Bài viết này tôi sẽ cho các bạn biết Visa ảo là gì? Cách mua thẻ Visa ảo để sử dụng trong thanh toán online và verify cho các dịch vụ như Google Adwords, Facebook Credit, PayPal, Minds

Visa ảo là gì?
Visa ảo là gì? (Ảnh minh họa)

Nếu bạn kiếm tiền online hoặc thường xuyên mua sắm các sản phẩm dịch vụ online thì có một chiếc thẻ Visa là rất cần thiết, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc gửi thanh toán online trong nước và quốc tế.

Nhưng nếu bạn cần thanh toán gấp, hoặc cần sử dụng Visa để xác minh một tài khoản dịch vụ nào đó, nhưng bạn chưa có thẻ Visa thì mua thẻ Visa ảo là một giải pháp cho bạn, giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Vậy thẻ Visa ảo là gì? Cách mua thẻ Visa ảo và sử dụng thẻ Visa ảo như thế nào? Bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Visa ảo là gì?

Visa ảo là gì? Thẻ Visa ảo hay còn gọi là thẻ thanh toán ảo là loại thẻ trả trước, được dùng cho việc thanh toán trực tuyến giống như thẻ Visa thông thường (tức là thẻ Visa cứng, được cấp thẻ cứng để sử dụng). Nhưng điểm khác biệt ở Visa ảo là bạn chỉ được cấp các thông tin cần thiết sử dụng để thanh toán chứ không được cấp thẻ cứng, cầm được, sờ được như thẻ Visa cứng.

Hiện có 2 loại thẻ Visa ảo chính trên thị trường là thẻ vô danh và thẻ định danh.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
  • Thẻ Visa ảo vô danh: Là thẻ Visa ảo cho đối tượng khách hàng không có đầy đủ thông tin cá nhân đi kèm. Thẻ này chỉ được nạp tiền một lần, không dùng để nhận tiền được, dùng hết số dư là vứt. Nếu cần sử dụng tiếp có thể mua thẻ khác.
  • Thẻ Visa ảo định danh: Là thẻ Visa ảo cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân đi kèm. Thẻ này khách hàng không bị giới hạn số lần nạp tiền cũng như hạn mức nạp tiền cũng cao hơn, có thể sử dụng như một thẻ Visa vật lý thông thường, chỉ khác ở chỗ vì không có thẻ vật lý nên không thể rút tiền tại các cây ATM.

Tuy nhiên, nếu bạn đã xác định mở thẻ định danh thì bạn nên mở thẻ Visa cứng luôn cho rồi, bởi thẻ Visa ảo định danh bạn không được cấp thẻ cứng, nhưng các thủ tục mở thẻ đều như nhau, vẫn phải cấp đầy đủ các thông tin như mở thẻ Visa cứng thông thường.

Thế nên, trong bài viết này, Visa ảo ở đây là tôi đang muốn nói đến thẻ Visa ảo vô danh. Vì vậy, trong những nội dung dưới đây tôi sẽ chỉ nói gọn là Visa ảo, bạn hãy hiểu đó là Visa ảo vô danh nhé!

Khi mua thẻ Visa ảo (thẻ vô danh) bạn sẽ được cấp các thông tin gồm: Số thẻ, số CVV/CVC, tháng/năm hết hạn. Đủ các thông tin cần thiết sử dụng trong thanh toán.

Khi mua thẻ Visa ảo, tùy vào mệnh giá bạn chọn, sẽ có số dư tương ứng, sử dụng hết số dư là vứt, vì không thể nạp thêm tiền, cũng không thể sử dụng để nhận tiền từ bất kỳ ai. Nếu hết tiền, cần sử dụng tiếp bạn có thể mua thẻ khác để sử dụng.

Chú ý: Mỗi thẻ Visa ảo vô danh chỉ được sử dụng 30 ngày, nếu hết 30 ngày số dư chưa hết bạn không thể yêu cầu hoàn tiền lại. Vì thế, hãy cố gắng sử dụng hết số dư trước khi hết hạn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa ảo

– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút là có thẻ để thanh toán.

– Không sợ bị lộ thông tin, vì thẻ vô danh nên hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trực tuyến, không lo vấn đề đánh cắp thông tin.

– Có thể mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay, mua vé máy bay trực tuyến…Sử dụng thanh toán, verify cho các dịch vụ Apple Store, Facebook Credit, Google Adwords., PayPal, Minds…miễn là hỗ trợ thanh toán bằng Visa.

Vậy là bạn đã biết thẻ Visa ảo là gì và lợi ích khi sử dụng Visa ảo. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Visa ảo đơn giản nhất, theo cách mà tôi hay mua.

Cách mua thẻ Visa ảo

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng trong nước cung cấp thẻ Visa ảo, nhưng bản thân tôi hay mua thẻ Visa ảo của Sacombank trên trang ThanhToanOnline, do thấy mua ở đây rất đơn giản, thế nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ Visa ảo của Sacombank trên trang ThanhToanOnline nhé!

Bước 1: Bạn hãy trang web: https://thanhtoanonline.vn rồi bạn kéo xuống giữa trang sẽ thấy mục MUA THẺ VISA, hãy nhấp vào nút Mua thẻ.

Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 1
Cách mua thẻ Visa ảo  – Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Thẻ Visa mềm Sacombank. Sau đó điền đầy đủ các thông tin theo mẫu rồi nhấn Mua ngay.

Các thông tin bạn nên điền cho chính xác, trong đó bạn cần chú ý:

  • Mệnh giá thẻ: Là số tiền sẽ có trong thẻ sau khi mua.
  • Email: Nhập chính xác email của bạn, sẽ dùng để nhận các thông tin của thẻ.
Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 2
Cách mua thẻ Visa ảo – Bước 2

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu sai nhấn Chọn lại để quay lại bước 2, nếu chính xác thì nhấn vào Thanh toán.

Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 3
Cách mua thẻ Visa ảo – Bước 3

Số tiền thanh toán ở đây sẽ là Mệnh giá thẻ + Phí phát hành.

Trong đó phí phát hành tùy thuộc vào từng khung mệnh giá, cụ thể là 15.000đ cho thẻ từ 25.000đ – 100.000đ, 19.000đ cho thẻ từ 100.000đ – 300.000đ, 29.000đ cho thẻ từ 300.000đ – 1000.000đ, 39.000đ cho thẻ từ 1000.000đ – 5000.000đ.

Bước 4: Chọn 1 hình thức thanh toán sau đó tiến hành thanh toán theo yêu cầu.

Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 4
Cách mua thẻ Visa ảo – Bước 4

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất, nếu có tiền trong ví điện tử Ngân Lượng thì chọn hình thức đầu tiên này sẽ không mất phí giao dịch, còn các hình thức khác sẽ mất phí % được ghi sẵn như bạn đã thấy.

Bản thân tôi thì tham gia kiếm tiền online với khảo sát tại Vinaresearch và họ trả tiền qua Ngân Lượng nên ví Ngân Lượng của tôi không thiếu tiền 😀 .

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được một email gửi kèm đường dẫn kích hoạt thẻ và SỐ TÀI KHOẢN, bạn nhấp vào đường dẫn kích hoạt thẻ sau đó nhập captcha để kích hoạt thẻ.

Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 5
Cách mua thẻ Visa ảo – Bước 5

Bạn quay lại email sao chép lấy SỐ TÀI KHOẢN, đó là mật khẩu cần dùng để mở file chứa thông tin thẻ trong bước 6 dưới đây.

Bước 6: Sau khi kích hoạt thẻ ở bước 5 thành công, hệ thống sẽ gửi tiếp email thứ 2 cho bạn, bạn mở email đó ra, sẽ thấy đường dẫn kiểm tra số dư, đường dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch và 2 tệp đính kèm, trong đó file PDF là file chứa các thông tin của thẻ.

Cách mua thẻ Visa ảo - Bước 6
Cách mua thẻ Visa ảo – Bước 6

Bạn mở file PDF đó ra, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở file, bạn nhập SỐ TÀI KHOẢN được lấy từ email thứ nhất (ở bước 5) vào, bạn sẽ thấy hình ảnh thẻ Visa ảo chứa các thông tin cần thiết như số thẻ, tháng/năm hết hạn…đủ các thông tin cần sử dụng để thanh toán.

Thẻ Visa ảo Sacombank
Thẻ Visa ảo Sacombank

Trong thanh toán online bằng Visa, bạn chỉ cần có: Số thẻ, số CVV (hay CVC) và ngày hết hạn. Trong thẻ Visa bạn sẽ thấy có đủ các thông tin đó. Ví dụ trong thẻ Visa ảo của tôi trong hình ảnh trên, có các thông tin như sau:

  • Số thẻ: 4687890000266557
  • Ngày hết hạn: 05/2019
  • CVV: 478

Vậy là bạn đã có một thẻ Visa, có thể dùng để thanh toán tại bất kỳ đâu có chấp nhận thanh toán online bằng Visa. Dùng hết số dư đã mua thì vứt, cần thì mua thẻ khác để sử dụng.

Vậy là bạn đã biết Visa ảo là gì? Cách mua thẻ Visa ảo ra sao?…Cuối cùng, bạn đánh giá thế nào về dịch vụ thẻ Visa ảo? Có thích sử dụng hay không? Hoặc nếu gặp vấn đề gì trong quá trình mua thẻ Visa ảo hoặc sử dụng thẻ Visa ảo, hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem. Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
29 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Bảo
Bảo
3 tháng trước

Cho mk số nha alo 0372669638

thuong
thuong
1 năm trước

alo ạ

thuong
thuong
1 năm trước
Reply to  thuong

mình muốn mua 1 cái thẻ ảo có dk ko ?

Đỗ Mạnh Hưng
Đỗ Mạnh Hưng
4 năm trước

Thẻ Visa ảo định danh thì có thêm tên chủ sở hữu đúng không ạ?. Và thẻ Visa ảo có dùng trên Amazon nói riêng và thanh toán quốc tế nói chung được không ạ

Đào Mai Hương
Đào Mai Hương
4 năm trước

anh ơi thẻ này có mua dc hosting vs domain k ạ

Đặng Phong
Đặng Phong
4 năm trước

Có thẻ visa nào không dùng nữa cho tui xin hoặc bán lại cho tui đi dt0366046693

Bui Thanh Son
Bui Thanh Son
4 năm trước

mình bị lỗi trong phần KÍCH HOẠT THẺ PREPAID ẢO the kich hoat khong thanh cong

Tho Mi Sung
Tho Mi Sung
4 năm trước

Minh mam mua the vía co the chuyện den meo vac duoc khong

Tuanmap2018
Tuanmap2018
4 năm trước

bạn cho mình hỏi visa ảo có chuyển tiền qua visa thật được ko bạn

Hoảng Tuyến
Hoảng Tuyến
5 năm trước

Sao m không nhận được files PDF vậy b? Có mỗi file noname.tiền thì mất rồi

Vũ Văn Quân
5 năm trước

Có số tk có nghĩa là mình có thể nạp vào đúng không ạ

Phúc Thuận
Phúc Thuận
5 năm trước

nó có hỗ trợ thanh toán cho ví điện tử netteller hay skill k vậy nhỉ

Ca nhac
Ca nhac
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Làm thẻ visa ảo ở đâu anh

Hảo Phạm
Hảo Phạm
5 năm trước

Bác ơi em bấm vào đường dẫn kích hoạt nhưng nó cứ thông báo Không thể truy cập trang web này 172.21.13.9 mất quá nhiều thời gian để phản hồi. Thì phải làm thế nào ạ?

Hảo Phạm
Hảo Phạm
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Em kích hoạt được rồi mà nó gửi hình cái thẻ về không có mã CVV2 và ngày hết hạn luôn ạ 🙁

nguyen van
nguyen van
5 năm trước

mình muốn mua visa ảo nhưng khoảng bao nhiêu tiền Việt mới được 5 dola để đăng vào Minds vậy bạn ?