Bạn đang muốn đầu tư Bitcoin? Mua bán Bitcoin? Nhưng không biết mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 11 trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam.

Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Giá Bitcoin đã tăng lên gấp mấy nghìn lần kể từ khi nó ra đời đến nay, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để giao dịch mua hàng hóa từ một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để mua một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 USD. Như vậy tính ra hồi đó giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, từ đó đến nay Bitcoin liên tục tăng giá, cũng có những đợt giảm giá nhưng sau đó lại được phục hồi trở lại và tiếp tục phá đỉnh mới một cách kinh ngạc.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tìm hiểu về tiền Bitcoin

Giá Bitcoin chạm đỉnh cao nhất lịch sử vào ngày 17/12/2017 và đạt 20.000 USD cho mỗi đồng Bitcoin, hiện tại đã giảm xuống chỉ còn khoảng 6500 USD. Theo các nhà chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần nữa trong tương lai, thậm chí có thể đặt 500.000 USD vào năm 2030. Tất nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán, nhưng Bitcoin đúng là đã biến rất nhiều người trở thành triệu phú.

Bạn nhận thấy những giá trị mà Bitcoin có thể đem lại cũng như tiềm năng kiếm lời trong tương lai, hay bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư mua bán Bitcoin, nhưng bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sàn mua bán Bitcoin uy tín, chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Các trang mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang mua bán Bitcoin của Việt Nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng chấp nhận giao dịch từ Việt Nam, chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

1. Remitano

Hiện tại Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin và Etherum tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các sàn giao chênh nhau đến vài triệu. Đặc biệt do đây là một sàn giao dịch trung gian, kết nối giữa cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể lựa chọn người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, nếu bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo giao bán hoặc đặt mua.

Hiện tại Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với 2 đồng tiền mới đó là USDT và BCH, nếu bạn nào cần giao dịch mua bán đối với 2 loại tiền này thì nay có thể giao dịch trên Remitano.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Khi bạn chọn người cần bán để mua với một lượng BTC, ETH nhất định thì số BTC hoặc ETH đó sẽ được hệ thống đóng băng lại, sau khi bạn thanh toán cho người mua xong hệ thống sẽ giải phóng BTC hoặc ETH đó cho bạn, thường có 15 phút để thực hiện thanh toán, sau 15 phút đó nếu bạn không thanh toán cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy và số BTC hoặc ETH bị đóng băng sẽ được giải phóng và trả lại cho người bán, nếu bạn là người bán Bitcoin thì cũng diễn ra như vậy.

Mua bán bitcoin an toàn trên remitano

Nếu bạn lựa chọn bán cho những người hiển thị chữ “Giao dịch tức thì” thì giao dịch sẽ hoàn thành ngay lập tức, tiền của bạn chưa được chuyển thẳng đến về tài khoản ngân hàng Vietcombank mà được lưu lại tại số dư VND trên hệ thống Remitano, nếu bạn muốn rút về tài khoản Ngân hàng thì cũng chỉ diễn ra khoảng 1 – 2 phút. Khi bạn nạp đủ số dư VND để tạo quảng cáo đặt mua thì người bán thực hiện giao dịch đối với bạn cũng được hoàn thành ngay lập tức, tiền trên số dư VND của bạn sẽ tự động chuyển cho người bán.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng người mua và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, mua hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Xem thêm: Cách mua bán Btcoin an toàn trên Remitano

2. Aliniex

Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao dịch ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán BTC, ETH và LTC trên sàn Aliniex – Giải pháp thay thế Remitano

3. Exchangeno1

Đây là một sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi mua bán nhiều loại tiền ảo nhất, ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)…

Giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành trong vài giây, hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao dịch trung gian như Remitano, mà mọi giao dịch đều thực hiện đối với chính admin của Exchangeno1, gọi chung là bán cho chính Exchangeno1, Exchangeno1 thu mua của những người cần bán rồi lại bán cho những người cần mua với giá cao hơn. Chính vì thế giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây chính là nhược điểm của sàn.

Cũng chính vì Exchangeno1 không phải là một sàn trung gian, mọi giao dịch đều được thực hiện đối với chính Exchangeno1, họ mua của những người khác rồi lại bán ra, vậy nên thường xuyên hết tài nguyên, tức là hết các loại tiền để bán hoặc hết VNĐ để mua. Ví dụ, nhiều khi có tiền muốn mua BTC hoặc ETH hay tiền ảo khác nhưng không mua được vì sàn không còn để bán ra, do đã bán hết và chưa mua được vì chưa có người bán ra. Ngược lại, nhiều khi muốn bán ra lấy tiền nhưng sàn lại không còn tiền để mua cho mình. Nói chung sàn chưa đủ lớn để phục vụ người Việt Nam.

Điểm tôi thích ở Exchangeno1 là giao dịch đa dạng các loại tiền ảo, còn điểm không thích là giá mua vào và bán ra chênh lệch rất nhiều. Nói chung nếu giao dịch BTC thì tôi chỉ sử dụng Remitano, nhưng đối với các loại tiền ảo khác thì tôi lại chọn Exchangeno1.

4. Santienao

Santienao cũng giống như Exchangeno1, tuy nhiên các loại tiền hỗ trợ không được đa dạng như Exchangeno1. Santienao là nơi mua bán hay trao đổi các loại tiền bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money. Và sàn này cũng thường xuyên hết tài nguyên, nếu có lượng giao dịch lớn diễn ra cùng chiều.

Điểm mà tôi thích nhất ở Santienao là giao dịch tự động, hoàn thành rất nhanh chóng, chỉ sau 10 – 20 giây.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Santienao

5. Localbitcoin

Đây cũng là một sàn giao dịch mua bán BTC được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Sàn này tương tự như Remitano hay Aliniex, bạn có thể lựa người bán có giá tốt nhất để thực hiện giao dịch, nhưng rộng hơn Remitano, vì bạn có thể lựa chọn thực hiện giao dịch với người Việt Nam và thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam hoặc mặt giao dịch trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch với những người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Payza và rất nhiều lựa chọn khác. Do đó nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Payza hay loại tài khoản nào khác bạn có thể lựa chọn những người chấp nhận thanh toán với loại tài khoản tương ứng để thực hiện giao dịch, có thể lựa chọn người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Điểm hạn chế ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá mua và giá bán thường chênh lệch một trời một vực, tất nhiên cũng có đôi lúc mua được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nói là rất hiếm khi. Còn một chỗ mình không thích ở Localbitcoins là thời gian cho phép thực hiện giao dịch rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại phù hợp cho những người không có thời gian online nhiều để trông đơn hàng, đôi lúc gặp những người đang online thì tất nhiên giao dịch cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Một điều bạn cần lưu ý, nên biết lựa chọn những người uy tín, vì đã xảy ra nhiều trường hợp bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng giao dịch, số điểm đánh giá và tình trạng xác minh của người đó. Lời khuyên, không nên lựa chọn thực hiện giao dịch đối với những người lâu ngày không online, vì ở đây rất nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên các trang giao bán và mua, cũng không nên thực hiện giao dịch đối với những người mới, số lượng giao dịch thành công của họ quá ít hoặc không có.

Sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

6. Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, hỗ trợ trao đổi với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, phục vụ tất cả các nước trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhất. Hiện Binance đã hỗ trợ giao dịch đối với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và ngày một bổ sung thêm.

Sàn này không hỗ trợ giao dịch với VND hay USD, tuy nhiên bạn có thể sử dụng USDT để thay thế. Ưu điểm nổi bật nhất của sàn này là phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, nếu sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí giao dịch thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho những ai muốn trade coin (lướt sóng) giữa các đồng coin với nhau, ví dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh mua bán tự động, giá bạn tự đặt, khi giá thị trường chạm hoặc vượt mức giá bạn đặt trước đó thì tức là khớp lệnh, giao dịch sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần mua BTC, ETH hoặc USDT để nạp vào sàn Binance để giao dịch thì bạn có thể mua trên sàn Remitano rồi chuyển vào Binance để mà giao dịch, đây có thể là cách tốt nhất đó.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch trade coin trên sàn Binance toàn tập

7. CoinexChange

Cách thức hoạt động của sàn này hoàn toàn tương tự như sàn Binance, nhưng chỉ hỗ trợ giao dịch giữa các đồng coin, không hỗ trợ USDT, hiện đã có trên 300 đồng coin, nếu đồng coin nào Binance không hỗ trợ mà coinexchange hỗ trợ thì bạn có thể vào giao dịch tại đây.

Xem thêm: Cách mua bán coin (tiền điện tử) các loại trên sàn CoinExchange

8. Poloniex

Trang này hoạt động tương tự như Coinexchange hay Bittrex, cũng là một lựa chọn tốt để trao đổi giữa các loại tiền ảo với nhau hoặc đầu tư lướt sóng giữa các cặp tiền ảo.

9. Vnexmoney

Sàn này thì hoàn toàn hoạt động tự tự như Exchangeno1 hay Santienao, tức đây cũng là một trang trao đổi các loại tiền tệ với chính chủ nhân của trang. Bạn có thể mua bán BTC, Perfect Money, Web Money bằng các tài khoản ngân hàng gồm Vietcombank, Viettinbank, DongA Bank và ACB, bạn cũng có thể trao đổi tiền giữa các tài khoản ngân hàng đó.

Hiện tại trang tuy được rất nhiều người biết đến nhưng vẫn còn nghèo tiền quá, thường xuyên hết tiền, hết tài nguyên để trao đổi, nhiều khi giá rất tốt muốn mua bán nhưng hệ thống lại không đủ tài nguyên, tức không đủ BTC để bán hoặc không đủ tiền mặt để mua.

Nếu bạn muốn mua BTC với số lượng không nhỏ thì đây không phải là một nơi phục vụ bạn, vì quá ít BTC để bán, còn nếu bạn muốn bán thì có thể Vnexmoney đáp ứng cho bạn.

10. Autopaypm

Trang này thì không có gì phải nói nhiều, vì rất giống với Vnexmoney, tức cũng hỗ trợ mua bán BTC, Perfect Money và Web Money bằng các tài khoản ngân hàng gồm Vietcombank, Viettinbank và ACB hoặc trao đổi tiền giữa các tài khoản có trên. Tài nguyên cũng không nhiều, có thể không đủ để đáp ứng cho bạn.

11. Goldux

Đây là một trang exchange tương tự như Exchangeno1, Santienao, Vnexmoney hay Autopay, nhưng là của nước ngoài, không hỗ trợ việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam, nhưng bạn có thể sử dụng để trao đổi (mua bán) giữa các loại tiền tệ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Payeer, Perfect Money, Payza….Bản thân tôi hay sử dụng trang này để mua BTC, ETH bằng Payza.

Kết luận

Hiện tại, đối với bản thân tôi hay giao dịch thường xuyên nhất tại Remitano, sau đó là các trang exchange như AliniexExchangeno1, SantienaoGoldux…, thỉnh thoảng tôi lại vào kiểm tra xem sàn Localbitcoins có đơn nào giá tốt hơn nơi khác không? nếu có tôi sẽ thực hiện giao dịch tại đó. Khi cần trade coin thì vào sàn Binance hoặc CoinexChange

Nói tóm lại, trên đây là toàn bộ những trang mua bán Bitcoin uy tín, chấp nhận giao dịch từ Việt Nam mà tôi biết và muốn giới thiệu cho các bạn. Ở chúng, mỗi trang có những đặc điểm riêng, nhưng nói chung là uy tín, giao dịch an toàn. Khi nào bạn cần mua hoặc cần bán Bitcoin thì bạn nên tham khảo giá ở tất cả những trang này, xem giá ở trang nào tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để giao dịch, bởi có những lúc trang này rẻ hơn trang kia nhưng cũng có lúc trang kia lại rẻ hơn trang này.

Đa số các trang mua bán Bitcoin tại Việt Nam đều chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank nên để thuận tiện trong việc mua bán Bitcoin bạn nên có một tài khoản ngân hàng Vietcombank, nhớ đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến nhé!

Xem thêm: Có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhận ngay 100.000 VNĐ

Hy vọng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho nhiều bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo, và nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

Xem thêm:

Top 11 trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam 2019
4.7 (93.33%) 78 votes

119
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Khánh
Khánh

mình muốn mua dogecoin qua thẻ atm thì mua ở đâu uy tín ạ

Hungbtc
Hungbtc

Các sàn này giá và phí cao , mình hay mua bán tại VnexCoin. Giá tốt. Chẳng có phí gì cao.

Linh
Linh

Toi can mua Ripple , các bước nhu thế nào

Khanh
Khanh

Tôi đã bị Sàn Remitano lấy tiền của khách hàng không trả lại

Dong quan
Dong quan

Ban khuyen moi nguoi khong nen giao dich voi nguoi lau ngay khong online , vay thi nhung nguoi lan dau tien giao dich thi lam the nao ? Ma ai chang phai trai qua lan dau tien

vupto
vupto

có tài liệu hướng dẫn a >z cách mua bán trên sàn remitano k bạn ? mình muốn thử

Dũng
Dũng

Hi bạn,
Mình mua đồng Bitcoin trên web: Remitano rồi á,
Làm sao biết mã số đồng tiền đó nhỉ, để kiểm tra trên web khác xem có chính xác không?
Mong giúp nhé,
Cảm ơn bạn

Tuti
Tuti

Cho mình hỏi chút, mình ko biết về cái này. Nay mình thử mua 20 USDT trên remi, khi mình xem thử bán như nào thì chỉ bán được tối đa 15USDT là sao hả ad. Trả lời giúp mình với

986
986

Sàn aliniex uy tín không ad

Trúc

bitcoinnec thì sao hả bác?

oanh tran
oanh tran

SonZIm ban có the huong dan ky hơn cho mình cách lướt song ở san remitano va coinexchange không, minh chau hiêu rõ lắm cách giao dịch tu dau sang dau va cách coi ti giá.
Ban neu co the hay nhan tin cho minh :0937184859.

Minh ten Oanh, cám ơn ban

Hoa mai
Hoa mai

Mình giao dịch trên remitano và bên mua đã chuyển tiền qua sàn rồi, tài khoản của mình trên sàn đã hết tiền. Như mọi khi tiền sẽ được chuyển về vietcombank, nhưng hôm nay lại ko được chuyển. MÀ bị báo lỗi unknown technical issue. Như vậy là bị sao ad? Vậy tiền có đưa về vietcombank nữa ko hay mất luôn? Cảm ơn ad nhiều

Hoa mai
Hoa mai

Cảm ơn ad nhiều. Mình đã nhận được tiền về rồi. Và thấy hôm nay vẫn bị lỗi như vậy. Nhưng thời gian tiền báo về sớm hơn hôm qua. Cũng tạm yên tâm rồi. Mình hỏi thêm ad vấn đề này nữa nha. Mong chỉ giáo. Mình đọc thông tin trên mạng thì thấy nói blokchan an toàn. Có thể gởi bit trên đó. Vậy blockchan đó là gì? Và trang nào là blockchan? Vậy remitano hay bitcoinnet có phải là blockchan ko ad? Cảm ơn nhìu…

NAM LE
NAM LE

BẠN ĐÃ NHẬN DC TIỀN CHƯA HOA MAI

nguyenhoa
nguyenhoa

bạn ơi, mình cũng đang bị trường hớp giống vậy giờ phải làm sao!

Hoa Mai
Hoa Mai

Chút xíu tiền về thôi bạn. Yên tâm.

Bongcucxanh
Bongcucxanh

Thấy mọi người nhắc đủ thứ sàn giao dịch btc nhưng không thấy ai nói tới trang btcoinect.co. Mua bán trang này ổn không mọi người. Cho mình tham khảo với nhé…tks a lots

Anh Tom

Làm sao để kiếm được nhiều bitcoin đây ad nghe cái tiền này hấp dẫn quá

Nguyễn Hóa
Nguyễn Hóa

Trên remitano tôi có để ít btc để lúc cần bán ngay. Tôi có xác minh 2 lớp. Nếu sập sàn tôi có bị mất kh?

Hoang
Hoang

Bạn ơi, bán đồng dogecoin sao z bạn? Nó có mắc như btc ko z
Làm sao để có địa chỉ ví dogecoin z bạn

Hoang
Hoang

Bạn ơi, làm sao để mua ghs bằng $$ trong ví perfect money z bạn
Ví perfect money nó ko có địa chỉ làm sao để nhận tiền và gửi tiền dc bạn

Hoang
Hoang

Bạn ơi, mình ko biết cách sử dụng ví điện tử cái gì money đó, ví đựng tiền $$$ ấy
Bạn giúp mình dc ko
Mà bạn ơi, mình sử dụng ví payeer dc ko bạn
Ví payeer có khác gì ví gì đó money ko bạn
Thanks bạn

Hoang
Hoang

Cẩn thận các bác ơi, ngày 12- 9- 2017 đây nè: Chào bạn, Cảm ơn bạn vì đã tham gia với chúng tôi. Gần đây có một email từ cổng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi yêu cầu bạn tải về phần mềm độc hại. Điều này đã khiến nhiều người dùng lo lắng và chúng tôi ở đây để làm rõ vấn đề. Đầu tiên chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đễ xảy ra vấn đề này và chúng tôi đã triển khai những thay đổi để ngăn ngừa vấn đề này xảy ra lần nữa. Thứ… Đọc thêm »

Hoang
Hoang

Bạn hướng dẫn cho mình cách tạo ứng dụng đi bạn

Lê Văn Cảnh

Cho mình hỏi, mình có số bitcoin nhỏ hơn 0.01, muốn bán mà nhiều website yêu cầu phải >=0.01 mới giao dịch được, b biết trang nào uy tín mà cho phép bán với số bitcoin nhỏ hơn không? thanks

anh tuấn
anh tuấn

haiz. Nghe ông này bảo trang exmo.com uy tín. tôi gửi vào đấy 0.01 bitcoin, gửi xong cái là mất kết nối vs trang luôn, bây giờ truy cập mãi không được. định mệnh. ông xem thế nào xóa mấy cái bài viết quảng bá exmo đi nhé.

bit con
bit con

duoc moi Poloniex.com la uy tin thoi ong ban, thi ong eo co thong tin gi ca. Con ba cai trnag vn voi vn thi xin loi sap luc nao khong hay.

xuan an
xuan an

ghi cái tiêu đề top 10 trang uy tín. mà bài viết đưa cái trang scam vào. bạn nên xóa cái bài viết này đi thì hơn. Viết blog mà chả nắm bắt thông tin gì cả.

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

trang Bitcoin viet Nam xơi tôi 0.01BTC tôi bán bitcoin cho các trang RemitanoExchangeno1 có làm sao đâu, sang trang Bitcoin VN mất hút. Không biết uy tín với ai nữa

khang
khang

anh ơi cho em hỏi anh làm ra cái trang này bằng cách nào

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

mọi người hãy cẩn thận không mắt tiền trên Bitcoinvietnam.com.vn nha

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

Bitcoinvietnam.com.vn lừa đảo, ăn cắp của mình mất 0.01 BTC

Phuongle
Phuongle

exchangeno1.com mình thấy giao dịch rất nhiều loại crypto coin, phải nói là nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

TrungAZ

Các bác có thể phân tích cho mình biết cái web SanTienAo.com nó chạy những API, những côg nghệ nào mà có thể tự Giao dịch tự động bất kể ngày đêm, chỉ cần điền số vào Form là tiền tự động từ Ngân hàng về mình!!!

Có ai nhận thiết kế dạng web này không? Cho mình chi phí vs báo giá luôn nha!!!

Thanks

Đức Nguyễn
Đức Nguyễn

Mình mới giao dịch với exbtcvn.com xong và bị mất 2.2 ethereum. Trang này không tự động như họ giới thiệu. Bạn chốt giá chuyển tiền đầy đủ, việc của họ là có bao nhiêu ethe họ sẽ chuyển cho bạn bấy nhiêu, nếu thiếu thì họ chuyển sau (trường hợp của mình mất 8 tiếng) và giá nếu lên cao thì bạn phải chịu thiệt nhé! lỗi chuyển chậm là của họ nhưng phần thiệt thì bạn chịu. Cân nhắc khi giao dịch với cái trang này. Tốt nhất mua ở remitano.com tự động hoàn toàn nên yên tâm… Đọc thêm »

Phuongle
Phuongle

giờ họ áp dụng cơ chế +- 5% giá hay sao ấy, hạn chế lỗ. Mà giới thiệu với bác thằng exchangeno1.com giá mua ETH của nó cao nhất khu vực nhưng giá bán cũng cao nhất luôn :v

Vũ Văn Tỉnh
Vũ Văn Tỉnh

Thế thì chuyển qua remitano đi, bên đó tìm được người mua/bán thì thực hiện giao dịch nhanh lắm. bán ban đêm tôi thấy dễ tìm người mua/ bán hơn ngày

k vy
k vy

Cảm ơn bạn!

Jeanne.J
Jeanne.J

cho em hỏi nếu em muốn đổi BTC sang PM thì giao dịch qua santienao sẽ nhanh hơn trang BTC-e nhưng sẽ đổi được nhiều hơn đúng không ạ?