Bài viết này tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch

Chào các bạn nhé! Trước đó Sơn Zim có chia sẻ một bài hướng dẫn về cách làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một website kiếm tiền tại nhà tương tự như vậy, đó chính là website khảo sát online VinaResearch.

Giới thiệu về VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản. Hiện tại công ty Cổ phần W&S là 1 thành viên của Tập đoàn W&S (W&S Group) với các văn phòng cơ sở có mặt tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Okayama), Việt Nam (Hồ Chí Minh), Indonesia (Jakarta), Thái Lan (Bang Kok). Tập đoàn W&S cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, internet marketing và thiết kế website.

Kiếm tiền tại VinaResearch thế nào?

Công việc kiếm tiền tại VinaResearch là làm khảo sát, tạo khảo sát nhanh, giới thiệu thành viên,… để tích điểm đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt, với tỉ giá là 1 điểm = 100vnđ, số điểm tối thiểu để đổi là 500 điểm, tức đổi ra được 50.000vnđ.

Tuy nhiên có một điều mình không thích ở Vinaresearch là mỗi tháng nó chỉ cho phép đổi tối đa là 5000 điểm, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi tháng chúng ta chỉ có thể kiếm được 500.000đ từ Vinaresearch. Do vậy kiếm tiền với VinaResearch chỉ là một giải pháp giúp chúng ta kiếm thêm chút tiền để đóng điện nước, tiền mạng, tiền điện thoại mà thôi. Tháng trước mình cố tình thử đổi 12000 điểm, tức bằng 1,2 triệu, cuối cùng VinaResearch gọi điện bảo mình chỉ đổi cho 5000 điểm còn 7000 điểm trả lại tài khảo VinaResearch của mình, tháng sau đổi tiếp.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Như vậy tức là hàng tháng bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng chỉ rút được 500k, còn lại tháng sau rút tiếp, tháng sau và tháng sau nữa rút tiếp, số tiền sẽ không bị mất đi trừ khi 1 năm bạn không đăng nhập lần nào.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng số điểm này để đi đấu giá tại wsreward.center giành lấy những phần quà giá trị, xem chi tiết qua bài viết: Sở hữu phần quà có giá trị từ đấu giá bằng điểm thưởng VinaResearch.

Cách kiếm tiền với VinaResearch

Trước tiên để kiếm tiền với VinaResearch các bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản, sau đó thỉnh thoảng đăng nhập vào hệ thống để kiếm tiền.

Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được tặng ngay 40 điểm (tức 4000vnđ) đầu tiên.

Bây giờ mình sẽ nói qua về công việc khảo sát kiếm tiền tại VinaResearch.

Sau khi đăng nhập để xem danh sách khảo sát bạn vào “Danh sách khảo sát” trên thanh menu trên cùng.

Danh sach khao sat online tai vinaresearch
Bảng danh sách khảo sát

Tại đây bạn sẽ thấy bảng danh sách các khảo sát cùng với số điểm sẽ đặt được sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát tương ứng. Để làm khảo sát bạn nhấp vào “Đăng ký“ứng với khảo sát muốn làm, rồi trả lời tất cả các câu hỏi bằng cách điền hoặc tích vào những câu trả lời đúng với bạn nhất, thường là các câu hỏi về bản thân bạn, hỏi về nhu cầu sử dụng của bạn đối với một sản phẩm nào đó. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được cộng ngay số điểm tương ứng.

tra loi cau hoi khao sat online kiem tien
Câu hỏi khảo sát

Các loại khảo sát online tại VinaResearch

VinaResearch có 3 loại khảo sát chính: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai và khảo sát nhanh, trong đó:

1. Khảo sát riêng tư

Loại khảo sát này chỉ có một số thành viên phù hợp với nghiên cứu và có nhận email mời có thể tham gia. Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm. Khảo sát riêng tư thường được cộng điểm sau khoảng 10 ngày, khi khảo sát chính thức kết thúc. Lịch cộng điểm sẽ được cập nhật trong phần tin tức và bạn sẽ được gửi email thông báo khi cộng điểm. Nếu không nhận được email thông báo, hay không nhận được điểm theo lịch, bạn phải liên hệ với Vinaresearch kèm theo số hiệu và tên khảo sát tương ứng.

2. Khảo sát công khai

Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm, câu hỏi khảo sát cũng ít hơn. Về đối tượng tham gia thì tuỳ theo chủ đề nghiên cứu, một số hay toàn bộ các thành viên đều có thể tham gia. Điểm thưởng từ khảo sát công khai thường sẽ được cộng sau khi bạn hoàn tất khảo sát, đôi lúc cũng đuợc cộng trong vòng 10 ngày sau khi dự án kết thúc.

3. Khảo sát nhanh

Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.

Kiếm tiền từ giới thiệu bạn

Ngoài việc làm khảo sát, bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia để nhận điểm thưởng hoa hồng. Với mỗi một người đăng ký thành viên Vinaresearch thành công qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10 điểm, sau đó bạn sẽ được nhận thêm 50 điểm khi người mà bạn giới thiệu tích đủ 100 điểm.

Để lấy link giới thiệu bạn bè, bạn hãy click vào biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) cạnh tên của bạn rồi vào mục “Giới thiệu bạn“, kéo xuống gần cuối trang bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn.

Sau khi kiếm được điểm rồi làm sao để đổi điểm, rút tiền thì các bạn xem bài viết: Hướng dẫn đổi điểm – rút tiền trên Vinaresearch.

Ngoài VinaResearch còn nhiều website khảo sát uy tín khác nữa, các bạn nên tham gia nhiều trang để đem lại thu nhập cao nhất. Nếu cần hãy xem bài: Top những website khảo sát kiếm tiền online tốt nhất Việt Nam

Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
52 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Vuha
Vuha
4 năm trước

Bao lâu mới có khảo sát vậy anh

Carol
Carol
4 năm trước

Ad ơi cho mình hỏi, mình đăng kí 1 lúc 2 trang khảo sát. Trang trước thì được rồi, còn trang của Vinaresearch sao lại ko được nhỉ? Máy báo mail ko tồn tại. Mình đăng kí cùng 1 mail, 1 password luôn ạ?

Mai Ngân
Mai Ngân
5 năm trước

Anh ơi! Tại em đăng kí đến mục sđt người thân lại không được ạ? em đang đọc thân thì làm sao có sđt chồng để điền? nếu ko điền thì không được. CÒn nếu điền nó báo ko đúng.

Nghĩa
Nghĩa
5 năm trước

Rút thẻ mà nó bắt cho cmnd thì có an toàn ko ạ

Toàn Phạm
Toàn Phạm
6 năm trước

Admin cho mình hỏi, mình có đăng nhập tài khoản rồi tiến hành làm kháo sát. Đang làm khảo sát 30 điểm , mình trả lời được khoảng 10 câu , nó báo là thông cảm bla bla…., rồi có khi nó báo tài khoản mình không thuộc đối tượng làm…Ad giải thích dùm mình với. Bị nhiều lần rồi Ad ak.
Thank Ad.

Hoàng
6 năm trước

cái này thì thời gian rút về ngân lượng có lâu k bạn, ???

Nguyễn vân
Nguyễn vân
6 năm trước

A cho e hỏi e đăng nhập dc tồi nhưng vào khảo sát cá nhsan làm xong nhấn hoàn tất mà không dc nó vẫn hiện trâng cũ và câi trả lời vậy ạ

Liên
Liên
6 năm trước

Sao mk ko đăng kí khảo sát trong vinaresearch đc vậy ???

Liên
Liên
6 năm trước

Cho mk hỏi, sao mk ko đăng kí khảo sát trong vinaresearch

Liên
Liên
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mk ấn vào khảo sát mà ko được.

Liên
Liên
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Có 5 cái mà cả 5 đều ko ấn được, còn khảo sát thông tin cũng ko ấn được nốt.

Khánh
Khánh
6 năm trước

Ad cho mình hỏi ,tích đc bao nhiêu điểm mới cho xuất tiền vậy

minh
minh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ad cho hỏi cách rút tiền mặt ạ

Lộc
Lộc
7 năm trước

cho mình hỏi mình đăng kí thành viên, mình điền thông tin xong bấm đăng kí nhưng nó cứ hiện đang gửi mình chờ hoài nhưng nó vẫn vậy, là sao ạ

Suoiloo
Suoiloo
7 năm trước

Một máy tính mình đăng ký hai tài khoản bằng hai email khác nhau có được không bạn ?

connan
7 năm trước

Anh ơi làm sao để kiếm tiền nhanh nhất ạ. Em làm nhiều rồi mà bh vẫn chưa hơn đc 200, Còn anh bảo dến tận 2000 gì đó lm sao vậy a. À mà tiện thể cho em hỏi cách xem sự kiện và cách tham gia nha, vs cả có cái sự kiện rút thăm may mắn như mấy trang kia ko ạ

connan
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

tóm lại là phải cày nhiều chứ j ạ
ko có tí thủ thuật nào sao

connan
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vi du di anh

tâm
tâm
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

làm thế nào để mình luôn thuộc đối tượng họ cần khảo sát ad?

thanhnguyen
thanhnguyen
7 năm trước

sao e nhấp vào đăng kí mà nó không thấy câu hỏi hiện ra v ạ

Lâm An
Lâm An
7 năm trước

A ơi cho e hỏi trên vinaresearch á, dưới cái tài khoản của e có để hiêu lực 18/1/2018 là sao vậya
Mà khảo sát nhanh là nó đăng lên lúc 12h đêm thứ 2 phải k a. Mơn a nha tl e sớm ha

Lâm An
Lâm An
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mà sao ipanel e lên bằng điện thoại sao k thây chỗ đăng kí.

Nganthanh
Nganthanh
7 năm trước

Vâng! Cảm ơn bạn rất nhiều

Nganthanh
Nganthanh
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn ơi, mình làm sao gửi bài “tạo khảo sát nhanh” lên BQT của vinaresearch vậy, mình thấy làm vậy nếu may mắn mình kiếm được thêm 10 điểm nhưng mà mình ko biết cách gửi bào viết của mình ntn nữa ??

Nei
Nei
7 năm trước

Khi làm xong danh sách khảo sát ngta cho, , thì làm sao để có khảo sát mới anh?
em đợi mấy ngày rùi