Có thể bạn cũng đã biết Blockchain.info là một nền tảng cung cấp Ví BitcoinEthereum lớn nhất hiện nay, hầu như ai bắt đầu đến với thị trường Bitcoin thì đều lựa chọn Blockchain làm nơi cất giữ tài sản an toàn.

Ví Blockchain - 1

Ví Blockchain cực kỳ dễ sử dụng, đây là Ví online, nên bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính hoặc trên điện thoại, sử dụng trực tiếp trên website Blockchain.info hoặc cài App để tiện sử dụng trên điện thoại Android và IOS.

Điểm tuyệt vời ở Blockchain là có cơ chế bảo mật rất cao, bao gồm nhiều lớp bảo mật để tránh mọi nguy cơ tấn công từ tin tặc.

Tuy nhiên, dù có cơ chế bảo mật mạnh đến đâu thì bản thân mỗi cá nhân người dùng cần phải biết bảo mật cho chính tài khoản của mình, phải biết tận dụng hết tất cả các tính năng bảo mật có trên hệ thống, sử dụng càng nhiều lớp bảo mật thì tài khoản cũng như tài sản của bạn càng được an toàn. Dù có sử dụng dịch vụ uy tín đến đâu, công nghệ bảo mật cao đến đâu, nhưng bản thân người dùng mà không biết sử dụng những tính năng bảo mật đó thì cũng rất nguy hiểm.

Vì thế nên, nếu bạn đã xác định đầu tư Bitcoin hay Ethereum và chọn Blockchain làm nơi cất giữ thì thiết lập các tính năng bảo mật là một việc làm quan trọng và hết sức cần thiết. Chính vì thế, tôi viết bài này để hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập bảo mật cho tài khoản Ví Blockchain.

Cách thiết lập bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập

Cách thiết lập bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 2

Khi tài khoản mới tạo, chưa được thiết lập các lớp bảo mật, bạn sẽ thấy bên cạnh TRUNG TÂM BẢO MẬT có một biểu tượng báo mức độ bảo mật,  một phần màu đỏ giống như biểu tượng báo pin yếu trên điện thoại. Khi bạn thiết lập bảo mật càng cao, tức là sử dụng càng nhiều tính năng bảo mật thì phần màu đỏ trong biểu tượng đó sẽ đầy dần và chuyển sang màu vàng, khi mở hết tất cả các tính năng thì biểu tượng đó biến mất, tức là đã ở mức bảo mật cao, không còn cảnh báo gì.

Hướng dẫn bảo mật Blockchain toàn tập - 3

Để thiết lập bảo mật bạn nhấn vào TRUNG TÂM BẢO MẬT, tại đây bạn sẽ thấy có 3 mức bảo mật (mức 1, 2, 3), trong mỗi mức lại gồm có nhiều chức năng bảo mật khác nhau. Bạn hãy lần lượt đi vào thiết lập bảo mật từng mức một, từng chức năng một, thiết lập càng đầy đủ thì tài khoản của bạn càng được an toàn. Cụ thể như sau:

Mức 1: Ngăn chặn mất quyền truy cập số tiền của bạn

1.1. Xác minh email

Cái này thì khi mới tạo tài khoản xong thường là ai cũng đã xác minh luôn rồi. Bạn xem mục đầu tiên, mục có biểu tượng phong bì thư đó, nếu hiện ra chữ “Email đã xác minh” thì tức là tài khoản của bạn đã được xác minh email, không cần làm gì nữa, chuyển sang 1.2 (Sao lưu nhóm từ bảo mật)

Còn nếu tài khoản chưa được xác minh email thì sẽ hiện ra chữ “Xác minh email”, lúc này bạn hãy nhấp vào Gửi lại Email xác minh” ở ngay bên dưới.

Xác minh email bảo mật blockchain

Sau khi nhấp Gửi lại Email xác minh” hệ thống sẽ gửi một email cho bạn. Bạn đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet“. Bạn mở email đó ra và nhấp vào “CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI” để xác minh email.

Khi email được xác minh, mỗi lần bạn thực hiện đăng nhập vào Blockchain, hệ thống sẽ gửi 1 email xác nhận đăng nhập cho bạn, bạn cần phải đăng nhập vào email để chấp nhận phiên đăng nhập đó. Như vậy, nếu có người biết được thông tin đăng nhập Blockchain của bạn nhưng họ không đăng nhập được vào email của bạn thì họ cũng chẳng làm được gì. Chính vì thế đây là một chức năng bảo mật khá tốt, được áp dụng rất phổ biến.

Ngoài ra, xác minh email còn được sử dụng để nhận mã đăng nhập khi phát hiện có hành động bất thường và để gửi thông báo thanh toán bitcoin khi bạn nhận tiền.

1.2. Sao lưu nhóm từ bảo mật

Đây là một chức năng bảo vệ tài khoản quan trọng nhất. Vì nó được sử dụng để khôi phục lại Ví, cũng như lấy lại tiền của bạn sau này trong trường hợp bạn bị mất các thông tin đăng nhập như: Email, ID Ví, mật khẩu….hoặc phòng khi máy chủ hay website của blockchain.info bị chết. Cách thực hiện như sau:

Bạn chọn Sao lưu nhóm từ bảo mật rồi nhấn vào Sao lưu nhóm từ.

Hướng dẫn bảo mật Blockchain toàn tập - 4

Nhấn Bước tiếp theo.

Hướng dẫn bảo mật ví Blockchain toàn tập - 5

Lần lượt hiện ra hết 12 từ khôi phục trong 3 trang, mỗi trang gồm 4 từ, nhấn vào 4 từ tiếp theo để chuyển trang. Bạn hãy copy hết cả 12 từ này để lưu lại ở đâu đó thật an toàn, đừng để mất cũng đừng để ai biết nhé! Chỉ cần có nhóm 12 từ này coi như có Ví của bạn rồi. Bạn có thể sao chép và dán tạm vào Notepad, sau đó ghi ra giấy và cất vào tủ két hoặc học thuộc được thì càng tốt.

Sau này nếu bạn quên bất kỳ thông tin đăng nhập nào, chẳng hạn như ID Ví, mật khẩu, không đăng nhập được vào email để xác nhận, mất điện thoại xác minh 2 bước…thì bạn sẽ phải sử dụng nhóm 12 từ này để khôi phục lại Ví, cũng như lấy lại số tiền có trên Ví.

Hướng dẫn bảo mật ví Blockchain toàn tập - 6

Khi đã sao chép hết 12 từ (đã chuyển đến trang thứ 3) bạn nhấn vào Bước cuối cùng.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 7

Bây giờ bạn cần xác minh lại nhóm từ đã lưu bằng cách điền những từ đã lưu theo đúng vị trí được yêu cầu, sau đó nhấn Hoàn thành.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 8

1.3. Thêm cụm từ gợi ý mật khẩu

Cái này là để bạn điền nội dung gợi ý mật khẩu, để khi xảy ra trường hợp bạn quên mật khẩu thì bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi nội dung gợi ý này cho bạn, biết đâu qua gợi ý đó bạn nhớ ra mật khẩu là gì. Ví dụ “À, hóa ra mình đặt chung với mật khẩu facebook, nhớ ra rồi!”.

Để thêm cụ từ gợi ý mật khẩu bạn chuyển sang mục Tạo cụm từ gợi ý mật khẩu rồi điền nội dung gợi ý vào khung sau đó nhấn Lưu là xong.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 9

Mức 2: Ngăn chặn truy cập trái phép đến Ví của bạn

2.1. Liên kết số điện thoại di động

Liên kết số điện thoại để có thể được sử dụng để kích hoạt bảo mật 2 lớp, giúp bảo vệ Ví của bạn khỏi các truy cập trái phép.

Bạn chọn mục Liên kết số điện thoại di động sau đó chọn mã vùng Việt Nam là +84 và điền số điện thoại di động của bạn vào, rồi nhấn Lưu.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 10

Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn sms về sđt mà bạn đã nhập ở trên, bạn điền mã OTP nhận được từ tin nhắn đó vào khung rồi nhấn Xác minh.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập - 11

2.2. Kích hoạt xác minh 2 bước

Tính năng xác minh 2 bước này có tính bảo mật rất cao, khi được thiết lập, mỗi khi thực hiện đăng nhập bạn đều phải sử dụng đến một mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn để xác nhận. Như vậy dù có ai biết được cả ID đăng nhập, mật khẩu và đăng nhập vào được cả email xác minh của bạn nhưng họ không có được điện thoại của bạn hoặc sim của bạn thì họ cũng không thể đăng nhập vào tài khoản Blockchain của bạn.

Để thiết lập Xác minh 2 bước bạn chọn mục Kích hoạt Xác minh 2 bước rồi nhấn Bật.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 12

Tiếp theo bạn cần chọn 1 trong 2 phương thức xác thực:

  1. Sử dụng Google Authenticator hoặc Yubikey: Cái này là sử dụng ứng dụng trình xác thực trên điện thoại Android hoặc IOS, mỗi khi đăng nhập Blockchain thấy hệ thống yêu cầu nhập mã xác thực thì bạn chỉ cần mở ứng dụng đó lên, mã xác thực luôn có trên ứng dụng.
  2. Sử dụng Số điện thoại của bạn: Cái này thì nhận mã xác thực qua tin nhắn sms mỗi khi thực hiện đăng nhập.

Theo tôi, bạn nên chọn phương thức 1, sẽ tiện lợi hơn, mỗi khi đăng nhập chỉ cần mở ứng dụng là thấy mã xác thực, không phải mất thời gian nhận sms như phương thức 2, đôi khi mạng di động còn có vấn đề không nhận được sms.

Mà trong phương thức 1 thì bạn nên chọn ứng dụng Google Authenticator, vì thấy nó được sử dụng phổ biến hơn thằng Yubikey, nên chắc tốt hơn.

Tôi sẽ lần lượt hướng dẫn cả 2 phương thức xác thực trên.

1 – Sử dụng Google Authenticator

Để chọn phương thức thứ nhất, tức là sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Yubikey thì bạn chọn vào dấu “●” thứ nhất (dấu chấm tròn bên trái) rồi nhấn vào hình ổ khóa phía trên.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 13

Hiện ra Mã QR như hình ảnh bên dưới.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 14

Bạn đừng vội làm gì, hãy chụp lại mã QR trên lưu vào đâu đó thật an toàn, sau này mất điện thoại hoặc bị gỡ mất phần mềm Google Authenticator sẽ phải sử dụng mã đó để khôi phục lại trên điện thoại mới.

Tiếp theo bạn dùng điện thoại vào cửa hàng ứng dụng di động (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) rồi tìm và cài đặt ứng dụng Google Authenticator (trình xác thực) lên điện thoại của bạn.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 15

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn mở ứng dụng đó lên rồi tiến hành thêm xác thực đối với tài khoản Blockchain bằng cách như sau:

Nhấn vào dấu (+) ở góc dưới màn hình, sau đó chọn Quét mã vạch rồi camera điện thoại được mở lên, bạn hướng camera lên Mã QR bên trên để quét.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 16

Vậy là một tài khoản xác thực đã được thêm vào Trình xác thực (Authenticator).

Bạn điền mã xác thực tương ứng thấy trên Authenticator vào khung nhập trên blockchain, sau đó nhấn Kích hoạt bảo mật 2 lớp (xem ảnh để dễ hiểu hơn).

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 17

2 – Sử dụng số điện thoại của bạn

Nếu bạn không chọn sử dụng Authenticator như trên, bạn muốn chọn hình thức xác thực qua sms về số điện thoại thì tại bước lựa chọn hình thức xác thực, bạn chuyển qua chọn vào dấu “●” thứ hai (dấu chấm tròn bên phải) rồi nhấn vào hình chiếc điện thoại phía trên là xong.

Xác minh 2 bước cho tài khoản Blockchain - 18

Nhưng để kích hoạt được chức năng này thì tài khoản của bạn phải được liên kết số điện thoại di động thành công, tức là đã hoàn thành mục 2.1 nói trên.

Mức 3: Tùy Chọn Bảo Mật Cao Cấp để gia tăng độ an toàn cho ví của bạn

Mức này thì chỉ có mỗi cái là Chặn các yêu cầu từ Tor, mục đích là để ngăn chặn việc đăng nhập vào Ví của bạn từ các địa chỉ IP thuộc mạng Tor – mạng được các hacker thường xuyên sử dụng.

Để bật chức năng này, bạn chỉ cần chọn vào Chặn các yêu cầu từ Tor rồi nhấn vào Chặn là xong.

Cách bảo mật Blockchain - 19

Sau khi đã thiết lập hết tất cả các mức, các bước, các chức năng kể trên là cái biểu tượng báo mức độ bảo mật kia đã bị biến mất, đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã được bảo mật ở mức độ cao, đã an toàn.

Hướng dẫn cách bảo mật Blockchain - 20

Vẫn chưa hết, còn có một số tính năng bảo mật bổ sung nữa. Bạn có thể sử dụng thêm để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Các tính năng bảo mật bổ sung

Thiết lập mật khẩu cấp 2

Mật khẩu này sẽ được dùng khi bạn muốn sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum trong Ví. Lưu ý, sẽ không thể thiết lập lại mật khẩu cấp 2, do đó khi đã tạo thì đừng bao giờ quên. Một khi đã quên thì bạn có thể đăng nhập vào Ví nhưng không thể chuyển (rút) được BTC hoặc ETH, chỉ còn cách sử dụng nhóm 12 từ khôi phục để khôi phục lại Ví.

Để thiết lập mật khẩu cấp 2, bạn vào mục CÀI ĐẶT → Bảo mật rồi bạn tìm đến phần Mật khẩu Ví cấp 2 rồi nhấn vào Thiết lập mật khẩu cấp 2.

Hướng dẫn cách bảo mật Blockchain - 21

Bây giờ bạn chỉ cần điền mật khẩu cấp 2 ở cả 2 ô rồi nhấn Thiết lập mật khẩu là xong.

Cài đặt bảo mật nâng cao

Phần này gồm các chức năng: Ghi lại hoạt động của Ví, hạn chế IP đăng nhập….nói chung những cái này không quan trọng lắm, bạn có thể bỏ qua, tất nhiên sử dụng được thì càng tốt, nhưng trước khi bật chúng, bạn phải hiểu được chúng hoạt động thế nào, tránh trường hợp chặn cả chính bản thân bạn. Phần này không quan trọng lắm nên các bạn tự khám phá thêm (nếu muốn) nhé!

Hướng dẫn cách bảo mật Blockchain - 22

Tắt những tính năng bảo mật

Nếu cần tắt hoặc gỡ một hoặc những tính năng bảo mật kể trên thì bạn vào CÀI ĐẶT → Bảo mật để thực hiện nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể vào đây để thiết lập tất cả các tính năng bảo mật thay vì vào mục TRUNG TÂM BẢO MẬT như hướng dẫn ở trên.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những nội dung về bảo mật Ví blockchain, bạn đã thấy được Blockchain có mức độ bảo mật như thế nào rồi đó. Trong những chức năng bảo mật đó, bạn có thể bỏ qua một số cái. Nhưng hãy nhớ rằng, tận dụng càng nhiều lớp bảo mật thì tài khoản Ví của bạn càng được an toàn. Nếu không muốn sử dụng hết thì ít nhất bạn cũng phải sao lưu nhóm 12 từ khôi phụckích hoạt xác minh 2 bước, trong đó sao lưu nhóm 12 từ khôi phục là quan trọng nhất, tuyệt đối không được bỏ qua.

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì hoặc nếu có ý kiến muốn chia sẻ, bạn vui lòng để lại lời nhắn qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Những bài không nên bỏ qua:

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Blockchain toàn tập
5 (100%) 7 vote[s]

92
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Nguyen hong quang
Nguyen hong quang

Minh thay bao Google authenticator k co chuc nang backup vay co app authenticator nao hay hon k

Nguyen hong quang
Nguyen hong quang

Viet hay. Chi tiet nhung sao Minh k cai dat duoc Google app authenticator

nguyễn đức trưởng
nguyễn đức trưởng

email đăng ký của mình bị hack ko lấy lại đc giờ ko đăng nhập đc vào blockchain
có cách nào đăng nhập đc ko hả mọi ng chỉ zùm xin camr ơn và hậu tạ

nguyễn đức trưởng
nguyễn đức trưởng

LH 0976769081

Văn trịnh

Quá chi tiết, mà mình thấy nên sử dụng là Mac vì iOs có vẻ bảo mật tốt hơn ngoài việc bào mật tài khoản.

Phong
Phong

Cho tôi hỏi. Tôi điền sđt bị sai nên không nhận được mã xác minh sđt. Tôi muốn điền lại sđt khác thì phải làm Sao?

Minh Son
Minh Son

xin hoi Toi co vi BTC roi nhung chua caiđuoc Mat khau 2
toi mo bao mat vi nhung khong co muc cai đặt – bảo mật vv
Vậy nên làm thê nào

Tu Nguyen

Sao mình liên kết tới số điện thoại mà không thấy nó gửi mã xác minh về nhỉ?

Hương
Hương

Mình vẫn nhìn thấy tiền, vào ví binh thường nhưng mình ko nhớ mk cấp 2 Và ko cài 12 ký tự nên mình ko chuyển được tiền thì giờ có cách nào giải quyết ko ah?

Hương
Hương

Mình ko có 12 ký tự và ko nhớ mật khẩu cấp 2 hãy giúp mình

Dong
Dong

Khi mình tạo ví. Mình có cai bảo mật bằng điện thoại nhưng ko nhận được tin nhắn. Mình sợ do đánh sai số điện thoại. Có cách nào để kiểm tra và bảo mật lại ko? Thank !!!

Loc
Loc

Hướng dẫn rất kỹ. Cám ơn bạn Zim nhiều.

Le ja
Le ja

Id bitcoin la duy nhat ha ban. Du đăng ký ở đâu

Thaihanh85
Thaihanh85

Chào bạn! Bạn cho mình hỏi mình bảo mật tới bước sđt, hình như mình đánh nhầm sđt hay sao mà mình đợi hoài ko thấy có tin nhắn xác thực. Bạn giúp mình vào coi lại và sửa sđt ở chỗ nào với ạ!?

Tuong Lam
Tuong Lam

chào bạn. hiện tại mình bị mất mã 2FA blockchain do đổi điện thoại. bạn hướng dẫn mình cách lấy lại với. Thanks

Quach Tuan Anh
Quach Tuan Anh

Chào Ban ! Tôi đăng nhập vào blockchain , nhưng tôi không nhận được tin nhắn SMS từ blockchain gửi qua sdt của tôi , cuối cùng tôi không đăng nhập được , tôi có vào tùy chọn để yêu cầu xóa bỏ xác minh qua 2 bước ,blockchain có trả lời là cho phép xóa xác minh 2 bước,nhưng phải đợi 1 thời gian nhất định mất 2 tuân.nêu là như vậy tôi có khả năng đăng nhập vào ví không, tôi đang lo, bạn cho tôi ý kiến…xin cảm ơn .

Tranxuantuan
Tranxuantuan

1.Mã 12 so xác thực ở đâu vậy admin ơi
2. Giơ toi lỡ thoát khỏi ví blockchain rồi thì muon vào lại phải làm sao vậy

Nguyen thi huong
Nguyen thi huong

E oi. Cho c hỏi c bi mất 12 ký tự sao luu . Giờ làm cách nào để lấy lai day e?. Vi của c giờ vô k dc. E giúp c voi nhe. Tks e

Trinh An
Trinh An

khong nhan duoc ma xac nhan dien thoai, lam the nao de xac minh lai so DT. xin huong dan giup, Cam on.

thaibinh1212@gmail.com
thaibinh1212@gmail.com

Không nhận tin nhắn để xác minh số DT.

Le minh thanh
Le minh thanh

Kg nhớ 12 nhom tu luon.

dang tran chi hieu
dang tran chi hieu

Ad cho mình hỏi: Mình đăng nhập blockchain gõ nhầm password, blockchain gửi mail về cho mình CHo Phép Đăng Nhập (Nội dung: Một cố gắng để đăng nhập vào ví tiền của bạn đã được thực hiện từ một trình duyệt không rõ. Vui lòng xác nhận các chi tiết sau đây là chính xác: Thời gian: 2017-12-10 05:09:04 Địa chỉ IP: 1.55.177.2 (Vietnam) Trình duyệt: Chrome Hệ điều hành: Windows 7 Vui lòng kiểm tra cẩn thận địa chỉ IP và trình duyệt. Nếu các chi tiết trên là chính xác, nhấp vào liên kết sau để chấp… Đọc thêm »

Phu
Phu

Cho mình hỏi: Đăng nhập ví blockcjain mà không thấy gửi link về email là sao bạn ơi ? Đã đổi trình duyệt khác, thử lại nhiều lần và chờ đợi nhưng vẫn không thấy gì ? Phải làm sao để dăng nhập ?

dang tran chi hieu
dang tran chi hieu

hi bạn. Bạn đăng nhập vô lại được chưa?

Phu
Phu

da dang nhap ok

Tâm
Tâm

Cho mình hỏi mình đăng nhập nó cứ bảo mình vào mail để xác nhận đăng nhập
Nhưng trong mail thì k hề có phản hồi nào của blockchain với nội dung là xác nhận đăng nhập cả
Hiện tại mình k đăng nhập được. Làm ơn chỉ giúp mình nhé!

dang tran chi hieu
dang tran chi hieu

Bạn đăng nhập được chưa?

dang tran chi hieu
dang tran chi hieu

bạn đăng nhập vô được chưa? mình giống y bạn. Hôm qua tới giờ ko vô được, kiểu như bị chặn á

tam
tam

Cho mình hỏi mình nhập sai số điện thoại liên kết có cách nào để khai lại số điện thoại không?

duongtb
duongtb

Cho mình hỏi: đăng nhập ví blockcjain mà không thấy gửi link về email là sao bạn ơi

nguyen
nguyen

hi minh quen mat khau 2 co cach nao khoi phuc lai k a

Duong
Duong

Chào bạn, lúc bât xác thực authen trong blockchain mình không thấy dòng security key để lưu và mình tìm trong hình minh họa của bạn cũng kg thấy. Vậy làm sao khôi phục nếu lỡ đánh rơi máy.

Duong
Duong

Cảm ơn bạn vì đã HD tan tình. Xin hỏi bạn nếu mình chuyển thể sim qua đt mới thì trình xác thực trên đt cu có bị mất kg

Lê Quốc Bảo
Lê Quốc Bảo

Mình làm tới phần xác nhận số điện thoại chờ nó gửi cái mã bảo mật mà chờ hoài nó không chịu gửi ta, tư vấn giúp mình với.

Tuấn
Tuấn

Mình muốn gỡ cài đặt 2 lóp authi đi thì làm ntn?

Dinh huong
Dinh huong

Cho e hoi lay lai mk cap 2 tu tạp đoạn đuợc kho ah? E xin cam On va hậu ta

Thanh
Thanh

Có người gửi nhưng mở ra không có tiền. Chị kết bạn fc đó. Em vào nói chuyện với chị nhé. Fc chị là hoài thanh đó. Cảm ơn em.

Thanh
Thanh

Mình tạo mà không lưu 12 ký tự đó thì làm sao lấy lại được ví ạ? Phiền em liên lạc với chị và giúp chị với.

Nguyễn Thị Phước
Nguyễn Thị Phước

Chào em!
Trường hợp của chị là, ví blockchain được tạo bởi 1 người bạn của chi. Ví này đã hoạt động nhưng chị muốn cài thêm bảo mật cho nó, thì có được không? Hay chỉ được cài thêm bảo mật NGAY KHI ĐĂNG KÝ. Nếu cài thêm bảo mật cho ví Blockchain đã hoạt động, thì làm phiền em hướng dẫn giùm chị
Cám ơn em!

Hoàng
Hoàng

Mình chẳng may làm mất sim điện thoại, ko làm sim lại được. Có cách nào để lấy lại tài khoản không bạn? Thanks

khanh
khanh

mình điền số dien thoại 0906831390 mà sao ko thấy nó gởi tin nhắn xác minh vậy b :(. thank b

Đỗ Ngọc Đường
Đỗ Ngọc Đường

Tôi nhập số điện thoại nhưng cũng không nhận được nhăn tin,phải làm thế nào để nhận được tin nhắn hả bạn?

Muoi
Muoi

Chào anh SonZim cho mình hỏi trong quá trình xác nhận số điện thoại mình đã nhập sđt nhưng ko nhân được mã xác nhận qua sms.Mình dùng đt Nokia HDH Window phone thì Google Authenticator có dùng để quét mã trên Blockchain được không vì chỉ thấy giới thiệu cho ios và adr. Nhờ anh tư vấn giúp.Thanks