Chào các bạn nhé! Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản OKEx và xác minh danh tính cho tài khoản OKEx để bắt đầu giao dịch mua bán bitcoin và các đồng tiền điện tử khác trên sàn OKEx nhé!

Cách tạo tài khoản OKEx và xác minh danh tính trên sàn OKEx

OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử, hỗ trợ giao dịch gần 200 loại coin với hơn 500 cặp giao dịch.

OKEx đang tạo ra một hệ sinh thái song song trên blockchain bao gồm nhiều hình thức giao dịch như C2C, giao dịch Spot trade thông thường, giao dịch margin, hợp đồng tương lai, giao dịch quyền chọn, OKEx Pool,…

Hiện tại OKEx đã trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu tính theo khối lượng giao dịch, phục vụ hàng triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia. Các giao dịch hợp đồng tương lai BTC lên đến 1,2 tỷ USD mỗi ngày.

Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: OKEx là gì? Tìm hiểu và đánh giá chi tiết về sàn giao dịch OKEx.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách tạo tài khoản OKEx

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó có thể chọn đăng ký bằng Số điện thoại hoặc Email.

Cách tạo tài khoản OKEx

Nếu chọn Số điện thoại thì điền số điện thoại của bạn vào, nếu chọn Email thì điền địa chỉ email vào. Sau đó nhấn Nhận mã rồi xác nhận captcha bằng cách kéo mảnh vỡ ghép cho đúng hình.

Hệ thống sẽ gửi mã về SĐT hoặc Email, bạn lấy mã điền vào (Mã 6 chữ số), sau đó điền mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu (tức là nhập lại mật khẩu) rồi Đăng ký.

Vậy là xong, đã có tài khoản rồi đó. Bây giờ bạn đã có thể nạp tiền vào bắt đầu giao dịch rồi, tuy nhiên sẽ chưa thể rút tiền. Để có thể rút tiền về thì tài khoản của bạn các phải được xác minh danh tính, dưới đây chính là cách xác minh.

Cách xác minh tài khoản OKEx

Trên OKEx có 3 cấp độ xác minh KYC1, KYC2 và KYC3. Ứng với từng cấp độ là các hạn mức về số tiền được rút trong 24h và hạn mức giao dịch OTC.

Hạn mức rút tiền trên sàn giao dịch OKEx

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể xác minh đến từng cấp độ cần thiết, ví dụ nếu chỉ cần giao dịch thông thường (không có nhu cầu giao dịch OTC), không có nhu cầu rút quá 200 BTC (giá trị khoảng 50 tỷ VND) trong 24h thì bạn chỉ cần xác minh xong bước 1 là OK. Còn nếu có nhu cầu lớn hơn thì có thể xác minh tiếp KYC2, cần nữa thì KYC3. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cả 3 cấp độ luôn nhé!

Các bước xác minh tài khoản OKEx

Đăng nhập vào OKEx sau đó nhấn vào biểu tượng hình người rồi vào Xác minh.

Các bước xác minh tài khoản OKEx - 1

Xác minh KYC1:

LV.1 (tức là KYC1) bạn chỉ cần chọn Quốc tịch, chọn CMND (hoặc hộ chiếu), điền số CMND (hoặc số hộ chiếu), điền đệm và tên của bạn vào ô “Tên”, điền họ vào ô “Họ” sau đó nhấn Hoàn thành là xong, không cần chờ duyệt.

Các bước xác minh tài khoản OKEx - KYC1 (Lv.1)

Xác minh KYC2:

Nếu muốn xác minh tiếp KYC2, bạn nhấn vào “Tiếp tục đến Xác minh nâng cao Lv2″.

Cách minh tài khoản OKEx - KYC2 (Lv.2)

Sau đó, có thể chọn Xác minh thiết bị này ngay bây giờ nếu như thiết bị bạn đang dùng có camera. Còn nếu thiết bị bạn đang dùng không có camera (ví dụ như máy tính để bàn) thì chọn Quét để bắt đầu xác minh sau đó sẽ hiện ra mã QR bạn mở camera trên điện thoại ra để quét rồi truy cập vào trang xác minh.

Cách xác minh danh tính trên OKEx - KYC2 (Lv.2) - 2

Hệ thống sẽ yêu cầu chụp ảnh mặt trước CMND (hoặc thẻ căn cước), rồi chụp ảnh mặt sau CMND (hoặc thẻ căn cước), rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn.

Bạn cứ nhấn Bắt đầu rồi chụp ảnh, chụp xong mỗi ảnh nhấn Xác nhận để sang chụp ảnh tiếp theo, nếu thấy ảnh không đủ nét thì nhấn Chụp lại ảnh rồi chụp lại.

Cách xác minh danh tính trên OKEx - KYC2 (Lv.2) - 3

Chụp đủ 3 bức anh gửi lên, chờ trong vòng 24h sẽ biết kết quả xác minh thành công hoặc thất bại. Nếu thành công thì tốt, còn thất bại thì tiến hành xác minh lại với ảnh chụp rõ nét hơn.

Xác minh KYC3:

Chú ý: Nếu bạn là người dùng cơ bản, không có nhu cầu giao dịch OTC (hoặc có giao dịch nhưng không quá 10.000 USD cho mỗi giao dịch) thì không cần thiết phải xác minh cấp độ này đâu, nếu muốn xác minh thì hãy làm như sau:

Xác minh KYC3 bạn sẽ cần phải tải ứng dụng OKEx về điện thoại di động để xác minh trên ứng dụng di động.

Mở ứng dụng OKEx ra đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào biểu tượng hình người → KYC Verification → Xác minh ngay (ở mục Lv.3) → Xác thực.

Cách xác minh bằng video trên OKEx - KYC3 (Lv.4) -1

Sau đó bạn nhấn vào Bắt đầu rồi đọc to toàn bộ văn bản hiển thị trên màn hình để quay lại video bạn đọc đoạn văn bản này. Đọc xong dừng ghi hình, nếu ổn rồi thì nhấn Gửi để chờ duyệt.

Cách xác minh bằng video trên OKEx - KYC3 (Lv.4) -2

Sau đó chờ khoảng 1 – 3 ngày làm việc sẽ biết kết quả được duyệt hay không. Nếu không được duyệt thì tiến hành xác minh lại, đọc to và rõ hơn đoạn văn bản.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết về cách tạo tài khoản OKEx, nói chính xác hơn là đăng ký tài khoản OKEx và xác minh danh tính cho tài khoản OKEx rồi đó! Chỉ cần tạo xong tài khoản và hoàn thành KYC1 trở lên, lúc này bạn có thể thoải mái giao dịch và rút tiền trên sàn OKEx bất kỳ lúc nào, hãy nạp tiền vào và bắt đầu giao dịch thôi.

Về cách giao dịch trên OKEx như thế nào? thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn nạp/rút coin và cách giao dịch trên OKEx cho người mới.

Vậy thôi, nếu còn gì thắc mắc liên quan đến OKEx bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Trắng tồng
Trắng tồng
2 năm trước

Anh chỉ êm kiến tiền trên điện thoại nha anh

bệt thông minh
2 năm trước

lại thêm 1 cách thức, cảm ơn ad

Dương Đức Duy
Dương Đức Duy
2 năm trước

Cho mình hỏi chút, có một bạn tuyển cộng tác viên, cung cấp cho mình 1 tài khoản và báo đăng nhập vào app Okex sau đó xác minh dùng CMTND của mình và ảnh chụp chân dung của mình để xác minh tài khoản đó và bạn ấy nói cứ mời được 1 người xác minh thì mình được 25k. Mình không hiểu đây là hình thức gì? có liên quan đến lừa đảo không ạ?

Dương Đức Duy
Dương Đức Duy
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn bạn nhiều ạ