Chào các bạn nhé! đã rất lâu rồi mình không có bài viết nào giới thiệu về dự án kiếm tiền online, do lâu rồi không tìm thấy một dự án tốt để mà làm. Cho đến hôm nay mới vui mừng giới thiệu cho các bạn một dự án mình thấy khá là hấp dẫn, đó chính là dự án đến từ VNDC.

Kiếm tiền online đơn giản với VNDC
Kiếm tiền online với VNDC

Dự án này mình đã tham gia và rút tiền thanh công nhé! mình có quay lại video về quá trình rút tiền, xem video ở cuối bài viết sẽ thấy nhé!

VNDC là gì?

VNDC Stablecoin là một dự án tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, giống như USDT, nhưng VNDC sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

Ngoài ra, đây còn là một sàn giao dịch giúp nhà đầu tư quy đổi, mua bán các đồng điện điện tử như Bitcoin, Ethereum, USDT, USDS bằng tiền VND vô cùng đơn giản.

Để tìm hiểu chi tiết hơn thì các bạn có thể tìm thông tin trên website của họ nhé! Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về cách kiếm tiền từ VNDC miễn phí thôi nhé! Về cơ bản, sẽ có 3 cách để bạn kiếm tiền trên VNDC.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Kiếm tiền trên VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Nếu bạn là một người dùng thông thường:

Bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh

Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC và thực hiện thành công một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay, giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh, vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC.

Các bước đăng ký kiếm tiền với VNDC

Các bạn phải sử dụng điện thoại di động để làm nhé! Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công): https://signup.vndc.io/6277729709642049438.

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 3:  Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC) như sau:

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi vào Xác thực tài khoản (nếu ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt nhé).

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong, hệ thống yêu cầu mã xác thực thì các bạn vào email để lấy nhé!

Gửi thông tin xác minh danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé! nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

Sau khi được duyệt KYC, các bạn cần thực hiện 1 lệnh mua VNDC hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào Ví VNDC của bạn.

Để mua VNDC bạn nhấn vào “Mua VNDC“, chọn MUA TRỰC TIẾP sau đó điền số VNDC cần mua, chọn phương thức thanh toán là Internet banking rồi chọn ngân hàng, sau đó nhấn “MUA“. Hiện ra thông tin ngân hàng của VNDC, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng hoặc internet banking để chuyển khoản đến số tài khoản của VNDC. Bạn sao chép số tài khoản và nội dung giao dịch để chuyển khoản cho chính xác nhé!

Chú ý: Nội dung giao dịch rất quan trọng, vì thế bạn cần sao chép và để điền thật chính xác, không được thừa hay thiếu 1 ký tự nào. Vì trong nội dung giao dịch chứa cả mã nhận diện để hệ thống tự động xử lý lệnh mua, nên nếu chính xác thì sau khi bạn chuyển khoản thành công hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch, bạn sẽ nhận được VNDC ngay sau đó, còn nếu điền sai nội dung giao dịch thì hệ thống không thể xử lý giao dịch tự động được, lúc đó bạn sẽ cần liên hệ nhân viên VNDC để kiểm tra và xử lý thủ công.

Cách kiếm tiền với VNDC

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Rất đơn giản thôi, trên trang chủ ứng dụng, bạn tìm đến phần Giới thiệu rồi nhấn vào đó sẽ thấy đường dẫn referral, tức là đường link giới thiệu của bạn (có dạng https://signup.vndc.io/6277729709642049438).

Công việc quan trọng nhất để kiếm tiền đó chính là sao chép lấy đường link giới thiệu của bạn để chia sẻ bạn bè, giới thiệu người khác đăng ký VNDC qua đường link đó.

Khi giới thiệu được mỗi một người tham gia thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 10.000 VNDC cộng vào số dư ví nhé! Nếu bạn là đối tác kinh doanh sẽ được nhận 25.000 VNDC/ref.

Khi nào được tính là giới thiệu thành công được nhận thưởng?

Ở phần bên trên mình cũng đã đề cập, bạn sẽ nhận được thưởng khi người dùng khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công và trở thành khách hàng tin cậy của VNDC.

Khách hàng tin cậy là người đảm bảo được 02 điều kiện:

  • Đã xác minh danh tính cơ bản (Basic KYC) và Thực hiện thành công một lệnh mua VNDC
    trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.
  • Nhận ngay 10,000 thưởng KYC từ VNDC

Làm thế nào để trở thành đối tác kinh doanh?

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh cơ bản thì bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Lúc đó bạn có thể vào Hồ sơ của tôi rồi vào Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh. Liên hệ admin của VNDC để được duyệt sớm nhé!

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền này thì rất đơn giản thôi, cứ có số dư VNDC trong tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12%/năm, tức gần 0.033%/ngày).

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Nạp VNDC vào rồi vào phần quy đổi để đổi lấy BTC hoặc ETH, sau đó chờ giá BTC hoặc ETH lên cao thì bán ra là có lãi, nếu giá BTC hoặc ETH xuống mà bán thì bạn lỗ vậy thôi.

Lưu ý: Khi mua được BTC hoặc ETH nếu chưa muốn bán sớm thì nên chuyển vào Ví chuyên dụng cho an toàn (ví dụ như Ví Blockchain), không nên để VNDC lâu dài vì ẩn chứa nhiều rủi ro.

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VND rút về tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Hoặc thích thì bạn cũng có thể quy đổi lấy các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT….

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

» Đăng ký ngay tại: https://signup.vndc.io/6277729709642049438.

Kiếm tiền với VNDC cơ bản chỉ như vậy thôi, tham gia ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

3 8 votes
Article Rating
guest
51 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Huỳnh Mạnh Cường
Huỳnh Mạnh Cường
1 năm trước

tốt

Vàng Mí Di
Vàng Mí Di
2 năm trước

Tôi muốn kiếm tiền

Mai Quốc Uy
2 năm trước
Nông Thị Huyên
Nông Thị Huyên
2 năm trước

Tôi thấy đây là cách kiếm tiền khá tiện lơi

Cư lềnh
Cư lềnh
2 năm trước

Dạy cho em cách kiếm tiền

Yzang
Yzang
2 năm trước

Phần internetbanking k có mb bank ạ

Ksor grok
Ksor grok
2 năm trước

Làm thế nào mà mình muốn rút tiền từ tro chơi online?

nguyenhan
nguyenhan
2 năm trước

b oi mik muốn đăng kí nay thì ls nhỉ

Vũ ngọc sơn
2 năm trước

Cái này có đăng kí đúng theo độ ruổi à sao em ko đang kí đc.

tungson99999
tungson99999
2 năm trước

anh ơi đăng ký như thế nào

Lù A trong
Lù A trong
2 năm trước

Làn thế nào vậy bạn

Ngân
Ngân
2 năm trước

Em chào anh,
Em là Kim Ngân – Support tại Rentracks VN. Em liên hệ mong được hợp tác với anh ạ. Để tiện trao đổi trực tiếp, anh có thể liên hệ em qua số điện thoại 0914 041 308 (Zalo)
Mong sớm nhận tin từ anh.

đăng
đăng
3 năm trước

anh ơi mình nạp tiền vào có được tiền lãi không ạ

Luân
Luân
3 năm trước

E đăng kí theo link của anh đã kyc rồi nhưng khi e mua vndc thì hiện như này la sao anh

Screenshot_20201109-203725_VNDC.jpg
amrmah
amrmah
3 năm trước

Anh ơi đăng ký như thế nào vậy

trần huy hoà
trần huy hoà
3 năm trước

Có kiểm tien online không

Tứ Duy
Tứ Duy
3 năm trước

phải có thêm đồng LTC và BCH là quá ngon

vàng mí chính
3 năm trước

vàng mí chính

hiệp trần 3v
3 năm trước

Èo phải đóng 10tr vào tài khoản mới được kiếm tiền…

Hiệp trần 3V
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình test thử thì không nhận được, phải chờ người dùng giao dịch mới được đúng không Sơn Zim… như vậy thì cũng hên xui nhỉ.

Giàng Thị Mỷ
Giàng Thị Mỷ
3 năm trước

Sao em đăng ký không được ạ

Vănquyêt
Vănquyêt
3 năm trước

Sao em vô lại ko đc a

Bui Hai Son
Bui Hai Son
3 năm trước

sao e đk theo link mà k đc 10k ạ

Phạm thị kim loan
Phạm thị kim loan
3 năm trước

Sao em giới thiệu được người mới họ có tiền rồi. Nhưng em ko được tiền vậy a?

Ngô ngọc thắn
Ngô ngọc thắn
3 năm trước

Sao của em mới tạo lại ko có link giới thiệu ạ.

Hoàng Thị Ngọc Ánh
Hoàng Thị Ngọc Ánh
3 năm trước

A ơi, sao e mới chụp ảnh CMND mặt trước, e nhấn tiếp theo mà nó cứ bị out ra khỏi ứng dụng là sao ạ

Lê Thị Ỷucs Dung
Lê Thị Ỷucs Dung
3 năm trước

A ơi e chỉ có thẻ do công ty phát thôi chứ k có tài khoản của riêng mình có đăng ký đc k ạ

Lò thị vân
Lò thị vân
3 năm trước

C muốn đăng kí mà k biết đăng kí ở đâu

Lò thị vân
Lò thị vân
3 năm trước
Reply to  Lò thị vân

E oi.e dang ki tk cho c voi aj

Lục văn hiệp
Lục văn hiệp
3 năm trước

Làm sao nữa bạn nhỉ