Trong 2 năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, cái này hầu như ai cũng có rồi, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

Những app kiếm tiền trên điện thoại

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2020 này.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB

Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới, cụ thể như sau:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k đầu tiên.

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0968755839.

– Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

MoMo - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 100k đầu tiên:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Sử dụng điện thoại của bạn vào cửa hàng ứng dụng di động (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo“.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 100k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồiXác nhận“.

Lưu ý: Mã khuyến mại ở trên 0968755839 chính là số điện thoại của tôi, bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mại (số điện thoại) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải là đang được sử dụng đăng ký với MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ. Hãy sử dụng 0968755839 cả tôi và bạn đều được 100.000đ, và tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với những ai sử dụng mã giới thiệu của tôi làm mã khuyến mại.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Vì thế, tôi không thể hướng dẫn hết ở đây được, các bạn hãy xem toàn bộ hướng dẫn về liên kết MoMo với tài khoản các Ngân hàng tại đây nhé!

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ.

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

2. Tamodo

Đây là một trang web chứ không phải ứng dụng, nhưng kiếm tiền khá là ngon và hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động.

Đăng ký qua link này để được nhận ngay 0.25$ đầu tiên nhé!

Thực ra đây chính là một trang Affiliate tức là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới, có nhiều chiến dịch đến từ Việt Nam như Tiki, Sendo, FPT Shop, Unica….các bạn có thể tham gia làm tiếp thị lên kết tại đây.

Nhưng cái tôi thích nhất đó chính là tính năng tuyển ref, các bạn sẽ nhận được 0.25$ tiền hoa hồng khi giới thiệu được mỗi 1 người tham gia Tamodo qua link giới thiệu của các bạn nhé! Cả người sử dụng link giới thiệu cũng nhận 0.25$.

Hãy sử dụng link giới thiệu của tôi để đăng ký nhé, cả các bạn và tôi đều nhận 0.25$: https://www.tamodo.com/r/985915820

Tiền ở trang này là các bạn rút bằng USDT, một loại tiền điện tử dựa trên giá của USD nhé, tức 1 USDT = 1 USD, các bạn có thể bán USDT tại các sàn giao dịch Việt Nam, nếu khó khăn quá, hãy bán cho tôi, tôi thu mua hết.

3. Cashbag

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online. Chắc các bạn đã từng Mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…rồi phải không nào?

Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,…để được hoàn tiền.

Và ngon nhất là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

Tải app Cashbag qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là LLWHVB4 để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

Bạn có thể xem thêm về Cashbag qua video sau:

4. Tích Lũy

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng Tích Lũy để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 25% – 30% hoa hồng.

Ngoài ra bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn, bất kỳ ai mua sắm qua link của bạn, nếu họ không dùng ứng dụng Tích Lũy thì tiền hoàn lại bạn sẽ được hưởng 100%.

Tải app Tích Lũy qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là SONT5 để được nhận 20.000đ miễn phí.

5. Báo hay 24h

Đây là một ứng dụng kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác, tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Tải app Báo hay 24h qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là VUV2J để được nhận 10.000đ miễn phí.

Khi bạn lướt đọc báo, sẽ hiện ra ô quà, bạn lướt màn hình đọc báo,  khi nào vòng tròn bên ngoài ô quà chạy đầy thì sẽ hiện ra nút nhận quà, bạn chỉ việc ấn vào để nhận xu.

Kiếm tiền với Báo hay 24h

Ngoài ra, còn rất nhiều nhiệm vụ khác cho bạn kiếm nhiều xu như: Mời bạn bè, nhiệm vụ trung cấp (nhiều xu), vòng quay, bắt cua nhận thưởng miễn phí….

Để tăng xu cho việc đọc báo, bạn hãy nuôi cây phát tài, vào mục Nhiệm Vụ bạn sẽ tìm thấy tính năng nuôi cây phát tài. Cấp độ LV của cây càng cao thì xu nhận được từ đọc báo càng nhiều. Nâng cấp độ LV của cây bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ để lấy nước tưới cây.

6. Báo Mới

Báo Mới chính là một app báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cũng giống như app VN Ngày Nay, để thu hút người đọc Báo Mới cũng tặng thưởng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng.

Xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k.

Việc kiếm tiền chính từ Báo Mới đó chính là giới thiệu bạn bè sử dụng Báo Mới. Khi bạn mời được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn, thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu, tức bằng 2000đ.

Tải Báo Mới qua link này để nhận ngay 100 xu nhé!

7. VN Ngày Nay

Đây cũng là một app báo điện tử, cho phép bạn đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu đổi thẻ cào tương tự như Báo Hay 24h.

Tải app VN Ngày Nay qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là QFRZJ để được nhận 10.000đ miễn phí.

Thực ra thì VN Ngày Nay cũng là một app cùng chủ với Báo Hay 24h, VN Ngày Nay là app cũ, về sau mới ra mắt thêm Báo Hay 24h.

Trước kia VN Ngày Nay rất nhiều nhiệm vụ và kiếm xu khá là dễ, nhưng kể từ khi ra mắt Báo Hay 24h thì VN Ngày Nay thưởng xu khá ít, nhiệm vụ cũng ít đi, khó kiếm xu hơn.

Dù sao thì đó vẫn là một ứng dụng kiếm xu đổi thẻ cào vẫn rút uy tín, các bạn có thể tải về trải nghiệm thử.

Bạn có thể xem hướng dẫn đổi thẻ cào trên VN Ngày Nay qua video sau:

Xem chi tiết hơn qua bài viết: VN Ngày Nay – Kiếm tiền từ việc đọc báo trên điện thoại

8. Vinaresearch

Thực ra đây là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website Vinaresearch. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

Thật tuyệt vời, vì nay Vinaresearch đã có App di động để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại di động để tham gia.

Cách tham gia cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

Sau đó có thể làm việc trực tiếp trên website cũng được. Hoặc để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store) để tìm và cài đặt ứng dụng Vinaresearch cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

Công việc của bạn là cứ khi nào Vinaresearch có khảo sát thì các bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

9. InfoQ

InfoQ là một dịch vụ khỏa sát trực tuyến, bạn cũng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát tương tự như Vinaresearch.

Tuy nhiên, InfoQ cũng chưa có ứng dụng dành riêng cho di động, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia qua website bằng điện thoại di động.

InfoQ cũng hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm là đổi thẻ cào hoặc đổi tiền mặt rút về ví điện tử Bảo Kim, 1 điểm = 100đ. Kiếm đủ 500 điểm là bạn có thể đổi.

10. Surveyon

Đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền bằng việc làm khảo sát trực tuyến tương tự như Vinaresearch.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài nghìn điểm. Số điểm ở đây cũng dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 2vnđ. Với tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán PayPal.

12. Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

Sandotot - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để cho chúng ta kiếm tiền.

Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là:

  1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
  2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
  3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.

Các bước tham gia cụ thể như thế nào? thì mời các bạn xem bài viết này nhé: Hướng dẫn kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt.

Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia nhé!

Những app kiếm tiền đã scam hoặc dừng hoạt động

1. Mofiin

Hiện tại Mofiin đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

2. Alivar

Hiện tại Alivar đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

3. KWai

Hiện tại KWai không cho người dùng kiếm tiền nữa. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

4. Veeu App

Hiện tại Veeu App đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.

30
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Trung

Cái cashbag cũng vui lắm đấy, mấy tháng nó mới hoàn 1 lần =))

hướng
hướng

sao mình tải app BÁO HAY 24H mà k có thanh công cụ nhiệm vụ vậy nhỉ

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc

Cho em hỏi khảo sát ipan và tula đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị ,đường truyền có đươc ko a.

Nguyễn Noben

Cảm ơn bài viết khá hữu ích!!!

Jenny Ho
Jenny Ho

E nhập mã giới thiệu của a ở VN Ngày nay, Đâu thấy nhận 20k miễn phí gì đâu a. Có scam hok a?

Chứng chỉ tiếng anh

Ở phần ứng dụng momo, mình hay thấy mấy thánh vào đánh giá 5* ứng dụng trên store và … hướng dẫn người mới nhập mã số điện thoại của họ, hên thì được nhập là có kiếm được tiền, có thể nói là rất thông minh 😀
Cảm ơn ad đã chia sẻ!

Nguyễn Thị Hằng

Mình đang xài VN ngày nay mà nó yêu cầu khá nhiều, kiếm đủ điểm rồi mà vẫn chưa cho đổi card là sao ta

Khang Lê
Khang Lê

Cám ơn anh vì bài viết này ạ ^^

nguyễn quốc ân

adflare nữa ad

Phan Anh Tài
Phan Anh Tài

kwai làm gì kiếm tiền được nữa đâu anh ?

Phuong phuong
Phuong phuong

Ad ơi cho em hỏi app veeu ấy chỗ veeucode ấy không hiển thị lên thì sao nhập mã giới thiệu được ạ

Tú Anh

Mình đã thử qua hình thức này nhưng cũng chẳng kiếm được bao nhiêu.

ocean park gia lâm

cũng xương phết đấy ad ạ!

Nguyễn Lâm Trúc Giang
Nguyễn Lâm Trúc Giang

Anh ơi rút tiền ra như thế nào anh hướng dẫn giúp em, sao em tìm hết trong veeu không thấy mục “redeem”, hay tại chưa đủ coin tối thiểu nên nó ko nổi mục “redeem” lên?

Nguyễn Huyền
Nguyễn Huyền

Chào em. Chị vừa sử dụng mã giới thiệu của em làm mã khuyến mãi ở ví điện tử MoMo. Chị vừa thanh toan thành công cước điện thoại. Cảm ơn em đã hướng dẫn nhiệt tình. Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của em. Chúc em nhiều sức khỏe!