Bạn muốn mở tài khoản ngân hàng nhưng không biết mở thế nào? không có thời gian ra ngân hàng? Vậy thì trong bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách mở tài khoản Ngân hàng online tại nhà nhé! cụ thể đó chính là mở tài khoản ngân hàng Quân Đội (MBBank).

Cách mở tài khoản Ngân hàng online trên MB Bank

Có thể nhiều bạn cũng đã biết, đối với hầu hết các ngân hàng để mở tài khoản chúng ta sẽ phải đem theo CMND ra chi nhánh ngân hàng để đăng ký. Nhưng đối với MBBank, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại đăng ký online trong 5 phút là đã có ngay một tài khoản ngân hàng rồi.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được nhận ngay 30.000đ nếu như làm đúng cách. Tuyệt vời hơn thế, bạn còn được chọn số tài khoản số đẹp, số tứ quý mà hoàn toàn miễn phí.

MBBank là viết tắt hay ký hiệu của Ngân hàng Quân Đội (tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội), một doanh nghiệp trực thuộc Bộ quốc phòng. Hiện tại, Ngân hàng Quân đội đã có trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trên 48 tỉnh thành phố tại Việt Nam.

Đăng ký ngay (nhận quà 30.000đ)

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Sau đây chính là các bước đăng ký tài khoản Ngân hàng MBBANK online.

Lưu ý:

 1. Phải sử dụng điện thoại đi động để làm nhé! Vì cần phải cài ứng dụng MB Bank, cho nên máy tính không làm được nhé!
 2. Phải tải ứng dụng theo đúng hướng dẫn bên dưới mới được nhận thưởng 30.000đ nhé! Nếu tự vào cửa hàng ứng dụng tìm kiếm để tải ứng dụng sẽ được được đâu.

Các bước đăng ký tài khoản Ngân hàng MBBank online

Bước 1: Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó nhấn vào “ĐĂNG KÝ NGAY”, rồi xác nhận đã đọc điều kiện rồi nhấn “Tiếp tục”. Sau đó sẽ mở ra cửa hàng ứng dụng, các bạn hãy cài đặt ứng dụng MB Bank lên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng ra tiến hành đăng ký theo đúng yêu cầu thôi, cụ thể sẽ bao gồm một số bước sau:

 • Bước 2.1: Nhập số điện thoại rồi xác nhận OTP.
 • Bước 2.2: Nhập số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (có loại giấy tờ nào thì dùng loại giấy tờ đó).
 • Bước 2.3: Chụp ảnh mặt trước của CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Bước 2.4: Chụp ảnh mặt sau của CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Bước 2.5: Quay video khuôn mặt bạn, đồng thời đọc to rõ dãi số hiện trên màn hình.
 • Bước 2.6: Hệ thống sẽ tự động quét ra các thông tin gồm họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Bạn xem họ tên đã chính xác hay chưa? nếu chưa thì có thể quay lại làm lại từ bước chụp ảnh CMND rõ nét hơn để hệ thống quét lại, nếu đúng thì tiếp tục bước tiếp theo. Còn ngày sinh, giới tính và địa chỉ nếu thấy sai thì có thể tự chỉnh sửa lại.
 • Bước 2.7: Nhập tên đăng nhập (viết liền không dâu và không được trùng của ai), nhập email của bạn.
 • Bước 2.8: Chọn số tài khoản: Các bạn nhấn “Tiếp tục” sau đó nhập khoảng 4 số mà các bạn ưng nhất (ví dụ 9999), hệ thống sẽ lọc ra danh sách các số tài khoản có số cuối là 4 số các bạn nhập, hãy chọn lấy số tài khoản nào mà bạn ưng nhất.
 • Bước 2.9: Xem lại các thông tin một lần nữa, nếu chính xác thì nhấn “Xác nhận“.
 • Bước 2.10: Hệ thống sẽ gửi mật khẩu qua tin nhắn vào sđt của bạn.
 • Bước 2.11: Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tên đăng nhập và mật khẩu vừa nhận được.
 • Bước 2.12: Thay đổi mật khẩu mới.
 • Bước 2.13: Hiển thị ra nhập mã giới thiệu thì các bạn chọn “Bỏ qua” nhé! Vì các bạn tải ứng dụng qua link trên là link giới thiệu rồi, không cần nhập mã giới thiệu nữa.

Vậy là xong, các bạn đã có ngay một tài khoản Ngân hàng rồi đó, có thể nhấn vào “Xem tài khoản” để xem số dư và số tài khoản nhé!

Xem bài viết thì có vẻ hơi nhiều bước, nhưng khi làm thực tế rất là nhanh, cứ làm từng bước theo đúng yêu cầu của hệ thống thôi, làm trong khoảng 3 phút là xong.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Mặc dù đã có tài khoản ngân hàng rồi, tuy nhiên nếu chưa ra ngân hàng để định danh tại quầy thì vẫn bị hạn chế một số tính năng. Vì thế khi nào rảnh rỗi, các bạn đem theo CMND hoặc thẻ căn cước ra chi nhánh Ngân hàng Quân Đội để định danh tài khoản nhé! Sau khi định danh các bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên ứng dụng MBBank. Hoặc muốn lấy thẻ ATM để rút tiền cho tiện thì các bạn cũng cần ra ngân hàng để đăng ký mở thẻ nhé!

Nếu vẫn còn chưa đăng ký, hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký ngay nhé!

Đăng ký ngay (nhận quà 30.000đ)

Cách mở tài khoản Ngân hàng online trên MB Bank chỉ vậy thôi, nếu còn câu hỏi gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

4.6 10 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
tình
2 năm trước

nhanh gọn lẹ cho những ai cần mà không đi bank dc nè

Nghị
Nghị
2 năm trước

Anh cho em xin Sđt để em liên lạc hỏi anh giúp đỡ về việc xác minh danh tính thất bại lần 1 mà mất luôn nút xác minh năm 2022. Em sẽ gửi phí cho a qua ngân hàng trước a nhe! Làm ơn giúp em với ạ Sơn ơi! Sđt và Zalo e : 0985.466.722 (Nghị)

Phạm Thị Bé
Phạm Thị Bé
2 năm trước

Mjk tải sao ko đc vậy m. N

Lầu thị súng
Lầu thị súng
2 năm trước

Online

Phan Yên
3 năm trước

Mới lướt fb tưởng đâu bác quảng cáo MB Bank. Ai ngờ đó bọn Trung Quốc nó lấy ảnh của các Bloger Việt Nam để nó quảng cáo mấy cái c.ờ bạc.

Lý Hoàng
Lý Hoàng
3 năm trước

Ra ngân hàng định danh xong rồi mới chuyển tiền được phải không anh

Phamcuong
Phamcuong
3 năm trước

Cho mình hỏi ngân hàng quân này ở Hải Phòng có không, và có liên kết được với ví Pay pal