Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch trên Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Các bạn có thể giao dịch với hơn 100 loại tiền ảo trên sàn.

Cách giao dịch trên sàn Binance
Giao dịch trade coin trên giao dịch Binance

Trước khi hướng dẫn cách giao dịch trên Binance, tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn qua về sàn giao dịch này để các bạn nắm rõ thêm nhé!

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Hồng Kông, giám đốc điều hành là Ông Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology.

Được thành lập từ tháng 7 năm 2017, đến nay Binance đã vượt mặt hàng loạt sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Huobi, Bittrex, Poloniex….để trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Binance hỗ trợ giao dịch đối với hơn 200 loại tiền kỹ thuật số khác nhau, trong đó có 4 đồng tiền chính được sử dụng để làm trung tâm giao dịch đối với những đồng coin khác đó là BTC, ETH, USDT và BNB (Binance Coin – Một token ERC-20 do chính sàn giao dịch này phát hành).

Hiện tại Sàn Binance đã hỗ trợ giao dịch P2P, mua bán các đồng coin bằng tiền VND bằng chuyển khoản Ngân hàng, gần tương tự như sàn Remitano nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance

 • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.1%, nếu dùng BNB để trả phí thì phí giao dịch giảm 50% chỉ còn 0.05%, đây chính là điểm khác biệt và tuyệt vời nhất của Binance, rất thích hợp cho việc trading.
 • Dễ dàng đăng ký và giao dịch, không cần xác minh danh tính nếu chỉ rút dưới 2 BTC mỗi ngày, muốn rút nhiều hơn thì phải xác minh danh tính.
 • Bảo mật cao, hỗ trợ bảo mật 2FA.
 • Khối lượng giao dịch lớn, toàn thế giới sử dụng…nên lệnh mua bán dễ dàng được khớp nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin, kể cả những đồng mới được phát hành, cho bạn tha hồ lựa chọn những đồng coin tiềm năng để trading.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và có cả Tiếng Việt.

Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch trên Binance chi tiết nhất, dành cho những người mới bắt đầu.

Cách giao dịch trên Binance

Cũng như mọi sàn giao dịch khác, để giao dịch mua bán (trade coin) bạn cần phải đăng ký một tài khoản (hoàn toàn miễn phí), sau đó nạp tiền (nạp coin) vào để trade. Tôi sẽ hướng dẫn từng bước ngay sau đây.

Lưu ý: Vì sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đã có cả tiếng Việt nên tôi sẽ hướng dẫn trên giao diện tiếng Việt nhé! Nếu bạn nào muốn sử dụng ngôn ngữ khác thì cũng có thể xem và áp dụng với những vị trí chức năng tương tự.

Cách đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của sàn, tại đây nếu giao diện đang là ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn có thể chuyển sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng. Rồi vào mục Đăng ký để đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Binance - Bước 1

Bước 2: Nhập email của bạn, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu, tích vào “Tôi đồng ý với Binance….” rồi nhấn Đăng ký. Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và phải có ít nhất 1 chữ cái hoa và 1 chữ số.

Cách đăng ký tài khoản Binance - Bước 2

Bước 3: Hiện ra hình ảnh như sau, bạn ấn giữ chuột vào nút hình tròn bên dưới kéo sang bên để miếng vỡ bên trên hình khớp vào đúng vị trí của nó rồi thả chuột.

Cách đăng ký tài khoản Binance - Bước 3

Bước 4: Hoàn thành bước trên, hệ thống sẽ gửi một email cho bạn để xác nhận. Bạn hãy vào kiểm tra hộp thư đến email (gmail) và tìm thư email được gửi từ Binance rồi mở email đó ra rồi nhấn vào Verify Email để xác nhận.

Cách đăng ký tài khoản Binance - Bước 4

Nếu đăng ký và xác nhận thành công sẽ hiện ra thông báo như hình ảnh sau, bạn có thể Đăng nhập vào hệ thống, nạp tiền vào để bắt đầu giao dịch.

Cách đăng ký tài khoản Binance - Bước 4b

Cách nạp tiền (nạp coin) vào sàn Binance

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, để nạp coin bạn trỏ chuột vào mục rồi vào Nạp.

Cách nạp coin vào sàn Binance - Bước 1

Sau đó nhấn vào ngay bên dưới chỗ Coin rồi nhập tên hoặc ký hiệu của đồng coin bạn muốn nạp vào để tìm kiếm, rồi nhấp vào đúng tên đồng coin bạn muốn nạp. Ví dụ trong hình dưới đây là tôi nạp ETH.

Cách nạp coin vào sàn Binance - Bước 2

Ngay sau đó, sẽ hiện ra địa chỉ ví coin của đồng coin bạn đã chọn để cho bạn gửi coin vào, hãy gửi đúng đồng coin đó đến địa chỉ ví này. Lưu ý: Mỗi đồng coin có một địa chỉ ví riêng, cần nạp đồng nào phải tìm đúng địa chỉ ví của đồng đó nhé! Sai địa chỉ ví là mất tiền đó.

Cách nạp coin vào sàn Binance - Bước 3

Đợi khoảng vài phút hoặc lâu hơn (tùy loại coin) coin sẽ được nạp thành công vào Ví của bạn trên sàn Binance. Bitcoin có thể mất 30 phút đến 1 tiếng hoặc lâu hơn, Ethereum và một số đồng coin khác thường chỉ mất khoảng 3 – 10 phút. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Để kiểm tra số dư, xem tiền đã được nạp vào sàn hay chưa?…bạn trỏ chuột vào mục rồi vào Số dư. Tại đây bạn sẽ thấy hiện ra một bảng danh sách những đồng Coin ứng với số dư (nếu có) của bạn.

Cách nạp coin vào sàn Binance - Bước 4

Nạp tiền thành công, bạn có thể dùng để giao dịch trade, trao đổi hay mua bán với các đồng coin khác có trên sàn.

Cách giao dịch mua bán coin trên sàn Binance

Cách giao dịch trên Binance cũng như các sàn giao dịch khác mà thôi, cụ thể như sau:

Để giao dịch bạn trỏ chuột vào mục Sàn giao dịch rồi chọn Cơ bản hoặc Nâng cao, để đơn giản hóa bạn nên chọn loại Cơ bản.

Cách giao dịch mua bán - trade coin trên sàn Binance - 1

Sẽ hiện ra trang giao dịch như hình ảnh sau:

Cách giao dịch trên Binance - trade coin trên sàn Binance - 2

Trong trang giao dịch gồm 6 khu vực như sau:

 • Khu vực 1: Biểu đồ tỷ giá của cặp tiền đã chọn.
 • Khu vực 2 (bên phải biểu đồ): Nơi chọn cặp tiền muốn giao dịch.
 • Khu vực 3: Khu vực đặt lệnh mua và bán.
 • Khu vực 4: Hiển thị tất cả các lệnh đã đặt có giá gần giá hiện tại nhất và chờ khớp lệnh. Phần màu hồng bên trên là những lệnh đã đặt bán, được sắp xếp từ dưới lên ứng với tỷ giá từ thấp lên cao; phần màu xanh lá cây bên dưới là những lệnh đã đặt mua, được sắp xếp từ trên xuống ứng với tỷ giá từ cao xuống thấp.
 • Khu vực 5: Hiển thị lịch sử gần nhất các giao dịch đã được khớp lệnh.
 • Khu vực 6: Những lệnh của bạn đã đặt và đang chờ khớp lệnh.
 • Khu vực 7: Lịch sử đặt lệnh của bạn (đã khớp hoặc đã hủy).

Để thực hiện giao dịch mua bán (trade) bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch ở phía bên phải màn hình (khu vực 2 – bên phải biểu đồ).

Ở sàn này hỗ trợ giao dịch với hơn 200 đồng coin, nhưng chỉ có 4 đồng coin sử dụng làm đồng giao dịch chính là BTC, ETH, BNB và USD. Vì thế bạn cần chọn một đồng Coin chính là BTC, ETH, BNB hoặc USD, sau đó nhập vào khung tìm kiếm đồng tiền bạn muốn sử dụng để giao dịch với đồng tiền chính, hiện ra kết quả là cặp tiền bạn muốn giao dịch hãy nhấp vào đó.

Trong hình ảnh dưới đây là tôi đang có ETH tôi muốn giao dịch với CMT, tức là trade cặp tiền CMT/ETH, nên tôi chọn Coin chính là ETH và nhập tìm kiếm CMT, hiện ra cặp tiền CMT/ETH tôi nhấp vào đó.

Cách giao dịch mua bán - trade coin trên sàn Binance - 3

Nếu muốn giao dịch với các đồng khác bạn làm hoàn toàn tưng tự. Ví dụ bạn đang có BTC bạn muốn giao dịch với ETH thì bạn chọn BTC và nhập vào khung tìm kiếm là ETH và nhấp vào cặp ETH/BTC. Hoặc nếu bạn đang có BTC bạn muốn mua đồng NANO thì bạn chọn coin chính là BTC và nhập tìm kiếm NANO để tìm cặp NANO/BTC.

Bước 2: Chọn cặp tiền ở bước 1 xong sẽ hiện ra trang giao dịch đối với cặp tiền bạn đã chọn gồm 6 khu vực như tôi đã nói ở trên. Bạn thực hiện đặt lệnh mua bán ở khu vực 3 kể trên (khu vực đặt lệnh mua bán – bên dưới biểu đồ tỷ giá) như sau:

Phần bên trái là Mua ABC (ABC là tên ký hiệu một đồng coin nào đó) là phần đặt lệnh mua đồng ABC bằng đồng coin chính. Tức là bạn phải đang có đồng coin chính, bạn sử dụng nó để mua coin ABC.

Phần bên phải là Bán ABC là phần đặt lệnh bán đồng ABC đổi lấy đồng coin chính (BTC, ETH, BNB hoặc USDT). Tức là bạn đang có một đồng coin ABC nào đó bạn muốn bán (đổi) lấy đồng coin chính.

Ví dụ: Ở đây, tôi đang có 1.7 ETH tôi muốn sử dụng nó để mua đồng coin CMT, vì thế tôi đã chọn cặp tiền giao dịch là CMT/ETH. Đến đây tôi sẽ phải đặt lệnh ở phần bên trái là Mua CMT.

Cách giao dịch mua bán - trade coin trên sàn Binance - 4

Đặt lệnh như sau:

 • Điền tỷ giá muốn mua hoặc bán vào ô Giá. Bạn có thể tham khảo tỷ giá trên biểu đồ + danh sách những lệnh đã đặt (khu vực 4 nói trên), để điền tỷ giá bạn có thể tự nhập hoặc nhấp vào 1 lệnh nào đó ở bên danh sách những lệnh đã đặt (khu vực 4 nói trên).
 • Điền số lượng cần mua hoặc bán vào ô SL. Có thể nhấn vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để tự động điền số lượng cần mua hoặc bán. Ví dụ, nếu bạn có ETH và muốn mua CMT, thì bạn nhấn vào 100% thì hệ thống sẽ tự động điền tổng số CMT có thể mua được từ số ETH đang có.
 • Ô Tổng sẽ hiện ra số coin chính bạn cần phải trả để mua coin ABC hoặc số coin chính bạn nhận được khi bán coin ABC.

Bước 3: Điền xong các thông tin như trên bạn nhấn Mua ABC nếu đang tạo lệnh mua ABC hoặc Bán ABC nếu đang tạo lệnh bán ABC. Ngay lập tức, lệnh của bạn được chốt. Nếu giá bạn đặt mua cao hoặc lệnh bán thấp hơn tỷ giá hiện tại thì lệnh sẽ được khớp ngay lập tức, còn nếu giá bạn đặt lệnh mua thấp hoặc lệnh bán cao chưa thể được khớp lệnh thì lệnh của bạn sẽ được ghi lại phần Giao dịch đang mở (khu vực 6 nói trên – bên dưới khu vực tạo lệnh mua bán), bạn có thể nhấn Hủy bỏ để hủy lệnh đó rồi tạo lệnh mới với giá khác nếu không muốn chờ đợi lâu hoặc đơn giản là muốn mua hoặc bán với mức giá khác.

Cách giao dịch mua bán - trade coin trên sàn Binance - 5

Khi nào khớp lệnh? đặt tỷ giá thế nào sao cho hợp lý?

Tỷ giá bạn có thể đặt bao nhiêu cũng được. Nhưng phải đến khi có 2 bên đặt giá mua và bán bằng hoặc vượt giá nhau thì mới được khớp lệnh, tỷ giá khớp lệnh sẽ theo bên đặt trước.

Ví dụ: Trong giao dịch đối với cặp BTC/USDT, trong đó USDT là đồng coin chính:

– Người A đặt lệnh bán 3 BTC với tỷ giá 8000 USDT và lệnh này đang có tỷ giá thấp nhấp trong danh sách lệnh bán.

– Sau đó có người B đặt lệnh mua 2 BTC với tỷ giá từ 8000 USDT trở lên, ví dụ 8200 USDT chẳng hạn thì ngay lập tức lệnh của người A và người B sẽ được khớp với nhau 2 BTC với tỷ giá khớp lệnh là 8000 USDT.

– Tức là lúc này, người B đã mua được 2 BTC từ người A, lệnh của người B đã được khớp toàn bộ, vì chỉ đặt lệnh mua đúng 2 BTC.

– Còn người A cũng đã bán được 2 BTC cho người B, tức là người A đã được khớp 2 BTC, vậy vẫn còn 1 BTC chưa được khớp.

– Tiếp theo, có người C đặt một lệnh mua 5 BTC với tỷ giá bằng hoặc cao hơn 8000 USDT thì ngay lập tức lệnh 1 BTC còn lại của người A đã được khớp hoàn toàn, còn lệnh của người C sẽ tiếp tục còn lại 4 BTC.

– Lúc này người C sẽ cần phải đợi có người đặt lệnh bán bằng thấp hơn giá đặt mua của người C mới tiếp tục được khớp lệnh.

– Nếu tiếp theo đó có 1 hoặc nhiều người D, E, F nào đó đặt giá mua cao hơn giá của người C này và vẫn chưa được khớp lệnh thì lệnh của người C sẽ bị đẩy xuống vị trí tiếp theo, cần phải đợi lệnh của những người D, E, F này được khớp hết mới đến lượt người C, còn không giá sẽ tiếp tục được đẩy lên cao, người C bắt buộc phải hủy lệnh đi và đặt lại lệnh mới với tỷ giá cao hơn.

Cứ như vậy, bạn thích đặt lệnh cao hay thấp cũng được, trường hợp đặt lệnh mua với tỷ giá cao hơn lệnh của những người đặt bán thì lệnh của bạn sẽ được khớp với những người đặt bán với tỷ giá quét từ thấp lên cao, tức là bạn không sợ bị mua với giá cao nhất. Bán cũng vậy, sẽ quét từ giá cao xuống thấp, không sợ bán với giá thấp nhất.

Trường hợp đặt giá mua với tỷ giá thấp hơn lệnh của những người đặt bán hoặc đặt lệnh bán cao hơn lệnh những người đặt mua thì sẽ phải nằm trong danh sách những lệnh đã đặt và chờ khớp lệnh.

Nếu 2 người đều đặt lệnh mua hoặc đều đặt lệnh bán với giá bằng nhau thì người đặt lệnh trước luôn được ưu tiền khớp lệnh trước, đến khi hết tiền mới đến lượt người đặt lệnh sau.

Ví dụ: Tỷ giá cặp BTC/USDT đang là 8000 USDT thì bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh bán với giá 100.000 USDT, rồi chờ đợi khi nào giá lên đến mức đó sẽ tự động được khớp lệnh, có thể vài tháng, thậm chí vài năm cũng được. Nếu không đợi được có thể hủy đi rồi tạo lệnh mới với giá thấp hơn.

Cách giao dịch trên Binance chỉ như vậy thôi, bạn có thể áp dụng cho việc tradding, kiếm lời từ chênh lệch giá.

Áp dụng trong việc trade coin

Trade coin cũng chỉ là đặt lệnh mua bán như vậy, đặt lệnh mua với giá thấp rồi đợi được khớp lệnh sau đó lại đặt lệnh bán với giá cao hơn. Quan trọng là giá có lên xuống để được khớp lệnh như ý hay không thôi.

Ví dụ:

– Bạn đang có 1 BTC và bạn muốn trade giữa cặp tiền ETH/BTC, tỷ giá hiện tại là 1 ETH = 0.085 BTC.

– Bạn có thể đặt lệnh mua ETH với giá 0.082 BTC, vài tiếng hoặc vài ngày sau có thể được khớp lệnh, với 1 BTC đó bạn sẽ mua được 12.195 ETH.

– Có 12.195 ETH rồi bạn lại tiếp tục đặt lệnh bán lấy BTC với tỷ giá 0.087 BTC chẳng hạn, đợi khi được khớp lệnh bạn đã có 1.06 BTC.

– Như vậy qua một vòng trade bạn đã lãi được 0.06 BTC. Cứ tiếp tục như vậy mà chiến tiếp thôi.

Công việc trade coin chính là như vậy, nhưng để dành được chiến thắng không phải là chuyện đơn giản, bạn cần phải biết phân tích cũng như dự đoán thị trường, thị trường coin không phải lúc nào cũng lên rồi lại xuống, xuống rồi lại lên để cho bạn ăn một cách dễ dàng như vậy đâu, rủi ro cực kỳ lớn.

Đặc biệt, hiện nay có gần 2000 coin được lưu thông trên thị trường, nhưng trong số đó những đồng coin tiềm năng là rất hiếm, phần lớn là coin rác, rất dễ dàng bị cá mập làm giá, thao túng thị trường, lừa chúng ta nhảy vào với giá cao chót vót sau đó xuống không phanh và chẳng bao giờ lên được thập chí biến mất luôn khỏi sàn, tham gia phải những đồng như thế coi như bạn sẽ mất trắng không bao giờ có cơ hội gỡ lại vốn. Hãy thật sự cẩn thận.

Sử dụng BNB để trả phí giao dịch

Phí giao dịch thông thường tại Binance là 0.1%. Nhưng bạn có thể sử dụng đồng BNB để trả phí, giảm phí giao dịch chỉ còn 0.05%. Để sử dụng BNB để trả phí, bạn cần phải có BNB, hãy mua một ít BNB, sau đó bật trả phí bằng BNB như sau:

Bạn trỏ chuột vào hình avatar tài khoản trên góc phải màn hình, rồi nhấn vào Tài khoản, sau đó tại chỗ “Sử dụng coin BNB để trả phí” bạn nhấn vào nút Off để chuyển sang On là xong.

Sử dụng BNB để trả phí giao dịch

Lúc này, bạn cứ thực hiện giao dịch bình thường, nhưng phí giao dịch sẽ được giảm đi.

Cách bật 2FA – Xác thực 2 yếu tố

Vì đây là sàn giao dịch, nơi bạn gửi tiền bạc nên tài khoản cần phải được bảo mật an toàn, bật 2FA chính là một cách để bảo mật tài khoản tốt nhất, tránh bị hack….vì thế bạn nên bật 2FA. Bật 2FA cũng là yêu cầu bắt buộc để có thể rút tiền.

Cách bật 2FA như sau:

Bạn trỏ chuột vào hình avatar tài khoản trên góc phải màn hình, rồi nhấn vào Tài khoản, tại đây bạn sẽ thấy có 2 hình thức bảo mật 2FA là Xác thực SMS và Google Authenticator, hãy chọn 1 trong 2 hình thức đó hoặc có thể bật cả 2 hình thức. Bạn nên chọn Google Authenticator, ví nếu dùng SMS có thể xảy ra trường hợp không nhận được SMS, do lỗi trong việc nhận tin nhắn.

Cách bật 2FA cho tài khoản Binance -1

Với Xác thực SMS: Bạn điền số điện thoại rồi Send SMS, sau đó sẽ nhận được 1 tin nhắn sms kèm mã số xác thực gửi về số điện thoại của bạn, bạn lấy mã xác thực đó điền vào chỗ Xác thực SMS, nhấn Gửi để hoàn tất.

Cách bật 2FA cho tài khoản Binance -2

Sau khi được bật, với mỗi lần đăng nhập hoặc rút tiền hệ thống sẽ gửi một sms chứa mã 2FA về số điện thoại của bạn, bạn cần lấy mã 2FA đó điền vào hệ thống để xác nhận.

Với Google Authenticator: Bạn cần thực hiện 4 bước sau (hoàn thành mỗi bước bạn nhấn Next  Step để chuyển sang bước tiếp theo).

Bước 1: Tải về ứng dựng Google Authenticator hoặc Authy về smartphone của bạn, 2 ứng dụng này bạn có thể tìm thấy trên kho ứng dụng CH Play cho Android, App Store tên IOS.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy trên điện thoại lên chọn quét QR để thêm 2 FA vào ứng dụng (hoặc bạn có thể thêm thủ công bằng cách nhập mã khóa gồm 16 kí tự ở bên cạnh mã QR).

Hoàn thành bước 2, trên ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy sẽ luôn luôn hiện ra mã 2FA của tài khoản sàn Binance của bạn, gồm 6 chữ số, mã FA này sẽ liên tục thay đổi mỗi 30 giây một lần.

Bước 3: Lưu lại mã khóa gồm 16 ký tự vào đâu đó thật an toàn, để phòng khi bạn bị mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa mất ứng dụng Authenticator, bạn có thể sử dụng mã này để thêm lại mã 2FA lên điện thoại mới, ứng dụng mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin xác nhận gồm: Mã khóa (16 ký tự đã lưu ở trên), Mật khẩu, Mã Google Authenticator (mã 2FA – lấy từ ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy). Điền chính xác mọi thông tin, bạn nhấn vào Bật Xác thực của Google để hoàn tất.

Cách bật 2FA cho tài khoản Binance - 3

Sau khi đã bật thành công, mỗi lần đăng nhập và rút tiền hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã 2FA, bạn chỉ cần mở ứng dụng Authenticator hoặc Authy để lấy.

Cách rút tiền trên sàn Binance

Nếu bạn muốn chuyển coin sang sàn giao dịch khác hoặc chuyển về sàn Remitano để bán lấy tiền mặt hoặc rút về Ví riêng để cất giữ….tóm lại muốn rút về địa chỉ Ví khác thì bạn làm như sau:

Bạn trở chuột vào Qũy rồi chọn Rút tiền, sau đó nhấn vào Chọn đơn vị tiền gửi rồi nhập tên hoặc ký hiệu của đồng coin bạn muốn rút vào ô tìm kiếm, rồi nhấp vào đúng tên đồng coin bạn muốn rút. Ví dụ trong hình dưới đây là tôi muốn rút ETH.

Cách rút tiền trên sàn Binance - 1

Tiếp theo, bạn dán địa chỉ Ví muốn rút đến vào ô ABC Thêm địa chỉ rút (ABC là ký hiệu của đồng coin bạn muốn rút) và nhập số coin muốn rút vào ô Khả dụng rồi nhấn Gửi, sau đó xác nhận 2FA nếu được yêu cầu.

Cách rút tiền trên sàn Binance - 2

Sau đó bạn cần phải đăng nhập vào email (gmail) để xác nhận. Xong, cũng như việc nạp bạn phải chờ thời gian tương tự để tiền (coin) được chuyển đến địa chỉ Ví mới.

Giới hạn rút tiền trong 1 ngày:

 • Lv.1 – Tài khoản chưa được xác minh danh tính: 2 BTC.
 • Lv.2 – Tài khoản đã được xác minh danh tính: 100 BTC.
 • Lv.3 – Phải liên hệ trực tiếp sàn để được nâng cấp: Vô hạn.

Như vậy. tài khoản mới tạo chưa xác minh danh tính thì sẽ là Lv.1, tức là chỉ rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Bạn cần rút với số lượng nhiều hơn thì phải xác minh danh tính, tối đa được 100 BTC mỗi ngày. Nhiều hơn 100 BTC thì cần phải liên hệ quản trị của sàn để được nâng cấp lên Lv.3.

Chú thích: 2 BTC, 100 BTC…ở đây, tức là nếu bạn rút các đồng khác thì số lượng cũng quy thành giá trị tương đương theo tỷ giá hiện hành. Ví dụ tỉ giá ETH/BTC hiện tài là 0.1 thì Lv.1 bạn sẽ rút được tối đa 20 ETH mỗi ngày.

Làm thế nào để xác minh danh tính? bạn xem hướng dẫn qua bài viết sau:

Cách giao dịch trên Binance, nạp/rút coin trên Binance chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng hãy nhớ sàn Binance không hỗ trợ mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ. Nếu cần thực hiện điều đó hãy giao dịch thông qua sàn Remitano.

 • Nếu bạn cần mua một đồng coin nào đó bằng VNĐ mà trên sàn Remitano không hỗ trợ, thì bạn hãy mua Bitcoin, Ethereum hoặc USDT trên Remitano rồi chuyển lên Binance để giao dịch đổi lấy đồng coin mà bạn cần.
 • Nếu muốn bán một đồng coin nào đó trên Binance lấy VNĐ, bạn hãy giao dịch đổi lấy Bitcoin, Ethereum hoặc USDT rồi chuyển về sàn Remitano để bán, rút tiền về tài khoản Ngân hàng.

» Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn Bitcoin uy tín nhất Việt Nam

Nhưng vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết về cách giao dịch trên Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, nếu các bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến Binance, cũng như giao dịch mua bán các đồng tiền ảo hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Bình
Bình
3 năm trước

Mình muốn hủy lệnh đã đặt, chưa khớp thì thao tác thế nào bạn ơi? Cảm ơn nhiều!

máy lọc nước
3 năm trước

thank thớt đã chia sẻ nhé

Phạm Công Hoan
Phạm Công Hoan
5 năm trước

Anh còn mua pp không? Nếu có cho em fb liên hện nhé