Bạn đang muốn đầu tư Bitcoin? Mua bán Bitcoin? Nhưng không biết mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam.

Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Giá Bitcoin đã tăng lên gấp mấy nghìn lần kể từ khi nó ra đời đến nay, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để giao dịch mua hàng hóa từ một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để mua một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 USD. Như vậy tính ra hồi đó giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, từ đó đến nay Bitcoin liên tục tăng giá, cũng có những đợt giảm giá nhưng sau đó lại được phục hồi trở lại và tiếp tục phá đỉnh mới một cách kinh ngạc.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tìm hiểu về tiền Bitcoin

Giá Bitcoin chạm đỉnh cao nhất lịch sử vào ngày 17/12/2017 và đạt 20.000 USD cho mỗi đồng Bitcoin, hiện tại đã giảm xuống chỉ còn khoảng 12000 USD. Theo các nhà chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần nữa trong tương lai, thậm chí có thể đặt 500.000 USD vào năm 2030. Tất nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán, nhưng Bitcoin đúng là đã biến rất nhiều người trở thành triệu phú.

Bạn nhận thấy những giá trị mà Bitcoin có thể đem lại cũng như tiềm năng kiếm lời trong tương lai, hay bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư mua bán Bitcoin, nhưng bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sàn mua bán Bitcoin uy tín, chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Các trang mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất của Việt Nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng chấp nhận giao dịch từ Việt Nam, chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

1Remitano – Sàn mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam

Đăng ký ngay

Hiện tại Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, giúp bạn mua bán các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách dễ dàng bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, giao dịch hoàn thành ngay lập tức, rủi ro mất tiền rất thấp, gần như là không thể xảy ra.

Lượng người mua bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ cạnh tranh giữa những người mua bán lớn nên giá mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều.

Hiện tại Remitano đang hỗ trợ mua bán đối với 6 đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

Sàn giao dịch này đang hỗ trợ 2 nền tảng giao dịch:

  1. Giao dịch P2P: Nghĩa là mua bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Bạn cần chọn người để giao dịch, nhưng về cơ bản bạn không cần biết họ là ai, vì khi xác nhận giao dịch thì giao dịch đó sẽ hoàn thành ngay lập tức.
  2. Giao dịch Swap: Giao dịch trao đổi giữa các cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là giao dịch sẽ hoạt động giống như các sàn giao dịch tradding quốc tế.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì giao dịch diễn ra hoàn toàn tự động, khi 2 người giao dịch với nhau, người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng của Remitano chứ không phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản Ngân hàng bất kỳ lúc nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người mua. Tóm lại, giao dịch sẽ hoàn thành ngay tức thì.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, do đó đối với những người dùng sử dụng ngân hàng khác để mua bán thì giao dịch sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Giao dịch sẽ diễn ra như sau:

Khi giao dịch diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được giao dịch → Người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → Khi người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC đó cho người mua. Giao dịch hoàn tất.

  • Trường hợp người mua không thanh toán thì sau khi hết 15 phút giao dịch sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.
  • Trường hợp người mua đã thanh toán mà người bán không chịu xác nhận đã nhận tiền thì lúc này bạn sẽ cung cấp bằng chứng (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho bạn.

Nói chung dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể gian lận được tiền của bạn, trừ khi bạn quá sơ xuất, không cẩn thận trong các thao tác, chẳng hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng người mua và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, mua hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua bán Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác trên sàn Remitano hãy xem bài viết: Cách mua bán Btcoin an toàn trên Remitano.

2Aliniex – Sàn mua bán Bitcoin uy tín nên dùng

Đăng ký ngay

Aliniex là một sàn giao dịch khá tuyệt vời, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để giao dịch bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều tuyệt vời vì mọi giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức, dù bạn sử dụng bất kỳ ngân hàng nào chứ không chỉ có Vietcombank mới có giao dịch tức thì như trên sàn Remitano.

Hiện tại Aliniex đang hỗ trợ các đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, BNB, USDT.

Chỉ tiếc sàn này chưa được nhiều người biết đến, nên lượng người giao dịch không được nhiều như sàn Remitano.

Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn mua bán BTC, ETH và LTC trên sàn Aliniex – Giải pháp thay thế Remitano.

3Fiahub – Sàn giao dịch trading tốt nhất Việt Nam

Đăng ký ngay

Fiahub một sàn giao dịch theo kiểu trading đầu tiên tại Việt Nam, tức giao dịch ở sàn này là khớp lệnh như các sàn giao dịch quốc tế, tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Cái đặc biệt ở sàn này là sử dụng 1 đồng tiền riêng để giao dịch, đồng tiền đó mang tên VNT, giá trị của đồng tiền này tính theo VNĐ, tức là 1 VNT = 1 VNĐ. Bạn có thể mua VNT bằng chuyển khoản Ngân hàng.

Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ mua bán 4 đồng coin đó là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Tất cả đều được giao dịch với VNT, tức gồm các cặp tiền giao dịch:  BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

4Kenniex – Nền tảng Swap đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký ngay

Kenniex là nền tảng giao dịch Swap đầu tiên tại Việt Nam, có thể sử dụng để tranding giữa các đồng tiền kỹ thuật số với VNĐ, hoạt động tương tự như các sàn quốc tế như BinanceBittrex,….Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng trên website.

5T-Rex – Mới ra mắt chưa lâu

Đăng ký ngay

T-Rex cũng là một nền tảng P2P hoạt động gần tương tự như Remitano và Aliniex. Nhưng vẫn đang dừng lại ở mức trung gian, chưa hỗ trợ nạp tiền VNĐ vào sàn để giao dịch có thể hoàn thành ngay tức thì như Remitano hay Aliniex.

Nghĩa là người mua sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán, người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì BTC sẽ được giải phóng cho người mua (giống như giao dịch trên Remitano đối với trường hợp sử dụng Ngân hàng khác Vietcombank).

Sàn này mới được ra mắt tháng 3/2019 nên lượng giao dịch vẫn còn khá ít, chưa có nhiều người biết đến.

Hiện tại T-Rex mới chỉ hỗ trợ giao dịch 3 đồng là BTC, ETH và USDT.

6Localbitcoin – Nền tảng P2P lớn nhất thế giới

Đăng ký ngay

Đây là một nền tảng P2P lớn nhất thế giới, nghĩa là hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không hỗ trợ nạp rút VNĐ, mà khi giao dịch người mua cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao dịch hoàn tất.

Ưu thế của sàn này là toàn thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn thực hiện giao dịch với người Việt Nam và thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam hoặc gặp mặt giao dịch trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch với những người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Skrill và rất nhiều lựa chọn khác.

Do đó nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Skrill hay loại tài khoản nào khác bạn có thể lựa chọn những người chấp nhận thanh toán với loại tài khoản tương ứng để thực hiện giao dịch, có thể lựa chọn người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Điểm hạn chế ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá mua và giá bán thường chênh lệch một trời một vực, tất nhiên cũng có đôi lúc mua được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nói là rất hiếm khi. Còn một chỗ mình không thích ở Localbitcoins là thời gian cho phép thực hiện giao dịch rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại phù hợp cho những người không có thời gian online nhiều để trông đơn hàng, đôi lúc gặp những người đang online thì tất nhiên giao dịch cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Một điều bạn cần lưu ý, nên biết lựa chọn những người uy tín, vì đã xảy ra nhiều trường hợp bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng giao dịch, số điểm đánh giá và tình trạng xác minh của người đó. Lời khuyên, không nên lựa chọn thực hiện giao dịch đối với những người lâu ngày không online, vì ở đây rất nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên các trang giao bán và mua, cũng không nên thực hiện giao dịch đối với những người mới, số lượng giao dịch thành công của họ quá ít hoặc không có. Khả năng bạn bị mất tiền thì rất thấp, vì có sàn bảo vệ, hỗ trợ tranh chấp….nhưng sẽ rất tốn thời gian, tiền của bạn sẽ bị giam trong vòng 90 phút.

Đăng ký ngay

Santienao là một trang mua bán hay trao đổi các loại tiền bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money. Santienao hoạt động theo kiểu một cửa hàng mua bán vậy, không phải giao dịch giữa các thành viên với nhau mà ở đây sẽ giao dịch với chính chủ của sàn, sàn thu mua với giá rẻ hơn và bán với giá đắt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Santienao

8Binance – Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới

Đăng ký ngay

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, hỗ trợ trao đổi với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, phục vụ tất cả các nước trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhất. Hiện Binance đã hỗ trợ giao dịch đối với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và ngày một bổ sung thêm.

Sàn này không hỗ trợ giao dịch với VND hay USD, tuy nhiên bạn có thể sử dụng USDT để thay thế. Ưu điểm nổi bật nhất của sàn này là phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, nếu sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí giao dịch thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho những ai muốn trade coin (lướt sóng) giữa các đồng coin với nhau, ví dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh mua bán tự động, giá bạn tự đặt, khi giá thị trường chạm hoặc vượt mức giá bạn đặt trước đó thì tức là khớp lệnh, giao dịch sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần mua BTC, ETH hoặc USDT để nạp vào sàn Binance để giao dịch thì bạn có thể mua trên sàn Remitano rồi chuyển vào Binance để mà giao dịch, đây có thể là cách tốt nhất đó.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch trade coin trên sàn Binance toàn tập

Đăng ký ngay

Cách thức hoạt động của sàn này hoàn toàn tương tự như sàn Binance, nhưng chỉ hỗ trợ giao dịch giữa các đồng coin, không hỗ trợ USDT, hiện đã có trên 300 đồng coin, nếu đồng coin nào Binance không hỗ trợ mà coinexchange hỗ trợ thì bạn có thể vào giao dịch tại đây.

Xem thêm: Cách mua bán coin (tiền điện tử) các loại trên sàn CoinExchange

Đăng ký ngay

Trang này hoạt động tương tự như Coinexchange hay Bittrex, cũng là một lựa chọn tốt để trao đổi giữa các loại tiền ảo với nhau hoặc đầu tư lướt sóng giữa các cặp tiền ảo.

Đăng ký ngay

Sàn này thì hoàn toàn hoạt động tương tự như Santienao, tức đây cũng là một trang trao đổi các loại tiền tệ với chính chủ nhân của trang.

Bạn có thể mua bán BTC, Perfect Money, Web Money bằng các tài khoản ngân hàng gồm Vietcombank, Viettinbank, DongA Bank và ACB, bạn cũng có thể trao đổi tiền giữa các tài khoản ngân hàng đó với nhau.

Tuy nhiên, do đây là sàn giao dịch với cá nhân chủ sàn, nên không thể giao dịch với số lượng quá nhiều, nếu bạn muốn mua bán BTC với số lượng lớn thì đây không phải là một nơi phục vụ bạn.

Đăng ký ngay

Đây là một trang exchange tương tự như Santienao hay Vnexmoney, nhưng là của nước ngoài, không hỗ trợ việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam, nhưng bạn có thể sử dụng để trao đổi (mua bán) giữa các loại tiền tệ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Payeer, Perfect Money,….

Kết luận

Hiện tại, đối với bản thân tôi, khi cần giao dịch với tiền VNđ tôi hay giao dịch thường xuyên nhất tại Remitano, sau đó là Aliniex, thỉnh thoảng tôi lại vào kiểm tra xem sàn Localbitcoins có đơn nào giá tốt hơn nơi khác không? nếu có tôi sẽ thực hiện giao dịch tại đó. Khi cần trade coin thì vào sàn Binance hoặc CoinexChange

Nói tóm lại, trên đây là toàn bộ những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất, chấp nhận giao dịch từ Việt Nam mà tôi biết và muốn giới thiệu cho các bạn. Ở chúng, mỗi trang có những đặc điểm riêng, nhưng nói chung là uy tín, giao dịch an toàn. Khi nào bạn cần mua hoặc cần bán Bitcoin thì bạn nên tham khảo giá ở tất cả những trang này, xem giá ở trang nào tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để giao dịch, bởi có những lúc trang này rẻ hơn trang kia nhưng cũng có lúc trang kia lại rẻ hơn trang này.

Đa số các trang mua bán Bitcoin tại Việt Nam đều chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank nên để thuận tiện trong việc mua bán Bitcoin bạn nên có một tài khoản ngân hàng Vietcombank, nhớ đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến nhé!

Xem thêm: Có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhận ngay 100.000 VNĐ

Hy vọng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho nhiều bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo, và nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

Xem thêm:

134
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Nguyễn Thị Hằng

cách đầu tư nhanh nhất cho Bitcoin bây giờ là cách nào nhỉ?

Nhật Phi
Nhật Phi

Bạn cho mình hỏi đầu tư Binomo và olymp traiding có an toàn không, hình thức này có dễ bị lừa đảo hay dễ gặp rủi ro không để mình biết mà tránh. Cám ơn bạn

Tuyen
Tuyen

Cho e hỏi, e muốn bán đồng cos thì bán ở đâu được ạ

Nguyễn Lam
Nguyễn Lam

Santienao lừa đảo nhé.nó nuốt trọn tiền mà ko giao dịch.Cứ kiếm cớ thoái thác ko có sdt phản ánh.cân nhắc khi giao dịch với santienao.

Ha Linh

Đầu tư bitcon bây giờ khó khăn lắm.

Khánh
Khánh

mình muốn mua dogecoin qua thẻ atm thì mua ở đâu uy tín ạ

chung
chung

sàn bitmoon nhé

Hungbtc
Hungbtc

Các sàn này giá và phí cao , mình hay mua bán tại VnexCoin. Giá tốt. Chẳng có phí gì cao.

Linh
Linh

Toi can mua Ripple , các bước nhu thế nào

Khanh
Khanh

Tôi đã bị Sàn Remitano lấy tiền của khách hàng không trả lại

Dong quan
Dong quan

Ban khuyen moi nguoi khong nen giao dich voi nguoi lau ngay khong online , vay thi nhung nguoi lan dau tien giao dich thi lam the nao ? Ma ai chang phai trai qua lan dau tien

vupto
vupto

có tài liệu hướng dẫn a >z cách mua bán trên sàn remitano k bạn ? mình muốn thử

Dũng
Dũng

Hi bạn,
Mình mua đồng Bitcoin trên web: Remitano rồi á,
Làm sao biết mã số đồng tiền đó nhỉ, để kiểm tra trên web khác xem có chính xác không?
Mong giúp nhé,
Cảm ơn bạn

Tuti
Tuti

Cho mình hỏi chút, mình ko biết về cái này. Nay mình thử mua 20 USDT trên remi, khi mình xem thử bán như nào thì chỉ bán được tối đa 15USDT là sao hả ad. Trả lời giúp mình với

986
986

Sàn aliniex uy tín không ad

Trúc

bitcoinnec thì sao hả bác?

oanh tran
oanh tran

SonZIm ban có the huong dan ky hơn cho mình cách lướt song ở san remitano va coinexchange không, minh chau hiêu rõ lắm cách giao dịch tu dau sang dau va cách coi ti giá.
Ban neu co the hay nhan tin cho minh :0937184859.

Minh ten Oanh, cám ơn ban

Hoa mai
Hoa mai

Mình giao dịch trên remitano và bên mua đã chuyển tiền qua sàn rồi, tài khoản của mình trên sàn đã hết tiền. Như mọi khi tiền sẽ được chuyển về vietcombank, nhưng hôm nay lại ko được chuyển. MÀ bị báo lỗi unknown technical issue. Như vậy là bị sao ad? Vậy tiền có đưa về vietcombank nữa ko hay mất luôn? Cảm ơn ad nhiều

Hoa mai
Hoa mai

Cảm ơn ad nhiều. Mình đã nhận được tiền về rồi. Và thấy hôm nay vẫn bị lỗi như vậy. Nhưng thời gian tiền báo về sớm hơn hôm qua. Cũng tạm yên tâm rồi. Mình hỏi thêm ad vấn đề này nữa nha. Mong chỉ giáo. Mình đọc thông tin trên mạng thì thấy nói blokchan an toàn. Có thể gởi bit trên đó. Vậy blockchan đó là gì? Và trang nào là blockchan? Vậy remitano hay bitcoinnet có phải là blockchan ko ad? Cảm ơn nhìu…

NAM LE
NAM LE

BẠN ĐÃ NHẬN DC TIỀN CHƯA HOA MAI

nguyenhoa
nguyenhoa

bạn ơi, mình cũng đang bị trường hớp giống vậy giờ phải làm sao!

Hoa Mai
Hoa Mai

Chút xíu tiền về thôi bạn. Yên tâm.

Bongcucxanh
Bongcucxanh

Thấy mọi người nhắc đủ thứ sàn giao dịch btc nhưng không thấy ai nói tới trang btcoinect.co. Mua bán trang này ổn không mọi người. Cho mình tham khảo với nhé…tks a lots

Anh Tom

Làm sao để kiếm được nhiều bitcoin đây ad nghe cái tiền này hấp dẫn quá

Nguyễn Hóa
Nguyễn Hóa

Trên remitano tôi có để ít btc để lúc cần bán ngay. Tôi có xác minh 2 lớp. Nếu sập sàn tôi có bị mất kh?

Hoang
Hoang

Bạn ơi, bán đồng dogecoin sao z bạn? Nó có mắc như btc ko z
Làm sao để có địa chỉ ví dogecoin z bạn

Hoang
Hoang

Bạn ơi, làm sao để mua ghs bằng $$ trong ví perfect money z bạn
Ví perfect money nó ko có địa chỉ làm sao để nhận tiền và gửi tiền dc bạn

Hoang
Hoang

Bạn ơi, mình ko biết cách sử dụng ví điện tử cái gì money đó, ví đựng tiền $$$ ấy
Bạn giúp mình dc ko
Mà bạn ơi, mình sử dụng ví payeer dc ko bạn
Ví payeer có khác gì ví gì đó money ko bạn
Thanks bạn

Hoang
Hoang

Cẩn thận các bác ơi, ngày 12- 9- 2017 đây nè: Chào bạn, Cảm ơn bạn vì đã tham gia với chúng tôi. Gần đây có một email từ cổng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi yêu cầu bạn tải về phần mềm độc hại. Điều này đã khiến nhiều người dùng lo lắng và chúng tôi ở đây để làm rõ vấn đề. Đầu tiên chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đễ xảy ra vấn đề này và chúng tôi đã triển khai những thay đổi để ngăn ngừa vấn đề này xảy ra lần nữa. Thứ… Đọc thêm »

Hoang
Hoang

Bạn hướng dẫn cho mình cách tạo ứng dụng đi bạn

Lê Văn Cảnh

Cho mình hỏi, mình có số bitcoin nhỏ hơn 0.01, muốn bán mà nhiều website yêu cầu phải >=0.01 mới giao dịch được, b biết trang nào uy tín mà cho phép bán với số bitcoin nhỏ hơn không? thanks

anh tuấn
anh tuấn

haiz. Nghe ông này bảo trang exmo.com uy tín. tôi gửi vào đấy 0.01 bitcoin, gửi xong cái là mất kết nối vs trang luôn, bây giờ truy cập mãi không được. định mệnh. ông xem thế nào xóa mấy cái bài viết quảng bá exmo đi nhé.

bit con
bit con

duoc moi Poloniex.com la uy tin thoi ong ban, thi ong eo co thong tin gi ca. Con ba cai trnag vn voi vn thi xin loi sap luc nao khong hay.

xuan an
xuan an

ghi cái tiêu đề top 10 trang uy tín. mà bài viết đưa cái trang scam vào. bạn nên xóa cái bài viết này đi thì hơn. Viết blog mà chả nắm bắt thông tin gì cả.

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

trang Bitcoin viet Nam xơi tôi 0.01BTC tôi bán bitcoin cho các trang RemitanoExchangeno1 có làm sao đâu, sang trang Bitcoin VN mất hút. Không biết uy tín với ai nữa

khang
khang

anh ơi cho em hỏi anh làm ra cái trang này bằng cách nào

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

mọi người hãy cẩn thận không mắt tiền trên Bitcoinvietnam.com.vn nha

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

Bitcoinvietnam.com.vn lừa đảo, ăn cắp của mình mất 0.01 BTC

Phuongle
Phuongle

exchangeno1.com mình thấy giao dịch rất nhiều loại crypto coin, phải nói là nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

TrungAZ

Các bác có thể phân tích cho mình biết cái web SanTienAo.com nó chạy những API, những côg nghệ nào mà có thể tự Giao dịch tự động bất kể ngày đêm, chỉ cần điền số vào Form là tiền tự động từ Ngân hàng về mình!!!

Có ai nhận thiết kế dạng web này không? Cho mình chi phí vs báo giá luôn nha!!!

Thanks

Đức Nguyễn
Đức Nguyễn

Mình mới giao dịch với exbtcvn.com xong và bị mất 2.2 ethereum. Trang này không tự động như họ giới thiệu. Bạn chốt giá chuyển tiền đầy đủ, việc của họ là có bao nhiêu ethe họ sẽ chuyển cho bạn bấy nhiêu, nếu thiếu thì họ chuyển sau (trường hợp của mình mất 8 tiếng) và giá nếu lên cao thì bạn phải chịu thiệt nhé! lỗi chuyển chậm là của họ nhưng phần thiệt thì bạn chịu. Cân nhắc khi giao dịch với cái trang này. Tốt nhất mua ở remitano.com tự động hoàn toàn nên yên tâm… Đọc thêm »

Phuongle
Phuongle

giờ họ áp dụng cơ chế +- 5% giá hay sao ấy, hạn chế lỗ. Mà giới thiệu với bác thằng exchangeno1.com giá mua ETH của nó cao nhất khu vực nhưng giá bán cũng cao nhất luôn :v

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

Thế thì chuyển qua remitano đi, bên đó tìm được người mua/bán thì thực hiện giao dịch nhanh lắm. bán ban đêm tôi thấy dễ tìm người mua/ bán hơn ngày

k vy
k vy

Cảm ơn bạn!

Jeanne.J
Jeanne.J

cho em hỏi nếu em muốn đổi BTC sang PM thì giao dịch qua santienao sẽ nhanh hơn trang BTC-e nhưng sẽ đổi được nhiều hơn đúng không ạ?