Chào các bạn! Trước đó tôi đã có bài viết về cách kiếm tiền với ySense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ, hẳn đã nhiều bạn kiếm được tiền từ đó? Có lẽ vậy, bởi sau một thời gian đã thấy khá nhiều bình luận và tin nhắn facebook hỏi về vấn đề cách rút tiền từ ySense, chính vì thế bài viết này tôi xin hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ ySense về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Cách rút tiền từ Clixsense về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Trước tiên tôi xin giới thiệu qua một chút về ySense, vì có thể nhiều bạn chưa biết:

ySense là một trang website cho phép chúng ta kiếm tiền online bằng việc trả lời khảo sát trực tuyến và làm một số nhiệm vụ khác. Thông thường, với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0.5 – 5$, làm trong khoảng 10 – 30 phút.

Thực ra, đây là một trang này của nước ngoài, nhưng bạn yên tâm, bởi họ hướng đến đối tượng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, vì thế đối với người Việt Nam chúng ta tham gia sẽ nhận được những khảo sát tiếng Việt giành riêng cho người Việt Nam, không phải sợ kém tiếng Anh đâu nhé! làm được tất.

Đăng ký ngay

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cụ thể về cách đăng ký tham gia và kiếm tiền trên ySense như thế nào thì các bạn xem bài viết này nhé! Còn bây giờ tôi sẽ đi vào chủ đề chính đó là hướng dẫn rút tiền từ ySense.

ySense hỗ trợ rút tiền qua những hình thức nào?

Hầu hết các trang kiếm tiền của nước ngoài không hỗ trợ rút tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, với ySense cũng vậy, điều đó không có nghĩa là không rút được tiền, mà chúng ta sẽ rút thông qua các cổng thanh toán trung gian, yên tâm là cũng rất đơn giản mà thôi.

Hiện tại ySense hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán: PayoneerSkrill, và Tango Card, trong đó:

  • Payoneer: Nên sử dụng để đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất, tuy nhiên minpay (số tiền tối thiểu để rút) hơi cao 20$. Hiện bản thân tôi cũng đang lựa chọn hình thức này.
  • Skrill: Minpay chỉ 10$, trước kia cổng thanh toán này cũng rất tốt, nhưng kể từ khi thay đổi giao diện mới không biết bị lỗi gì mà không thể rút tiền về, hãy cân nhắc khi sử dụng.
  • Tango Card: Có vẻ rất khó sử dụng tại Việt Nam (chưa biết sử dụng được không), nên tạm thời bỏ qua, nếu muốn sử dụng hình thức này bạn tự tìm hiểu thêm nhé!

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền từ ySense về tài khoản ngân hàng Việt Nam bằng 2 cách đó là qua Payoneer và Skrill.

Cách rút tiền từ ySense về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Cách 1: Cách rút tiền từ ySense qua Payoneer

Trước khi rút tiền bạn cần phải tạo một tài khoản Payoneer (hoàn toàn miễn phí), bước này thì các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết này nhé: Payoneer là gì? Cách đăng ký Payoneer mới nhất 2019, nhận 25$ miễn phí.

Sau khi đã có tài khoản ví Payoneer rồi, các bạn tiến hành đăng nhập vào ySense rồi thêm cổng thanh toán vào hệ thống, cụ thể như sau:

Bạn trỏ chuột và hình ảnh avatar vào Profile and Settings rồi chuyển qua tab Payments, tại đây bạn chỉ cần chọn cổng thanh toán là Payyoneer rồi nhấn Upload để lưu lại.

Bây giờ bạn hãy chờ khi nào kiếm đủ từ 20$ trở lên thì ở ngay trang chủ thông tin tài khoản (Account Details) bạn sẽ thấy bên cạnh số dư của bạn sẽ hiện ra nút Cashout. Nếu muốn rút tiền bạn nhấp vào nút Cashout đó rồi nhập số tiền muốn rút rồi nhấn Submit để thực hiện rút tiền.

Nếu là lần đầu tiên rút tiền qua Payoneer thì bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Payoneer, bạn hãy điền thông tin đăng nhập vào Payoneer để liên kết ySense với Payoneer. Từ các lần sau trở đi, chỉ cần nhấn Submit là xong. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer của bạn sau khoảng 2 – 5 ngày làm việc.

Lưu ý: Nút Cashout chỉ xuất hiện khi số dư của bạn đạt mức thanh toán tối thiểu, tức là đủ 10$ trở lên.

Khi đã có tiền trên Payoneer rồi, bạn có thể rút về tiêu xài bằng tài khoản Ngân hàng hoặc bằng thẻ thẻ MasterCard Payoneer tại các cây ATM.

Về cách rút tiền từ Payoneer về thì các bạn xem bài viết này nhé: Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng và thẻ Payoneer.

Cách 2. Cách rút tiền từ ySense qua Skrill

Cũng tương tự, trước khi rút tiền bạn cần phải tạo một tài khoản Skrill (hoàn toàn miễn phí), bước này thì các bạn xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết này: Skrill là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Skrill.

Sau khi đã có tài khoản ví Skrill rồi, các bạn tiến hành đăng nhập vào ySense rồi thêm cổng thanh toán vào hệ thống, cụ thể như sau:

Bạn trỏ chuột và hình ảnh avatar vào Profile and Settings rồi chuyển qua tab Payments, tại đây bạn lựa chọn cổng thanh toán là Skrill rồi điền email sử dụng cho tài khoản Skrill của bạn vào chỗ Skrill Email, nhấn Upload để lưu lại.

Thiết lập thông tin nhận thanh toán từ Clixsense

OK, vậy là đã thêm tài khoản Skrill vào hệ thống ySense Từ giờ trở đi cứ khi nào bạn kiếm đủ từ 10$ trở lên thì ở ngay trang chủ thông tin tài khoản (Account Details) bạn sẽ thấy bên cạnh số dư của bạn sẽ hiện ra nút Cashout. Nếu muốn rút tiền bạn nhấp vào nút Cashout đó rồi nhập số tiền muốn rút rồi nhấn Submit để thực hiện rút tiền.

Cách rút tiền từ Clixsense

Sau khi thực hiện tút tiền xong, bạn đợi từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví Skrill.

Khi đã có tiền trên Skrill rồi, lúc này bạn có thể sử dụng nó để chuyển cho bạn bè, người thân, dùng trong thanh toán online hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

Về cách rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam thì các bạn xem bài viết này nhé: Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam.

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn từng bước rút tiền từ ySense về tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách rất chi tiết, có vẻ đơn giản quá nhỉ? Chỉ sợ không kiếm được tiền thôi, có tiền lo gì việc rút.

Nếu còn vẫn đề gì còn thắc mắc, vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Kylie
Kylie
9 tháng trước

Mình tiến hành rút tiền về payoneer rồi tuy nhiên dù là rút lần đầu cũng không thấy được chuyển hướng đến trang chủ của payoneer như các bước bạn hướng dẫn. Không thấy liên kết gì với tài khoản payoneer mà vẫn bị trừ tiền, cho kình hỏi là giờ mình phải làm thế nào bạn nhỉ? Mong được giải đáp.

Thúy Linh
Thúy Linh
4 năm trước

hiện nay yense có thêm hình thức rút tiền về palpay, không biết bạn đã sử dụng hình thức này chưa, xin cho mình kinh nghiệm với, mình đã tiến hành rút về ví paypal hoài mà không được, cảm ơn admin!

Vinh Trung
Vinh Trung
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

lúc mình chọn liên kết với palpay nhưng toàn báo “An error occurred You must have a valid PayPal account to redeem a PayPal card. Please check your email, first and last name.” mặc dù đăng nhập vào palpay và ysense là dùng chung 1 tài khoản gmail

Học Luật
4 năm trước

Những thông tin vô cùng hữu ích, cảm ơn bác đã chia sẻ ^_^