InfoQ là một trong những website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam. Việc tham gia kiếm tiền tại InfoQ rất đơn giản, công việc chỉ là đăng nhập vào website rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó, với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận một số điểm nhất định, sau khi tích lũy đủ 500 điểm trở lên bạn sẽ dùng số điểm đó để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ, tức 500 điểm sẽ đổi ra 50.000 vnđ.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên InfoQ thì bạn có thể đọc lại bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản trên InfoQ.

Tôi biết có rất nhiều bạn rất muốn tham gia nhưng lại không biết cách rút tiền từ InfoQ như thế nào? Liệu có rút được tiền về không? Rút thế nào?….Vậy thì đọc xong bài viết này các bạn sẽ khỏi lo vấn đề này nhé! Bởi tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại và cách đổi điểm lấy tiền mặt rồi rút về tài khoản Ngân hàng.

Cách đổi điểm trên InfoQ

Số điểm tối thiểu để được quy đổi là 500 điểm. Do vậy trước khi đổi điểm bạn phải chắc chắn rằng mình đã đặt con số này nhé!

Xin nói lại, hiện tại InfoQ hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm, 1 là đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại, 2 là đổi điểm lấy tiền mặt.

Nếu đổi điểm lấy thẻ cào thì mã số thẻ cào sẽ được gửi cho bạn qua email.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Còn nếu đổi điểm lấy tiền mặt thì InfoQ sẽ chuyển tiền cho bạn qua ví điện tử Bảo Kim, do vậy trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Bảo Kim.

Vậy Bảo Kim là gì? Bảo Kim là ví điện tử, là ngân hàng online hay cổng thanh toán trực tuyến, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và được bảo vệ.

Khi có tiền trong tài khoản Bảo Kim rồi bạn có thể rút về tài khoản Ngân hàng, hoặc đến trụ sở công ty để rút trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể sử dụng số tiền trên bảo kim để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ….

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Bảo Kim là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim.

Lưu ý: Email đăng ký InfoQ của bạn phải trùng với email đăng ký tài khoản Bảo Kim thì mới có thể tiến hành đổi điểm – rút tiền được từ InfoQ về Bảo Kim. Nếu lỡ đăng ký khác nhau rồi bạn có thể thay đổi lại email trên Bảo Kim sao cho khớp với email trên InfoQ.

Như vậy để quy đổi điểm lấy tiền mặt và rút tiền về đến Tay thì cần phải thực hiện qua 3 quá trình:

  • Quá trình 1: Đổi điểm trên InfoQ rút về Bảo Kim.
  • Quá trình 2: Rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản Ngân hàng.
  • Quá trình 3: Cầm thẻ ngân hàng ra cây ATM rút tiền.

Tất cả các quá trình đều khá đơn giản thôi. Bây giờ tôi sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn đổi điểm – rút tiền trên InfoQ

Trước tiên bạn đăng nhập vào InfoQ, sau đó nhấp vào “Đổi điểm“.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 1

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu và ngày sinh để xác nhận thông tin bảo mật. Lưu ý, ngày sinh bạn phải nhập theo yêu cầu, tức là nhập năm sinh, tháng sinh rồi ngày sinh, nhập một dãy số không cách, ví dụ bạn sinh ngày 29 tháng 1 năm 1989 thì bạn nhập là “19890129“.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 2

Lựa chọn hình thức đổi điểm, thẻ điện thoại hoặc đổi điểm qua Bảo Kim (tiền mặt). Nhấn vào “Đổi điểm“.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 3

Bước tiếp theo:

Nếu lựa chọn đổi lấy thẻ điện thoại thì bạn phải nhập email nhận thẻ (tốt nhất nên sử dụng email đăng ký InfoQ), chọn số điểm cần quy đổi, chọn nhà mạng rồi tiến hành đổi điểm.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 4

Nếu bạn chọn đổi điểm qua Bảo Kim thì bạn chỉ cần chọn số điểm cần quy đổi, vì email nhận tiền không được chỉnh sửa, tức là email tài khoản Bảo Kim của bạn phải trùng với email trên InfoQ.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 5

Nhấn “Đổi điểm” sau đó xác nhận bạn không phải là Robot.

Hoàn thành đổi điểm. Bạn sẽ nhận được thẻ cào hoặc tiền mặt về Bảo Kim sau thời gian đổi điểm từ 1 – 5 ngày. Trong thời gian này bạn có thể kiểm tra xem InfoQ đã thanh toán cho bạn hay chưa bằng cách đăng nhập vào InfoQ, vào “Nhật ký đổi điểm” rồi xem trạng thái đổi điểm ứng với ngày bạn thực hiện đăng ký đổi điểm. Nếu ở trạng thái “Đã đổi điểm thành công” thì tức là InfoQ đã thanh toán cho bạn.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 6

 

Bạn cũng có thể đăng nhập vào Bảo Kim xem số dư đã tăng lên chưa, tức là xem xem đã nhận được tiền từ InfoQ hay chưa.

Dưới đây là lịch sử giao dịch trên Bảo Kim của tôi, người gửi Đinh Thị Xuân Quỳnh đó chính là người của InfoQ gửi tiền cho tôi.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng - 8

Khi đã có tiền trên Bảo Kim bạn có thể rút về tài khoản Ngân hàng hoặc đến trực tiếp chủ sở Bảo Kim để rút. Hầu như đa số đều chọn cách rút về tài khoản Ngân hàng, vì vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Trừ khi không có tài khoản Ngân hàng và sống gần trụ sở Bảo Kim thì mới lựa chọn hình thức rút trực tiếp tại trụ sở Bảo Kim.

Còn muốn được hướng dẫn chi tiết hãy xem bài viết: Hướng dẫn rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản Ngân hàng.

Chỉ thế thôi! Nếu có gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận ngay phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
tinbk
tinbk
7 năm trước

Bạn cho mình hỏi chừ mình làm nhưng không rút tiền từng tháng mà đợi đến cuối năm rút 1 lần có được không bạn

tinbk
tinbk
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vâng cám ơn bạn