Nếu bạn đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian ngắn thì theo mình sự lựa chọn tốt nhất chính là túi thần tài MoMo.

1. Túi Thần Tài của ví MoMo là gì?

Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty cổ phần Finsight, do Công ty cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (viết tắt TVAM) quản lý đầu tư và Ngân hàng Vietcombank lưu ký. Mọi hoạt động của Finsight được hãng kiểm toán chuyên nghiệm đa quốc gia EY kiểm toán và đảm bảo tuân thủ Pháp luật Việt Nam.

Túi Thần Tài là sản phẩm tích lũy tài sản, giúp bạn có thêm thu nhập trên số tiền nhàn rỗi mà bạn chưa cần sử dụng đến.

Cụ thể, tiền của bạn được dùng để mua các tài sản tài chính có thu nhập cố định (tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi và trái phiếu) được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

2. Có nên gửi tiền vào túi thần tài hay không?

Nếu bạn đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi trong một khoảng thời gian ngắn thì theo mình là  gửi vào túi thần tài MoMo là rất hợp lí nha, bởi vì:

2.1 Túi Thần Tài Sinh lời mỗi ngày, lên đến 5%/năm. Đặc biệt, lãi được trả theo ngày và được cộng dồn vào số tiền gốc, giúp bạn hưởng lãi suất kép trên cả tiền gốc và tiền lãi.

2.2 Lãi được trả theo ngày nên khi bạn có việc gấp cần rút tiền thì sẽ không bị mất tiền lãi như việc gửi tiết kiệm ở các Ngân hàng truyền thống ( Đây là điểm mà mình rất thích khi gửi tiền trên túi thần tài của ví MoMo).

2.3 Sở hữu Túi Thần Tài bạn còn có cơ hội Nhận thưởng từ các chương trình ưu đãi hoàn tiền. ví dụ như lúc mình mở túi nhận được thẻ quà giảm 20k khi thanh toán tiền điện. mình lấy cái hóa đơn điện của nhà mình ra thanh toán trên MoMo vừa đỡ phải đi ra điện lực  lại được ngay 20k rút ngay về tài khoản ngân hàng được nha hoặc để đó sinh lời, thi thoảng vào xem cho vui mắt kaka.

(Tâm sự thầm kín với các bạn chút là quê mình 1 năm nay bỏ hình thức nhân viên đi thu tiền điện mất tiêu. Mẹ mình phải ra điện lực 3km lại còn xếp hàng chờ thanh toán, mất thời gian và mệt mỏi khi phải chờ đợi đến lượt vô cùng, may sài MoMo khỏi cần đi tới đi lui khỏe người).

2.4 Sau khi có túi thần tài, bạn có thể giới thiệu các bạn khác mở túi và nhận quà từ MoMo nhé ( quà là gì thì mình sẽ không tiết lộ, các bạn cứ giới thiệu rồi sẽ biết nha, hấp dẫn hơn quà lúc mình mở túi nhiều nhé! hihi).

Bạn nào chưa mở ví MoMo hoặc túi thần tài thì đăng kí theo hướng dẫn sau nhé (đợt này momo đang cho nhiều quà khi mở túi thần tài và nạp 10k vào túi lắm nha):

3. Hướng dẫn Đăng kí MoMo: Xem chi tiết trong bài viết trước của mình tại đây nhé!

4. Hướng dẫn mở Túi thần tài:

4.1 Đăng nhập MoMo và mở Túi Thần Tài (bạn nào chưa đăng kí ví MoMo thì làm theo hướng dẫn ở mục 1 trên nha).

4.2 Nhập mã 0365483404 trong ô nhập mã giới thiệu hoặc nhấn vào đây.

4.3 Nạp tiền vào Túi Thần Tài từ 10.000đ.

4.4 Nhận tiền lời kỳ đầu tiên và nhận quà. (Nếu nạp tiền vào từ thứ 2 đến thứ 5 thì sau 3 ngày còn từ thứ 6 đến chủ nhật thì thứ 3 tuần tiếp theo sẽ nhận được tiền lời kỳ đầu tiên bạn nhé).

5. Chi tiết thẻ quà khi mở túi thần tài:

02 thẻ quà giảm 5.000đ/thẻ khi nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ.
01 thẻ quà giảm 20.000đ khi thanh toán hóa đơn bằng Túi Thần Tài.

 Lưu ý: Quà trên có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mại của MoMo nhé! mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất.

6. Kết luận: Theo mình thì nếu có tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn không xác định, khoảng dưới 6 tháng  thì các bạn có thể gửi tiền vào túi thần tài để hưởng lãi cao hơn cả và không mất lãi khi rút trước hạn so với một số ngân hàng. Còn nếu thời gian gửi tiền cố định và trên 6 tháng thì mình thấy có khá nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính khác với lợi nhuận cũng khá ok.

 Khuyến cáo: Khi sử dụng túi thần tài MoMo cũng như các ví điện tử hay tài khoản ngân hàng, các bạn tuyệt đối không cung cấp mã OTP cho người khác, vì nếu có mã này họ có thể đánh cắp tiền của bạn nhé!

5 2 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận