Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

Có thể các bạn tò mò một chút nếu chưa bao giờ tham gia hình thức kiếm tiền này. Đơn giản lắm, các bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một trang web khảo sát nào đó rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào để trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo yêu cầu của các công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát.

Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thông thường khoảng 5 – 50 câu hỏi khảo sát, chúng ta sẽ được thưởng một số điểm nhất định, khoảng 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát, còn nữa cũng phải tùy vào từng website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ số điểm nhất định, thì chúng ta sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại, theo 1 tỷ lệ nhất định, thông thường 1 điểm = 100 vnđ.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền, có lúc có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả.

Do vậy để có được nhiều tiền hơn chúng ta hãy bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé! ít + ít + ít = nhiều mà.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online khác nhau. Qua một quãng thời gian thử sức kiếm tiền với hình thức này từ nhiều trang khảo sát của nhiều công ty khác nhau, tôi đã tổng hợp lại được một số trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam bên dưới đây nhé!

Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2021

1. InfoQ – Trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - InfoQ

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ.

2. ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Trang này là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ.

3. VinaResearch – Khảo sát dễ làm, không nên bỏ qua

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - VinaResearch

Khảo sát tại VinaResearch  được chia thành 4 loại khác nhau:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.
  • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.
  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền online từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

4. TimeBucks –  Khảo sát và nhiều nhiệm vụ khác

Đây là một trang kiếm tiền online tổng hợp nhiều hình thức khác nhau, như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Về khảo sát, mỗi khảo sát khoảng 0,1$ – 5$. Cũng như ySense, trang này cũng của nước ngoài nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia, vì có khảo sát bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Số tiền tối thiểu để rút là 10$ rút qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

5. BeanSurvey – Rất uy tín, nên tham gia

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở các trang trên. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền online từ khảo sát trên Bean Survey.

6. iPaneOnline Việt Nam – Điểm thưởng cao

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel,  một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Tuy nhiên điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu chúng ta không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến tại iPanel.

7. Viewfruit – Uy tín, nên tham gia

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền trên mạng uy tín với khảo sát tại Viewfruit

8. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

9. Mobrog

Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

10. Surveyon

Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ ổn, bạn nào thích có thể tham gia thử. Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát đầu tiên đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

Kết luận

Trên đây là những website khảo sát kiếm tiền online hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam, do tôi tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết cả những trang tôi giới thiệu ở trên, còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

Các trang trên hiện tại đang rất uy tín, trả tiền đầy đủ cho thành viên tham gia, tuy nhiên không ai đoán trước được ngày mai, có thể vào một ngày đẹp trời, công ty họ phá sản, quỵt tiền thành viên, trở thành một site SCAM,…cho nên khi nào nếu bạn phát hiện site nào có dấu hiệu SCAM thì hãy thông báo cho tôi và nhiều bạn khác biết nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Và nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Xem thêm:

4.7 6 votes
Article Rating
guest
637 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyễn thảo
1 năm trước

thông tin rất hữu ích ạ. cảm ơn admin

Phạm Vy
Phạm Vy
1 năm trước

Anh ơi em nhấp vào bài khảo sát đầu tiên của InfoQ thì nó k hiện bài khảo sát, màn hình trắng quài thì em phải làm sao ạ. Em cảm ơn

lọc ép bùn
2 năm trước

Very good article from content to images. I appreciate this article, thank you and will follow your posts in the future.

Lê Văn Hải
2 năm trước

ngày xưa suốt ngày làm mấy cái này.

Tẩn lao sử
Tẩn lao sử
3 năm trước

Chào anh nha, tìm mãi cũng thấy anh trên này,em ở làng mô ạ

Thuy vu
Thuy vu
3 năm trước

E đăng ky bean survey. Hệ thống báo lỗi sdt . Khi e đăng ký sdt hiện tại 10 số thì nó k chiu. Khi đăng ký sdt 11 số với đầu số cũ thì nó chịu. Báo là dã gởi mật mã xác nhận vào sdt e. Nhưng e mãi vẫn k nhận dc tin nhắn

Thuy vu
Thuy vu
3 năm trước

Nge noi khi nhận tiền. Họ đòi CMND. có phải vậy k. Vậy có pải mình bị lộ thông tin k s

Tho Viet
3 năm trước

Cảm ơn bạn, thông tin rất bổ ích

duong duc hai
3 năm trước

anh cho em hỏi em ko kich hoat dc gmail tren trang Viewfruit

Zocker
3 năm trước

Làm mấy cái này kiếm tiền cà phê thì được, chứ cũng khó nhằn !

nắp bồn cầu thông minh

dạo này ít quảng cáo giá ngon quá

Lương Mạnh Thắng
3 năm trước

Nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng nhiều. Cần lắm những trang uy tín như thế này!

thiết kế web máy lọc nước

em đang chơi Wefinex, có ai cùng chơi không ạ 😀

Hai
Hai
3 năm trước

Không biết mọi người sao chứ mình hay làm khảo sát trên Viewfruit. Thấy cũng ổn và nhiều nhiệm vụ để làm. ^^

Anh
Anh
2 năm trước
Reply to  Hai

bạn kiếm đc tầm bao nhiêu 1 tháng ạ

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc
3 năm trước

Có trang ks nào mới ko ad cho em xin link
)

việt
việt
3 năm trước

Cho e hỏi đổi coin liệu thực sự có đổi được đồ không ạ

Tiến MMO
Tiến MMO
3 năm trước

mấy cái trang khảo sát kiếm tiền ở VN cho tiền thưởng rất thấp, hầu như 2-300 nghìn là căng nhưng với bạn nào làm web thì đó là nguồn thu nhập bổ sung khá ngon. Mình chỉ dành ra khoảng 30p-1h hàng ngày để làm khảo sát nhưng cũng kiếm đc khoảng 1.5-2tr mỗi tháng, đủ để đóng tiền hosting với domain cả năm luôn.

Duy
Duy
3 năm trước
Reply to  Tiến MMO

bạn từng làm những trang web nào có thể chia sẻ vơi mình được không

Anh
Anh
2 năm trước
Reply to  Tiến MMO

bạn làm trên web nào chia sẻ mình vs ạ

Nguyen Tuan Giac La
3 năm trước

may lan ba nam qua co chuong trinh vong quay may man khao sat duoi hinh bat chu khao sat toan do luc thi dai ngan de toan kho toan mai khong cho diem ca sao vay chu

Nguyen Tuan Giac La
3 năm trước

tu nam 2017 den bay gio toan lam bai khao sat luc thi chua phu hop chua dung tieu chi da rat tiec da du so luong va ca lam bai het bai

hban
hban
3 năm trước

sao mình nhập đúng sdt rồi mà trag bean survey vẫn nói ko đúng
và ko dki dc

Như Ý
Như Ý
4 năm trước

Lúc đăng ký phải nhập đúng thông tin cá nhân, nếu sai có sao không bạn.

Tân
Tân
4 năm trước

ADm có thể chỉ mình cách lam tiện nhất k . Minh dk tk hết 2,3 trang roi , va mỗi trang đều dc it nhat la 30d cao nhat la 50d . Lam xong dc 1,2 ks thì tat cả ks con lai đều close , vay la phải ddợi ah . Minh con chua hiểu sâu lắm . Co thể chỉ cách nao
Đơn giản nhất cho m theo kịp moi nguoi dc k .

Phan Anh
Phan Anh
4 năm trước

Có trang khảo sát LifepointSpanel cũng ổn lắm a , khảo sát thường xuyên, $ kiếm cũng nhanh.

Nguyễn Lương Yến Vy
Nguyễn Lương Yến Vy
4 năm trước

Mình đăng ký VinaResearch, nó nói gửi mã xác nhận vào điện thoại nhưng mình chờ hoài chờ mãi mà không thấy. Làm đi làm lại mấy lần vẫn vậy, thế là không đăng ký được.

Hà Duy Dũng
Hà Duy Dũng
4 năm trước

Cám ơn rất nhiều

Vân Miu
4 năm trước

Làm khảo sát kiếm tiền đòi hỏi người tham gia phải kiên nhẫn.
Mình từng tham gia nhưng không trụ được với nghề 🙂

Lượng híp
Lượng híp
4 năm trước

Cảm ơn bạn Bài viết hữu ích

Hung
Hung
4 năm trước

add cho mình hỏi. Khi mình đăng ký nó cần pass của mail để làm gì nhỉ. như vậy nó lấy thông tin mật
từ mail của mình rồi sao?

Lieu
Lieu
4 năm trước

A ơi a thử dùng Panel Station chưa ạ?

Tam
Tam
4 năm trước

Bạn ơi mình dk vào dc mobrrog rồi. Mình vào trả lời tất cả câu hỏi khảo sát rồi nhưng vẫn chưa cho thưởng là sao bạn ơi.

kieu oanh
kieu oanh
4 năm trước

cho mình hỏi mình có dang kí bên mobrog, mà mình ko biết paypal phải đăng kí thế nào, bạn hướng dẫn mình dc ko?

yoyo11
yoyo11
4 năm trước

Mình vẫn rút đc vngov mà nhỉ, sao scam

Nguyễn Thị Hằng
4 năm trước

mình làm của vinaresearch rồi nha, dễ làm và đơn giản lắm nhé!

Khải
Khải
4 năm trước

Bạn cho hỏi giờ mình thay đổi địa chỉ khác với CMND được không? Có bị khóa tài khoản hay không nhận được tiền trong tài khoản không?

Khải
Khải
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Tất cả các trang bạn giới thiệu ở trên ( trừ hai ba trang bạn khuyến cáo không nên tham gia).

Khải
Khải
4 năm trước

Mình lỡ đăng ký tỉnh Nghệ An đại chỉ như trong CMND, giờ muốn khai ở Hà Nội được không nhỉ. Có vấn đề gì không bạn? ví dụ như bị khóa tài khoản, hay địa chỉ không khớp với CMND, không khớp với đại chỉ đăng ký thẻ ATM, Paypal.

Lê Thúy Phương
Lê Thúy Phương
4 năm trước

Cho mình hỏi những web đó có thể rút tiền về tất cả ví điện thử được không ạ?

tri
tri
4 năm trước

không nhé bạn

Chu Đăng Định
Chu Đăng Định
4 năm trước

Cho Mình hỏi clixsense giờ không cho đăng kí tài khoản mới ở Việt Nam phải làm sao? ai đó có thể cho mình xin 1 trang có thể làm kiếm tiền từ khảo sát mà anh chị đã làm và đã được nhận tiền rồi không?

tri
tri
4 năm trước

https://www.lifepointspanel.com uy tín nên tham gia ,sơn nên có thêm trang này để mọi người kiếm thêm

tri
tri
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

trang này lúc trước trang khỏa sát của https://www.globaltestmarket.com/ sau này thì chuyển thành lifepoint chỉ để sở hữu 1 trang khỏa sát riêng việt nam ,mình kiếm thu nhập chủ yếu từ trang này mình xài ổn định chẳng có vấn đề gì nữa tháng là 5 usd rút về ,còn về trustpilot thì họ đánh giá thấp là vì toàn người nc ngoài họ làm khỏa sát trên trang này chứ trang này thấy chấp nhận ở việt nam là chủ yếu bạn có thể phần mình bình luận nhận xét tôt của mình ,Ns thật kiếm tiền… Đọc thêm »

tri
tri
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

bữa ni có toluna của viêt nam cập nhập thêm lun bạn ,lấy link ref của mình nhé :v

CONG
4 năm trước

SEO la một hình thức rất hay mình sẽ làm theo xem sao

nguyen anh tuan
nguyen anh tuan
4 năm trước

khảo sát này nó lấy từ đâu vậy admin

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong
4 năm trước

Trang web của nó cực kì khó vào,toàn là bị lỗi safari,máy chủ ngưng kết nỗi các kiểu

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong
4 năm trước

Mình đã đang ki roi,và nó cũng gởi mail cho mình làm 1 khảo sát,nhưng giờ thì ko biết kiểm tra điểm bằng cách nào

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong
4 năm trước

Mình tải mobrog từ app store về,nhưng khi chạy thì lại ko dc vậy ad???

Job BD
4 năm trước

Chào a SƠn !
a ở có mở mấy khóa học không anh sơn

Gan Ng Thi
4 năm trước

Đã đăng ký và test thử mobrog. Khảo sát 4 cái được gần 3 $ rồi. CHưa biết thế nào

HoangTuan
4 năm trước
Reply to  Gan Ng Thi

Trang khó chơi nha. Được 5$9 gần đủ min pay là nó cho đứng miết cả tháng trời không lên được. Mn có ai bị như vậy không nhỉ?

Trung
Trung
4 năm trước

Bài viết rất hay và bổ ích. M muốn đc làm bạn để học hỏi n hơn . M quê ở thanh hóa . B cho xin sdt để m gọi m học hỏi vì m ko thao về tin học .sdt của m : trung 0376049355. Alo cho m nhé m sẽ gọi lai cho b ngay

Đỗ huyên
Đỗ huyên
4 năm trước

mình k dki dc vianresearch , mỗi khi chờ gửi mã xác nhận về sdt nhưg k có tn đến

huy hoang
huy hoang
4 năm trước

sao minh k dang ki dc v

hu hoang
hu hoang
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

minh dang ki infoq nhung no k gui link ve email cua minh

huy hoang
huy hoang
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ban oi no dang ki bang email da lap hay vao dang ki thi dang ki luon email moi

Văn Thắm
Văn Thắm
4 năm trước

Có app khảo sát hay gì kiếm tiền được không bạn? App để tải về luôn ý chứ không phải trang

thu
4 năm trước

đăng kí mobrog thành công nhưng khi đăng nhập thì toàn báo sai, không thể hiểu nối làm ăn kiểu gì

LTH
LTH
4 năm trước

YouGov ko scam nhé, vẫn pay bình thường qua thẻ cào và paypal

L.T.H
L.T.H
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

YouGov mới pay hôm nay nhé, no scam.

LTH
LTH
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

5000 points = 26 GSD (đô la Singapore)

LTH
LTH
4 năm trước
Reply to  LTH

50.000 points chứ ko phải 5000, hihi

LTH
LTH
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

100k nếu rút được khoảng gần 60 SGD, đổi ra USD khoảng gần 40. Paypal tự đổi cho mình. Tiếc là bạn ko rút được.