Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu qua về Payoneer và hướng dẫn cách đăng ký Payoneer để được nhận 25$ miễn phí.

Thẻ MasterCard Payoneer

Thẻ MasterCard Payoneer

Payoneer là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Payoneer là một ngân hàng quốc tế cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán chuyển tiền, nhận tiền xuyên quốc tế dành cho các cá nhân và tổ chức.

Khi đăng ký tài khoản Payoneer thành công bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng ở Mỹ (tài khoản Payoneer) và một chiếc thẻ MasterCard. Chiếc thẻ này được gắn kết với tài khoản Payoneer. Thông thường, bạn sẽ dùng tài khoản Payoneer để nhận tiền từ các mạng kiếm tiền online như Amazon, Clickbank, CJ, TeeSpring, Avangate, Shareasale, Upwork… rất nhiều mạng lưới khác hỗ trợ thanh toán qua Payoneer.

Khi đã có tiền trong tài khoản Payoneer, bạn sẽ dùng chiếc MasterCard được cấp đó để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể rút tiền trong Payoneer về tài khoản Ngân hàng Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng thẻ Payoneer?

Thực ra thẻ Payoneer (gọi chung cho tài khoản Payoneer và thẻ MasterCard của Payoneer) không thay thế được cho một tài khoản ngân hàng hay một chiếc thẻ Visa thông thường, bởi Payoneer chỉ được sử dụng để nhận thanh toán từ các công ty, doanh nghiệp chủ yếu đến từ Mỹ và EU, bạn không thể nạp tiền vào Payoneer. Cho nên nếu bạn không tham gia kiếm tiền online thì sử dụng Payoneer chẳng để làm gì. Ngược lại nếu bạn tham gia kiếm tiền online, quan trọng là tham gia các mạng kiếm tiền của nước ngoài thì việc sở hữu một chiếc thẻ Payoneer là cần thiết. Còn nếu chỉ tham gia các hệ thống kiếm tiền của Việt Nam thì Payoneer cũng không cần thiết, vì thông thường họ thanh toán cho mình qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam hoặc qua bưu điện luôn.

Thực ra đa số các trang mạng kiếm tiền họ đều hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như: PayPal, Payza, Sec, Bitcoin….Nhưng nhìn chung những hình thức thanh toán đó đều hoạt động khá phức tạp, việc thực hiện rút tiền rất mất thời gian, mất nhiều phí. Còn đối với Payoneer thì khác, việc nhận thanh toán rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng, chỉ từ vài phút đến 1 – 2 tiếng là tiền về tài khoản, bạn chỉ cần cầm thẻ ra cây ATM để rút là có tiền.

Chính vì thế, hiện nay đa số những người kiếm tiền online tại Việt Nam họ đều chuyển sang sử dụng Payoneer thay vì sử dụng PayPal hay các dịch vụ thanh toán khác. Tất nhiên cũng nên sử dụng song song 2 hoặc một vài dịch vụ để tiện lợi trong các công việc online, chẳng hạn như bản thân tôi sử dụng Payoneer nhưng cũng không thể bỏ PayPal, vì Payoneer không thể nạp tiền vào nhưng PayPal thì có, thông thường tôi sẽ dùng Payoneer để nhận thanh toán từ các trang mạng kiếm tiền, còn PayPal được dùng để thanh toán dịch vụ và mua sắm online, ví dụ thuê hosting, tên miền và mua quảng cáo….và có một số trang mạng kiếm tiền họ không hỗ trợ thanh toán qua Payoneer thì tôi sẽ phải sử dụng PayPal để nhận tiền.

Việc đăng ký một tài khoản Payoneer, cũng như làm một chiếc thẻ MasterCard của Payoneer khá đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn được tặng thêm 25$ vào tài khoản Payoneer.

Cách đăng ký Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Bạn có thể truy cập thẳng vào trang chủ của Payoneer để đăng ký nhưng sẽ không nhận được số tiền 25$ nói trên. Để nhận được số tiền 25$ này bắt buộc bạn phải đăng ký qua link Affiliates của một người đã có tài khoản Payoneer và đã tham gia chương trình Affiliates của Payoneer.

Khi truy cập thẳng vào Payoneer.com bạn sẽ chỉ thấy nút “ĐĂNG KÝ“, như vậy bạn sẽ không bao giờ nhận được số thưởng 25$ này.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 1

Còn khi bạn truy cập qua link Affiliates của ai đó nút đăng ký sẽ là “Đăng ký & Nhận $25” (hoặc “Sign Up & Earn $25*”), như vậy sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận số tiền thưởng 25$ này.

Bạn hãy sử dụng link Affiliates của tôi nhé! Link Affiliates của tôi là: https://sonzim.com/go/payoneer.

Cách đăng ký tài khoản Payoneer mới nhất - 2

Lưu ý: Số tiền 25$ này bạn chỉ được nhận sau khi đã sử dụng Payoneer để nhận đủ từ 100$ trở lên từ các mạng lưới kiếm tiền hỗ trợ thanh toán qua Payoneer. Con số này không hề khó đối với nhiều bạn, bạn có thể bắt đầu từ các mạng lưới kiếm tiền thần thánh như Amazon, Clickbank, CJ, TeeSpring, Avangate, Shareasale, Upwork…

Bây giờ, bạn hãy thực hiện đăng ký theo các bước sau nhé!

Bước 1: Nhấp vào “Đăng ký & Nhận $25“, sau đó chọn “Thẻ MasterCard Trả trước” rồi nhấn “ĐĂNG KÝ“.

Cách đăng ký thẻ Payoneer mới nhất - 3

Bước 2: Điền đầy đủ họ tên (không dấu), email, ngày sinh rồi nhấn “TIẾP TỤC“. Lưu ý, bạn phải điền chính xác, khớp với CMND.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 4

Bước 3: Chọn quốc gia, điền địa chỉ liên hệ, số điện thoại.  Lưu ý, bạn phải điền chính xác số điện thoại, địa chỉ nơi bạn sinh sống để Payonner ship thẻ về cho bạn, địa chỉ ghi không dấu.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 5

Bước 4: Thiết lập mật khẩu và câu hỏi bảo mật.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 6

Bước 5: Chọn loại giấy tờ tùy thân và điền mã số tương ứng (nên chọn CMND), tích dấu đồng ý với 3 mục bên dưới rồi nhấn “ĐẶT THẺ“.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 7

Sau khi hoàn thành bước 5 sẽ hiện ra thông báo như ảnh sau:

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 8

Bước 6: Bạn kiểm tra hộp thư email sẽ có một email được gửi từ Payoneer Customer Care, bạn mở email đó ra sẽ có nội dung như sau:

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 8

Bước 7: Đợi khoảng 10 – 30 phút (cũng có thể lâu hơn) bạn sẽ tiếp tục nhận được một email từ Payoneer, bạn mở email đó ra sẽ có nội dung như sau thì coi như bạn đã đăng ký thành công. Nếu không có vấn đề gì thì trong khoảng thời gian 1 tháng bạn sẽ nhận được thẻ.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 9

Bước 8: Nhấp vào “Đăng nhập Tài khoản” rồi nhập thông tin (email – Tên đăng nhập tài khoản, mật khẩu) để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Bước 9: Thiết lập câu hỏi bảo mật 2 và 3.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 10

Hoàn thành bước 9 là hoàn tất đăng ký và đăng nhập thành công. Bạn nhập vào “Kích hoạt” sẽ hiện ra các bước đăng ký mở thẻ của bạn, bước 3 là thời gian ước tính bạn sẽ nhận được thẻ.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 11

Khi nào nhận được thẻ bạn nhấn vào “Kích hoạt thẻ” sau đó điền số thẻ (gồm 16 chữ số được in trên thẻ), thiết lập mã PIN rồi nhấn “Kích hoạt“.

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 12

Xong, vậy là bạn đã hoàn thành tất cả các bước, có thể nhận tiền, gửi tiền thoải mái rồi nhé!

Để xem thông tin tài khoản (thông tin để nhận tiền) bạn vào Nhận thanh toán → Global Payment Service (trên thanh menu).

Cách đăng ký Payoneer mới nhất - 13

Thế thôi! Quá giản đơn phải không? Chúc bạn thành công nhé!

Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Và giờ hãy chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

Cách đăng ký Payoneer mới nhất 2018 – Nhận ngay 25$ miễn phí
5 (100%) 6 votes