Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí Ví điện tử VNPAY (Ví VNPAY). Theo mình biết thì Ví VNPAY là một trong những Ví điện tử đang được yêu thích nhất hiện nay, ví không chỉ tiện lợi mà còn có nhiều ưu đãi cũng như quà tặng rất hấp dẫn cho khách hàng mới đăng kí mở Ví. Cùng mình đi tìm hiểu nhé!

1.Ví VNPAY là gì?

Ví điện tử VNPAY do Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam phát triển. Tại đây, bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, vay tiêu dùng (trả góp)… và thanh toán rất nhiều dịch vụ khác tại cửa hàng, siêu thị… bằng việc quét mã VNPAY-QR.

2. Hướng dẫn nhận quà 1.000.000đ khi mở Ví VNPAY.

Bước 1: Cài ứng dụng Ví VNPAY cho điện thoại và tạo tài khoản.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bấm vào đây để đăng ký và tải app. Sau đó nhập số điện thoại để tạo tài khoản (miễn phí), nhập họ tên, email, mật khẩu (8-50 kí tự, đầy đủ chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt. Vd: SonZim789@), mã giới thiệu nhập chính xác mã: “AT”.

(Lưu ý: Chương trình nhận quà 1.000.000đ này không áp dụng đối với chương trình giới thiệu bạn bè. Nên các bạn không được tải app qua link giới thiệu và nhập mã giới thiệu của cá nhân nào nhé! Còn link và mã giới thiệu mình chia sẻ ở đây là chiến dịch từ Accesstrade nên các bạn sẽ được nhận được thưởng 1.000.000đ. Còn nếu sử dụng link hoặc mã giới thiệu của ai đó từ chương trình giới thiệu thì cũng có quà nhưng ít hơn (gói quà 500.000đ)).

Bước 2: Định danh tài khoản.

Ở bước này các bạn dùng giấy tờ gì thì chọn loại giấy tờ đó để chụp ảnh, ảnh đảm bảo theo yêu cầu nhé, không đảm bảo thì chụp lại.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với Ví VNPAY.

Các bạn nhập số tài khoản/ số thẻ ngân hàng nội địa sđể liên kết với Ví VNPAY nhé. Sẽ không được ghi nhận là hợp lệ nếu liên kết với Thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB…. Dưới đây mình lấy ví dụ với ngân hàng Vietcom bank.

Bước 4: Phát sinh 01 giao dịch thanh toán tối thiểu (10.000đ).

Các bạn có thể nạp từ 10.000đ vào Ví từ ngân hàng vừa liên kết rồi chọn thanh toán 1 dịch vụ gì đó trên Ví dụ: thanh toán tiền điện nước cho gia đình mình hay mua 1 thẻ điện thoại 10.000đ của nhà mạng nào đó để được nhận quà nhé! (Trừ Chuyển tiền/Nạp tiền/Rút tiền).

Giao dịch thanh toán sẽ không được ghi nhận nếu thực hiện bằng Thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB….

3. Chi tiết gói quà 1.000.000đ khi mở Ví VNPAY.

 1. Tiền mặt 80.000đ cộng vào số dư ví, có thể rút về hoặc dùng tùy ý.

2. Quà 920.000đ gồm các voucher (mã khuyến mại) mua sắm:

 • Voucher 20.000đ thanh toán đa năng Tất cả các dịch vụ (trừ VNPAY-QR và vay tiêu dùng)
 • Voucher 25.000đ thanh toán VNPAY-QR.
 • Voucher giảm 50% tối đa 80.000đ khi Đặt vé xem phim.
 • Voucher 75.000đ mua sắm VnShop.
 • Voucher giảm 20% tối đa 50.000đ khi Đặt vé xe khách.
 • Voucher giảm 20% tối đa 50.000đ khi Đặt vé tàu.
 • Voucher 150.000đ khi Đặt phòng khách sạn.
 • Voucher 150.000đ khi Đặt vé máy bay.
 • Voucher giảm 50.000đ khi Đặt Taxi.
 • Voucher giảm 50% tối đa 20.000đ khi Đặt giao hàng.
 • Voucher giảm 100.000đ khi Đặt sân Golf.
 • Voucher 50.000đ khi Đặt Hoa. Áp dụng hóa đơn từ 500.000đ.
 • Voucher giảm 50% tối đa 100.000đ khi Mua vé Vui chơi Giải trí.

Tiền chuyển vào Ví điện tử VNPAY và mã khuyến mại còn lại được gửi tới khách hàng trong vòng 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình trên ứng dụng Ví VNPAY.

 Sau khi bạn đã có Ví VNPay rồi, giờ muốn kiếm thêm nhiều tiền từ đây thì làm như thế nào?

Các bạn sẽ tiến hành lấy link giới thiệu hoặc mã giới thiệu để giới thiệu, cứ ai tải VNPAY qua link giới thiệu của bạn hoặc khi đăng ký nhập mã giới thiệu của bạn thì sẽ được ghi nhận là do bạn giới thiệu. Khi họ hoàn thành việc đăng ký, định danh online (tức là chụp ảnh cccd, chân dung để định danh), liên kết ngân hàng và thực hiện 1 giao dịch thanh toán (không bao gồm Nạp/Chuyển/Rút tiền), có thể mua thẻ cào hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán mua sắm trên shopee, tiki… thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được thưởng.

Nhưng sẽ có 2 hình thức để lấy link và mã giới thiệu, phần thưởng cũng khác nhau.

Hình thức 1: Lấy trực tiếp trên VNPay (tức là hình thức này sẽ tham gia giới thiệu trực tiếp cho VNPay, tiền thưởng sẽ do VNPay trả, cộng luôn vào ví VNPay). Với cách này thì rất tiện, nhưng tiền thưởng dành cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ ít hơn, cụ thể như sau:
– Phần thưởng dành cho bạn (tức người giới thiệu): 50.000Đ tiền mặt
– Phần thưởng dành cho người được giới thiệu: Tổng 500.000đ, trong đó 50.000đ tiền mặt + 450.000đ là giá trị các voucher. Xem chi tiết tại đây.

Hình thức 2: Tham gia thông qua AccessTrade, một kênh tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam. Cách này sẽ hơi bất tiện một chút, vì phải tạo link và lấy mã thông qua AccessTrade, tiền thưởng sẽ do AccessTrade trả và thanh toán vào tài khoản ngân hàng, nhưng bù lại tiền thưởng lại cao hơn cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu, cụ thể như sau:
– Phần thưởng dành cho bạn (tức người giới thiệu): 65K tiền mặt
– Phần thưởng dành cho người được giới thiệu: Tổng 1 triệu VND, trong đó 80k tiền mặt + 920k là giá trị các voucher như mình đã nói trong mục 3 ở trên.

Theo mình thì các bạn nên chọn hình thức thứ 2 để có được tiền thưởng cao hơn cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Cách tham gia đối với từng hình thức cụ thể như thế nào?

Với hình thức 1: Các bạn chỉ cần lấy link hoặc mã giới thiệu trên app VNPay, sau đó các bạn chia sẻ qua face book, zalo… hướng dẫn mọi người đăng kí để cả 2 cùng nhận thưởng.

Với hình thức 2: Các bạn sẽ cần phải đăng ký 1 tài khoản AccessTrade nếu chưa có, sau đó tìm chiến dịch VNPay để đăng ký tham gia, rồi tạo link chiến dịch để chia sẻ, đồng thời sử dụng mã giới thiệu của AccessTrade là AT để hệ thống dễ ghi nhận đơn.

Nếu bạn chưa có tài khoản AccessTrade, cũng như chưa biết cách đăng ký AccessTrade, tham gia chiến dịch trên AccessTrade như thế nào…thì hãy xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bạn nào lười đọc có thể xem video hướng dẫn tại đây.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại trên có thể thay đổi! mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất.

Mến chào và chúc các bạn kiếm được nhiều tiền $$$ hihi!

5 2 votes
Article Rating
guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyễn thảo
6 tháng trước

Mình cũng đang xài ví VN Pay thấy có nhiều tiện ích

Hoàng Văn Giang
11 tháng trước

Cảm ơn anh Sơn Zim đã chia sẻ hướng dẫn kiếm tiền tuyệt vời này ạ!

Hieu
Hieu
1 năm trước

Chào Bạn