Quy định chung

Trước khi sử dụng nội dung tại blog SonZim.com vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây:

Sonzim.com là một blog cá nhân, được lập ra nhằm mục đích chia sẻ, viết bài hướng dẫn các phương pháp, các hình thức kiếm tiền online, đầu tư tài chính, tiền điện tử, các thủ thuật internet….Trước khi sử dụng nội dung trên blog các bạn cần phải đọc và đồng ý với tất cả các quy định dưới đây:

1. Sử dụng nội dung

Đây là blog cá nhân, các thông tin chia sẻ mang tính cá nhân, vì thế các bạn chỉ nên sử dụng nội dung với mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro mà các bạn gặp phải khi sử dụng nội dung blog.

Đặc biệt, blog giới thiệu rất nhiều hình thức, nhiều trang web kiếm tiền online, nhiều dự án đầu tư tài chính,….Nhưng tất cả chỉ mang tính chia sẻ và tham khảo, chúng tôi không thể đảm bảo chúng uy tín 100%, vì rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra, quyền quyết định tham gia hay không là ở các bạn, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào, cả về tài sản cũng như công sức của các bạn.

Các nội dung đăng tải chỉ mang tính chia sẻ chung, nếu các bạn có câu hỏi hay vấn đề thắc mắc thì chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhưng đó không phải là nhiệm vụ, chúng tôi có quyền không trả lời các bạn.

Một số bài đăng có ghi “Được tài trợ” đó là bài đăng của đối tác, nội dung do đối tác biên soạn, chúng tôi không có trách nhiệm hỗ trợ hay chịu trách nhiệm liên quan.

2. Bản quyền

  • Tất cả các nội dung được đăng tải trên SonZim.com đều do chúng tôi tự viết, chúng tôi nắm giữ bản quyền và được bảo vệ bởi DMCA – Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số Thiên niên kỷ. Nếu có sử dụng lại phải có sự đồng ý của chúng tôi và ghi rõ nguồn trích dẫn.
  • Chúng tôi toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích khác.

3. Sử dụng lại nội dung

  • Chúng tôi không cho phép người đọc sử dụng lại nội dung của chúng tôi với mục đích thương mại như in ấn, lưu hành.
  • Chúng tôi cho phép người đọc sử dụng lại một phần nội dung hay toàn bộ bài viết để đăng tải và chia sẻ lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa gây hiểu nhầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại đều phải ghi rõ nguồn từ SonZim.com.

4. Quy định bình luận

  • Nên sử dụng tên thật khi bình luận, tuyệt đối không dùng từ khóa thay cho tên người bình luận.
  • Sử dụng email chính chủ trong bình luận.
  • Nội dung bình luận phải là tiếng Việt có dấu, ngắt câu rõ ràng.
  • Không dùng từ thô tục, phản cảm, khiêu kích, xúc phạm đến người khác, không bàn vấn đề chính trị.
  • Không sử dụng bình luận với mục đích PR, quảng bá sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả bình luận mới đều được chúng tôi kiểm duyệt nghiêm túc trước khi được xuất bản. Nếu bình luận nào vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa bỏ, không được đăng tải lên blog.

Mong bạn đọc thực hiện nghiêm túc tất cả các quy định trên.