Bạn đang muốn đầu tư Bitcoin? Mua bán Bitcoin? Nhưng không biết mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2021.

Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Giá Bitcoin đã tăng lên gấp mấy nghìn lần kể từ khi nó ra đời đến nay, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để giao dịch mua hàng hóa từ một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để mua một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 USD. Như vậy tính ra hồi đó giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, từ đó đến nay Bitcoin liên tục tăng giá, cũng có những đợt giảm giá nhưng sau đó lại được phục hồi trở lại và tiếp tục phá đỉnh mới một cách kinh ngạc.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tìm hiểu về tiền Bitcoin

Hiện tại, giá Bitcoin lại liên tục lập đỉnh mới, giá Bitcoin tại thời điểm cập nhật bài viết này (1/1/2021) là 29200 USD (khoảng 690 triệu VND tại các sàn Việt Nam) cho mỗi đồng Bitcoin. Theo các nhà chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần nữa trong tương lai, thậm chí có thể đặt 500.000 USD vào năm 2030. Tất nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán, nhưng Bitcoin đúng là đã biến rất nhiều người trở thành triệu phú.

Bạn nhận thấy những giá trị mà Bitcoin có thể đem lại cũng như tiềm năng kiếm lời trong tương lai, hay bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư mua bán Bitcoin, nhưng bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sàn mua bán Bitcoin uy tín, chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Các trang mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất của Việt Nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng chấp nhận giao dịch từ Việt Nam, chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

1Remitano – Sàn mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam

Đăng ký ngay

Hiện tại Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, giúp bạn mua bán các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách dễ dàng bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, giao dịch hoàn thành ngay lập tức, rủi ro mất tiền rất thấp, gần như là không thể xảy ra.

Lượng người mua bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ cạnh tranh giữa những người mua bán lớn nên giá mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều.

Hiện tại Remitano đang hỗ trợ mua bán đối với 6 đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

Sàn giao dịch này đang hỗ trợ 2 nền tảng giao dịch:

  1. Giao dịch P2P: Nghĩa là mua bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Bạn cần chọn người để giao dịch, nhưng về cơ bản bạn không cần biết họ là ai, vì khi xác nhận giao dịch thì giao dịch đó sẽ hoàn thành ngay lập tức.
  2. Giao dịch Swap: Giao dịch trao đổi giữa các cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là giao dịch sẽ hoạt động giống như các sàn giao dịch tradding quốc tế.

Ngoài ra, từ đầu 2020 Remitano đã ra mắt thêm một kênh riêng có tên Wholesale dành riêng cho những giao dịch từ 1.5 BTC trở lên, phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, có thể giúp bạn tiết kiệm đến 90% phí giao dịch cho những khoản đầu tư của mình.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì giao dịch diễn ra hoàn toàn tự động, khi 2 người giao dịch với nhau, người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng của Remitano chứ không phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản Ngân hàng bất kỳ lúc nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người mua. Tóm lại, giao dịch sẽ hoàn thành ngay tức thì.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, do đó đối với những người dùng sử dụng ngân hàng khác để mua bán thì giao dịch sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Giao dịch sẽ diễn ra như sau:

Khi giao dịch diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được giao dịch → Người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → Khi người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC đó cho người mua. Giao dịch hoàn tất.

  • Trường hợp người mua không thanh toán thì sau khi hết 15 phút giao dịch sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.
  • Trường hợp người mua đã thanh toán mà người bán không chịu xác nhận đã nhận tiền thì lúc này bạn sẽ cung cấp bằng chứng (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho bạn.

Nói chung dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể gian lận được tiền của bạn, trừ khi bạn quá sơ xuất, không cẩn thận trong các thao tác, chẳng hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng người mua và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, mua hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua bán Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác trên sàn Remitano hãy xem bài viết: Cách mua bán Btcoin an toàn trên Remitano.

2Aliniex – Sàn mua bán Bitcoin uy tín nên dùng

Đăng ký ngay

Aliniex là một sàn giao dịch khá tuyệt vời, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để giao dịch bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều tuyệt vời vì mọi giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức, dù bạn sử dụng bất kỳ ngân hàng nào chứ không chỉ có Vietcombank mới có giao dịch tức thì như trên sàn Remitano.

Hiện tại Aliniex đang hỗ trợ các đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

Chỉ tiếc sàn này chưa được nhiều người biết đến, nên lượng người giao dịch không được nhiều như sàn Remitano.

Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn mua bán BTC, ETH và LTC trên sàn Aliniex – Giải pháp thay thế Remitano.

3Fiahub – Sàn giao dịch trading tốt nhất Việt Nam

Đăng ký ngay

Fiahub một sàn giao dịch theo kiểu trading đầu tiên tại Việt Nam, tức giao dịch ở sàn này là khớp lệnh như các sàn giao dịch quốc tế, tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Cái đặc biệt ở sàn này là sử dụng 1 đồng tiền riêng để giao dịch, đồng tiền đó mang tên VNT, giá trị của đồng tiền này tính theo VNĐ, tức là 1 VNT = 1 VNĐ. Bạn có thể mua VNT bằng chuyển khoản Ngân hàng.

Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ mua bán 4 đồng coin đó là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Tất cả đều được giao dịch với VNT, tức gồm các cặp tiền giao dịch:  BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

4VNDC – Mua bán Bitcoin ngay trên ứng dụng di động

Đăng ký ngay

Thực ra VNDC chính là một dự án Stablecoin của VND, tức là đồng tiền điện tử neo theo giá của VND, tương tự như USDT theo giá USD vậy.

Để mua BTC (hay các đồng tiền điện tử) khác trên VNDC, bạn chỉ cần nạp tiền vào sẽ nhận được VNDC, sau đó quy đổi lấy BTC trực tiếp vô cùng đơn giản, chỉ với 1 click là xong, giá cũng khá là tốt.

Ngoài ra, sàn VNDC cũng hỗ trợ giao dịch P2P tương tự như Remitano hay Aliniex…giúp bạn lựa chọn giá mua bán tốt nhất.

5VCC Exchange – Sàn giao dịch trading lớn tại Việt Nam

Đăng ký ngay

VCC Exchange một sàn giao dịch trading lớn nhất của Việt Nam, tức giao dịch ở sàn này là khớp lệnh như các sàn giao dịch quốc tế như Binance, OKEx… và cũng tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Đây là sàn hỗ trợ giao dịch với nhiều loại tiền điện tử nhất tại Việt Nam, hiện đã hỗ trợ đến trên 130 loại coin và sẽ tiếp tục tăng thêm, trong đó BTC, ETH, USDT, VND là 4 đồng tiền chính giao dịch cặp với tất cả các đồng tiền khác.

Sàn này có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ người Việt 24/7, rất an tâm cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tóm lại đây sẽ là một sàn rất thích hợp cho những bạn muốn trade coin lướt sóng các đồng tiền điện tử tại Việt Nam bằng VND hay BTC, ETH, USDT với hơn 130 loại coin khác.

6T-Rex – Mới ra mắt chưa lâu

Đăng ký ngay

T-Rex cũng là một nền tảng P2P hoạt động gần tương tự như Remitano và Aliniex. Nhưng vẫn đang dừng lại ở mức trung gian, chưa hỗ trợ nạp tiền VNĐ vào sàn để giao dịch có thể hoàn thành ngay tức thì như Remitano hay Aliniex.

Nghĩa là người mua sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán, người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì BTC sẽ được giải phóng cho người mua (giống như giao dịch trên Remitano đối với trường hợp sử dụng Ngân hàng khác Vietcombank).

Sàn này mới được ra mắt tháng 3/2019 nên lượng giao dịch vẫn còn khá ít, chưa có nhiều người biết đến.

Hiện tại T-Rex mới chỉ hỗ trợ giao dịch 3 đồng là BTC, ETH và USDT.

7Localbitcoin – Nền tảng P2P lớn nhất thế giới

Đăng ký ngay

Đây là một nền tảng P2P lớn nhất thế giới, nghĩa là hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không hỗ trợ nạp rút VNĐ, mà khi giao dịch người mua cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao dịch hoàn tất.

Ưu thế của sàn này là toàn thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn thực hiện giao dịch với người Việt Nam và thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam hoặc gặp mặt giao dịch trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch với những người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Skrill và rất nhiều lựa chọn khác.

Do đó nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Skrill hay loại tài khoản nào khác bạn có thể lựa chọn những người chấp nhận thanh toán với loại tài khoản tương ứng để thực hiện giao dịch, có thể lựa chọn người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Điểm hạn chế ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá mua và giá bán thường chênh lệch một trời một vực, tất nhiên cũng có đôi lúc mua được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nói là rất hiếm khi. Còn một chỗ mình không thích ở Localbitcoins là thời gian cho phép thực hiện giao dịch rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại phù hợp cho những người không có thời gian online nhiều để trông đơn hàng, đôi lúc gặp những người đang online thì tất nhiên giao dịch cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Một điều bạn cần lưu ý, nên biết lựa chọn những người uy tín, vì đã xảy ra nhiều trường hợp bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng giao dịch, số điểm đánh giá và tình trạng xác minh của người đó. Lời khuyên, không nên lựa chọn thực hiện giao dịch đối với những người lâu ngày không online, vì ở đây rất nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên các trang giao bán và mua, cũng không nên thực hiện giao dịch đối với những người mới, số lượng giao dịch thành công của họ quá ít hoặc không có. Khả năng bạn bị mất tiền thì rất thấp, vì có sàn bảo vệ, hỗ trợ tranh chấp….nhưng sẽ rất tốn thời gian, tiền của bạn sẽ bị giam trong vòng 90 phút.

8Paxful – Nền tảng P2P lớn

Đăng ký ngay

Đây cũng là một nền tảng P2P rất lớn chỉ sau Localbitcoin, cách thức hoạt động cũng tương tự như Localbitcoin.

Paxful hỗ trợ giao dịch tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại Paxful chỉ hỗ trợ mua bán 2 đồng tiền điện tử là Bitcoin và USDT, nhưng hỗ trợ với hơn 350 hình thức thanh toán khác, trong đó tại Việt Nam hay sử dụng các hình thức phổ biến như: Chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Money, Neteller….

Đăng ký ngay

Santienao là một trang mua bán hay trao đổi các loại tiền bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money. Santienao hoạt động theo kiểu một cửa hàng mua bán vậy, không phải giao dịch giữa các thành viên với nhau mà ở đây sẽ giao dịch với chính chủ của sàn, sàn thu mua với giá rẻ hơn và bán với giá đắt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Santienao

10Binance – Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới

Đăng ký ngay

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, hỗ trợ trao đổi với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, phục vụ tất cả các nước trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhất. Hiện Binance đã hỗ trợ giao dịch đối với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và ngày một bổ sung thêm.

Hiện tại sàn Binance cũng đã hỗ trợ giao dịch P2P với VND, mua bán các đồng tiền ảo bằng việc chuyển khoản Ngân hàng, tương tự như giao dịch trên sàn Remitano.

Hoặc nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể mua USDT trên sàn Việt Nam nào đó, ví dụ như Remitano rồi chuyển vào Binance để giao dịch với bất kỳ đồng coin nào.

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn này là phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, nếu sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí giao dịch thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho những ai muốn trade coin (lướt sóng) giữa các đồng coin với nhau, ví dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh mua bán tự động, giá bạn tự đặt, khi giá thị trường chạm hoặc vượt mức giá bạn đặt trước đó thì tức là khớp lệnh, giao dịch sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần mua BTC, ETH hoặc USDT để nạp vào sàn Binance để giao dịch thì bạn có thể mua trên sàn Remitano rồi chuyển vào Binance để mà giao dịch, đây có thể là cách tốt nhất đó.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch trade coin trên sàn Binance toàn tập

11OKEx – Một trong những sàn giao dịch lớn có hỗ trợ P2P

Đăng ký ngay

OKEx cũng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đây cũng là một sàn giao dịch của Trung Quốc, hiện cũng đã hỗ trợ FIAT, tức là mua bán coin bằng tiền pháp định, trong đó có cả VND. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal, Payeer, Skrill…

Dù bạn muốn trading thì đây cũng là một sàn rất thích hợp, vì hỗ trợ giao dịch gần 200 đồng coin các loại, phí giao dịch thấp, tốc độ giao dịch nhanh, hỗ trợ Margin với đòn bẩy từ 10x đến 20x, giao diện trực quan, có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Đặc biệt, sàn giao dịch này còn có một tính năng giao dịch mô phỏng, giúp nhà đầu tư mới sử dụng tài khoản ảo để luyện tập, thực hành giao dịch mà không cần bỏ vốn, không có rủi ro.

OKEx thực sự là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số đáng để trải nghiệm, hỗ trợ đa dạng nhiều đồng coin lớn nhỏ với nhiều phương thức giao dịch phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới cho đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Đăng ký ngay

Trang này hoạt động tương tự như Coinexchange hay Bittrex, cũng là một lựa chọn tốt để trao đổi giữa các loại tiền ảo với nhau hoặc đầu tư lướt sóng giữa các cặp tiền ảo.

Đăng ký ngay

Sàn này thì hoàn toàn hoạt động tương tự như Santienao, tức đây cũng là một trang trao đổi các loại tiền tệ với chính chủ nhân của trang.

Bạn có thể mua bán BTC, Perfect Money, Web Money bằng các tài khoản ngân hàng gồm Vietcombank, Viettinbank, DongA Bank và ACB, bạn cũng có thể trao đổi tiền giữa các tài khoản ngân hàng đó với nhau.

Tuy nhiên, do đây là sàn giao dịch với cá nhân chủ sàn, nên không thể giao dịch với số lượng quá nhiều, nếu bạn muốn mua bán BTC với số lượng lớn thì đây không phải là một nơi phục vụ bạn.

Đăng ký ngay

Đây là một trang exchange tương tự như Santienao hay Vnexmoney, nhưng là của nước ngoài, không hỗ trợ việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam, nhưng bạn có thể sử dụng để trao đổi (mua bán) giữa các loại tiền tệ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Payeer, Perfect Money,….

Kết luận

Hiện tại, đối với bản thân tôi, khi cần giao dịch với tiền VNđ tôi hay giao dịch thường xuyên nhất tại Remitano, sau đó là Aliniex, thỉnh thoảng tôi lại vào kiểm tra xem sàn Localbitcoins có đơn nào giá tốt hơn nơi khác không? nếu có tôi sẽ thực hiện giao dịch tại đó. Khi cần trade coin thì vào sàn Binance hoặc CoinexChange

Nói tóm lại, trên đây là toàn bộ những trang mua bán Bitcoin uy tín nhất, chấp nhận giao dịch từ Việt Nam mà tôi biết và muốn giới thiệu cho các bạn. Ở chúng, mỗi trang có những đặc điểm riêng, nhưng nói chung là uy tín, giao dịch an toàn. Khi nào bạn cần mua hoặc cần bán Bitcoin thì bạn nên tham khảo giá ở tất cả những trang này, xem giá ở trang nào tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để giao dịch, bởi có những lúc trang này rẻ hơn trang kia nhưng cũng có lúc trang kia lại rẻ hơn trang này.

Đa số các trang mua bán Bitcoin tại Việt Nam đều chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank nên để thuận tiện trong việc mua bán Bitcoin bạn nên có một tài khoản ngân hàng Vietcombank, nhớ đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến nhé!

Xem thêm: Có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhận ngay 100.000 VNĐ

Hy vọng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho nhiều bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo, và nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

Xem thêm:

4 3 votes
Article Rating
guest
149 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nakomoto
1 năm trước

binance referral

satoshi
1 năm trước

binance referral discount registration link 50%

Huynh Ha
1 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất văn phòng Hòa Phát giá rẻ, uy tín giao hàng tận nơi, bạn có thể tham khảo tại hoaphatnoithat.vn

Last edited 1 năm trước by Huynh Ha
Quang Hùng
2 năm trước

Mình thấy VNDC khá được đấy

Lê Quang Kim Bảo
Lê Quang Kim Bảo
2 năm trước

Ad có thể check sàn này giúp mình đc ko. Bitq.exchange

nguyễn thảo
2 năm trước

Cái này có tính may rủi ko ad

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng
3 năm trước

Mình ko chơi bitcoin, mà trước có đầu tư hơn 60tr đầu năm 2018 mua đồng eth, lúc đấy hơn 1000$ 1 đồng, giờ về con số 0, coi như mất trắng. Vố đau trong cuộc đời

Catherine Ng
Catherine Ng
3 năm trước

Kenniex con hoat dong ko v tac gia?

Hữu Thuần
3 năm trước

Không chạy Adsense nữa hè bác 😛

vwin
3 năm trước

Cái này có bị tính là cờ bạc không nhỉ anh em, mới vô nghề cày coin

Bach Lee
Bach Lee
4 năm trước

Hình như Ad còn thiếu thằng này tại Việt Nam: https://financex.io . Thằng FinanceX cho phép mua bán bitcoin bằng VND khá nhanh mà phí rẻ. E quay số được vào gói 0% phí luôn. E trước ko biết cứ dùng Remi 1% h may chuyển qua thằng này.

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước

cách đầu tư nhanh nhất cho Bitcoin bây giờ là cách nào nhỉ?

Nhật Phi
Nhật Phi
4 năm trước

Bạn cho mình hỏi đầu tư Binomo và olymp traiding có an toàn không, hình thức này có dễ bị lừa đảo hay dễ gặp rủi ro không để mình biết mà tránh. Cám ơn bạn

Nhật Phi
Nhật Phi
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

cám ơn bạn nhiều

Tuyen
Tuyen
4 năm trước

Cho e hỏi, e muốn bán đồng cos thì bán ở đâu được ạ

Tuyen
Tuyen
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đúng rồi ạ, rồi từ ETH e làm sao để nhận về được VND ạ

Tuyen
Tuyen
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Dạ, em cảm ơn ạ

Nguyễn Lam
Nguyễn Lam
4 năm trước

Santienao lừa đảo nhé.nó nuốt trọn tiền mà ko giao dịch.Cứ kiếm cớ thoái thác ko có sdt phản ánh.cân nhắc khi giao dịch với santienao.

Ha Linh
4 năm trước

Đầu tư bitcon bây giờ khó khăn lắm.

Khánh
Khánh
5 năm trước

mình muốn mua dogecoin qua thẻ atm thì mua ở đâu uy tín ạ

chung
chung
4 năm trước
Reply to  Khánh

sàn bitmoon nhé

Hungbtc
Hungbtc
5 năm trước

Các sàn này giá và phí cao , mình hay mua bán tại VnexCoin. Giá tốt. Chẳng có phí gì cao.

Linh
Linh
5 năm trước

Toi can mua Ripple , các bước nhu thế nào

Khanh
Khanh
5 năm trước

Tôi đã bị Sàn Remitano lấy tiền của khách hàng không trả lại

Khanh
Khanh
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ho moi tra lai tien cho toi sang nay, toi phai gui mail lien tuc trong 1 tuan le ho moi giai quyet, khong hieu sao ho lai de toi phai lien tuc gui mai nhu vay ?!

Dong quan
Dong quan
5 năm trước

Ban khuyen moi nguoi khong nen giao dich voi nguoi lau ngay khong online , vay thi nhung nguoi lan dau tien giao dich thi lam the nao ? Ma ai chang phai trai qua lan dau tien

vupto
vupto
6 năm trước

có tài liệu hướng dẫn a >z cách mua bán trên sàn remitano k bạn ? mình muốn thử

Dũng
Dũng
6 năm trước

Hi bạn,
Mình mua đồng Bitcoin trên web: Remitano rồi á,
Làm sao biết mã số đồng tiền đó nhỉ, để kiểm tra trên web khác xem có chính xác không?
Mong giúp nhé,
Cảm ơn bạn

Dũng
Dũng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Làm sao chắc chắn biết đó là đồng tiền của mình, có thể trả cứu đồng tiền này ở website nào đó được không? Nghe nói Bitcoin mình có thể biết cụ thể giao dịch của mình mà. (Ví dụ: mua bán chứng khoán có mã công ty)

Tuti
Tuti
6 năm trước

Cho mình hỏi chút, mình ko biết về cái này. Nay mình thử mua 20 USDT trên remi, khi mình xem thử bán như nào thì chỉ bán được tối đa 15USDT là sao hả ad. Trả lời giúp mình với

986
986
6 năm trước

Sàn aliniex uy tín không ad

Trúc
6 năm trước

bitcoinnec thì sao hả bác?

oanh tran
oanh tran
6 năm trước

SonZIm ban có the huong dan ky hơn cho mình cách lướt song ở san remitano va coinexchange không, minh chau hiêu rõ lắm cách giao dịch tu dau sang dau va cách coi ti giá.
Ban neu co the hay nhan tin cho minh :0937184859.

Minh ten Oanh, cám ơn ban

Hoa mai
Hoa mai
6 năm trước

Mình giao dịch trên remitano và bên mua đã chuyển tiền qua sàn rồi, tài khoản của mình trên sàn đã hết tiền. Như mọi khi tiền sẽ được chuyển về vietcombank, nhưng hôm nay lại ko được chuyển. MÀ bị báo lỗi unknown technical issue. Như vậy là bị sao ad? Vậy tiền có đưa về vietcombank nữa ko hay mất luôn? Cảm ơn ad nhiều

Hoa mai
Hoa mai
6 năm trước
Reply to  Hoa mai

Cảm ơn ad nhiều. Mình đã nhận được tiền về rồi. Và thấy hôm nay vẫn bị lỗi như vậy. Nhưng thời gian tiền báo về sớm hơn hôm qua. Cũng tạm yên tâm rồi. Mình hỏi thêm ad vấn đề này nữa nha. Mong chỉ giáo. Mình đọc thông tin trên mạng thì thấy nói blokchan an toàn. Có thể gởi bit trên đó. Vậy blockchan đó là gì? Và trang nào là blockchan? Vậy remitano hay bitcoinnet có phải là blockchan ko ad? Cảm ơn nhìu…

NAM LE
NAM LE
6 năm trước
Reply to  Hoa mai

BẠN ĐÃ NHẬN DC TIỀN CHƯA HOA MAI

nguyenhoa
nguyenhoa
5 năm trước
Reply to  Hoa mai

bạn ơi, mình cũng đang bị trường hớp giống vậy giờ phải làm sao!

Hoa Mai
Hoa Mai
5 năm trước
Reply to  nguyenhoa

Chút xíu tiền về thôi bạn. Yên tâm.

Bongcucxanh
Bongcucxanh
6 năm trước

Thấy mọi người nhắc đủ thứ sàn giao dịch btc nhưng không thấy ai nói tới trang btcoinect.co. Mua bán trang này ổn không mọi người. Cho mình tham khảo với nhé…tks a lots

Anh Tom
6 năm trước

Làm sao để kiếm được nhiều bitcoin đây ad nghe cái tiền này hấp dẫn quá

Nguyễn Hóa
Nguyễn Hóa
6 năm trước

Trên remitano tôi có để ít btc để lúc cần bán ngay. Tôi có xác minh 2 lớp. Nếu sập sàn tôi có bị mất kh?

Hoang
Hoang
6 năm trước

Bạn ơi, bán đồng dogecoin sao z bạn? Nó có mắc như btc ko z
Làm sao để có địa chỉ ví dogecoin z bạn

Hoang
Hoang
6 năm trước

Bạn ơi, làm sao để mua ghs bằng $$ trong ví perfect money z bạn
Ví perfect money nó ko có địa chỉ làm sao để nhận tiền và gửi tiền dc bạn

Hoang
Hoang
6 năm trước

Bạn ơi, mình ko biết cách sử dụng ví điện tử cái gì money đó, ví đựng tiền $$$ ấy
Bạn giúp mình dc ko
Mà bạn ơi, mình sử dụng ví payeer dc ko bạn
Ví payeer có khác gì ví gì đó money ko bạn
Thanks bạn

Hoang
Hoang
6 năm trước

Cẩn thận các bác ơi, ngày 12- 9- 2017 đây nè: Chào bạn, Cảm ơn bạn vì đã tham gia với chúng tôi. Gần đây có một email từ cổng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi yêu cầu bạn tải về phần mềm độc hại. Điều này đã khiến nhiều người dùng lo lắng và chúng tôi ở đây để làm rõ vấn đề. Đầu tiên chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đễ xảy ra vấn đề này và chúng tôi đã triển khai những thay đổi để ngăn ngừa vấn đề này xảy ra lần nữa. Thứ… Đọc thêm »

Hoang
Hoang
6 năm trước

Bạn hướng dẫn cho mình cách tạo ứng dụng đi bạn

Lê Văn Cảnh
6 năm trước

Cho mình hỏi, mình có số bitcoin nhỏ hơn 0.01, muốn bán mà nhiều website yêu cầu phải >=0.01 mới giao dịch được, b biết trang nào uy tín mà cho phép bán với số bitcoin nhỏ hơn không? thanks

anh tuấn
anh tuấn
6 năm trước

haiz. Nghe ông này bảo trang exmo.com uy tín. tôi gửi vào đấy 0.01 bitcoin, gửi xong cái là mất kết nối vs trang luôn, bây giờ truy cập mãi không được. định mệnh. ông xem thế nào xóa mấy cái bài viết quảng bá exmo đi nhé.

bit con
bit con
6 năm trước

duoc moi Poloniex.com la uy tin thoi ong ban, thi ong eo co thong tin gi ca. Con ba cai trnag vn voi vn thi xin loi sap luc nao khong hay.

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn ơi cho mình hỏi là trong ví bloclchain của mình có khoảng 1.100107535btc thì mình muốn gửi tới địa chỉ khác là 1 BTC thì số dư trong ví của mình còn bao nhiêu
Mình gửi 1btc sang địa chỉ khác thì nó sẽ mất con số 1 đầu tiên hay là nó mất hết z
Khi gửi 1btc thì phải nhập ntn cho đúng z

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình ko nghĩ là bloclchain là an toàn đâu, bạn có cách nào để cất giữ bitcoin an toàn hơn ko

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Trả lời lâu quá

xuan an
xuan an
6 năm trước

ghi cái tiêu đề top 10 trang uy tín. mà bài viết đưa cái trang scam vào. bạn nên xóa cái bài viết này đi thì hơn. Viết blog mà chả nắm bắt thông tin gì cả.

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước

trang Bitcoin viet Nam xơi tôi 0.01BTC tôi bán bitcoin cho các trang RemitanoExchangeno1 có làm sao đâu, sang trang Bitcoin VN mất hút. Không biết uy tín với ai nữa

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mới tham gia cộng đồng MMO được hơn tuần, có chút tiền không biết bán cho ai, lên mạng tìm hiểu thì trang nào cũng hay cũng tốt, biết remitano là trang như thế nào đâu, mà đăng bán trên đó cả ngày chẳng có ma nào mua, cuối ngày vào thấy nó trừ phí, hoảng quá , cuối cũng tìm hiểu mãi mới biết cách bán trên remitano. Cũng vì bài viết này nên tôi mới tìm đến bitcoinVN đó, bạn phải xem xét lại nhé, tránh các trường hợp giống tôi.

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn nghĩ trang eobot có lừa đảo ko

khang
khang
6 năm trước

anh ơi cho em hỏi anh làm ra cái trang này bằng cách nào

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sơn Zim ơi! Sao bình luận của tôi không được đăng thế. Tôi làm gì sai à?

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Thì tôi viết rõ thế để những ai chưa bán bitcoin bao giờ khỏi bị mất tiền oan

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ví bloclchain có an toàn ko bạn, mình nghe nói ví bloclchain là ví nóng đó, còn ví cứng (usb) là ví lạnh đó

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước

Tôi mới tham gia cộng đồng mua bán trên mạng, nên khi có bitcoin để bán tôi không biết bán cho ai, đừng hiểu vì lý do gì. ngưởi mới chơi nào cũng như tôi cả thôi, giờ có trả giá cao gấp 2 tôi cũng không bán cho trang đó, tôi coi như rơi mất 0.01BTC , nhưng nói để mọi người mới chơi biết, chứ tôi cũng chẳng có ý hạ bệ hay nói xấu ai, tôi là người bị mất thì tôi kêu thôi, ai ở bitcoin VN lên đây mà đối chất

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn cho mình hỏi là ví lạnh có an toàn ko
Nên dùng ví bloclchain hay ví lạnh đây bạn

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Z bạn đang dùng ví gì z

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn dùng blockchain Web hay là phần mềm z bạn

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước

mọi người hãy cẩn thận không mắt tiền trên Bitcoinvietnam.com.vn nha

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn ơi, bạn có biết đồng Dogecoin ko
Sàn nào chấp nhận mua bán đồng Dogecoin z bạn

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước

Bitcoinvietnam.com.vn lừa đảo, ăn cắp của mình mất 0.01 BTC

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Giờ tôi chỉ bán trên mỗi Remitano với exchangeno1 ,trang remitano thì giá có vẻ hợp lý hơn 1 chút, nhưng trên remitano ít người giao dịch trên BIDV mà tôi lại sử dụng BIDV, nên khi nào cần tiền gấp thì dùng exchangeno1, đây cũng là 1 trang uy tín nhưng tiền chuyển chậm quá mất mấy tiếng mới được, còn Remitano thì nhanh lắm, các bạn tham khảo và cho ý kiến nhé

Bùi Nhân
Bùi Nhân
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sơn Zim có thể cho mình nick skype, facebook hoặc sđt được không? Mình muốn trao đổi một chút.

Phạm Thị Thu Phương
Phạm Thị Thu Phương
6 năm trước

Bác có BTC bán thì bán cho em, tk của em cũng chỉ có bidv, mà chưa biết mua như thế nào

Phuongle
Phuongle
6 năm trước

exchangeno1.com mình thấy giao dịch rất nhiều loại crypto coin, phải nói là nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Không bằng remitano đâu, nó trả tiền chậm lắm, ai không biết tưởng lừa đảo, nói chung cũng không tốt cho lắm.

Phuongle
Phuongle
6 năm trước

do site sử dụng ví quy định số xác nhận cao thôi, trước nó dùng ví ở btce giao dịch cực nhanh nhưng giờ qua poloniex, cũng chấp nhận được. tiền mật mã chứ có phải tiền điện tử đâu mà đòi instant

Phuongle
Phuongle
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ad nói chuẩn rồi

hoai tam
hoai tam
6 năm trước
Reply to  Phuongle

bác nói đúng. tiền mật mã cần nhiều sự xác nhận. mình cũng thử giao dịch nhiều lần trên exchangeno1 và thấy rất tốt. kết nhất khoản support nhanh chóng và tận tâm.

Phuongle
Phuongle
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình đã giao dịch nhiều lần ad à.

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Hiện tại bạn đang đầu tư BTC àk
Bạn mua rồi bán lại vs giá cao hơn hay là bạn đào bitcoin z

TrungAZ
6 năm trước

Các bác có thể phân tích cho mình biết cái web SanTienAo.com nó chạy những API, những côg nghệ nào mà có thể tự Giao dịch tự động bất kể ngày đêm, chỉ cần điền số vào Form là tiền tự động từ Ngân hàng về mình!!!

Có ai nhận thiết kế dạng web này không? Cho mình chi phí vs báo giá luôn nha!!!

Thanks

Đức Nguyễn
Đức Nguyễn
6 năm trước

Mình mới giao dịch với exbtcvn.com xong và bị mất 2.2 ethereum. Trang này không tự động như họ giới thiệu. Bạn chốt giá chuyển tiền đầy đủ, việc của họ là có bao nhiêu ethe họ sẽ chuyển cho bạn bấy nhiêu, nếu thiếu thì họ chuyển sau (trường hợp của mình mất 8 tiếng) và giá nếu lên cao thì bạn phải chịu thiệt nhé! lỗi chuyển chậm là của họ nhưng phần thiệt thì bạn chịu. Cân nhắc khi giao dịch với cái trang này. Tốt nhất mua ở remitano.com tự động hoàn toàn nên yên tâm… Đọc thêm »

Duc Nguyen
Duc Nguyen
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Giá mình chốt chuyển tiền là 7.5tr/ ethereum, mình chuyển tiền VCB xong họ ko chuyển ethereum liền, chờ đến 8 tiếng sau họ chuyển thì giá thị trường đã lên 8tr5, vậy mà họ bắt mình chịu thiệt 2.2 ethereum mới ghê (đáng lẽ chuyển mình 26 ethereum thì chỉ chuyển 23.79 ethereum) , còn nói là do mình đồng ý gì với quy định bên đó nữa, rồi bảo là lời quá rồi còn gì, rồi ko mua thì trả lại ethe trả lại tiền… trong khi chuyển chậm là lỗi của họ chứ ko phải của mình,… Đọc thêm »

Hoang
Hoang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Tất cả các loại đồng tiền ảo thì nên giao dịch ở sàn nào là tốt nhất z bạn
Bạn cho mình thông tin vs nhé

Phuongle
Phuongle
6 năm trước

giờ họ áp dụng cơ chế +- 5% giá hay sao ấy, hạn chế lỗ. Mà giới thiệu với bác thằng exchangeno1.com giá mua ETH của nó cao nhất khu vực nhưng giá bán cũng cao nhất luôn :v

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh
6 năm trước

Thế thì chuyển qua remitano đi, bên đó tìm được người mua/bán thì thực hiện giao dịch nhanh lắm. bán ban đêm tôi thấy dễ tìm người mua/ bán hơn ngày

k vy
k vy
5 năm trước

Cảm ơn bạn!

Jeanne.J
Jeanne.J
6 năm trước

cho em hỏi nếu em muốn đổi BTC sang PM thì giao dịch qua santienao sẽ nhanh hơn trang BTC-e nhưng sẽ đổi được nhiều hơn đúng không ạ?

Duong dinh Bach
Duong dinh Bach
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

tôi dùng ví coinbase muốn chuyển BTC sang blockchan có cho ko bạn sonzim