzim đăng wed quảng cáo khảo sat lừa đảo nha ko nên zo và spam hộ tớ

SInh
SInh
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bố văn hai ,b tìm hiểu kĩ rồi hãy nói a ấy,ng ta làm từ lâu hơi đâu đi lừa bạn

Bố văn hải
Bố văn hải
5 năm trước

Lừa đảo nha mn

le anh van
le anh van
5 năm trước

chào anh.
anh cho em hỏi: sao em nhấp vào chỗ đăng ký mà nó không chạy gì hết vậy? Không để trạng thái chờ duyệt luôn.
Cảm ơn anh ạ!

Le anh van
Le anh van
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đăng ký rồi, xác nhận rồi, không biết có phải chờ ban quản trị phê duyệt mới đăng kí được ko vậy ah?
Tks!

Hồ Viết Đức
Hồ Viết Đức
5 năm trước

mọi người vô test thử giùm mình wed licklink đc ko , theo như mình làm thì thao tác hơi rườm rà , đối với mình khi thấy ai đăng link cũng ngại lắm vì sợ link virus , có cách nào khả quan hơn không ad ? https://licklink.net/4lXn4njv8q (link rút gọn )

Lê Văn Hiếu
5 năm trước

Thanks bạn vì bài viết, rất hữu ích!