Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh danh tính cho tài khoản Binance, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện nay, để được rút tối đa 100 BTC mỗi ngày.

Cách xác minh danh tính cho tài khoản Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của sàn giao dịch này là có phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, giảm còn 0.05% nếu sử dụng đồng BNB để trả phí (BNB là Binance Coin – Một token ERC-20 do chính sàn giao dịch này phát hành).

Hiện rất nhiều sàn giao dịch quy định nhà đầu tư phải xác minh danh tính thì mới có thể rút tiền, ở Binance thì không, chỉ cần có tài khoản, không cần xác minh danh tính bạn vẫn có thể rút, nhưng sẽ chỉ được rút tối đa 2 Bitcoin (BTC) mỗi ngày, nếu được xác minh danh tính thì bạn sẽ được rút tối đa 100 BTC mỗi ngày.

Cụ thể, sàn Binance chia thành 3 cấp độ tài khoản ứng với số lượng BTC được rút mỗi ngày như sau:

  • Lv.1 – Tài khoản chưa được xác minh danh tính: 2 BTC.
  • Lv.2 – Tài khoản đã được xác minh danh tính: 100 BTC.
  • Lv.3 – Phải liên hệ trực tiếp sàn để được nâng cấp: Vô hạn.

Như vậy. tài khoản mới tạo chưa xác minh danh tính thì sẽ là Lv.1, tức là chỉ rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Bạn cần rút với số lượng nhiều hơn thì phải xác minh danh tính để được nâng cấp lên Lv.2, tối đa được 100 BTC mỗi ngày. Nhiều hơn 100 BTC thì cần phải liên hệ quản trị của sàn để được nâng cấp lên Lv.3.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chú thích: 2 BTC, 100 BTC…ở đây, tức là nếu bạn rút các đồng khác thì số lượng cũng quy thành giá trị tương đương theo tỷ giá hiện hành. Ví dụ tỉ giá ETH/BTC hiện tài là 0.1 thì Lv.1 bạn sẽ rút được tối đa 20 ETH mỗi ngày.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh danh tính cho tài khoản Binance, để được rút tối đa 100 BTC mỗi ngày, tức là nâng cấp lên Lv.2.

Cách xác minh danh tính cho tài khoản Binance

Để xác minh danh tính bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

  • 1 Ảnh chụp mặt trước CMND (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân).
  • 1 Ảnh chụp mặt sau CMND (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân).
  • 1 Ảnh chụp chân dung khuôn mặt bạn cùng với CMND (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân) + 1 tờ giấy có ghi dòng chữ Binance và ngày hôm nay (ngày bạn gửi thông tin).

Lưu ý: Chỉ sử dụng 1 loại giấy tờ thôi nhé! nếu sử dụng CMND thì cả 3 ảnh trên đều phải sử dụng CMND, chứ không được ảnh 1 ảnh 2 sử dụng CMND, ảnh 3 lại sử dụng bằng lái xe. Hình ảnh chụp phải rõ nét, phải đọc được đầy đủ các thông tin giấy tờ tùy thân trong ảnh.

Chuẩn bị xong các ảnh chụp như trên, bạn tiến hành xác minh danh tính như sau:

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào Binance, bạn trỏ chuột vào hình avatar tài khoản trên góc phải màn hình, rồi chọn vào Tài khoản, tiếp theo bạn nhấn vào Gửi tài liệu xác minh.

Cách xác minh danh tính Binance - Bước 1

Bước 2: Chọn loại tài khoản Personal (tài khoản cá nhân), Enterprise (doanh nghiệp). Nếu đây là tài khoản của cá nhân bạn chứ không phải tài khoản của công ty bạn thì bạn chọn Personal.

Cách xác minh danh tính Binance - Bước 2

Bước 3: Đến đây bạn thực hiện khai báo đầy đủ các thông tin như sau:

Chọn Loại (ở phần đầu tiên): Nếu bạn không phải người Trung Quốc, các giấy tờ tùy thân của bạn như đã chuẩn bị ở trên không phải do Trung Quốc phát hành thì bạn chọn Quốc tế.

Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin Tên, Họ, giới tính, quốc gia.

Ở phần Passport/ID Number bạn điền số của giấy tờ tùy thân, chẳng hạn nếu bạn sử dụng hình ảnh cmnd để xác thực thì ở đây bạn điền số cmnd của bạn, nếu dùng bằng lái xe thì điền số của bằng lái xe.

Tiếp theo bạn nhấp vào Chọn tập tin để lần lượt tải lên 3 hình ảnh đã chuẩn bị ở trên lên hệ thống: Ảnh đầu tiên là mặt trước CMND (hoặc bằng lái xe….), ảnh thứ 2 là mặt sau CMND (hoặc bằng lái xe….), ảnh thứ 3 là ảnh chân dung có cầm trên tay CMND (hoặc bằng lái xe….) và tờ giấy ghi chữ Binance và ngày gửi xác minh. Xem hình ảnh sau để rõ hơn.

Cách xác minh danh tính cho tài khoản Binance - Bước 3

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin và tải lên đầy đủ 3 hình ảnh theo yêu cầu như trên bạn nhấn vào nút Gửi bên dưới để tiến hành gửi thông tin cho hệ thống xác thực.

Gửi hoàn tất bạn đợi khoảng 1 – 24 tiếng sẽ biết kết quả xác minh thành công hoặc không thành công, nếu thành công thì bạn đã được nâng cấp lên Lv.2, còn nếu không thành công thì bạn có thể tiến hành gửi lại, xem xét xem bạn bị sai bước nào, ảnh chụp có bị mờ quá không?….rồi tiến hành xác minh.

Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, cần được giải đáp hoặc nếu có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Nguyễn Nhật Minh
Nguyễn Nhật Minh
3 năm trước

Sao tới bước thứ 3 em xác minh bằng ảnh mặt thật + cmnd + em ghi ngày hôm nay vào tờ giấy trắng mà em xác minh không được vậy anh.
Em xác minh trên app binance ák a.
Mong anh giải đánp thắc mắc