Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Visa ảo để verify PayPal, cụ thể là mua trên trang ThanhToanOnline.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal

Khoan đã: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có tham gia kiếm tiền trên mạng hay thường xuyên mua bán online thì việc sở hữu một tài khoản PayPal là vô cùng quan trọng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Để có một khoản khoản PayPal không hề khó khăn gì, chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản là xong. Nếu chưa biết thì xem lại bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal mới nhất sẽ rõ. Tuy nhiên để tài khoản PayPal của bạn có thể hoạt động ổn định, không lo bị limit (hạn chế thanh toán), không lo bị mất tiền oan…thì tài khoản đó phải được verify (chứng thực) thành công.

Đối với nhiều ví điện tử khác, chẳng hạn như Bảo Kim, Ngân Lượng….thì bạn chỉ cần sử dụng ảnh chụp hoặc scan 2 mặt chứng minh nhân dân của bạn để verify là được. Nhưng đối với tài khoản PayPal, bắt buộc phải sử dụng thẻ Visa để verify, ngoài ra họ không chấp nhận việc verify tài khoản bằng chứng minh nhân dân hay bất kỳ hình thức nào khác.

Chính vì thế khi bàn về PayPal nhiều người có hỏi tôi rằng: Không có thẻ Visa có đăng ký được PayPal không? Không có thẻ Visa có nhận được tiền từ PayPal không? Không có thẻ Visa có rút được tiền từ PayPal về tiêu không? Việc làm một thẻ Visa có khó không?…ba lô ba la…các câu hỏi tương tự.

Và tôi xin trả lời rằng, không có thẻ Visa bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản PayPal trước rồi sau đó có thẻ Visa thì verify sau, tài khoản chưa được verify bạn vẫn có thể nhận tiền bình thường nếu ai đó chuyển tiền qua PayPal cho bạn, tiền vẫn nằm an toàn trong tài khoản PayPal của bạn, nhưng để tiêu số tiền đó có thể hơi khó khăn, vì rất dễ bị limit, tức là PayPal sẽ hạn chế một số chức năng như rút tiền, gửi tiền cho người khác hoặc hạn chế số tiền được gửi, rút….đối với tài khoản của bạn.

Còn việc không có thẻ Visa có rút được tiền về không? hoàn toàn được, khi tài khoản của bạn đã được verify rồi thì bạn có thể rút tiền về thông qua tài khoản ATM bình thường. Tuy nhiên để có thể rút tiền suôn sẻ theo ý bạn phải verify tài khoản trước đã.

Vậy việc làm một thẻ Visa có khó không? mất bao lâu thời gian? Xin thưa, nếu bạn muốn làm một thẻ Visa cứng (tức là thẻ thật, giống như thẻ ATM bình thường) thì bạn phải mang chứng minh nhân dân ra một chi nhánh ngân hàng nào đó rồi làm thủ tục đăng ký mở thẻ Visa, cũng giống như thẻ ATM bình thường, bạn sẽ nhận được thẻ sau khoảng 5 – 7 ngày. Phí phát hành thẻ khoảng 50k gì đấy.

Việc có một thẻ Visa cũng tốt. Nhưng nếu bạn đã có thẻ ATM bình thường, việc bạn làm thẻ Visa chỉ để verify PayPal thì không việc gì bạn phải làm thẻ Visa cứng làm gì, vừa mất thời gian lại vừa vất vả chạy ra ngân hàng này nọ. Bạn chỉ cần mua thẻ Visa ảo để sử dụng một lần là xong, chỉ mất vài cú pháp là bạn đã có ngay một thẻ Visa ảo để verify PayPal một cách suôn sẻ, xong không cần dùng đến nữa, việc rút tiền từ PayPal thì bạn hoàn toàn có thể rút bằng thẻ ATM bình thường.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ Visa ảo cho bạn, chẳng hạn như BaoKimStore, VPBank,….Bản thân tôi thì hay mua ở ThanhToanOnline, chính vì thế ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ tại ThanhToanOnline nhé!

Cách mua thẻ Visa ảo tại ThanhToanOnline để verify PayPal

Bước 1: Bạn hãy trang web: https://thanhtoanonline.vn rồi bạn xuống giữa trang sẽ thấy mục MUA THẺ VISA, hãy nhấp vào nút Mua thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 2

Bước 2: Chọn 1 trong 2 cái đầu, tức là Thẻ Visa mềm Sacombank hoặc Thẻ Visa mềm VPBank (Thẻ mềm tức là thẻ ảo nhé). Ở đây tôi chọn Thẻ Visa mềm Sacombank. Điền Mệnh giá thẻ muốn mua (tức là số tiền sẽ có trong thẻ sau khi mua), điền họ tên, email, số điện thoại, mã bảo mật rồi nhấn vào nút Đặt mua.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 3

Lưu ý: Thông tin họ tên, email, số điện thoại phải chính xác là của bạn nhé! Vì nó liên quan đến bước nhận thẻ và sử dụng sau này. Còn mệnh giá thẻ thì nếu để verify PayPal thì bạn phải mua từ 67.000đ trở lên, ở đây tôi mua 70.000đ cho nó vuông.

Phí phát hành là 15.000đ cho thẻ từ 25.000đ – 100.000đ, 19.000đ cho thẻ từ 100.000đ – 300.000đ, 29.000đ cho thẻ từ 300.000đ – 1000.000đ, 39.000đ cho thẻ từ 1000.000đ – 5000.000đ.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu sai nhấn Chọn lại để quay lại bước 2, nếu chính xác thì nhấn vào Thanh toán để vào lựa chọn phương thức thanh toán rồi tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 3

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất, nếu có tiền trong ví điện tử Ngân Lượng thì chọn hình thức đầu tiên này sẽ không mất phí giao dịch, còn các hình thức khác sẽ mất phí % được ghi sẵn.

Nếu không có hình thức thanh toán nào phù hợp thì bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại bằng cách đăng ký tài khoản ví Ngân Lượng rồi nạp tiền vào ví Ngân Lượng bằng thẻ cào điện thoại rồi quay lại đây chọn phương thức thanh toán đầu tiên.

Bản thân tôi thì tham gia kiếm tiền online với khảo sát tại Vinaresearch và họ trả tiền qua Ngân Lượng nên ví Ngân Lượng của tôi không thiếu tiền…:D…

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được một email gửi kèm đường dẫn kích hoạt thẻ và SỐ TÀI KHOẢN, bạn nhấp vào đường dẫn kích hoạt thẻ sau đó nhập captcha để kích hoạt thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 4

Bạn quay lại email sao chép lấy SỐ TÀI KHOẢN, đó là mật khẩu cần dùng để mở file chứa thông tin thẻ trong bước 5.

Bước 5: Sau khi kích hoạt thẻ ở bước 4 thành công, hệ thống sẽ gửi tiếp email thứ 2 cho bạn, bạn mở email đó ra, sẽ thấy đường dẫn kiểm tra số dư, đường dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch và 2 tệp đính kèm, trong đó file PDF là file chứa các thông tin của thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 5

Bạn mở file PDF đó ra, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở file, bạn nhập SỐ TÀI KHOẢN được lấy từ email thứ nhất (ở bước 4) vào, bạn sẽ thấy hình ảnh thẻ Visa ảo chứa các thông tin cần thiết như số thẻ, tháng năm hết hạn….đủ các thông tin cần sử dụng để thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 6

Bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin của thẻ này để verify tài khoản PayPal theo bài: Hướng dẫn verify tài khoản PayPal mới nhất.

Trong quá trình verify PayPal đến bước lấy mã giao dịch (gồm 4 chữ số) thì bạn sử dụng đường dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch trong 2 email thứ 2 (ở bước 5) để lấy.

Sau khi đã verify PayPal thành công, bạn có thể sử dụng số tiền trong thẻ để mua hàng online, thanh toán các dịch vụ khác trong nước và quốc tế.

Lưu ý:

  • Ngoài việc verify PayPal cũng như các tài khoản khác, bạn cũng có thể mua thẻ Visa ảo để mua hàng, thanh toán các dịch vụ khác trong nước và quốc tế.
  • Chỉ nạp tiền vào thẻ được 1 lần. Sau khi hết tiền, bạn sẽ phải mua thẻ khác.

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè của bạn cùng biết, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Đừng quên: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal nhanh nhất
5 (100%) 14 votes