Những Ngân hàng nào liên kết được với MoMo? Hiện tại Ví Điện Tử MoMo cho phép liên kết với rất nhiều Ngân hàng tại Việt Nam.

Các Ngân hàng liên kết với MoMo mới nhất

Như các bạn đã biết, MoMo là một ứng dụng Ví điện tử dành cho di động (Mobile Payment) lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng MoMo để gửi tiền cho người thân, bạn bè, thanh toán hóa đơn điện, nước…, thanh toán trong mua sắm online….

Hiện tại, đã rất nhiều đối tác sử dụng MoMo làm phương tiện thanh toán, chẳng hạn như các trang thương mại điện tử (Tiki, Lazada,…), Grab, Gojek…, thanh toán vé xem phim, vé tàu xe, vé máy bay, phòng khách sạn….

Có nhiều phương thức để bạn có thể nạp/rút tiền trên ví MoMo, nhưng tiện hơn hết là bạn nên liên kết chính tài khoản Ngân hàng của mình với MoMo để có thể nạp/rút tiền online một cách nhanh chóng; mọi lúc, mọi nơi.

Trước khi liên kết, đừng quên vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại 0392498600, thì sau khi liên kết nạp ít nhất 10k vào MoMo, bạn sẽ nhận được ngay bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000đ, được sử dụng để mua sắm online, thanh toán hóa điện, nước, internet, nạp điện thoại, mua data 3G/4G…. Bạn có thể xem chi tiết qua bài viết sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Vậy MoMo hiện đang liên kết với những Ngân hàng nào? Dưới đây là danh sách tất cả những Ngân hàng đang được liên kết với ví MoMo.

Danh sách các Ngân hàng CÓ trả thưởng khi liên kết với MoMo

  1. Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo.
  2. Tài khoản thẻ MSB.
  3.  Tài khoản ngân hàng BIDV, Vietinbank, Techcombank, Agribank,SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank.

* Đối với tài khoản ngân hàng Vietinbank, Techcombank, BIDV, Nam Á, Sacombank, Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank, khách hàng sau khi nạp tiền vào MoMo cần thực hiện thêm bước xác thực tài khoản (bao gồm định danh, xác thực khuôn mặt) & thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng khớp với thông tin xác thực.

Danh sách các Ngân hàng KHÔNG trả thưởng khi liên kết với MoMo

  1. Tài khoản Internet banking Vietcombank.
  2. Tài khoản thanh toán MSB.
  3. Tài khoản định danh điện tử (eKYC) BIDV.
  4. các tài khoản ngân hàng TPBank, Eximbank, Bắc Á, ACB, Bản Việt, VIB, ABBank, VPBank, MB Bank, Timo, PVCombank, HDBank, SeABank, OCB, Shinhan, Kienlongbank, tài khoản thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

Nếu bạn có tài khoản của 1 trong các Ngân hàng nằm trong danh sách có trả thưởng trên thì có thể tiến hành liên kết để được nhận ngay bộ thẻ quà tặng 500k ( dùng để nạp thẻ đện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, đặt đồ ăn,…), kiếm tiền từ MoMo và rất nhiều lợi ích khác nữa. Bạn có thể xem hướng dẫn Mở ví momo tại đây.

Chắc chắn trong thời gian tới MoMo sẽ liên kết thêm nhiều Ngân hàng khác nữa, tôi sẽ cố gắng cập nhật liên tục. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Kthanh
Kthanh
8 tháng trước

Cho mình mã đi bạn

Vuduythuong
Vuduythuong
3 năm trước

Ggsggd
 

máy lọc nước
3 năm trước

mình có cách nhận được 500k đấy

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước

cảm ơn chia sẻ của anh ạ, em mới đăng kí momo mà chưa được tặng gì