Chào các bạn nhé! đã rất lâu rồi mình không có bài viết nào giới thiệu về dự án kiếm tiền online, do lâu rồi không tìm thấy một dự án tốt để mà làm. Cho đến hôm nay mới vui mừng giới thiệu cho các bạn một dự án mình thấy khá là hấp dẫn, đó chính là dự án đến từ VNDC.

Kiếm tiền online đơn giản với VNDC
Kiếm tiền online với VNDC

Dự án này mình đã tham gia và rút tiền thanh công nhé! mình có quay lại video về quá trình rút tiền, xem video ở cuối bài viết sẽ thấy nhé!

VNDC là gì?

VNDC Stablecoin là một dự án tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, giống như USDT, nhưng VNDC sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

Để tìm hiểu chi tiết hơn thì các bạn có thể tìm thông tin trên website của họ nhé! Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về cách kiếm tiền từ VNDC miễn phí thôi nhé! Về cơ bản, sẽ có 2 cách để bạn kiếm tiền trên VNDC.

kiếm tiền trên VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Nếu bạn là một user của VNDC:

Khi giới thiệu thành công một tài khoản mới tham gia vào hệ thống VNDC.io và VNDC Wallet app, ngoài việc bạn được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) thì người được bạn giới thiệu cũng đồng thời được 10.000 VNDC vào ví.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh của VNDC:

Khi phát triển hệ thống người cùng cùng VNDC, đối tác kinh doanh sẽ được 25.000 VNDC, người đăng ký thành công dưới link referral cũng đồng thời nhận được 10.000 VNDC vào ví.

Đăng ký được tính là thành công khi người được giới thiệu tạo tài khoản và tiến hành xác minh được thông qua bới hệ thống VNDC.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu.

Các bước đăng ký kiếm tiền với VNDC

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công): https://signup.vndc.io/6277729709642049438.

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 3:  Nếu dùng máy tính thì đăng nhập vào hệ thống qua website luôn. Nếu dùng điện thoại thì bạn tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC):

Nên dùng điện thoại sẽ đơn giản hơn máy tính, mình sẽ hướng dẫn qua cả 2 luôn nhé!

a) Nếu làm trên điện thoại (làm trên ứng dụng VNDC Wallet Pro)

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi vào Xác thực tài khoản (nếu ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt nhé).

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong, hệ thống yêu cầu mã xác thực thì các bạn vào email để lấy nhé!

Gửi thông tin xác minh danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé! nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

b) Nếu làm trên máy tính:

Bạn nhấn vào họ tên của bạn ở góc trên màn hình rồi chọn vào Hồ sơ của tôi, rồi vào mục Xác minh tài khoản rồi điền điền đầy đủ thông tin hồ sơ theo yêu cầu, và lần lượt tải lên 4 hình ảnh theo yêu cầu:

  • Ảnh 1: Mặt trước CMND/Hộ Chiếu.
  • Ảnh 2: Ảnh selfie chính diện cùng CMND cùng tờ giấy ghi dòng chữ “VNDC.io ngày/tháng/năm mà bạn xác gửi xác minh”.
  • Ảnh 3: Ảnh selfie xoay qua trái cùng CMND cùng tờ giấy ghi dòng chữ “VNDC.io ngày/tháng/năm mà bạn xác gửi xác minh”.
  • Ảnh 4: Ảnh selfie xoay qua phải cùng CMND cùng tờ giấy ghi dòng chữ “VNDC.io ngày/tháng/năm mà bạn xác gửi xác minh”.

Xem mẫu ảnh 3 sau:

Xác minh danh tính VNDC
Vì lí do bảo mật nên khi chia sẻ lên blog mình đã làm mở 1 số thông tin trên CMND. Khi xác minh không được làm mờ nhé! cần phải thấy rõ mọi thông tin nhé!

Chú ý đọc kỹ về yêu cầu hình ảnh nhé! Hình ảnh cần rõ nét, thấy rõ các thông tin.

Gửi thông tin hồ sơ xong, bạn đợi khoảng 1 ngày là sẽ biết quả xác minh danh tính thành công hay không. Nếu thành công bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC cộng vào số dư, nếu thất bại bạn hãy tiến hành chụp lại các hình ảnh rõ nét hơn, chính xác hơn để xác minh lại.

Cách kiếm tiền với VNDC

Rất đơn giản thôi, trong mục Hồ sơ của tôi bạn vào mục Giới thiệu tài khoản sẽ thấy đường link giới thiệu của bạn (có dạng https://signup.vndc.io/6277729709642049438). Hãy sao chép và giới thiệu người khác đăng ký VNDC qua đường link đó.

Khi giới thiệu được mỗi một người cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 10.000 VNDC cộng vào số dư ví nhé!

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trở thành đối tác kinh doanh của VNDC để nhận 25.000đ cho mỗi lượt giới thiệu.

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh thì bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Lúc đó bạn có thể vào Hồ sơ của tôi rồi vào Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh.

Còn về Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày thì rất đơn giản thôi, cứ có số dư VNDC trong tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12%/năm, tức gần 0.033%/ngày).

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VNĐ rút về tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Hoặc thích thì bạn cũng có thể quy đổi lấy các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH, USDT….

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

» Đăng ký ngay tại: https://signup.vndc.io/6277729709642049438.

Kiếm tiền với VNDC cơ bản chỉ như vậy thôi, tham gia ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
12 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngô ngọc thắn
Ngô ngọc thắn
18 ngày trước

Sao của em mới tạo lại ko có link giới thiệu ạ.

Hoàng Thị Ngọc Ánh
Hoàng Thị Ngọc Ánh
21 ngày trước

A ơi, sao e mới chụp ảnh CMND mặt trước, e nhấn tiếp theo mà nó cứ bị out ra khỏi ứng dụng là sao ạ

Lê Thị Ỷucs Dung
Lê Thị Ỷucs Dung
25 ngày trước

A ơi e chỉ có thẻ do công ty phát thôi chứ k có tài khoản của riêng mình có đăng ký đc k ạ

Lò thị vân
Lò thị vân
1 tháng trước

C muốn đăng kí mà k biết đăng kí ở đâu

Lò thị vân
Lò thị vân
1 tháng trước
Reply to  Lò thị vân

E oi.e dang ki tk cho c voi aj

Lục văn hiệp
Lục văn hiệp
1 tháng trước

Làm sao nữa bạn nhỉ