Chào cả nhà nhé! Dạo gần đây mình có tham gia một nhóm tín hiệu VIP để chơi margin các đồng tiền điện tử, thấy kết quả khá khả quan, cho nên mình muốn giới thiệu luôn cho các bạn độc giả của mình, ai muốn theo thì có thể theo nhé!

Trong nhóm có mấy anh em có kinh nghiệm phân tích thị trường, khi nào có tín hiệu mua lên hay bán xuống thì sẽ thông tin cho cả nhóm cùng biết, ai muốn theo thì theo, không thì thôi.

Giao dịch Margin Crypto theo tín hiệu của nhóm VIP
Giao dịch Margin Crypto theo tín hiệu từ nhóm VIP – Tỉ lệ thắng cao hơn dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm phân tích thị trường.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phân thích thị trường, nhưng lại muốn tham gia giao dịch trade coin ký quỹ…thì nên tham gia nhóm, ở đó sẽ có nhiều người có kinh nghiệm hơn trong việc chọn thời điểm mua lên hay bán xuống, tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn, ít rủi ro hơn.

Tất nhiên, không phải lúc nào họ cũng cũng chính xác, chỉ là họ có kinh nghiệm hơn trong việc phân tích biểu đồ, do đó họ có cơ sở hơn trong việc dự đoán xu hướng giá trong ngắn hạn, vì vậy khả năng chiến thắng sẽ cao hơn một chút thôi. Không ai dám đảm bảo rằng, bạn theo họ sẽ không bị thua lỗ đâu nhé! kể cả họ là người phân tích thị trường giỏi nhất  đi chăng nữa, cũng không bao giờ tin tưởng 100% được. Cho nên cũng đừng kỳ vọng theo họ là bạn sẽ làm giàu được đâu nhé!

Để tham gia nhóm, tất nhiên cần phải có điều kiện, cụ thể như sau:

 • Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch LMT theo link giới thiệu của nhóm: https://lmt.trade/register?inviteCode=ykh7lr.
 • Nạp từ 100 USDT vào sàn LMT để giao dịch.
 • Sử dụng Telegram để tham gia nhóm, vì nhóm chỉ hoạt động trên Telegram.

Chỉ cần 3 đều kiện trên là bạn có thể xin vào nhóm hoàn toàn miễn phí, nhóm không bắt nộp đồng nào cả. Thậm chí ở điều kiện 2 không cần đủ 100 USDT vẫn có thể được vào nếu như xin xỏ nhiệt tình một chút.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Khi đã hoàn thành đủ điều kiện, các bạn có thể liên hệ mình qua https://t.me/son839, mình sẽ gửi link nhóm để các bạn đăng ký tham gia.

Có nên giao dịch trên sàn LMT?

LMT là một sàn giao dịch rất tuyệt vời dành cho Margin (giao dịch ký quỹ) và Copy Trade (sao chép giao dịch của người khác).

Nếu chỉ giao dịch thông thường, không chơi Margin hay Copy Trade không  thì các bạn nên dùng sàn Binance vẫn là tốt nhất.

Nhưng nếu chơi Margin hay Copy Trade thì dùng LMT ngon hơn, bởi vì 3 lý do sau:

1. Hầu hết các sàn giao dịch lớn hiện nay đều có hỗ trợ margin, nhưng đa số đều có phí giao dịch rất cao (từ 0.1 – 0.3%), ngoài phí giao dịch còn thu cả lãi suất ký quỹ hàng giờ. Nhưng với LMT, phí giao dịch chỉ 0.075% (chỉ thu phí khi đóng lệnh) và không thu lãi suất ký quỹ.

2. Các sàn khác hầu như chưa có copy trade, còn LTM thì có, phù hợp cho nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tradding.

3. Do không có quá nhiều hình thức giao dịch, vì chỉ tập trung vào margin và copy trade nên giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

4. Được tham gia group để nhận tín hiệu mua bán từ những người có kinh nghiệm phân tích thị trường, đem lại khả năng chiến thắng cao hơn.

Vậy thôi, nếu bạn nào muốn tham gia thì hãy đăng ký tài khoản LTM theo link của nhóm rồi nạp tiền vào sàn để giao dịch, sau đó liên hệ mình gửi link nhóm nhé!

Có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản LTM qua bài viết: Cách đăng ký tài khoản LMT.

Suýt quên, hiện tại khi đăng ký tài khoản LMT link giới thiệu của nhóm trong thời gian này, bạn còn được nhận thêm phần thưởng bonus, cụ thể như sau:

Thời gian: 19/03/2021 13:00 – 30/03/2021 12:59 UTC+7

Phần thưởng chào mừng

 • Thưởng ngay 5 USDT Coupon sau khi nạp đủ 50 USDT trở lên.

Phần thưởng bổ sung

 • Thưởng 20 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol (khối lượng giao dịch) từ 10.000 USDT
 • Thưởng 40 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 20.000 USDT
 • Thưởng 100 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 50.000 USDT
 • Thưởng 200 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 100.000 USDT
 • Thưởng 400 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 200.000 USDT

Điều khoản và điều kiện

 1. Chỉ áp dụng cho người dùng đăng ký theo link giới thiệu của nhóm: https://tiencoin.com/go/lmt.
 2. Người dùng chỉ nhận 5 USDT coupon và phần thưởng bổ sung MỘT lần trong thời gian diễn ra diễn ra sự kiện (dựa trên số tiền nạp và KLGD tương ứng).
 3. Phần thưởng chào mừng 5 USDT coupon sẽ được gửi ngay lập tức. Phần thưởng bổ sung được gửi trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.
 4. Khối lượng giao dịch và lượng tiền gửi (không tính chuyển nội bộ) được tính trong thời gian diễn ra sự kiện.
 5. Coupon không thể rút, nhưng bạn có thể dùng để giao dịch ký quỹ để thu về phần lợi nhuận sẽ được rút hoặc sử dụng tùy ý.
 6. Coupon có giá trị trong 3 ngày & vị thế sẽ được đóng trong vòng 8 giờ.

5 1 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận