Trong vài năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, cái này hầu như ai cũng có rồi, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

Những app kiếm tiền trên điện thoại

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2023 này.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2023

1. AccessTrade

Accesstrade đây là một nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nên công việc kiếm tiền trên Accesstrade đương nhiên sẽ là làm tiếp thị liên kết với các chiến dịch có trên Accesstrade.

Trên Accesstrade đã có gần 3000 chiến dịch đến từ nhiều lĩnh vực sản phẩm như Thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada. Chiến dịch về app mobile như Mở tài khoản các ngân hàng VPBank, MBBank, VNPAY, CAKE…..Các sản phẩm về dịch vụ tài chính, viễn thông, giáo dục, làm đẹp, du lịch…..

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu bạn nào vẫn còn chưa rõ về hình thức kiếm tiền này, thì đơn giản là thế này:
Bạn sẽ tạo link sản phẩm hoặc dịch vụ trên Accesstrade, sau đó đem đi quảng bá. Khi có người bấm vào link để mua sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ….thì bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB

Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới, cụ thể như sau:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay quà tặng 500.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay quà tặng 500.000đ đầu tiên.

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0968755839.

– Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 500.000đ, tức là giới thiệu được 10 người bạn sẽ nhận được 5 triệu, 100 người được 50 triệu.

MoMo - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 500k đầu tiên:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Sử dụng điện thoại của bạn NHẤN VÀO ĐÂY NGAY hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm ứng dụng MoMo cài đặt lên điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 500k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồiXác nhận“.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Vì thế, tôi không thể hướng dẫn hết ở đây được, các bạn hãy xem toàn bộ hướng dẫn về liên kết MoMo với tài khoản các Ngân hàng tại đây nhé!

Chú ý: MoMo hỗ trợ lên kết với gần 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại, chúng ta chỉ được nhận quà tặng khi liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank.

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

3. MB Bank

MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội, cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online vô cùng tiện lợi.

Cách kiếm tiền từ MB Bank cũng hoàn toàn tương tự như MoMo, hoàn thành các bước đăng ký và xác minh danh tính sẽ được nhận ngay 30.000đ.

Sau khi đã có tài khoản bạn có thể sử dụng link giới thiệu để giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đăng ký và xác minh danh tính, đồng thời người được giới thiệu cũng nhận được 30.000đ.

Tiền nhận được sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank nhé!

Đăng ký và tải MB Bank qua link này để nhận ngay 30.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

4. CAKE

Cake là một ứng dụng ngân hàng số của VPBank, cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online, nhận ngay số tài khoản theo số điện thoại.

Quan trọng là hiện tại Cake cũng đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng lên đến 50.000đ cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Nói chung chương trình hoàn toàn tương tự như MBBank, nhưng MB sẽ được nhận thưởng ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, còn Cake sẽ thống kê vào cuối mỗi tuần rồi mới tổng kết và trả thưởng.

Điều kiện để chấp nhận giới thiệu là hợp lệ (phải thoải mãn đồng thời cả 2 điều kiện sau):

  • Người được giới thiệu phải tải app qua link độc quyền này: https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f
  • Người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của người giới thiệu (mã giới thiệu chính là số điện thoại của người giới thiệu).
Đăng ký và tải CAKE qua link này và nhập mã giới thiệu 0968755839 để nhận ngay 30.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

5. TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn….

Hiện tại TNEX đang có chương trình giới thiệu bạn bằng mã giới thiệu với phần thưởng là 20.000đ cho người giới thiệu và 20.000đ cho người được giới thiệu. Số tiền này có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trên TNEX.

Tải TNEX qua link này và nhập mã giới thiệu là 0968755839 để nhận ngay 20.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

6. Finhay

Đây là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm, kỳ hạn 3 tháng 6%/năm, kỳ hạn 12 tháng 8%/năm. Bạn có thể đầu tư vào các cấu trúc được Finhay phân bổ vào các chứng chỉ quỹ của các quỹ tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay. Người được giới thiệu nhận 5000đ.

Đăng ký và tải Finhay qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0886136206 để nhận ngay 5.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

7. Tikop

Đây cũng là một ứng dụng đầu tư tài chính online tương tự như Finhay. Lãi suất gửi tiết kiệm hiện tại trên Tikop là 7%/năm với gói kỳ hạn 3 tháng, 5.5%/năm với gói không kỳ hạn. Ngoài ra, cũng như Finhay bạn có thể đầu tư vào chứng chỉ quỹ, do bạn tự lựa chọn phân bổ.

Tikop cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè để nhận thưởng 15.000đ/lượt, đồng thời người được giới thiệu cũng được được nhận 10.000đ.

Tải Tikop qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 46UIZG để nhận ngay 5.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

8. Infina

Tiếp tục là một app đầu tư tài chính như Finhay và Tikop. Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn trên Infina với lãi suất 6%/năm, bạn cũng có thể mua chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và cả bất động sản trên Infina.

Và cũng thế, bạn có thể tham gia làm cộng tác viên để giới thiệu bạn bè để nhận thưởng 50.000đ/lượt khi họ nạp tiền lần đầu thành công, còn người được giới thiệu sẽ được nhận 30.000đ sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Tải Infina qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0968755839 để nhận ngay 30.000đ miễn phí.

9. Timebucks

Đây không phải một app kiếm tiền, mà là một trang web kiếm tiền nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động. Vì nó rất “ngon” nên không thể không giới thiệu cho các bạn.

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản (bạn sẽ được nhận ngay 1$), sau đó đăng nhập vào kiếm tiền từ các nhiệm vụ kể trên.

» Link đăng ký nhận 1$: https://timebucks.com/?refID=216902625

Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

10. ONUS

Đây là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày.

Tuy nhiên đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký tham gia VNDC, sau khi họ hoàn thành xác minh danh tính thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 10.000đ.

Đăng ký qua link này để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

Các bước tham gia:

  • Bước 1: Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Xác nhận email.
  • Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

Đợi duyệt KYC trong 24h, sau khi duyệt bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ đầu tiên. Sau đó muốn kiếm thêm bạn lấy link giới thiệu để giới thiệu bạn bè tham gia, hoặc gửi tiền vào tiết kiệm nhận lãi hàng ngày (nhưng cái này mình không khuyến khích vì cần bỏ vốn).

11. Cashzine

Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè để nhận xu và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal, 5 xu = 1đ. Kiếm đủ 500.000 xu (tương ứng với 100.000đ) trở lên bạn có thể rút tiền về.

Tải app Cashzine qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 5353691 (vào mục “Nhập mã lời mời” để nhập nhé) để được nhận 8000 xu miễn phí.

12. Cashbag

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online. Chắc các bạn đã từng Mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…rồi phải không nào?

Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,…để được hoàn tiền.

Và ngon nhất là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

Tải app Cashbag qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là LLWHVB4 để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

13. ShopBack

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

Tải app ShopBack qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là QGIYZB để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

14. Tích Lũy

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag hay ShopBack, hoa hồng giới thiệu bạn bè từ 25% – 30%.

Ngoài ra bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn, bất kỳ ai mua sắm qua link của bạn, nếu họ không dùng ứng dụng Tích Lũy thì tiền hoàn lại bạn sẽ được hưởng 100%.

Tải app Tích Lũy qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là SONT5 để được nhận 20.000đ miễn phí.

15. InfoQ

InfoQ là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website InfoQ.

Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

Sau đó có thể làm việc trực tiếp trên website cũng được, hoặc để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store) để tìm và cài đặt ứng dụng InfoQ cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

Công việc của bạn là cứ khi nào InfoQ có khảo sát thì các bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Bảo Kim, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ. Kiếm đủ 500 điểm là bạn có thể đổi.

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.

4.5 13 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
88 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Vần Thị Hương
Vần Thị Hương
10 tháng trước

Chỉ app với

Roberta
Roberta
1 năm trước

This was the fourth article that was related to this topic and it was the most clear to me. Liked it.
blog: Lucky Patcher

Đại Bàng
1 năm trước

Chơi hết đống App này kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày vậy ad? Mình nghèo quá đang muốn kiếm thêm

hjfk
hjfk
10 tháng trước
Reply to  Sơn Zim

không có cash ’em app à anh,e dùng nó năm ngoái, năm nay dùng lại vẫn rút đc Paypal bình thường

Nguyễn Lương Duy
1 năm trước

Rất cảm ơn bạn, blog nhiều bài viết hay.

tinh
1 năm trước

Y rứa bạn Daisy
Tiền đó mà không rút dc

Daisy
1 năm trước

Đúng là app nào cũng kiếm tiền được nhưng mà ko rút được về tiền mặt với lại kiếm được tiền trên này cũng là 1 quá trình, lúc rảnh rỗi ko biết làm gì vô bấm bấm xả xì trét giết thời gian thì cũng vui vui 😀

Bùi ngọc đạt
Bùi ngọc đạt
2 năm trước

bài viết hay quá ạ, vừa đọc bài viết vừa kím tiền từ 
app: pi network, đk miễn phí bằng sđt, nhập mã giới thiệu: dat291296 để tăng tốc độ nha, 1 pi = 3,14 đô, lh ra lo để dc hỗ trợ từ a-z miễn phí: 083205149 sáu, tải thêm app: pi browser để tạo ví và kyc nha

Huyền
2 năm trước

Cảm ơn bài viết chia sẻ của ad, mình thấy rất hay và bổ ích. Mình có biết tới một phần mềm quản lý công việc khá hay mà không được nhắc tới ở đây có tên là Tictop. Tictop có những tính năng nổi bật như là:​ – Có tiếng Việt ( mình thấy rất tiện để sử dụng vì mình không giỏi ngoại ngữ) ​ – Hỗ trợ quản lý thời gian, giao nhận việc, theo dõi tiến độ công việc. ​ – Nhắn tin trao đổi và tổ chức các cuộc họp trực tuyến. ​ – Có… Đọc thêm »

Thu Hà
2 năm trước

quá tuyệt, cám ơn bác

Giang
Giang
2 năm trước

Mình đăng ký 3 cái r mà chưa có đồng nào?? Lừa đảo đấy mn ạ

Thanh Tân
2 năm trước

Đăng ký xong có được nhận tiền không bạn?

girly
2 năm trước

Mình đang xài Timebucks để kiếm tiền, rất là ngon luôn.

nguyễn thành lộc
nguyễn thành lộc
2 năm trước

Hhhhhhh

nguyễn thảo
2 năm trước

Có vẻ hấp dẫn đấy bác nhỉ

Bích Ngọc
2 năm trước

Cảm ơn Admin đã có bài viết bổ ích. Mình cũng đang làm kiếm tiền affiliate theo hướng dẫn ạ !

Hoàng Thị anh van
Hoàng Thị anh van
2 năm trước

Mình ko hiểu cho lắm thứ coi sao

Q.Anh
Q.Anh
2 năm trước

Luca sao mình k thấy trên chplay mà

Duyen
Duyen
2 năm trước

Bao 24h gio rut dc 1lan 10k, rut nua ko ko dc lam mat thoi gian bo ra, lua dao

Lol
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Clipclap mới update 1 tuần có 1,5$ nhưng k biết do lười hay cố ý làm grand channel k update cho một số tài khoản hoặc vài năm mới update

Lê Cường
Lê Cường
2 năm trước

Mình bổ sung thêm app Milieu Surveys, làm khảo sát kiếm tiền. Tuy chậm nhưng khá uy tín. Có thể nhận tiền qua MoMo hoặc thẻ cào điện thoại. Các bạn đăng ký rồi nhập mã giới thiệu: WPvNnwe, sau khi hoàn thành 7 khảo sát thì cả hai sẽ nhận được 500 ĐIỂM thưởng nhé. Tks các bạn ^^

Lại thị hằng
Lại thị hằng
3 năm trước

Lần đầu mình thấy

giày đá bóng kamito
3 năm trước

Great article when you can share the full content as well as images to everyone, I am very grateful when you share thank you and respect you.

huyguyco463@gmil.com
3 năm trước

5000

huyguye1
3 năm trước

5000

huyguye1
3 năm trước
Thế Giới Luật Sư
3 năm trước

Những thông tin vô cùng hữu ích về những app có thể kiếm xiền qua điện thoại. Cảm ơn bác Sơn Zim đã chia sẻ!

huỳnh văn tuấn
3 năm trước

Những app bạn chia sẻ rất hay và thực tế trả tiền uy tín, Tuy nhiên, theo mình các bạn muốn kiếm tiền online lâu dài nên xây dựng cho mình một blog hoặc một kênh youtube như thế này: https://www.youtube.com/user/vihienhoa

iwedding
3 năm trước

Mình vừa cài app ShopBack nhưng mà không thấy back tiền về khi mua trên tiki vậy ta? Admin có biết app nào làm affiliate giá cao không ạ?

Phi
Phi
3 năm trước

Tôi thấy trên website của anh Sonzim, có trang quảng cáo của bất động sản Nhật Nam và tập đoàn trái phiếu Vgroup. Tôi thấy lãi cao quá nên không biết có lừa đảo chăng. Vì vậy tôi chưa đầu tư, mong anh góp chút ý kiến

Jong vũ
Jong vũ
3 năm trước

Ap golike ngon lắm anh em ai có đăng ký thì cho mình xin điền tên người giới thiệu là: trongvu32

nắp bồn cầu
3 năm trước

Đang dùng cái affiliate thấy khá ổn trên các kênh web. còn các cái khác hơi mất thời gian

Cặk LồL
Cặk LồL
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Giống cái ông kiếm 1000$ 1 ngày trên ytb

Phạm khoa
Phạm khoa
3 năm trước

A cho e hỏi nếu mik giới thiệu thành công rồi thì 500k đó có rut thành tiền mặt được mo hay là thẻ quà tặng vậy?

Liệu Nguyễn đỗ
Liệu Nguyễn đỗ
3 năm trước

Tôi muốn các bạn giúp đỡ
0333959616

Trần Phong
Trần Phong
3 năm trước

Còn app golike được không anh nghe nói khá uy tính em từng rút dc 10k thẻ.

trieuan
3 năm trước

thật chứ đúng là lần đầu mới biết

Phan Phan
3 năm trước

App Momo công nhận kiêm tiền hiệu quả thật

Tam
Tam
3 năm trước

Anh cho em hỏi ứng dụng ola city thì thế nào

Tanthanh
Tanthanh
3 năm trước

Tao ap kiemtien

vay tiền online
3 năm trước

Chủ thớt cho mình hỏi, mình là newbie nhưng lại thích làm affiliate. Theo ad thì mình làm affiliate dạng vay tín chấp như mấy trang websites hiện giờ ăn theo leads hay là chọn những ngành nghề khác ăn thêm commission (%)

Hiếu
3 năm trước

Cám ơn bạn đã chia sẻ, những hình thức kiếm tiền này lần đầu mình biết

bồn cầu thông minh
3 năm trước

đã thử và khó ăn 😀

namculon
namculon
3 năm trước

như cặc, lại có dấu giăng của thằng Namcuoeo

huỳnh văn tuấn
3 năm trước
Reply to  namculon

Sao nói phi văn hóa vậy

Trần Tâm
Trần Tâm
4 năm trước

Chủ top cho hỏi m tải app báo hay 24h về máy theo link giới thiệu ở trên đã ấn nhận quà 30.000₫ mà sao ko thấy hiện tiền mặt trong ví vậy. Đọc thử mấy bài thì chỉ có xu nhận đc thôi còn 30k thưởng tải về thì ko thấy đâu

Trần Tâm
Trần Tâm
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Nó có hộp quà ấn vào nhận 30k, còn m để ý xu rồi. Ấn xong vào ktra tiền thì ko thấy, xu lúc đó vẫn bằng 0, phải đọc báo mới nhảy xu. Vậy mới hỏi ad, chả hiểu 30k xu bay đi đâu

Trung
4 năm trước

Cái cashbag cũng vui lắm đấy, mấy tháng nó mới hoàn 1 lần =))

hướng
hướng
4 năm trước

sao mình tải app BÁO HAY 24H mà k có thanh công cụ nhiệm vụ vậy nhỉ

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc
4 năm trước

Cho em hỏi khảo sát ipan và tula đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị ,đường truyền có đươc ko a.

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Có app nào mới kiếm tiền online ko ad cho em xin link

Dương Thị Thắm
Dương Thị Thắm
3 năm trước

App golike nhé
Uy tín lắm ạ.
Nhập tên người giới thiệu : duongtham99 giúp mình nhé

Nguyễn Noben
4 năm trước

Cảm ơn bài viết khá hữu ích!!!

Jenny Ho
Jenny Ho
4 năm trước

E nhập mã giới thiệu của a ở VN Ngày nay, Đâu thấy nhận 20k miễn phí gì đâu a. Có scam hok a?

Chứng chỉ tiếng anh
4 năm trước

Ở phần ứng dụng momo, mình hay thấy mấy thánh vào đánh giá 5* ứng dụng trên store và … hướng dẫn người mới nhập mã số điện thoại của họ, hên thì được nhập là có kiếm được tiền, có thể nói là rất thông minh 😀
Cảm ơn ad đã chia sẻ!

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước

Mình đang xài VN ngày nay mà nó yêu cầu khá nhiều, kiếm đủ điểm rồi mà vẫn chưa cho đổi card là sao ta

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

nó bắt mình thêm một người bạn vào nữa ấy

http://veeu.app/oBMsds
http://veeu.app/oBMsds
4 năm trước

ừa b . bạn giới thiệu qua link . 1 người đc đổi 10k nha. b chuyển xang báo hay 24h ấy đc nhìu xu hơn vs cả k cần quy đổi đủ 100xu đc nhận thẻ thuu

Khang Lê
Khang Lê
4 năm trước

Cám ơn anh vì bài viết này ạ ^^