Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Remitano một sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum lớn nhất Việt Nam và cách mua bán Bitcoin trên Remitano.

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano

Đồng tiền Bitcoin (BTC) ngày càng giá trị, đó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người lựa chọn đồng tiền này như một giải pháp cất giữ tài sản an toàn. Cũng do sự biến động về giá cả một cách quá sức tưởng tượng của đồng tiền này nên rất nhiều người đã trở nên giàu có bằng cách mua lại lúc giá rẻ và bán đi lúc giá lên cao.

Bạn nhận ra đây là một cơ hội kiếm lời ngon? Bạn cũng muốn đầu tư vào BTC? Bạn muốn ăn nhiều nên bắt đầu thử liều? Tóm lại bạn đang muốn mua BTC? Ngược lại, bạn đang có một lượng BTC nào đó trên Ví của mình giờ bạn muốn bán lấy tiền VNĐ để tiêu xài bình thường?

Mua Bitcoin ở đâu và bán Bitcoin ở đâu?

BTC cũng là tiền, cũng có giá trị như VNĐ hay USD…, có thể dùng để mua bán hàng hóa bình thường, tuy nhiên hiện nay chưa có ngân hàng nhà nước nào cho phép bạn quy đổi tiền VNĐ, USD… sang BTC và ngược lại. Bạn muốn quy đổi phải thực hiện mua bán thông qua các sàn giao dịch trên Internet, tức là lấy tiền mặt (tiền VNĐ, USD…) để mua lấy BTC, bán BTC lấy tiền mặt theo một mức giá (tỉ giá) nào đó do sàn quy định sẵn.

Có những sàn giao dịch Bitcoin nào?

Hiện nay trên thế giới có rất và rất nhiều sàn BTC khác nhau, mỗi sàn có những ưu và nhược điểm khác, giá cả khác nhau, dành cho những đối tượng và khu vực khác nhau, có sàn uy tín, cũng có sàn lừa đảo….

Xem thêm: Top 10 sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Nên mua bán ở sàn nào?

Cho đến thời điểm hiện tại bản thân tôi vẫn chung thành nhất với sàn Remitano, mọi giao dịch dù mua hay bán tôi vẫn thực hiện trên Remitano. Bởi vì đây là một sàn giao dịch lớn nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất tại Việt Nam, mua rẻ hơn nơi khác, bán được giá cao hơn nơi khác, đặc biệt thực hiện giao dịch rất nhanh chóng và an toàn. Vì thế tôi khuyên bạn cũng nên lựa chọn Remitano khi cần mua bán BTC hoặc ETH.

Remitano là một sàn giao dịch trung gian, kết nối giữa cả cộng đồng người mua BTC, ETH và người bán BTC, ETH. Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn và nhanh chóng theo một quy trình nhất định, rất khó có ai có thể gian lận.

Lưu ý: Hiện tại sàn Remitano hầu như chỉ chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản online đối với Ngân hàng Vietcombank, vì thế trước khi tiến hành mua BTC trên này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Vietcombank và có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nhé! Nếu không có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để mở tài khoản ngày nhé!

Bạn đã có tài khoản Ngân hàng Vietcombank đừng bỏ phí cơ hội nhận 100.000đ miễn phí từ MoMo nhé! Xem chi tiết tại đây.

Cách mua bán bitcoin trên Remitano

Đầu tiên bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Remitano, sau đó nhấp vào ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ rồi nhập email để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí), các bước đăng ký khá đơn giản, chỉ cần làm theo yêu cầu mà thôi. Nếu đã là giao diện ngôn ngữ tiếng Việt thì không sao, còn không bạn có thể chuyển sang tiếng Việt, chỗ thay đổi ngôn ngữ ở ngay đầu trang đó.

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano - 2

Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào hệ thống để mua bán theo các bước sau:

Các bước mua Bitcoin trên sàn Remintano

Bước 1: Vào tab MUA BÁN BTC trên thanh menu chính.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 3

Bước 2: Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó (mua của người đó).

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 4

Bước 3: Nhập Số lượng BTC cần mua, nhập địa chỉ Ví BTC rồi nhấn Mua BTC.

Lưu ý: Số lượng BTC bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 5

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số BTC mà bạn đang thực hiện mua đó, khi nào giao dịch thành công thì số BTC đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số BTC đó sẽ trở lại Ví người bán.

Lưu ý quan trọng: Khi dán địa chỉ Ví BTC của bạn, bạn phải làm thật cẩn thận. Trước khi thực hiện bước 4 hãy kiểm tra lại địa chỉ Ví BTC một lần nữa (xem ở mục THANH TOÁN, cụ thể là chỗ “Sau khi giao dịch hoàn tất, Bitcoin của bạn sẽ được gửi vào ….”, nếu chắc chắn địa chỉ Ví BTC đó chính xác là của bạn rồi mới chuyển khoản cho người bán. Vì đã từng có người xảy ra trường hợp máy tính bị nhiễm virus, rõ ràng copy đúng địa chỉ Ví của mình, nhưng khi paste vào thì lại ra một địa chỉ Ví khác, kết quả là đã mua thành công nhưng BTC đó lại chuyển vào Ví của người khác…đắng lòng.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 6

Khi chuyển khoản bạn phải điền mọi thông tin thật chính xác để hệ thống dễ dàng đối chiếu và xử lý giao dịch cho bạn, các thông tin đó bao gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng (cái này nếu điền chính xác Số tài khoản thì sẽ được tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 7

Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 5 bên dưới. Nếu chưa kịp chụp đã thấy báo giao dịch thành công rồi thì không cần chụp nữa và cũng bỏ qua bước 5 luôn.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 8

Bước 5: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.

Mua Bitcoin trên sàn Remintano - 9

Xong, bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công, BTC được chuyển đến Ví của bạn.

Vì sao giao dịch đảm bảo an toàn?

Các bước bán BTC trên sàn Remitano

Bước 1: Vào tab MUA BÁN BTC trên thanh menu chính.

Bước 2: Xem DANH SÁCH NGƯỜI MUA chọn một người mua có giá cao nhất, nhấn nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn người có chữ Giao dịch tức thì để bán nhanh nhất.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remintano - 10

Bước 3: Nhập Số lượng BTC cần bán rồi nhấn Bán BTC.

Lưu ý: Số lượng BTC bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người mua, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người mua khác.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remintano - 11

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remintano - 12

Nếu BTC của bạn được lưu trên Ví Remitano luôn thì xong bước 4 là giao dịch hoàn tất luôn, BTC của bạn sẽ được hệ thống tự động trừ đi và cộng vào tài khoản người bán, và tiền VND của người bán cũng sẽ được tự động chuyển vào Ví VND của bạn luôn. Bỏ qua bước 5 và chuyển sang bước 6.

Còn nếu BTC của bạn được lưu ở Ví khác thì bạn cũng có thể chuyển vào Ví trên Remitano rồi bán tương tự như trên, còn không chỉ cần thực hiện thêm bước 5.

Bước 5: Đăng nhập vào Ví BTC của bạn rồi thực hiện chuyển BTC cần bán đến Ví của người mua.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remintano - 13

Sau khi chuyển BTC thành công, được 1 xác nhận thì bạn sẽ nhận được tiền VND vào tài khoản VÍ VND của bạn ngay lập tức. Vì những người mua có chữ “Giao dịch tức thì” đó là họ đã nạp tiền VND vào tài khoản Remitano của họ, nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển BTC thành công đến Ví của người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VND từ tài khoản người mua cộng vào tài khoản của bạn, thực hiện thêm bước 6 để rút tiền về tài khoản Ngân hàng Vietcombank.

Bước 6: Rút tiền VND từ Remitano về tài khoản Ngân hàng Vietcombank như sau:

Bạn vào “Ví VND” chọn “Rút” rồi chọn tài khoản để rút tiền, nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào “TẠO TÀI KHOẢN MỚI” rồi nhập Số tài khoản ngân hàng, Tên tài khoản rồi nhấn “Tạo”.

Sau khi chọn tài khoản bạn nhập số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận”. Sau đó đợi khoảng 1 phút là tiền về tài khoản Ngân hàng (cũng có lúc vài chục phút nếu như hệ thống quá tải hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở hộp chat để chat với nhân viên hỗ trợ, bảo họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền cho bạn.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remintano - 14

Lưu ý : Trong mua và bán BTC, sau khi thực hiện bước 1 nói trên bạn có thể làm như sau để thay thế cho bước 2 và bước 3: Nhấn Mua ngay nếu cần mua hoặc Bán ngay nếu cần bán rồi nhập số BTC cần mua hoặc cần bán rồi xem bên dưới mục “Mua từ”, đó là danh sách những người bán hoặc mua thích hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán (tức là những người có Lượng giới hạn phù hợp với Số lượng BTC mà bạn đã nhập), chọn người mua hoặc người bán thích hợp và chuyển sang bước 4 luôn.

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn:

Kết luận

Nói chúng vì có giao diện tiếng Việt nên khá đơn giản, mọi bước chỉ việc làm theo yêu cầu là suôn sẻ hết thôi, nhớ đừng vội vàng nhé! Nếu có gì chưa hiểu hoặc có vấn đề gì cần thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới nhé!

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy share cho bạn bè cùng tham khảo nhé! Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn Bitcoin uy tín nhất Việt Nam
4.8 (96.97%) 33 votes

98
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Thuy
Thuy

Anh ơi cho e hỏi e đăng ký trên remitano ok nhưng khi đăng nhập nó lại báo tài khoản bị khoá do spam j đó! E chưa vô được lần nào

nguyen tien
nguyen tien

anh son zim cho em hoi ti , 1btc laf bao nhiu $ vay anh , tren mang map mo qua ?

Cuongpham

Bài viết rất hữu ích

Dặng Phúc
Dặng Phúc

bạn hướng dẫn cách quảng cáo bán trên sàn để ai muốn mua bao nhiêu thì tự tìm đến.
Cảm ơn

Luan
Luan

Mình đã giao dịch bán trên Remitano. Nhưng có tình trạng bên mua sau khi giao dịch không thanh toán, cũng không hủy giao dịch. Vì vậy lượng Coin của mình bị giam lại trong giao dịch chưa hoàn thành không làm gì được. Vậy lúc này mình phải làm sao ?? Không lẽ cứ để tiền bị giam lại vô lý như vậy ??

Lê Thị Minh Thuý
Lê Thị Minh Thuý

hôm qua mình có mua ETh nhưng nội dung mình quên ghi theo nội dung của remitano mà mình ghi tren mình chuyển khoản.lệnh giao dịch tự động huỷ.giờ tiền của mình ko biết đg ở đâu nữa.mình liên hệ support mà ko thấy trả lời giờ có cách nào liên lạc không

Nguyễn văn hoàn
Nguyễn văn hoàn

mình chọn mua BTC trong danh sách ng bán
họ báo giá 370.165.000vnd/btc
nhưng mình nhập mua 0.001btc
lại báo giá 555.247vnd
sao tỉ lệ khác nhau vậy? (hơn khoảng 0,005btc)

Hải yến
Hải yến

Tôi vừa nạp tiền vào mua eth chấp nhận giao dịch xong k vào được tài khoản báo banner luôn hic sao vậy add

Vu Hien
Vu Hien

Tôi nạp tiền vào Ví Remitano nhưng tiền không được chuyển vào ví của tôi, 9 ngày rồi vậy cần làm gì ?

Toan
Toan

tôi rút tiền vnd nhưng nhập sai số tk. tiền có tự động hoàn lại vào ví remitano của tôi không? hoặc nếu có khiếu nại thì gửi bằng cách nào?

Thanh
Thanh

tôi mua o,o135 btc ở Remitano tại sao ví tôi chỉ nhận được 0,013 btc thế ? tôi thắc mắc ở hộp chat 0 có ai trả lời, bạn nào biết nói tôi biết với ? hu hu hu

Hùng
Hùng

Cho mình hỏi một chút là khi giao dịch mua hoặc bán thì địa chỉ ví BTC nhận hoặc gửi thì mình lấy ở đâu ạ . Địa chỉ ví BTC nhận hoặc gửi thì nó khác gì với địa chỉ ví BTC khi mình đăng nhập trên Blockchain ạ . Mình cám ơn ạ !

Sunny
Sunny

Mình lần đầu giao dịch trên Remitano theo như hướng dẫn của bạn (sd ref của bạn luôn), nhưng khi đặt lệnh mua thì thấy sàn bắt xác minh tài khoản. Mình đã gửi đủ các giấy tờ yêu cầu, thông báo chờ 2-3p mà mình chờ mãi tới 2-3 ngày cũng chưa xong. Đặt lệnh mua từ lúc ETH xuống đáy hôm 15/12 (khoảng 15tr/1ETH) mà mãi tới hôm nay ETH tăng lên trên 17tr rồi vẫn chưa xác minh xong. Hài, giống như sàn Remitano bị tê liệt mấy ngày nay luôn vậy. chán ghê! Có cách gì… Đọc thêm »

Vu Hien
Vu Hien

Cái sàn này nó bị khùng sao đó, bị vấn đề như chuyển sai thông tin là chết với nó.

Cao
Cao

Minh moi choi minh chua biet kiem tra tien lai suat bitcoin vao nhu the nao

Mr.K
Mr.K

Giao dich của mihnf đã hoàn tất nhưng tiền ko về ví mà lại báo trên tại khoản của Remitano là Số dư bị khoá: 10ETH. thế là thế nào bạn nhỉ. đã ai gặp trương hợp đấy chưa

ngocanh
ngocanh

Khi mua BTC mình dán địa chỉ ví BTC của remitano cung cấp, hay dùng luôn ví của blockchain luôn vậy bạn

Pham Phi
Pham Phi

Cho minh hoi: khi mua bitcoin, minh coppy ID vi tu blockchain ma no cu bao khong hop le la sao vay ban?

Đang Tín
Đang Tín

Bạn vui lòng tư vấn :Mình có thể yên tâm sử dụng địa chỉ ví BTC do Remitano cung cấp ko? Địa chỉ này có thể dùng để giao dịch trên các sàn khác? Hay minh nên mở 1 ví BTC ở đâu đó rồi mới tiến hành giao dịch trên Remitano.

VƯU THỊ THU THỦY
VƯU THỊ THU THỦY

Cho Bạn hỏi muốn xem ví VND của mình trên tài khoản remitano còn bao nhiêu tiền thì xem ở đâu ạ? Xin cảm ơn

pham vinh quang
pham vinh quang

cho mình hỏi: Khi dán địa chỉ ví BTC, phải dùng ví của remitano cung cấp, hay dùng luôn ví của blockchain luôn?

Muvanmo
Muvanmo

Bạn cho hỏi theo hướng dẫn trên thì chỉ thấy chọn người bán, người mua từ danh sạch có sẵn, vậy làm sao mình tham gia vào ds rao mua rao bán. Xin cám ơn

trandat
trandat

bạn cho mình hỏi với: Hôm nay ngày 28/11/2017 mình nhập mua số lượng BTC là 0.0005BTC thì thấy báo là xấp xỉ 4.93$ nhưng số lượng VNĐ thì lại hiện lên là 237,188 VNĐ và thực tế là mình phải thanh toán cho người bán là với tiền đúng bằng 237,188 VNĐ. Nhưng giá USD ngày hôm nay chỉ khoảng 22500 VNĐ, vậy tính ra 4.93$ chỉ vào khoảng 110,925 VNĐ. mình xem trên trang https://vi.coinmill.com thì 0.0005BTC cũng chỉ có giá khoảng 114,600 VNĐ. Vậy tại sao mình phải trả 237,188 VNĐ? Rất mong nhận được sự giải… Đọc thêm »

nguyễn văn tiến

admin hướng dẫn mình tạo quảng cáo bán bitcoin trên remitano với! mình chưa biết cài đặt các thông số như thế nào! thank ad

Vũ Hiếu
Vũ Hiếu

Có nên giữ bitcoin trong ví Remitano ko nhỉ mng?, hay chuyển sang giữ bên Coinbase?. Cảm ơn mng.

pham tien

cho mình hỏi remitano là của việt nam quản lý hả admin. mong bạn hổi âm thanks bạn

Nguyen Van Huong
Nguyen Van Huong

AD cho em hỏi là nếu em nạp BTC vào ví của REmitano khi em mua bán thì em có bị mất phí ko ạ? và số BTC chuyển vào ví Remitano tối thiểu là bao nhiêu ạ?

Hoang
Hoang

Giá bitcoin lại giảm tiếp, ko biết nguyên nhân là từ đâu nữa.

Hoang
Hoang

Giá bitcoin lại giảm tiếp, ko biết nguyên nhân là từ đâu nữa

Hoang
Hoang

Bạn có game nào để kiếm bitcoin ko bạn, mình đã thử kiếm bitcoin bằng cách xem quảng cáo nhưng mà lâu quá, ko biết khi nào mới đủ mà rút về dc

Hoang
Hoang

Bạn cho mình hỏi là sao bán bitcoin lại rắc rối z.
Nhập số btc cần bán rồi nhập thông tin tk ngân hàng của mình rồi vào ví blockchain rồi bấm gửi btc tới địa chỉ của người mua là xong mà, sao phải vào ví vnđ làm gì nữa

quoc
quoc

không bik sao mình ko thể giao dịch trên sàn này được ,bấm vào xác nhận chuyển khoản ko thấy thông báo gì , trong khi tk của mình chuyển khoản cho santienao hay buyselleth thì rất ok , ad giải thích dùm với

kakav87
kakav87

tui bị tương tự bạn, từ sáng đến giờ…đã khác phục..bạn chỉ cần đánh số tiền bằng tay đừng copy là ok…bảo đảm được 100%.

Thuần Te Tua

Bác sonzim chắc rất thành công với mảng này 😀

Minh trương
Minh trương

bạn có thử nạp tiền vào ví VND chưa ạ. mình nạp vào mà mãi không thấy thông báo gì. hỗ trợ thì trả lời nửa nửa chán ghê

quốc
quốc

mình gd trên máy tính mà bắt chụp hình bằng dt xong gởi vào máy tính rồi gởi vào remitano hơi rắc rối nhỉ

Van tai
Van tai

Sonzim cho mình hỏi mình muốn trade coin trên remitano thì mình fai để coin trên sàn hay sao bạn?nếu mua coin mình cho về ví cứng của mình luôn có đc ko?thanks bạn trả lời!

Vantai
Vantai

Mình reg trên Remitano mà nó yêu cầu gởi hình tùm lum hic khổ thiệt

Mr.Bình
Mr.Bình

Tôi đang có 10tr dư, theo bạn Sơn thì đồng coin nào bây giờ ?

Phạm Trường Thanh

Bọn remitano dạo này làm ăn vớ vẩn quá , nạp tiền bitcoin vào bán nó cho nạp vào mà ko cho rút ra , ấn xin xác nhận tài khoản nó không cho xác nhận . Không xác nhận được nó không trả bitcoin cho mình , mặc dù tiền đã thanh toán rồi . Mọi người cẩn thận khi giao dịch với remitano nhé

EX Gia Re

Vietnam bank viecombank ex buy sell btc-e pm https://exgiare.com

Nguyen Phuc
Nguyen Phuc

Tôi đã từng mua bán trên trang remitano, nhưng đã bị họ “treo” tiền của tôi cả ngày không trả. Cuối cùng tôi đã vào Facebook của họ và chửi họ là bọn lừa đảo nên họ phải trả lại cho tôi. Họ lập ra đường dây nóng nhưng các bạn cứ thử gọi xem, không có ai bắc máy. Còn ô chat thì lúc có người chát lúc không. Tóm lại trang Remitano không đáng tin cậy, nếu bạn bán số BTC lớn có thể họ sẽ “nuốt trửng” biết đâu mà kêu cứu.

Hải Lê

mình thấy mọi người vẫn đánh giá đây là một sàn uy tín mà bạn

Nguyễn Văn Bình

Muốn tham gia thì ai là người hướng dẩn trực tiếp của mình. Muốn tham khảo từ ai

Hải Lê

trước hết nên tìm hiểu các thông tin trên mạng đã bạn