Trước khi bắt đầu muốn có Bitcoin, dù là tự đào hay đầu tư mua bán hoặc kiếm miễn phí….thì trước tiên bạn cần tạo Ví Bitcoin để lưu và cất giữ. Tương tự đối với Ethereum và hầu hết tất cả các đồng tiền điện tử khác cũng vậy. Vì thế trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Blockchain để trữ Bitcoin và một số đồng tiền ảo khác mà ví Blockchain.com hỗ trợ.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Blockchain mới nhất

Blockchain.com là gì?

Blockchain.com là một nền tảng cung cấp Ví Bitcoin lớn nhất hiện nay, hầu như ai bắt đầu đến với thị trường Bitcoin thì đều lựa chọn Blockchain làm nơi cất giữ tài sản an toàn.

Bởi tính dễ sử dụng, vì là Ví online nên bạn có thể sử dụng tại bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị máy tính hoặc smartphone, miễn là có mạng internet.

Đặc biệt, Blockchain là có hệ thống mật rất cao, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp độ bảo mật, tránh được mọi nguy cơ tấn công từ tin tặc.

Ngoài ra, nếu bạn có ví cứng thì có thể sử dụng Blockchain để làm việc với ví cứng như giao dịch gửi và nhận tiền…

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Trước kia, thì Blockchain chỉ hỗ trợ đối với mỗi Bitcoin, giờ đây đã bổ sung thêm một vài đồng tiền điện tử khác gồm: Ethereum, Bitcoin Cash và Stellar.

Như vậy, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Blockchain là bạn đã có cả Ví Bitcoin và Ví Ethereum, Bitcoin Cash và Stellar, có thể sử dụng Ví Blockchain để cất giữ những loại tiền ảo này.

Cách tạo Ví Blockchain

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào: https://blockchain.com rồi nhấn vào “Đăng ký” hoặc “Nhận ví miễn phí”.

Cách tạo ví Blockchain - Bước 1

Bước 2: Nhập email, nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu (nhập lại mật khẩu trên), tích chọn “I have read anh agreed to the……” rồi nhấn “Create My Wallet”.

Cách tạo ví Blockchain - Bước 2

Hoàn thành bước 2 trên là đã đăng ký thành công và được tự động đăng nhập vào Ví luôn. Nhưng bạn nên thực hiện ngay bước 3 dưới đây.

Bước 3: Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Vui lòng xác nhận địa chỉ email“. Bạn mở email đó ra và nhấp vào “Có, đây là email của tôi” để xác minh email.

Cách tạo ví Blockchain - Bước 3

Chú ý: Trong nội dung email trên, Blockchain gửi cả ID Wallet của bạn (ID Ví) cho bạn, đây không phải là địa chỉ Ví dùng để nhận tiền đâu nhé! mà đây là ID để bạn dùng để đăng nhập. Trong Blockchain bạn phải sử dụng ID Ví và mật khẩu để đăng nhập (ID Ví này được thay thế cho tên đăng nhập hay email đăng nhập so với các loại tài khoản mạng khác).  Vì thế, bạn hãy sao lưu lại ID Ví và mật khẩu một cách cẩn thận để dùng cho đăng nhập những lần sau, đừng để mất ID Ví và mật khẩu nhé! mất 1 trong 2 là không đăng nhập được đâu.

Sau khi thực hiện xong bước 3, bạn sẽ thấy có thông báo như ảnh sau:

Cách tạo ví Blockchain - Bước 3.1

Vậy là bạn đã có một ví Blockchain rồi đó, bạn có thể quay trở lại tab trước để truy cập ví, hoặc đăng nhập ngay tại tab này đều được.

Tuy nhiên, ở blockchain đăng nhập cũng hơi lằng nhằng một chút so với nhiều trang web khác, có thể nhiều người không quen, do vậy tôi sẽ hướng dẫn qua luôn.

Cách đăng nhập vào ví Blockchain

Khi các bạn đã có tài khoản Blockchain, mỗi lần đăng nhập các bạn sẽ cần thực hiện như sau:

Tiếp tục truy cập vào Blockchain.com rồi nhấn vào “Đăng nhập” sau đó điền ID VíMật khẩu để đăng nhập.

Cách đăng nhập vào ví Blockchain - 1

Sau khi nhấn Đăng nhập sẽ thấy thông báo “Yêu cầu cấp quyền. Vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn”.

Cách đăng nhập vào ví Blockchain - 2

Nghĩa là hệ thống sẽ gửi một email cho bạn, nhưng bạn đừng đóng tab trình duyệt này đi, mà hãy truy cập vào email bằng 1 tab mới nhé!

Mở tab mới:

Cách đăng nhập vào ví Blockchain - 3

Trên tab mới, bạn vào kiểm tra hộp thư email, sẽ thấy một email được gửi từ Blockchain, bạn mở email đó ra rồi nhấp vào nút “Ủy quyền đăng nhập”.

Cách đăng nhập vào ví Blockchain - 4

Bạn sẽ thấy nhận được thông báo như hình ảnh sau:

Cách đăng nhập vào ví Blockchain - 5

Bạn quay lại tab mà sử dụng để đăng nhập Blockchain đó sẽ thấy đã được truy cập vào hệ thống. Ảnh dưới đây là giao diện ví Blockchain sau khi đã đăng nhập:

Giao diện Ví Blockchain sau khi đăng nhập

Vậy là bạn đã có tài khoản trên Blockchain, đã biết cách đăng nhập, giờ bạn có thể đăng nhập vào Ví để sử dụng bất kỳ lúc nào.

Cách sử dụng Ví Blockchain.com

Lấy địa chỉ Ví để nhận Bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác

Để nhận Bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác (sau đây tôi sẽ gọi chung là tiền) từ ai đó bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ Ví của bạn cho họ, hoặc bạn cần rút tiền từ trang nào đó về Blockchain, bạn sẽ cần lấy địa chỉ ví Blockchain để tiến hành rút về địa chỉ ví này.

Để lấy địa chỉ Ví bạn nhấn vào “Yêu cầu“.

Cách lấy địa chỉ ví trên Blockchain

Sau đó, ở chỗ Tiền tệ bạn chọn loại tiền muốn lấy địa chỉ ví (mỗi loại tiền ảo sẽ có 1 địa chỉ ví hoàn toàn khác nhau, gửi sai có thể dẫn đến mất tiền), ví dụ muốn lấy địa chỉ ví Bitcoin thì chọn Bitcoin. Sau đó sẽ thấy địa chỉ Ví tương ứng của đồng tiền đó hiện ra ở phía dưới, chỗ Address đó chính là địa chỉ Ví của bạn, hãy sao chép lấy nó để nhận tiền về Ví Blockchain của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ Ví dạng mã QR.

Cách lấy địa chỉ ví Blockchain

Để cho tiện hơn, bạn có thể sao lưu địa chỉ Ví đó ra ngoài, để những lần sau không cần phải đăng nhập để lấy.

Lưu ý: Địa chỉ Ví sẽ thường xuyên thay đổi, thường là cứ mỗi lần thực hiện giao dịch là hệ thống lại tự động thay đổi một địa chỉ Ví mới cho bạn. Nhưng bạn yên tâm, địa chỉ cũ hay mới thì vẫn là của bạn hết, bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ Ví nào đã từng được cấp để nhận tiền, tiền vẫn về Ví của bạn mà thôi.

Cách gửi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên Ví Blockchain

Để gửi Bitcoin cho ai đó hoặc cần chuyển đi Ví khác thì bạn phải biết địa chỉ Ví của họ, cũng như địa chỉ Ví nhận tiền. Cách gửi thì rất đơn giản, bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấn “Gửi”.

Cách gửi Bitcoin trên Blockchain - 1

Bước 2: Chọn và điền đầy đủ thông tin vào mẫu theo yêu cầu:

Cách gửi Bitcoin trên Blockchain - 2

Trong đó:

Tiền tệ: Chọn loại tiền muốn gửi (Bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền điện tử khác).

Đến: Dán (điền) địa chỉ Ví mà bạn cần chuyển tiền đến.

Số tiền: Nhập số tiền cần gửi.

Mô tả: Cái này thích ghi gì thì ghi, không ghi cũng được.

Phí giao dịch: Chọn loại phí giao dịch là Thông thường” hoặc “Ưu tiên”, trong đó Thông thường” sẽ có phí thấp nhưng thời gian xác nhận giao dịch lâu (dự kiến trên 1 tiếng), còn “Ưu tiên” thì phí giao dịch cao hơn 1 chút nhưng thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn (dự kiến dưới 1 tiếng).

Điền xong các thông tin, bạn nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch đang thực hiện, nếu thấy không có sai sót gì thì nhấn “Gửi Bitcoin” để gửi đi.

Cách gửi Bitcoin trên Blockchain - 3

Đợi vài phút đến 1 tiếng hoặc cũng có thể lâu hơn (tùy bạn chọn loại phí giao dịch) số tiền đó của bạn sẽ được chuyển đến Ví nhận tiền.

Cách rút Bitcoin ra tiền VNĐ

Rút hay đổi Bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác ra tiền mặt như thế nào? Ở Blockchain không hỗ trợ việc đổi Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác sang tiền mặt, để làm điều đó bạn phải thực hiện bán qua các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tôi xin giới thiệu luôn, một sàn giao dịch tốt nhất ở Việt Nam cho phép các bạn mua và bán Bitcoin và một số đồng tiền điện tử khác bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, đó chính là sàn Remitano.

Vì vậy khi cần bán Bitcoin, Ethereum hoặc các đồng tiền điện tử khác lấy VNĐ hoặc mua tiền điện tử bằng VNĐ thì hãy vào Remitano mà giao dịch nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo Ví blockchain qua video sau:

Thiết lập bảo mật

Để đảm bảo cho tài khoản của bạn luôn được an toàn, tránh mọi nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản Ví cũng như số tiền của bạn….hãy sớm thiết lập các tính năng bảo mật càng sớm càng tốt, tốt nhất là hãy làm ngay và luôn, trong đó quan trọng nhất là sao lưu nhóm 12 từ khôi phục. Về phần này thì khá là dài, do đó tôi đã phải ra thêm một bài viết hướng dẫn riêng, mời bạn xem:

Hoặc các bạn có thể xem hướng dẫn qua video sau:

Kết luận

Thực ra có rất nhiều cách, cũng nhiều nền tảng cho bạn tạo Ví Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền ảo khác, chẳng hạn bạn có thể sử dụng ví phần mềm trên máy tính, ứng dụng trên di động, ví cứng (thiết bị chuyên dụng), Ví giấy….tuy nhiên, sử dụng Ví online vẫn là thông thông dụng nhất, mà trong những nền tảng Ví online thì Blockchain vẫn được ưu chuộng và tin dùng nhất, sau đó là Coinbase.

Blockchain rất uy tín, bảo mật cao, tạm thời bạn hãy yên tâm mà sử dụng để cất giữ tài sản của mình. Tuy nhiên, vì đây là nền tảng Ví online, sử dụng chung với cả hàng triệu người, cho nên khó đảm bảo an toàn 100%.

Vì thế, nếu có điều kiện và bạn cần trữ coin lâu dài với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc Ví cứng mà dùng, đảm bảo sẽ an toàn hơn rất nhiều, gần như an toàn tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn về cách tạo và sử dụng Ví Blockchain để cất giữ đồng tiền Bitcoin và Ethereum. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì hoặc có ý kiến muốn chia sẻ bạn vui lòng để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
guest
179 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Lol
Lol
1 năm trước

Free mining có uy tín k a

Last edited 1 năm trước by Lol
Nguyen Quang Hoang
Nguyen Quang Hoang
1 năm trước

Cho tôi hỏi: sau khi kiếm đc bitcoin ở web freebitcoin rồi chuyển qua ví bitcoin ở Remitano và tôi đã copy-past địa chỉ nhưng k đc, xin hường dẫn, tks

Bitcoin
Bitcoin
1 năm trước

Ad cho hỏi , khi xác thực SDT mình chọn Việt Nam và điền SDT cua mình là 0948112*** nhưng ko thấy nó gửi mã code về đt để xác thực là sao nhỉ

Đoàn Phương
Đoàn Phương
3 năm trước

xin chào! bạn có thể hướng dẫn mình chuyển bitcoin từ crypto vào ví blockchain không? và ở crypto cần phải có bao nhiêu coin mới có thể chuyển vào ví?

Phương đoàn
Phương đoàn
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ý của mình là rút như thế nào.bạn có thể hướng dẫn cho mình được k?mình ko rành tiếng anh lắm

Trần Linh
Trần Linh
4 năm trước

Xin chào!
Thắc mắc một chút ạh! Sao đăng kí rồi, lúc đăng nhập thì có mail “Uỷ quyền đăng nhập” bằng tiếng Hoa vậy ạh?????

Trần Linh
Trần Linh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cám ơn ạh! Tại vì thấy tiếng Hoa nên không dám bấm đại! Tiếng Anh còn đọc được sơ sơ, chứ tiếng Hoa là bó tay! Tks nhé!!!!!

caubeen
caubeen
4 năm trước

mỗi lần ấn lấy ví nó lại thay đổi 1 lần à a

tranle
tranle
4 năm trước

cac bạn ơi cho mình hỏi nhé, mình gửi máy đào eth cho dịch vụ, mình nộp tiền hằng tháng cho họ, vây khi họ đào giup mình họ có ăn gian hay ăn chặn eth cua máy mình đào ra được không? như luc truoc mỗi ngay mình đao ra được 1 eth tại nhà cua mình, trung bình 24h đao được 1 eth, nhưng gio gui máy thi phai đên 30h mơi đao đuoc 1 eth, vây cac ban hay cac chuyên gia sành sỏi tư vân giup mình la minh co bị ăn gian không? xin cam… Đọc thêm »

Doanvanson
Doanvanson
4 năm trước

Anh cho hoi tao vi duoc roi co bitcoin va EThereum , muon vao san remitano , thi minh vao nhu the nao nhi cach dang ky vao choi, de ban doi ra tien viet ayvicua minh co mang vao san rimitano duoc khong de giao dich.cho em hoi web san rimitano nhu the nao a.

đinh văn hanh
đinh văn hanh
5 năm trước

địa chỉ ví bitcoin do Remitano cung cấp có tra cứu được trong Blockchain.info không anh?

Vũ Thị Lụa
Vũ Thị Lụa
5 năm trước

Liên kết thể atm

kemdau
kemdau
5 năm trước

san gd aliniex co uy tin ko mn

Pinky
Pinky
5 năm trước

Hi a Sơn Zim. Em vừa thao tác chuyển số ETH từ REmitano, em copy địa chỉ ví ETH bên blockchain rồi làm thao tác chuyển từ REmitano. Sau khi chuyển remitano báo đã hoàn tất, nhưng em đăng nhập bên blockchain thì ko thấy số dư. Em mới làm lần đầu nên ko biết qua hay chưa, khi nào mới qua. Em hoang mang quá, anh giải đáp giúp e với. Cảm ơn anh nhiều

Thanh
Thanh
5 năm trước

tại sao trước khi đăng nhập vào blockchain tôi đã chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng khi vào ví blockchain rồi vẫn là Tiếng Anh, tôi 0 biết chọn thay đổi ngôn ngữ ở đâu trong ví blockchain, Sơn Zim nói tôi cách làm với

dinh hai
dinh hai
5 năm trước

Sao mimh ko tao dc vi tren blockchain nhi

nguyễn văn hải
nguyễn văn hải
5 năm trước

anh ơi để XRPlưu trữ trong VÍ GATEHUB có an toàn không. nó là dạng trang web liệu có bị hack cơ đánh sập không? trên gatehub cũng có thể giao dịch kiểu đổi được luôn đúng không anh? tình hình bây giờ nên đầu tư dài hạn ETH hay XRP hơn anh nhi?

Dặng Phúc
Dặng Phúc
5 năm trước

Muốn chuyển BTC từ ví Remitano vào Coinbase thì phải lấy địa chỉ mới trên Coinbase hay bất cứ địa chỉ nào trước đó cũng được. Tôi thấy mỗ
i lần vào Coinbase thì nó cho địa chỉ ví khác nhau?

nguyễn văn hải
nguyễn văn hải
5 năm trước

anh ơi mua eth trên buy sell có uy tín và nhanh chóng không ạ?
remitano dạo này toàn treo vì quá tải thôi dăng ký mà đợi xác nhận lâu quá.

Hoàng Dư
Hoàng Dư
5 năm trước

Tại sao mình đã tạo xong ví blockchain ma` khi đăng nhập vào các web để nhận satoshi miễn phí thì lại không đc nhỉ. Họ bảo id ko hợp lệ. Mong được giải đáp

nguyễn văn hải
nguyễn văn hải
5 năm trước

anh ơi cho em hỏi em lập tài khoản ở remintano mà sao bước xác nhân ảnh tài liệu thứ cấp nó phân tích lâu quá mất 3 tiếng mà không xong.ma mỗi lần muốn chát được với quản trị viên sàn cực khó.ma hình như mỗi người được lập có 1taif khoản thôi. vậy là tài khoản em nó cứ chờ phân tích bị treo luôn.

nguyễn văn hải
nguyễn văn hải
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vâng cảm ơn anh . vậy em đợi tiếp vậy. đang tập chơi thui ạ . em chưa có xèng nên chưa vội ạ.

duy
duy
5 năm trước

xac minh bang sdt sao no khong goi a xac minh ve duocvay ban

chuong
chuong
5 năm trước

sonzim ơi cho xinhoir cái. tại sao ví BTC trên remitano ko lên giữ BCT lâu dài mà phải chuyển qua ví blockchain.

Hải Lê
5 năm trước
Reply to  chuong

remi nó chỉ là sao giao dịch thôi bạn. giống bạn lấy tiền ra mua bán, mua bán xong phải cất vào ví chứ

Nguyễn Đình Hạt
Nguyễn Đình Hạt
5 năm trước

tôi lập ví sau đó gửi tiền vào. bây giờ không vào được ví du nhập ID và mật khẩu đúng. họ bảo vào hòm thư nhưng không thấy phản hồi. tôi vào khôi phục ví, mật khẩu nhập 12 số mà không được. các bạn giúp tôi với

Mạnh xuân sang
Mạnh xuân sang
5 năm trước

Bạn cho m xin số điện thoại để được tư vấn

Ho Phi
Ho Phi
5 năm trước

Cho mình hỏi: sao trên remitano, khi mình vào ví bitcoin, mục nạp, thì nó sẽ hiện ra tên ví, ở dưới đó, có mục tạo địa chỉ mới, mỗi lần bấm vô đó thì địa chỉ ví mới sẽ được tạo, nhưng khi mình bắt đầu mua bitcoin, ngay phần nhập địa chỉ bitcoin, thì remitano cứ hiện lên địa chỉ khác, không giống với ví của mình vậy ad? Thanks

Hải Lê
5 năm trước
Reply to  Ho Phi

mặc định khi mua bạn chỉ cần bấm vào ô địa chỉ ví là hiện ví của bạn trên remi. còn nếu bạn muốn chuyển đi ví nào thì điền tên ví đó thôi

nguyễn văn hải
nguyễn văn hải
5 năm trước

anh ơi cho em hỏi muốn mua bitcoin trước tiên vào : blockchain tạo ví..>>> lập tài khoản vcbbakking>>>>>>>>>>tạo tài khoản trên remintano là mua được phải ko anh? như vậy đúng quy trình chưa? VÀ em hỏi giá trị một giao dịch btc trên remintano thời điểm hiện tại là bao nhiêu? hết bao nhiêu phí cho một lần giao dịch mua hoặc bán? khi rút btc chuyển vào ví có mất phí ko? là bao nhiêu? và khi lấy btc từ ví mang lên sàn có mất ko? em mới tìm hiểu mong giúp đỡ . xin cảm… Đọc thêm »

Mr phan
Mr phan
5 năm trước

a cho e hỏi, e ko đăng nhập vô blockchain đc, mail còn, id còn mà e ko sao lưu 12 từ seeds rồi. Có khả năng phục hồi ko a

Tuấn Hoàng
Tuấn Hoàng
5 năm trước

Chào Sơn Zim,
Mình có dùng công cụ chuyển giữa BTC và ETH của Blockchain nhưng ETH đã trừ rồi mà BTC thì mãi không được cộng vào (đã 3 ngày nay rồi). Vậy mình phải làm sao, hoặc liên hệ với địa chỉ nào để được giải quyết! Cảm ơn bạn nhiều!

phantuyen
phantuyen
5 năm trước

bạn cho mình hỏi muốn chuyển token từ ví blockchain.info lên sàn hay về vị myetherwallet thì làm thế nào ạ bữa mình mua token bằng đồng ETH từ ví blockchain.info à mình không biết chuyện lên sàn như thế nào giúp mình với

Tuyen
Tuyen
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ding GVT a mua lau roi gio muon chuyen Len San ban a Luc mua bang eth o vi blockchain no gui ve theo dung dua chi bua m mua a dia chi do la o vi blockchain vao check thi ko co Nhung check trong ethersaci.io thi co a ma ko biet chuyen Len San ra sao

Leluan
Leluan
5 năm trước

Bạn cho tôi hỏi.tôi nhờ người khác lên lốp tom .để mở một vị tiền bitcoin và Ethereum dum toi nhưng mặt khẩu chỉ có mình tôi biết. vậy người đó có mở vi của tôi và lấy tiền trong ví của tôi được không vậy. xin cảm ơn

Duong
Duong
5 năm trước

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công và có nhiều bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người học tập.

NA NA
NA NA
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bạn ơi check inbox bên FB Tan Son của bạn giúp mình nha vì mình có việc cần hỏi do mình đăng ký rồi á.

Duong
Duong
5 năm trước

Add ơi, khi mình tạo 2fa trong blockchain không thấy xuất hiện key secret để lưu như trong remitano. Vậy làm sao khôi phục nếu lỡ đt bị đánh mất. Cảm ơn add

Lê Việt
Lê Việt
5 năm trước

cho mình hỏi, khi dùng địa chỉ ví Ethereum trên blockchain để mua ethereum trên Remitano, khi chuyển tiền thì phát hiện những chữ cài in hoa chuyển thành chữ cái thường, như vậy điạ chỉ ví ethereum có bị thay đổi không vậy bạn. Thanks !

Trần Nguyễn
Trần Nguyễn
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi chút là khi cho địa chỉ ví trên Blockchain để nhận BTC thì người khác có kiểm tra được Ví mình đang sử dụng là có bao nhiêu BTC lịch sử giao dịch ra sao không? Vì muốn bảo mật BTC cho trên ví của mình (về số BTC đang có và lịch sử giao dịch thì làm như thế nào)

Trần Nguyễn
Trần Nguyễn
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho minh hoi la phi mua BTC o cac san tinh the nao vay (tinh theo lan giao dich mua hay tinh theo gia tri mua)

Lê Quốc Bảo
Lê Quốc Bảo
5 năm trước

Xác minh bảo mật bằng số điện thoại, mình gửi số điện thoại rồi chờ gửi mã xác minh nhưng mình thấy đợi lâu dữ ta, mình vẫn chưa thực hiện được thao tác này luôn. Nhờ bạn tư vấn giúp mình nhé.

Trương Ngọc Nhi
Trương Ngọc Nhi
5 năm trước

Anh ơi? ở chỗ địa chỉ ví bitcoin em thấy nó cho mình cái mã ,xong em cop dán qua chỗ để lưu mà dùng thì thấy nó ra cái mã khác không cái mã trên là sao vậy anh?

long
long
5 năm trước

cho minh hoi,sao mỗi lần đăng nhập vào ví blockchange lại bi trừ mất 0.84usd

Kim huynh
Kim huynh
5 năm trước

USB là minh mua cai usb rieng roi tai toan bo du lieu và giao dich trong qua trinh mua hay ban hoac la tai khoang btc cua minh xuong do roi minh giu lai pk??? Cam on ban.

Dat le
Dat le
5 năm trước

Mình muốn mua btc với eth mà k biết tạo ví ra như thế nào hết

Dat
Dat
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình mới lên appstore tải blockchain đăng kí
Thấy mục yêu cầu nó có đoạn mã ở mục eth và btc
0xABB7452a0f425e3F95aF234c4126264D7E876c2F
1CccinomF1FzofJDzdWubsnkZPwS63GKgr
có phải cái mã này là mã của ví mình. Cần mua eth thì gửi qua bạn đúng k ạ

dat le
dat le
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ok thanks bạn

Hồng Vân
Hồng Vân
5 năm trước

Cho mình hỏi chút, mình đang kiếm free ethereum nhưng mình lại không biết làm cách nào để chuyển số ethe kiếm được miễn phí về ví blockchain. Ai biết giúp mình với. Mình xin cảm ơn.

Phan Hải
Phan Hải
5 năm trước

Mình tạo tài khoản mà ko thấy nó gửi mail về yêu cầu xác nhận 🙂

Lê Thị Thanh Hiền
Lê Thị Thanh Hiền
5 năm trước
Lê thị thanh hiền
Lê thị thanh hiền
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình biết đã xác nhận giao dịch thành công nhưng tại sao trong ví Blockchain cuả mình đồng ETH báo là 0 nhỉ? Giờ mình muốn chuyển ETH sang ví Remitano để giao dịch bán ko đc vậy? Mình mua lần đầu đồng ETH nhưng ko biết giao dịch ntn cả? NHờ bạn hướng dẫn giúp!

Phuc
Phuc
5 năm trước

Cảm ơn rất chi tiết

trinh đình tiêu
trinh đình tiêu
5 năm trước

bạn ơ cho mình hoi .nếu để những đồng tiền mình mua trên sàn livecoi.net co đc k bạn.liêu co bi mât cắp k

trinh đình tiêu
trinh đình tiêu
5 năm trước

cho mình hoi .trong ví bitcoi co chứa đc các đồng tiền khác không bạn.mình muốn co cái ví chứa dc nhiều đồng tiền thi phải lam sao.cho minh cách lam .hay hướng dẫn

diemvien
diemvien
5 năm trước

lúc điền sđt vào chỗ Security Center, mình đánh sai số di động. Thoát ra vào lại mà nó vẫn ko cho điền lại sđt. bây giờ mình phải làm sao đây ad?
thanks ad

diemvien
diemvien
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình tìm chỗ để nhập lại mà ko có, nó chỉ có chỗ để điền vào mã xác minh (nhận từ điện thoại) thôi

Công Kiều
Công Kiều
5 năm trước

Ad có thể cho mình chút tài liệu về đâu tư tiền thuật toán này với. Ví dụ tạo ví thì sau này lưu ở ổ cứng ko. Có rất nhiều loại tiền mà ở trang blockchain chỉ tạo ví cho 2 đồng coin thì mình có thể mua bán tiền khác ko. Muốn tìm loại tiền khác để đầu tư thì làm như thế nào. Đại loại là cho mình xin tài liệu với được ko.
Mail mình. Congkieuktd@gmail.com

thang
thang
5 năm trước

cho hỏi: 1 người có thể đăng ký nhiều ví btc được không hay chỉ dc sử dụng 1 ví duy nhất và sử dụng nhiều ví btc thì có bị khóa hay đại loại giống vậy. Cảm ơn!

Hoang Phuc
5 năm trước

chào ad. em tạo quá nhiều vi bitcoin nhỏ. bây giờ làm sao xóa nó

Thang Long
Thang Long
5 năm trước

Cảm ơn thông tin hữu ích

vungocha
vungocha
5 năm trước

mình nhập sai mật khẩu nên ví blockchain bị khóa. phải làm thế nào bạn?