Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

Có thể các bạn tò mò một chút nếu chưa bao giờ tham gia hình thức kiếm tiền này. Đơn giản lắm, các bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một trang web khảo sát nào đó rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào để trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo yêu cầu của các công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát.

Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thông thường khoảng 5 – 50 câu hỏi khảo sát, chúng ta sẽ được thưởng một số điểm nhất định, khoảng 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát, còn nữa cũng phải tùy vào từng website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ số điểm nhất định, thì chúng ta sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại, theo 1 tỷ lệ nhất định, thông thường 1 điểm = 100 vnđ.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền, có lúc có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả.

Do vậy để có được nhiều tiền hơn chúng ta hãy bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé! ít + ít + ít = nhiều mà.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online khác nhau. Qua một quãng thời gian thử sức kiếm tiền với hình thức này từ nhiều trang khảo sát của nhiều công ty khác nhau, tôi đã tổng hợp lại được một số trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam bên dưới đây nhé!

Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2019

1. InfoQ – Trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - InfoQ

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ

2. ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Trang này là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ.

3. VinaResearch – Khảo sát dễ làm, không nên bỏ qua

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - VinaResearch

Khảo sát tại VinaResearch  được chia thành 4 loại khác nhau:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.
  • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.
  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền online từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch

4. BeanSurvey – Rất uy tín, nên tham gia

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở các trang trên. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền online từ khảo sát trên Bean Survey

5. iPaneOnline Việt Nam – Điểm thưởng cao

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel,  một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Tuy nhiên điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu chúng ta không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến tại iPanel

6. Viewfruit – Uy tín, nên tham gia

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền trên mạng uy tín với khảo sát tại Viewfruit

7. Di survey – Uy tín, nên tham gia

DI Survey là một trang khảo sát trực tuyến của của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Ưu điểm của trang khảo sát này là giao diện bát mát, gọn nhẹ dễ sử dụng, mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 100 – 5000 điểm, có những khảo sát đặc biệt điểm rất cao, thậm chí lên đến 50.000 điểm. Sau khi kiếm đủ từ 20.000 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi lấy thẻ cào điện thoại với tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 1 vnđ.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - Di survey

Tuy nhiên, có một nhược điểm mình khá thất vọng ở DI Survey đó là chưa hỗ trợ đổi điểm lấy tiền mặt, chỉ có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại, rất hy vọng có thể sớm được khắc phục được điều này.

8. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

9. Mobrog

Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

10. Surveyon

Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ ổn, bạn nào thích có thể tham gia thử. Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát đầu tiên đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

11. SuperPay – Hay khóa tài khoản thành viên, không khuyến khích tham gia

Cập nhật mới: Trang này cũng thanh toán đầy đủ cho thành viên, nhưng nhiều người bị khóa tài khoản không lí do. Nên không khuyến khích các bạn tham gia.

Đây cũng là một trang khảo sát của nước ngoài nhưng dành cho rất nhiều nước trên thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam. Lúc làm khảo sát, có chỗ để bạn chọn ngôn ngữ, chỉ cần chọn Tiếng Việt là sẽ có khảo sát tiếng Việt, rất dễ dàng tham gia. Mỗi khảo sát khoảng 0.1$ – 5$.

Ngoài khảo sát bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như click quảng cáo và làm những nhiệm vụ khác.

Điểm nhiều người thích ở SuperPay là minpay rất thấp, chỉ 1$ nếu chọn thanh toán bằng PayPal hoặc Skrill, còn nếu chọn Bitcoin sẽ là 40$ mới được thanh toán.

12. YouGov VN – Có dấu hiệu SCAM

Cập nhật mới: Trang này đang có vấn đề, cụ thể là không rút tiền được, khả năng lớn là đã SCAM rồi, các bạn nên tạm ngưng tham gia nhé.

Đây là một website khảo sát thị trường lớn nhất, với hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam (website có cả ngôn ngữ Việt Nam nhé). Hiện tại YouGov có Alexa Traffic Rank là 5900, đây là một vị trí xếp hạng không website khảo sát nào có được.

Số điểm cho mỗi khảo sát rất cao, khoảng 50 – 600 điểm cho mỗi khảo sát từ 20 – 30 câu hỏi (trả lời từ 10 – 20 phút), 1 điểm = 0,005 SGD (Dollar Singapore), tức khoảng 81 VNĐ. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành chúng ta có thể kiếm được khoảng 5000 – 50.000 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi tiền mặt là 5000 điểm, tức 25 SGD. Thanh toán qua PayPal, địa chỉ PayPal (email đăng ký PayPal) phải trùng với email bạn đang sử dụng cho tài khoản YouGov.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Làm khảo sát kiếm tiền online uy tín tại YouGov VN

Kết luận

Trên đây là những website khảo sát kiếm tiền online hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam, do tôi tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết cả những trang tôi giới thiệu ở trên, còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

Các trang trên hiện tại đang rất uy tín, trả tiền đầy đủ cho thành viên tham gia, tuy nhiên không ai đoán trước được ngày mai, có thể vào một ngày đẹp trời, công ty họ phá sản, quỵt tiền thành viên, trở thành một site SCAM,…cho nên khi nào nếu bạn phát hiện site nào có dấu hiệu SCAM thì hãy thông báo cho tôi và nhiều bạn khác biết nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Và nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Xem thêm:

591
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
kieu oanh
kieu oanh

cho mình hỏi mình có dang kí bên mobrog, mà mình ko biết paypal phải đăng kí thế nào, bạn hướng dẫn mình dc ko?

yoyo11
yoyo11

Mình vẫn rút đc vngov mà nhỉ, sao scam

Nguyễn Thị Hằng

mình làm của vinaresearch rồi nha, dễ làm và đơn giản lắm nhé!

Khải
Khải

Bạn cho hỏi giờ mình thay đổi địa chỉ khác với CMND được không? Có bị khóa tài khoản hay không nhận được tiền trong tài khoản không?

Khải
Khải

Mình lỡ đăng ký tỉnh Nghệ An đại chỉ như trong CMND, giờ muốn khai ở Hà Nội được không nhỉ. Có vấn đề gì không bạn? ví dụ như bị khóa tài khoản, hay địa chỉ không khớp với CMND, không khớp với đại chỉ đăng ký thẻ ATM, Paypal.

Lê Thúy Phương
Lê Thúy Phương

Cho mình hỏi những web đó có thể rút tiền về tất cả ví điện thử được không ạ?

tri
tri

không nhé bạn

Chu Đăng Định
Chu Đăng Định

Cho Mình hỏi clixsense giờ không cho đăng kí tài khoản mới ở Việt Nam phải làm sao? ai đó có thể cho mình xin 1 trang có thể làm kiếm tiền từ khảo sát mà anh chị đã làm và đã được nhận tiền rồi không?

tri
tri

https://www.lifepointspanel.com uy tín nên tham gia ,sơn nên có thêm trang này để mọi người kiếm thêm

CONG

SEO la một hình thức rất hay mình sẽ làm theo xem sao

nguyen anh tuan
nguyen anh tuan

khảo sát này nó lấy từ đâu vậy admin

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong

Trang web của nó cực kì khó vào,toàn là bị lỗi safari,máy chủ ngưng kết nỗi các kiểu

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong

Mình đã đang ki roi,và nó cũng gởi mail cho mình làm 1 khảo sát,nhưng giờ thì ko biết kiểm tra điểm bằng cách nào

Nguyen Ba Vuong
Nguyen Ba Vuong

Mình tải mobrog từ app store về,nhưng khi chạy thì lại ko dc vậy ad???

Job BD

Chào a SƠn !
a ở có mở mấy khóa học không anh sơn

Gan Ng Thi

Đã đăng ký và test thử mobrog. Khảo sát 4 cái được gần 3 $ rồi. CHưa biết thế nào

HoangTuan

Trang khó chơi nha. Được 5$9 gần đủ min pay là nó cho đứng miết cả tháng trời không lên được. Mn có ai bị như vậy không nhỉ?

Trung
Trung

Bài viết rất hay và bổ ích. M muốn đc làm bạn để học hỏi n hơn . M quê ở thanh hóa . B cho xin sdt để m gọi m học hỏi vì m ko thao về tin học .sdt của m : trung 0376049355. Alo cho m nhé m sẽ gọi lai cho b ngay

Đỗ huyên
Đỗ huyên

mình k dki dc vianresearch , mỗi khi chờ gửi mã xác nhận về sdt nhưg k có tn đến

huy hoang
huy hoang

sao minh k dang ki dc v

Văn Thắm
Văn Thắm

Có app khảo sát hay gì kiếm tiền được không bạn? App để tải về luôn ý chứ không phải trang

thu

đăng kí mobrog thành công nhưng khi đăng nhập thì toàn báo sai, không thể hiểu nối làm ăn kiểu gì

LTH
LTH

YouGov ko scam nhé, vẫn pay bình thường qua thẻ cào và paypal

nguyen binh phuong
nguyen binh phuong

bi điểm âm trong superpay thì làm sao anh

Thuy
Thuy

E đăng kí thành công mobrog. R sao ko thấy bài khảo sát nhỉ

LTH
LTH

Mobrog ít khảo sát, toàn là ko đủ điều kiện hoặc kết thúc.

le thanh
le thanh

Mọi người nhập mã bưu chính kiểu gì vậy ạ. Mình nhập nó cứ báo ko đúng mã, m ở Hà Nội nhập 100000

Nguyễn Thị Ngọc Trầm
Nguyễn Thị Ngọc Trầm

Các trang khảo sát dành cho độ tuổi nào ạ? Nếu em chưa đủ tuổi thì có thể khai gian để làm khảo sát ko ạ???

Nguyễn Thị Ngọc Trầm
Nguyễn Thị Ngọc Trầm

Và nếu có thể khai gian năm sinh thì em nên khai bao nhiêu tuổi ạ? Cho em xin ý kiến!!!

Nguyễn Thị Ngọc Trầm
Nguyễn Thị Ngọc Trầm

Hay em nên lấy thông tin của ba mẹ cho an toàn nhỉ?

phương
phương

sao mình thường xuyên bị từ chối khảo sát. không biết là có vấn ddeeef gi liên quan không. giúp minh với

Trần Long Ân
Trần Long Ân

Mobrog với Viewfruit có scam ko ạ

Quy
Quy

Hay đấy

Long
Long

cho em hỏi là hanuan có uy tín k ạ

Miên
Miên

Mình đã tìm đủ cách để tắt r nhưng khi vào clixsen để xem quảng cáo nó vẫn bảo mình tắt adbock vậy bây giờ mình phải làm sao mới xem được quản cáo

Nguyễn Thị Miên
Nguyễn Thị Miên

A cho hỏi. Trên trang clixsen có phần ưu đãi có sẵn xem truyền hình nhiều hơn gì đó là mình làm sao, sao nó cứ kêu tắt adbock mà mình làm k được

Nông Thị Thủy
Nông Thị Thủy

mình đã đăng kí khảo sát info một lần, giờ muốn tham gia lại nhưng ko nhớ mật khẩu mà tên đăng nhập, vậy làm thế nào để lấy lại tên và mật khẩu
đc ạ?

UYen Nguyen
UYen Nguyen

Ban co the xep theo thu 3 trang khao sat yeu thich cua ban duoc k ah? Uu nhuoc diem cua chung?
1 diem cao nhat & thap nhat doi duoc bao nhieu VND ha ban?
Thks

Giang Nguyễn
Giang Nguyễn

InpoQ báo lỗi URL ko đăng kí đc phải làm gì ạ?

Nguyễn hoai
Nguyễn hoai

Anh ơi sao trang beans không đăng ký được ạ. Toàn ko tìm thấy web thui

KeniVinh

Trước kia cũng chơi trò khảo sát nhưng thấy bèo quá.

phạm văn hà
phạm văn hà

cho mình hỏi sao mình nhận được khảo sát từ trang ClixSense mà sao chỉ ấn được 11 câu hướng dẫn xong là ko click vào để trả lời đc nhỉ
Thanks

Minh Khanh

Mình thấy mấy cái này ko nên tham gia, rất khó kiếm được tiền

kim xuyen
kim xuyen

công việc này có giới hạn độ tuổi làm việc không ạ?

nguyễn tín
nguyễn tín

Có nên để chính xác ngày sinh không nhỉ

bùi Dương
bùi Dương

Admin ơi cho mình hỏi sao mình ĐK ZipCode không được của mình là 250000 cứ báo lỗi

Huy Đức
Huy Đức

Có trang nào bị scam thì mong ad cho biết thông tin sớm nhất ạ, mà rủi ro của các trang ntn ?

Khải Minh
Khải Minh

Thông tin của mình như là địa chỉ nhà, nơi ở thành phố tên họ vân vân khi tham gia những cái này liệu có bị người khác biết không ạ ? Ý là những người tham gia khác biết ấy ạ ?

Khánh tÈo
Khánh tÈo

Thế Có được đổi thông tin không ạ

Khánh tÈo
Khánh tÈo

Mình đăng kí thông tin sai với cmnd rồi . Họ gửi mail nói sử dụng cmnd của ng khác thì còn đổi thưởng được không ạ.

Khánh tÈo
Khánh tÈo

Mình đã đổi thưởng ở wsreward. Từ giờ đến lúc nhận có cần gửi mail gì đi đâu đee nhận k ạ

Khánh tÈo
Khánh tÈo

.

Đoàn Trường
Đoàn Trường

Mình có thể điền sai một số thông tin để phù hợp với đối tượng họ khảo sát ko ạ? Họ có đến tận nhà kiểm tra ko?

Khánh tÈo
Khánh tÈo

Khi mình đổi điểm ở wsreward thì nó gửi mail về bảo add noreply@wsreward.center nhưng mình gửi mail về email đó nó báo là không tìm thấy địa chỉ đó.
Liệu vinaresearch có lđ không ạ. Rep nhanh hộ em với.

Kim Ngọc
Kim Ngọc

anh ơi cho em hỏi trang infoQ gởi kháo sát cho em em nhấp vào làm khảo sát nó bắt em điền mã bưu chính mà em nhập mã nào nó cũng ghi không hợp lệ hết là sao vậy anh.

Phạm thanh yến
Phạm thanh yến

Mình tạo gần hết các tài khoản kia thấy tốt nhất vẫn là Vinaresearch, tuy điểm ko nhiều.nhưng khảo sát liên tục,làm quen thì hầu như ngày đều có khảo sát, lại còn có thể lên trang fanpage trên facebook chơi minigame,có thể qua reward center đấu giá quà rất giá trị.có rất nhiều game tương tác. – serveyon thì tiền rất cao, tầm từ 6k-30k mỗi lần trả lời (tầm 5-10p), mình chơi 4 tháng đổi được tầm 300k card dt. Đừng cho là bèo, vì khảo sát rất ít, mỗi tháng dành khoảng 15 p vào trả lời… Đọc thêm »

nam thái
nam thái

Mình có đăng ký Clixsense nhưng đến mục điền “Mã Bưu chính của bạn” thì bế tắc vì nhập mã nào cũng không được. Mình ở Đà Nẵng. Tra Google thì cho Mã bưu chính ĐNẵng là 550000, mã bưu chính quận Hải Châu là 551290 nhưng nhập vào thì nó bảo là không hợp lệ. Bạn có biết thì chỉ giúp mình với

Nguyen minh nhat tram
Nguyen minh nhat tram

Cho e hỏi nếu tham gia cả 10 hình thức trên thì trung bình 1 tháng thu nhập dao động bao nhiêu nếu ạ. E mới tìm hiểu và muốn kiếm thêm thu nhập