Trước khi giới thiệu về blog SONZIM.COM, tôi xin giới thiệu đôi chút về bản thân tôi nhé! Tôi tên là Sơn Zim, một người không béo nhưng hơi gầy, tính tình nói chung là dễ chịu, bạn bè hay bảo tôi như ông già, chỉ tội mải mê online máy tính nên không hay đi chơi như chúng nó ấy mà.

Tôi là một người đam mê máy tính từ nhỏ, tuy nhiên cũng do hoàn cảnh nên hồi nhỏ tôi không được tiếp xúc máy tính nhiều như nhiều người khác, thời gian học cấp 2 và cấp 3 hay được bạn bè rủ vào quán net, chúng nó thì chơi game ầm ầm còn bản thân tôi lại không mấy hứng thú với việc chơi game, tại tôi thấy đó là một trò vô bổ, chơi tốn tiền mà ngược lại chẳng được gì. Tôi không thích chơi game nhưng việc vào quán net tôi lại cảm thấy vô cùng hứng thú, vào đó để được nghịch máy tính, tải phim, tải ảnh girl xinh, tải 3x,… coppy vào điện thoại để xem và khoe với bạn bè,…nói chung vào nghịch đủ kiểu, sau đó tôi bắt đầu học cách lập wap mobi, blog, website và lập được vài trang wap dành cho di động khi còn học cấp 3.

Đến khi vào sinh viên, tôi lại bắt đầu tìm hiểu “làm sao để lập được một trang web?” và rồi cũng tìm hiểu, tập tành và lập được một số blog trên blogspot và từ đó bắt đầu viết blog. Nhưng mới đầu tôi không biết làm blog là có thể kiếm ra tiền đâu, đơn giản viết blog chỉ vì sở thích, vui là là chính, khi thấy có người truy cập vào là cảm thấy có chút sung sướng và chút tự hào, vì những gì mình làm đã có ích cho ai đó.

Về sau, sắm được cho cái laptop, tôi lại bắt đầu tập trung tìm hiểu và biết được rằng viết blog có thể kiếm ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền, vì vậy từ đó tôi dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu và nghiên cứu về nó. Như bạn biết rồi đấy, đối với sinh viên thời gian rảnh rỗi thì nhiều thôi rồi, ý tôi là đối với những thằng lười học như tôi nhé!  Vậy thời gian rảnh rỗi đó họ làm gì? người quán game, người nhậu nhẹt, người xem phim, người hẹn hò, người ôm ấp…còn tôi dành 70% thời gian đó cho việc tìm hiểu về blog và kiếm tiền online.

Qua một hành trình khá dài, tìm hiểu và tham gia rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, tôi đã vấp phải không ít những sai lầm và thất bại, điều này đã giúp tôi tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Với gần 6 năm kinh nghiệm được rút ra từ chính bản thân tôi, cộng với những kiến thức tôi đã học được từ những người đi trước, hôm nay tôi xây dựng blog SONZIM.COM này với mong muốn chia sẻ lại tất cả những kinh nghiệm của bản thân và kiến thức mà tôi đã học được về các lĩnh vực liên quan đến máy tính và internet như:

Trong đó, kiếm tiền online là chủ đề tôi quan tâm nhất, do vậy đây cũng là chủ đề chính của blog SONZIM.COM. Tại đây sẽ có nhiều bài hướng dẫn về các phương pháp, hình thức kiếm tiền online từ dễ đến khó, tôi tin tất cả các bạn dù ở trình độ hay ngành nghề nào cũng có thể học và có thể kiếm nhiều tiền trên mạng.

SONZIM.COM hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một nguồn kiến thức uy tín về kiếm tiền trên mạng và các chủ đề nói trên. Kính mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.

Chúc các bạn thành công trong tương lai không xa!

Giới thiệu
4.7 (93.33%) 3 votes