Hi các bạn! Một tuần đã trôi qua, kiếm tiền online đến đâu rồi? Còn tôi thì thấy mệt quá! nhưng nhìn thấy tiền lại sáng mắt lên, như nhìn thấy gái đẹp vậy. Mà các bạn tham gia kiếm tiền online lâu chưa? biết đến hình thức kiếm tiền từ việc làm khảo sát trực tuyến chưa? đây là một hình thức kiếm tiền đã có ở nước ngoài lâu lắm rồi, và cũng đã phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, mà cái gì đơn giản thì lại ít tiền, đúng vậy, khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền đơn giản nhưng kiếm đủ để mua nhà mua cửa thì không thể, tuy nhiên nếu bạn là sinh viên, hay bà mẹ nội trợ thì có thể tham gia để kiếm thêm chút tiền chi tiêu trong việc mời bạn mời bè, uống bia uống bọt…

Về khảo sát trực tuyến, tại Việt Nam cũng có nhiều website uy tín, nếu các bạn có theo dõi blog Sơn Zim chắc có thấy bài viết hướng dẫn về việc Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến tại iPanel, một website khảo sát tôi thích nhất. Thôi dẹp iPanel sang một bên nhé! vì chủ đề chính mà tôi muốn dành cho bài viết này là giới thiệu một website khảo sát trực tuyến khác, uy tín không kém iPanel, đó chính là InfoQ, bây giờ tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn qua về cách kiếm tiền từ khảo sát InfoQ.

Giới thiệu về website khảo sát InfoQ

huong dan lam khao sat kiem tien online tren infoq

Khảo sát InfoQ (minh họa)

InfoQ là một website khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu. Còn GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Cách làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ

Để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên InfoQ, trước tiên các bạn phải đăng ký một tài khoản tại InfoQ, hãy click vào nút đăng ký dưới đây để đăng ký nhé!

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, các bạn tự đăng ký nhé!

Sau khi đã có tài khoản tại InfoQ, các bạn đăng nhập vào kiếm tiền thôi. Cách thức kiếm tiền tại InfoQ là trả lời câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, rút về mua sữa cho con hay đưa cho vợ cất thì tùy bạn. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

Nếu bạn là thành viên mới, đăng nhập lần đầu tiền thì bạn sẽ nhận được 1 khảo sát đầu tiên mang tên “Welcome surve”, khảo sát này gồm 10 câu hỏi, sau khi bạn hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm, tương ứng với 2000vnđ. Để làm khảo sát bạn nhấp vào “Trả lời”.

kiem tien online tu viec lam khao sat truc truyen tai infoq

Sau khi hoàn thành khảo sát đầu tiên này có thể chưa có khảo sát nào cho bạn làm, bạn có thể tắt máy đi ngủ nếu vợ đang chờ, ngày mai làm tiếp. Lưu ý không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé! Có khi 1 ngày có mấy chục khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào. Nhưng bạn yên tâm, khi nào có khảo sát InfoQ sẽ gửi thông báo cho bản qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ qua khảo sát nào nhé! Hoặc bạn cũng có thể thỉnh thoảng đăng nhập vào InfoQ để xem có khảo sát nào không, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy bảng danh sách khảo sát ở ngay trang chủ.

Kiem tien tren mang nhanh voi khao sat online tren InfoQ

Mỗi khảo sát thông thường khoảng 1 đến 107 điểm, tất nhiên số điểm nhiều hay ít tùy thuộc vào số câu hỏi của cuộc khảo sát đó.

Các câu hỏi khảo sát thường rất đơn giản thôi, ví dụ như: Bạn hay dùng loại sữa rửa mặt nào trong các loại sau?…

À! Các bạn để ý, thỉnh thoảng có một số khảo sát mà ở điểm trong bảng danh sách khảo sát không được ghi số điểm mà ghi là “Khảo sát xổ số”, loại khảo sát này sẽ không được cộng điểm như thông thường, nhưng khi tham gia bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000 điểm, tương ứng với 2 triệu vnđ.

Ngoài việc làm khảo sát, các bạn có thể kiếm thêm điểm từ việc giới thiệu bạn bè tham gia InfoQ. Bạn sẽ nhận được 20 điểm khi giới thiệu được mỗi một người đăng ký InfoQ qua link ref của bạn. Để lấy link ref bạn hãy vào mục giới thiệu bạn.

Link ref có dạng như sau:

kiem-tien-voi-khao-sat-infoq-4

Sau khi bạn tích đủ 500 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé!

InfoQ thanh toán tiền mặt thông qua ví điện tử Bảo Kim, nếu bạn chưa biết ví điện tử Bảo Kim là gì, hãy đọc bài viết “Bảo Kim là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim“.

Chúc các bạn thành công!

Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ
4.6 (92.38%) 21 votes