Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ, đây là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam, bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trực tuyến.

Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ
Khảo sát InfoQ (minh họa)

Bạn đã biết đến hình thức kiếm tiền từ việc làm khảo sát trực tuyến chưa? đây là một hình thức kiếm tiền đã có ở nước ngoài lâu lắm rồi, và cũng đã phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, nhưng cái gì đơn giản thì lại ít tiền, đúng vậy, khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền đơn giản nhưng kiếm đủ để mua nhà mua cửa thì không thể, tuy nhiên nếu bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay bà mẹ nội trợ thì có thể tham gia để kiếm thêm chút tiền ăn sáng, cafe….

Nói về khảo sát trực tuyến kiếm tiền online thì không thể không nhắc đến infoQ, đây là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam. Chính vì vậy, bài viết này tôi muốn giới thiệu và hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên infoQ.

Giới thiệu về trang khảo sát infoQ

infoQ là một website khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu.

Còn GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Hiên infoQ là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam, bất kỳ ai cũng có thể tham gia infoQ để kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trực tuyến. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên InfoQ.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên infoQ

Đăng ký tài khoản infoQ

Để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên infoQ, trước tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY sau đó điền đây đủ thông tin để đăng ký cho mình một tài khoản tại infoQ nhé.

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng Việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, chỉ cần làm theo các bước được yêu cầu (điền thông tin đăng ký, xác nhận email, điền thông tin hồ sơ cá nhân,…) các bạn tự đăng ký nhé! Bước nào không hiểu thì cứ để lại câu hỏi phía dưới bình luận hoặc liên hệ cho tôi.

Cách làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ

Sau khi đã có tài khoản tại infoQ, các bạn đăng nhập vào kiếm tiền thôi. Cách thức kiếm tiền tại infoQ là trả lời câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, rút về mua sữa cho con hay đưa cho vợ cất thì tùy bạn. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, ngay tại trang chủ bạn kéo xuống 1 chút sẽ thấy mục “Khảo sát của tôi”, đó chính là nơi sẽ hiển thị danh sách tất cả khảo sát cho bạn làm.

Nếu bạn là thành viên mới, đăng nhập lần đầu tiền thì bạn sẽ nhận được 1 khảo sát đầu tiên mang tên “Welcome surve”, khảo sát này gồm 10 câu hỏi, sau khi bạn hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm, tương ứng với 2000vnđ. Để làm khảo sát bạn nhấp vào “Trả lời”.

Cách làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ - 1

Sau khi hoàn thành khảo sát đầu tiên này có thể chưa có khảo sát nào cho bạn làm, bạn có thể tắt máy đi ngủ nếu vợ đang chờ, ngày mai làm tiếp.

Lưu ý không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé! Có khi 1 ngày có mấy chục khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào.

Nhưng bạn yên tâm, khi nào có khảo sát infoQ sẽ gửi thông báo cho bản qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ qua khảo sát nào nhé! Hoặc bạn cũng có thể thỉnh thoảng đăng nhập vào infoQ để xem có khảo sát nào không nhé!

Cách làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ - 2

Mỗi khảo sát thông thường khoảng 1 đến 107 điểm, tất nhiên số điểm nhiều hay ít tùy thuộc vào số câu hỏi của cuộc khảo sát đó.

Các câu hỏi khảo sát thường rất đơn giản thôi, ví dụ như: Bạn hay dùng loại sữa rửa mặt nào trong các loại sau?…

À! Các bạn để ý, thỉnh thoảng có một số khảo sát mà ở điểm trong bảng danh sách khảo sát không được ghi số điểm mà ghi là “Khảo sát xổ số”, loại khảo sát này sẽ không được cộng điểm như thông thường, nhưng khi tham gia bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000 điểm, tương ứng với 2 triệu vnđ.

Và như mình đã nói ở trên, nếu bạn nào đăng ký qua đường link giới thiệu của mình thì sau khi làm khảo sát kiếm đủ từ 100 điểm trở lên sẽ được nhận thêm 50 điểm.

Giới thiệu bạn bè

Ngoài việc làm khảo sát, các bạn có thể kiếm thêm điểm từ việc giới thiệu bạn bè tham gia infoQ. Bạn sẽ nhận được 20 điểm khi giới thiệu được mỗi một người đăng ký infoQ qua link giới thiệu của bạn. Còn phần 50 điểm thì link của bạn sẽ không có đâu nhé! như tôi đã nói đó chỉ là ưu đãi infoQ giành riêng cho tôi.

Để lấy link giới thiệu bạn hãy vào mục Mời bạn bè tham gia.

Lấy link giới thiệu trên Infoq

Cách rút tiền từ infoQ về

Sau khi bạn tích đủ 500 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé!

Để đổi điểm bạn vào mục “Đổi điểm” sau đó làm theo yêu cầu, đổi mã thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng.

Kết luận

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ, đây là một trang kiếm tiền online khá đơn giản, tuy không được nhiều nhưng rất hợp với những bạn mới tập tành kiếm tiền online, hãy thử sức xem nhé!

Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

3 3 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
141 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Nguyễn Vũ
Nguyễn Vũ
2 năm trước

sao mình làm ks rùi mf không có điểm nào luôn á ad. Giải thích giúp mình với, đăng kí thành viên cũng khong có 20điểm luôn

Dương Ân
Dương Ân
3 năm trước

Sao ks rồi mà điểm bên trên k có ạ?

Anh
Anh
3 năm trước

bạn có biết những web khảo sát online nào khi rút tiền thì không bắt buộc có CMND ko ạ, thông tin trong CMND mà sai với thông tin mình khai báo thì có sao ko

Lê Linh
Lê Linh
3 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi,mình muốn làm khảo sát Welcome survey ,thấy bạn hướng dẫn bấm vào “trả lời” nhưng mình tìm không thấy ,nhờ bạn tư vấn,cảm ơn bạn

Nguyễn Hân
Nguyễn Hân
3 năm trước

Em bắt đầu tập tành khảo sát. Bạn gioi thiệu co cho e duong link một số mẫu khảo sát. Vậy e vào đo làm co dc cộng ko ạ hay chờ info q gui về email em ạ. E cảm ơn a

Đặng Thị Thanh Hà
Đặng Thị Thanh Hà
4 năm trước

Mình thấy trong infoQ có cả số Coin bên cạnh số điểm, vậy có thể đổi coin không hả bạn? Nếu có thì đổi như thế nào? Nhờ bạn tư vấn vì mình tìm không thấy chỗ hướng dẫn đổi. Cảm ơn bạn

tân
tân
4 năm trước

coin đổi cái j v

Thanh
Thanh
4 năm trước

cho mình hỏi cách thanh toán tiền. Có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng không?

Việt
Việt
4 năm trước

Chào bạn, bạn có biết trò chơi nào mà vừa chơi vừa kiếm tiền qua paypal mà ko scam ko? Chia sẻ mình với, mình đã chơi mấy trò nhưng cuối cùng là scam ko ah và mình đã gỡ

Thanh Lee
4 năm trước

Hay quá , mình cũng đang tìm hiểu món này mà chưa biết bắt đầu từ đâu

Hằng Mýt
Hằng Mýt
4 năm trước

Cứ như lừa đảo ý, mh vào trả lời khảo sát đầu tiên được 20p nhưng lại k cộng vào điểm. Và khi trả lời khảo sát thì toàn được cộng coin.

tran linh
tran linh
4 năm trước

a giup e viec nay voi. e o daklak sao ma nay bao khong ton tai

Mã buu chính của bạn la gì?
Trong trường hợp bạn không biết mã vùng bưu điện nơi mà bạn đang ở, xin mời truy cập trang web https://www.geopostcodes.com/Vietnam Mã bưu chính không tồn tại
ma buu chinh la : 630000

Ngô Việt Dũng
4 năm trước

Mình đã đăng ký được, cảm ơn Sơn nhé !

Hương
Hương
4 năm trước

Không biết th nạ những đang kí 2lan k được

Hương
Hương
4 năm trước

E cũng không biết nữa đăng kí 2lan vô đang nhập những k đc ạ

Hương
Hương
4 năm trước

Sao đang kí k đc ạ

Hương
Hương
4 năm trước
Reply to  Hương

Cho mình sđt để kết bn với FB bn nhé

Bach Thuy Linh
Bach Thuy Linh
4 năm trước

bạn ơi sao mình làm qua link của bạn mà ko đc cộng 20 điểm nhỉ? Coin là ntn?

Phú Sơn
Phú Sơn
5 năm trước

Trưa nay email báo là có khảo sát mới về xe hơi. Mình nhấn vô link (Nhấn vô chữ “Khảo sát”) thì nó lại bảo là survey is closed. Vậy này là do lỗi hệ thống hay nó closed thật tại mình mới bấm vô link khoảng 30 phút sau khi có mail

Phú Sơn
Phú Sơn
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Oh cám ơn ad nhiều. Lần sau sẽ để ý mail nhiều hơn

Như
Như
5 năm trước

Sao mình làm Welcome survey xong thì không được cộng điểm vậy, nó vẫn ghi là 0đ/23coins . Trong khi Welcome survey ghi là 20P?

Bách Hợp
Bách Hợp
5 năm trước

Mik làm xong ks báo 0điểm/ 23coin nghĩa là sao? Cách đổi coin ntn add

Nguyễn Lâm Trúc Giang
Nguyễn Lâm Trúc Giang
5 năm trước

Sao mình thay đổi thông tin cá nhân trên Infog không được vậy bạn? Sửa từ trên xuống dưới xong ấn “xác nhận” rồi kiểm tra lại thông tin y như chưa sửa.

thùy linh
thùy linh
5 năm trước

cho mình hỏi khảo sát này có rút được thành tiền mặt k vậy

TuUyen
TuUyen
5 năm trước

AD cho mình hỏi là mình được thưởng điểm từ hoạt động Phá đảo tìm cao thủ IQ, nhưng mình không biết cách gửi thông tin để xác nhận. Mong AD chỉ mình nha, mình cảm ơn nhiều.

Trần Tuấn Kha
Trần Tuấn Kha
5 năm trước

Nhận đc 20d đó là hoàn thành khảo sát đầu tiên phải k . Tui hoàn thành khảo sát đầu tiên r , bây h muốn làm nữa thì làm s chỉ tui cách với

linh
linh
5 năm trước

tại sao em đăng kí rồi nó bảo vào email kick vào link để hoàn tất nhưng vào email lại không thấy đâu ạ

Nguyễn Mai
Nguyễn Mai
5 năm trước

vậy làm sao để nhận được tiền từ điểm tích được ạ?

Nguyễn Mai
Nguyễn Mai
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

dạ em cảm ơn ạ

Huy
Huy
5 năm trước

AD cho em hỏi là em đăng kí đc vài ngày rồi mà ko có khảo sát nào hết
. CHo em hỏi là độ tuổi. Giới tính mà cuộc khảo sát thường hướng đến là j ko ạ?

Huy
Huy
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Dạ em cảm ơn

Hung
Hung
5 năm trước

Thanks ad, mình mới đâng ký, cho mình hỏi là khi có 1 khảo sát mới thì thành viên nào may mắn login vào tài khoản sớm nhất thì sẽ được làm khảo sát đó (tức là những thành viên khác đăng nhập muộn hơn sẽ không được làm khảo sát này nữa) hay là sẽ được gửi đến tất cả các thành viên và tất cả đều được làm khảo sát mới này?

kiếm tiền online
6 năm trước

tks ad. mình cũng thử nhưng nhiều cái đã die r ạ

Anh
Anh
6 năm trước

sao mình bấm vào trả lời mà nó không có chạy gì hết a?

anh thu
anh thu
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình bị mất mật khẩu có thể lấy lại được không?

Phuong
Phuong
6 năm trước

sao khong tim duoc cho co danh sach khao sat vay add
add co the huong dan ro hon, tim cho nao de moi duoc ra: danh sach khao sat??

Trân
Trân
6 năm trước

Ủa cho mình hỏi làm khảo sát bằng cách nào vậy ad

quý
quý
6 năm trước

họ có cho khảo sát nhiều k ad

Rose
Rose
6 năm trước

Mình đăng nhập trên máy tính thì được nhưng trên điện thoại cứ báo lỗi ( định dạng email là ko đúng, ký tự 2 byte gì đó, blaz … )nhiều khi thấy mail báo có bài mới mà ko có máy tính làm kịp thời tức thật . Bạn có biết cách khắc phục lỗi này không? Tks!

Dang nguyet
Dang nguyet
6 năm trước

Ban cho hoi mình dang nhap ìnoq ko đuoc may báo la emai nay ko ton tai la sao

thien
thien
6 năm trước

Dang ki song sao k dang nhap khao sat dc ad

thangtrinh
thangtrinh
6 năm trước
Reply to  thien

Làm thế nào để hiển thị số phiếu điều tra a ơi

Chiếu
Chiếu
6 năm trước

cái này chuyển Bảo kim qua thẻ ATM thường hay là Visa, Masterd card vậy

Võ như sơn
Võ như sơn
6 năm trước

Sao tôi đăng ký xác nhan xong vào email ko thay thu gửi tới nhỉ. Giờ làm sao.

Chau tin
Chau tin
6 năm trước

Tôi đk 1 tài khoản ví điện tử bảo kim có cần dùng thẻ không hay nên chuyển qua tài khoản atm

Sơn Zim
6 năm trước
Reply to  Chau tin

Chuyển qua tài khoản atm.

Quang
Quang
7 năm trước

Thấy ad bảo trang ifoq nhiều ks mà sao mình ít quá vậy trang của ad có nhiều ko cách khắc phục làm thế nào

Quang
Quang
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ok ad sướng thật mình chả có cái nào mà làm

HIếu
HIếu
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

liên hệ admin kiểu gì vậy b tui đăng kí mấy hm r mà có mỗi cái welcome survey

Nguyễn Thanh Tùng
7 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình làm bài khảo sát đầu tiên “Welcome surve” thì click chuột nào nút ” trả lời” nó không hiện ra bài khảo sát, click không thấy có gì. Mong bạn giúp đỡ.

nhi phạm
7 năm trước

InfoQ với ipanel cái nào kiếm tiền nhanh và nhìu hơn thế sơn ?? Tư vấn giúp mình

nhi phạm
nhi phạm
7 năm trước

InfoQ với ipanel cái nào kiếm tiền nhìu và nhanh hơn thế sơn ??

Nguyễn Thanh Tùng
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi sao click vào ” trả lời” trong ” welcome survey” nó không hiện ra gì, không hiện ra bài khảo sát.

phongkhoi
7 năm trước

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, hãy đăng ký với chúng tôi để bắt đầu
devnet.vn
ai không hiểu đăng ký xong pm mình hướng dẫn nhé
icq: 712216420

trân
7 năm trước

Mk mới đk hôm qa mà hôm nay đn email và mật khẩu thì đúng r mà infoq bảo là có lỗi và sai.mk phải làm sao bây h

Huy
Huy
7 năm trước

mình có khảo sát mà không kích vào trả lời được

Tuổi Trẻ Việt Nam
7 năm trước

nể thật, bạn này viết blog siêu ghê, chắc ngày xưa học khối xã hội

chinh
chinh
7 năm trước

bạn này học khối xã hội mới nể chứ

Thánh lọ
Thánh lọ
7 năm trước

Sao toàn ks có 1 điểm?

Đức
Đức
7 năm trước

híc. có 2 ks trên ipanel, vào ks thí chẳng hiểu sao laptop không vào được, cứ hiện ra màn hình trắng xóa Sơn Zim à. bạn có biết tại sao không vậy?

Họa Bì
Họa Bì
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình thấy mấy web ks này cứ sao sao ý, ks toàn lỗi nhiều, như kiểu dính virut ý.

Đức
Đức
7 năm trước

mình đăng ký trên ipanel, infoq mà chưa được khảo sát nào hiện lên cả. không biết có lỗi gì không nữa. Sơn có bị vậy không?