1Trong 2 năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, cái này hầu như ai cũng có rồi, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

Những app kiếm tiền trên điện thoại

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm [nam] này.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB

Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới, cụ thể như sau:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay quà tặng 500.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay quà tặng 500.000đ đầu tiên.

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0968755839.

– Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 500.000đ, tức là giới thiệu được 10 người bạn sẽ nhận được 5 triệu, 100 người được 50 triệu.

MoMo - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 500k đầu tiên:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Sử dụng điện thoại của bạn NHẤN VÀO ĐÂY NGAY hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm ứng dụng MoMo cài đặt lên điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 500k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồiXác nhận“.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Vì thế, tôi không thể hướng dẫn hết ở đây được, các bạn hãy xem toàn bộ hướng dẫn về liên kết MoMo với tài khoản các Ngân hàng tại đây nhé!

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

2. Finhay

Đây là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn lên đến 7%/năm, nhận lãi hàng tháng, có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, hoặc bạn có thể đầu tư các sản phẩm tài chính cổ phiếu hoặc trái phiếu hưởng lợi nhuận theo thị trường.

Ngoài ra, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay.

Đăng ký và tải Finhay qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0886136206 để nhận ngay 5.000đ miễn phí cùng hạn mức 5.000.000đ tích lũy lãi 7%/năm.

3. Timebucks

Đây không phải một app kiếm tiền, mà là một trang web kiếm tiền nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động. Vì nó rất “ngon” nên không thể không giới thiệu cho các bạn.

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản (bạn sẽ được nhận ngay 1$), sau đó đăng nhập vào kiếm tiền từ các nhiệm vụ kể trên.

» Link đăng ký nhận 1$: https://timebucks.com/?refID=216902625

Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

4. VNDC

Đây là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày.

Tuy nhiên đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký tham gia VNDC, sau khi họ hoàn thành xác minh danh tính thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 10.000đ.

Đăng ký qua link này để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

Các bước tham gia:

  • Bước 1: Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Xác nhận email.
  • Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

Đợi duyệt KYC trong 24h, sau khi duyệt bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ đầu tiên. Sau đó muốn kiếm thêm bạn lấy link giới thiệu để giới thiệu bạn bè tham gia, hoặc gửi tiền vào tiết kiệm nhận lãi hàng ngày (nhưng cái này mình không khuyến khích vì cần bỏ vốn).

5. Cashzine

Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè để nhận xu và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal, 5 xu = 1đ. Kiếm đủ 500.000 xu (tương ứng với 100.000đ) trở lên bạn có thể rút tiền về.

Tải app Cashzine qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 5353691 (vào mục “Nhập mã lời mời” để nhập nhé) để được nhận 8000 xu miễn phí.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua video sau:

6. ClipClaps

Đây là một app kiếm tiền thu hút được rất nhiều người tham gia, ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm được 0.1$ là được rút về PayPal.

Tải app ClipClaps qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là 0BD1IY7W để nhận ngay 1$ miễn phí.

7. Cashbag

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online. Chắc các bạn đã từng Mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…rồi phải không nào?

Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,…để được hoàn tiền.

Và ngon nhất là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

Tải app Cashbag qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là LLWHVB4 để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

Bạn có thể xem thêm về Cashbag qua video sau:

8. ShopBack

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

Tải app ShopBack qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là LLWHVB4 để nhận ngay 10.000đ miễn phí.

9. Tích Lũy

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag hay ShopBack, hoa hồng giới thiệu bạn bè từ 25% – 30%.

Ngoài ra bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn, bất kỳ ai mua sắm qua link của bạn, nếu họ không dùng ứng dụng Tích Lũy thì tiền hoàn lại bạn sẽ được hưởng 100%.

Tải app Tích Lũy qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là SONT5 để được nhận 20.000đ miễn phí.

10. Luca

Đây là một ứng dụng kiếm tiền khá là hay, công việc của bạn chủ yếu là làm các nhiệm vụ như like, share các bài viết lên facebook, Instagram, xem video quảng cáo, giới thiệu bạn bè, game trồng cây….mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được vài trăm đồng đến vài nghìn đồng.

Nhập mã giới thiệu 227404 để nhận thêm thưởng miễn phí.

Khi kiếm đủ từ 50.000đ trở lên bạn có thể tiến hành rút tiền về thẳng tài khoản ngân hàng hoặc rút về ví điện tử Ngân Lượng. Thời gian nhận tiền trong vòng 3 ngày làm việc.

11. Tâm Điểm

Đây cũng là một ứng dụng đọc báo, cho phép bạn làm nhiệm vụ để có được những lượt quay số nhận xu để đổi thẻ cào điện thoại.

Tải Tâm Điểm qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là yd8fyg6p để được nhận thêm 2 lượt quay miễn phí.

Mỗi lượt quay số bạn có thể nhận được từ 50 xu đến 50.000 xu, 1 xu = 1 vnd, 10.000 xu đổi thẻ cào 10.000đ.

Hàng ngày bạn vào điểm danh sẽ nhận được 1 lượt quay, đọc báo mỗi 30 giây nhận thêm 1 lượt quay, mỗi lượt xem quảng cáo video bạn nhận 1 lượt quay.

12. Vinaresearch

Thực ra đây là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website Vinaresearch. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

Thật tuyệt vời, vì nay Vinaresearch đã có App di động để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại di động để tham gia.

Cách tham gia cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

Sau đó có thể làm việc trực tiếp trên website cũng được. Hoặc để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store) để tìm và cài đặt ứng dụng Vinaresearch cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

Công việc của bạn là cứ khi nào Vinaresearch có khảo sát thì các bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

13. InfoQ

InfoQ là một dịch vụ khỏa sát trực tuyến, bạn cũng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát tương tự như Vinaresearch.

Hiện tại InfoQ cũng đã có ứng dụng dành riêng cho di động nhé! Các bạn có thể tham gia qua website hay ứng dụng đều được nhé!

InfoQ cũng hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm là đổi thẻ cào hoặc đổi tiền mặt rút về ví điện tử Bảo Kim, 1 điểm = 100đ. Kiếm đủ 500 điểm là bạn có thể đổi.

14. Surveyon

Đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền bằng việc làm khảo sát trực tuyến tương tự như Vinaresearch.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài nghìn điểm. Số điểm ở đây cũng dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 2vnđ. Với tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán PayPal.

15. Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

Sandotot - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để cho chúng ta kiếm tiền.

Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là:

  1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
  2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
  3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.

Các bước tham gia cụ thể như thế nào? thì mời các bạn xem bài viết này nhé: Hướng dẫn kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt.

Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia nhé!

Những app kiếm tiền đã scam hoặc dừng hoạt động

1. Báo hay 24h

App này trước kia rất uy tín và “ngon lành”, nhưng hiện tại rất khó đổi xu, không nên tham gia.

2. VN Ngày Nay

Cũng như VN Ngày Nay, trước kia rất uy tín, nhưng hiện tại rất khó đổi xu, không nên tham gia.

3. Báo Mới

Hiện tại Báo Mới đã dừng thưởng xu. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

4. Mofiin

Hiện tại Mofiin đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

5. Alivar

Hiện tại Alivar đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

6. KWai

Hiện tại KWai không cho người dùng kiếm tiền nữa. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

7. Veeu App

Hiện tại Veeu App đã dừng hoạt động. Vì vậy các bạn tạm dừng tham gia nhé!

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.

4.6 5 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
45 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Phong
Trần Phong
4 ngày trước

Còn app golike được không anh nghe nói khá uy tính em từng rút dc 10k thẻ.

trieuan
26 ngày trước

thật chứ đúng là lần đầu mới biết

Phan Phan
2 tháng trước

App Momo công nhận kiêm tiền hiệu quả thật

Tam
Tam
2 tháng trước

Anh cho em hỏi ứng dụng ola city thì thế nào

Tanthanh
Tanthanh
2 tháng trước

Tao ap kiemtien

vay tiền online
3 tháng trước

Chủ thớt cho mình hỏi, mình là newbie nhưng lại thích làm affiliate. Theo ad thì mình làm affiliate dạng vay tín chấp như mấy trang websites hiện giờ ăn theo leads hay là chọn những ngành nghề khác ăn thêm commission (%)

Hiếu
3 tháng trước

Cám ơn bạn đã chia sẻ, những hình thức kiếm tiền này lần đầu mình biết

bồn cầu thông minh
5 tháng trước

đã thử và khó ăn 😀

namculon
namculon
6 tháng trước

như cặc, lại có dấu giăng của thằng Namcuoeo

Trần Tâm
Trần Tâm
7 tháng trước

Chủ top cho hỏi m tải app báo hay 24h về máy theo link giới thiệu ở trên đã ấn nhận quà 30.000₫ mà sao ko thấy hiện tiền mặt trong ví vậy. Đọc thử mấy bài thì chỉ có xu nhận đc thôi còn 30k thưởng tải về thì ko thấy đâu

Trần Tâm
Trần Tâm
7 tháng trước
Reply to  Sơn Zim

Nó có hộp quà ấn vào nhận 30k, còn m để ý xu rồi. Ấn xong vào ktra tiền thì ko thấy, xu lúc đó vẫn bằng 0, phải đọc báo mới nhảy xu. Vậy mới hỏi ad, chả hiểu 30k xu bay đi đâu

Trung
8 tháng trước

Cái cashbag cũng vui lắm đấy, mấy tháng nó mới hoàn 1 lần =))

hướng
hướng
8 tháng trước

sao mình tải app BÁO HAY 24H mà k có thanh công cụ nhiệm vụ vậy nhỉ

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc
9 tháng trước

Cho em hỏi khảo sát ipan và tula đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị ,đường truyền có đươc ko a.

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc
9 tháng trước
Reply to  Sơn Zim

Có app nào mới kiếm tiền online ko ad cho em xin link

Dương Thị Thắm
Dương Thị Thắm
5 tháng trước

App golike nhé
Uy tín lắm ạ.
Nhập tên người giới thiệu : duongtham99 giúp mình nhé

Nguyễn Noben
10 tháng trước

Cảm ơn bài viết khá hữu ích!!!

Jenny Ho
Jenny Ho
1 năm trước

E nhập mã giới thiệu của a ở VN Ngày nay, Đâu thấy nhận 20k miễn phí gì đâu a. Có scam hok a?

Chứng chỉ tiếng anh
1 năm trước

Ở phần ứng dụng momo, mình hay thấy mấy thánh vào đánh giá 5* ứng dụng trên store và … hướng dẫn người mới nhập mã số điện thoại của họ, hên thì được nhập là có kiếm được tiền, có thể nói là rất thông minh 😀
Cảm ơn ad đã chia sẻ!

Nguyễn Thị Hằng
1 năm trước

Mình đang xài VN ngày nay mà nó yêu cầu khá nhiều, kiếm đủ điểm rồi mà vẫn chưa cho đổi card là sao ta

Nguyễn Thị Hằng
1 năm trước
Reply to  Sơn Zim

nó bắt mình thêm một người bạn vào nữa ấy

http://veeu.app/oBMsds
http://veeu.app/oBMsds
1 năm trước

ừa b . bạn giới thiệu qua link . 1 người đc đổi 10k nha. b chuyển xang báo hay 24h ấy đc nhìu xu hơn vs cả k cần quy đổi đủ 100xu đc nhận thẻ thuu

Khang Lê
Khang Lê
1 năm trước

Cám ơn anh vì bài viết này ạ ^^

nguyễn quốc ân
1 năm trước

adflare nữa ad

Phan Anh Tài
Phan Anh Tài
1 năm trước

kwai làm gì kiếm tiền được nữa đâu anh ?

Phuong phuong
Phuong phuong
1 năm trước

Ad ơi cho em hỏi app veeu ấy chỗ veeucode ấy không hiển thị lên thì sao nhập mã giới thiệu được ạ

Tú Anh
1 năm trước

Mình đã thử qua hình thức này nhưng cũng chẳng kiếm được bao nhiêu.

ocean park gia lâm
1 năm trước

cũng xương phết đấy ad ạ!

Nguyễn Lâm Trúc Giang
Nguyễn Lâm Trúc Giang
1 năm trước

Anh ơi rút tiền ra như thế nào anh hướng dẫn giúp em, sao em tìm hết trong veeu không thấy mục “redeem”, hay tại chưa đủ coin tối thiểu nên nó ko nổi mục “redeem” lên?

Nguyễn Lâm Trúc Giang
Nguyễn Lâm Trúc Giang
1 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Dạ vâng. Cảm ơn anh.

Nguyễn Huyền
Nguyễn Huyền
1 năm trước

Chào em. Chị vừa sử dụng mã giới thiệu của em làm mã khuyến mãi ở ví điện tử MoMo. Chị vừa thanh toan thành công cước điện thoại. Cảm ơn em đã hướng dẫn nhiệt tình. Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của em. Chúc em nhiều sức khỏe!