Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách kiếm bitcoin miễn phí trên OKEx, nhận thưởng đến 80$ cho người mới.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx

Bitcointiền điện tử nói chung đa trở thành một loại tài sản giá trị, một kênh đầu tư tài chính hấp dẫn. Tuy nhiên do loại tài sản này vẫn còn rất mới, biến động thất thường nên đây lại là một kênh đầu tư rủi ro cao, nhất là đối với những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vậy thì đối với những bạn chưa có vốn hoặc không dám bỏ vốn đầu tư thì cần phải thế nào để có thể tiếp cận loại tài sản giá trị cao này? Câu trả lời là bạn có thể tìm kiếm các chương trình làm nhiệm vụ để kiếm Bitcoin miễn phí và trong bài viết này mình cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một chương trình như vậy từ sàn giao dịch OKEx nhé!

Hiện OKEx đang có 3 chương trình cho phép chúng ta kiếm bitcoin miễn phí khá là hấp dẫn đó là nhiệm vụ cho người mới, tuyển ref và làm nhiệm vụ xem video hoặc đọc báo. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cả 3 hình thức luôn nhé!

Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx

Trước khi có thể tham gia kiếm Bitcoin miễn phí trên OKEx, bạn cần có một tài khoản OKEx nhé! Nếu chưa có thì hãy nhấn vào nút đăng ký sau rồi đăng ký cho mình một tài khoản OKEx.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đăng ký ngay

Có thể xem hướng dẫn đăng ký chi tiết hơn qua bài viết: Cách đăng ký tài khoản OKEx.

Sau khi đã có bạn đăng nhập vào hệ thống rồi tiến hành tham gia kiếm Bitcoin miễn phí theo 3 cách sau.

Cách 1: Nhận đến 80$ dành cho người mới sử dụng OKEx

Khi bạn sử dụng OKEx để giao dịch, nạp tiền bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với từng mức nhiệm vụ như sau:

  • Nhận ngay 10$ Bitcoin sau khi lần đầu mua thành công tiền điện với tử số lượng tương ứng 100$ trở lên bằng tiền pháp định (VNĐ) thông qua tính năng “Mua crypto”. 100$ tương ứng với 2.320.000đ.
  • Nhận ngay 20 USDT thẻ hoàn tiền phí giao dịch (dùng trừ phí giao dịch) khi nạp thành công tiền điện tử với số lượng tương ứng 100$ trở lên.
  • Nhận ngay 50$ Bitcoin sau khi hoàn thành Xác minh danh tính Level 2 và hoàn thành nhiệm vụ giao dịch: Giao dịch Spot đến 150000$ và giao dịch phái sinh đến $150000$.

Bạn vào mục “Sản phẩm” rồi vào “Rewards” để xem chi tiết các nhiệm vụ 80$ dành cho người mới.

Nhận thưởng bitcoin miễn phí trên OKEx

Cách 2: Giới thiệu bạn bè và làm cộng tác viên của OKEx (Affiliate)

Việc của bạn là giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai đăng ký sử dụng OKEx thông qua link giới thiệu của bạn, khi họ giao dịch bạn sẽ được nhận tiền thưởng từ OKEx, cụ thể như sau:

Bạn sẽ nhận được 10$ Bitcoin khi mỗi một người do bạn giới thiệu hoàn thành nhiệm vụ nhận 10$ ở cách 1 (tức là khi họ lần đầu mua thành công tiền điện với tử số lượng tương ứng 100$ trở lên bằng tiền pháp định (VNĐ) thông qua tính năng “Mua crypto”).

Bạn sẽ nhận được 10$ USDT thẻ hoàn tiền phí giao dịch khi mỗi một người do bạn giới thiệu hoàn thành nhiệm vụ nhận 20$ USDT thẻ hoàn tiền phí giao dịch ở cách 1.

Nhận ngay 10$ Bitcoin khi mỗi một người do bạn giới thiệu hoàn thành nhiệm vụ giao dịch nhận 50$ ở cách 1.

Sau khi bạn đã giới thiệu thành công 10 người hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng 10$ đầu tiên, lúc này bạn có thể chọn trở thành cộng tác viên của OKEx và nhận hoa hồng 30% phí giao dịch của những người do bạn giới thiệu.

Nhưng khi chọn làm cộng tác viên thì bạn chỉ được nhận 30% phí giao dịch chứ không được nhận thưởng $10 × 3 như người giới thiệu thông thường nữa nhé!

Cách giới thiệu thế nào?

Để giới thiệu bạn chỉ cần vào mục “Sản phẩm” rồi vào “Giới thiệu”. Tại đây bạn sẽ thấy link giới thiệu và form điền email giới thiệu.

Giới thiệu bạn kiếm bitcoin miễn phí trên OKEx

Bạn có thể nhập email bạn bè rồi gửi email giới thiệu họ, hoặc sao chép lấy đường link giới thiệu để đăng lên blog/website, facebook, zalo hay youtube….Bất kỳ ai đăng ký OKEx qua link giới thiệu của bạn thì được tính là do bạn giới thiệu.

Cách 3: Làm nhiệm vụ xem video hoặc đọc báo để nhận bitcoin miễn phí

Cách này thì kiếm được rất ít thôi, nhưng đổi lại bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức liên quan đến tiền tiện tử và sàn OKEx. Bạn nào có thời gian thì nên tham gia.

Để tham gia, bạn hãy vào “Sản phẩm” rồi vào “Bitcoin miễn phí”.

Làm nhiệm vụ xem video hoặc đọc báo để nhận bitcoin miễn phí

Mỗi ngày sẽ có 5 bài viết hoặc video cho bạn xem, mỗi bài xem trong 60 giây bạn sẽ nhận được ngay 80 satoshi (tức là 0.0000008 BTC).

Lưu ý: Phải hoàn thành mỗi bài mới xem bài tiếp theo, nếu mở nhiều tab xem cùng lúc thì chỉ tính tab sau cùng.

Trên đây chính là 3 cách kiếm bitcoin miễn phí trên OKEx, trong đó cách thứ 2 có thể giúp bạn kiếm không giới hạn, tùy vào khả năng giới thiệu của bạn mà có thể kiếm được nhiều hay ít. Hãy thử sức nhé! Chúc bạn thành công!

3 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận