Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Visa ảo để verify PayPal, cụ thể là mua trên trang ThanhToanOnline.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal

Khoan đã: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có tham gia kiếm tiền trên mạng hay thường xuyên mua bán online thì việc sở hữu một tài khoản PayPal là vô cùng quan trọng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Để có một khoản khoản PayPal không hề khó khăn gì, chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản là xong. Nếu chưa biết thì xem lại bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal mới nhất sẽ rõ. Tuy nhiên để tài khoản PayPal của bạn có thể hoạt động ổn định, không lo bị limit (hạn chế thanh toán), không lo bị mất tiền oan…thì tài khoản đó phải được verify (chứng thực) thành công.

Đối với nhiều ví điện tử khác, chẳng hạn như Bảo Kim, Ngân Lượng….thì bạn chỉ cần sử dụng ảnh chụp hoặc scan 2 mặt chứng minh nhân dân của bạn để verify là được. Nhưng đối với tài khoản PayPal, bắt buộc phải sử dụng thẻ Visa để verify, ngoài ra họ không chấp nhận việc verify tài khoản bằng chứng minh nhân dân hay bất kỳ hình thức nào khác.

Chính vì thế khi bàn về PayPal nhiều người có hỏi tôi rằng: Không có thẻ Visa có đăng ký được PayPal không? Không có thẻ Visa có nhận được tiền từ PayPal không? Không có thẻ Visa có rút được tiền từ PayPal về tiêu không? Việc làm một thẻ Visa có khó không?…ba lô ba la…các câu hỏi tương tự.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Và tôi xin trả lời rằng, không có thẻ Visa bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản PayPal trước rồi sau đó có thẻ Visa thì verify sau, tài khoản chưa được verify bạn vẫn có thể nhận tiền bình thường nếu ai đó chuyển tiền qua PayPal cho bạn, tiền vẫn nằm an toàn trong tài khoản PayPal của bạn, nhưng để tiêu số tiền đó có thể hơi khó khăn, vì rất dễ bị limit, tức là PayPal sẽ hạn chế một số chức năng như rút tiền, gửi tiền cho người khác hoặc hạn chế số tiền được gửi, rút….đối với tài khoản của bạn.

Còn việc không có thẻ Visa có rút được tiền về không? hoàn toàn được, khi tài khoản của bạn đã được verify rồi thì bạn có thể rút tiền về thông qua tài khoản ATM bình thường. Tuy nhiên để có thể rút tiền suôn sẻ theo ý bạn phải verify tài khoản trước đã.

Vậy việc làm một thẻ Visa có khó không? mất bao lâu thời gian? Xin thưa, nếu bạn muốn làm một thẻ Visa cứng (tức là thẻ thật, giống như thẻ ATM bình thường) thì bạn phải mang chứng minh nhân dân ra một chi nhánh ngân hàng nào đó rồi làm thủ tục đăng ký mở thẻ Visa, cũng giống như thẻ ATM bình thường, bạn sẽ nhận được thẻ sau khoảng 5 – 7 ngày. Phí phát hành thẻ khoảng 50k gì đấy.

Việc có một thẻ Visa cũng tốt. Nhưng nếu bạn đã có thẻ ATM bình thường, việc bạn làm thẻ Visa chỉ để verify PayPal thì không việc gì bạn phải làm thẻ Visa cứng làm gì, vừa mất thời gian lại vừa vất vả chạy ra ngân hàng này nọ. Bạn chỉ cần mua thẻ Visa ảo để sử dụng một lần là xong, chỉ mất vài cú pháp là bạn đã có ngay một thẻ Visa ảo để verify PayPal một cách suôn sẻ, xong không cần dùng đến nữa, việc rút tiền từ PayPal thì bạn hoàn toàn có thể rút bằng thẻ ATM bình thường.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ Visa ảo cho bạn, chẳng hạn như BaoKimStore, VPBank,….Bản thân tôi thì hay mua ở ThanhToanOnline, chính vì thế ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ tại ThanhToanOnline nhé!

Cách mua thẻ Visa ảo tại ThanhToanOnline để verify PayPal

Bước 1: Bạn hãy trang web: https://thanhtoanonline.vn rồi bạn xuống giữa trang sẽ thấy mục MUA THẺ VISA, hãy nhấp vào nút Mua thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 2

Bước 2: Chọn 1 trong 2 cái đầu, tức là Thẻ Visa mềm Sacombank hoặc Thẻ Visa mềm VPBank (Thẻ mềm tức là thẻ ảo nhé). Ở đây tôi chọn Thẻ Visa mềm Sacombank. Điền Mệnh giá thẻ muốn mua (tức là số tiền sẽ có trong thẻ sau khi mua), điền họ tên, email, số điện thoại, mã bảo mật rồi nhấn vào nút Đặt mua.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 3

Lưu ý: Thông tin họ tên, email, số điện thoại phải chính xác là của bạn nhé! Vì nó liên quan đến bước nhận thẻ và sử dụng sau này. Còn mệnh giá thẻ thì nếu để verify PayPal thì bạn phải mua từ 67.000đ trở lên, ở đây tôi mua 70.000đ cho nó vuông.

Phí phát hành là 15.000đ cho thẻ từ 25.000đ – 100.000đ, 19.000đ cho thẻ từ 100.000đ – 300.000đ, 29.000đ cho thẻ từ 300.000đ – 1000.000đ, 39.000đ cho thẻ từ 1000.000đ – 5000.000đ.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu sai nhấn Chọn lại để quay lại bước 2, nếu chính xác thì nhấn vào Thanh toán để vào lựa chọn phương thức thanh toán rồi tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 3

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất, nếu có tiền trong ví điện tử Ngân Lượng thì chọn hình thức đầu tiên này sẽ không mất phí giao dịch, còn các hình thức khác sẽ mất phí % được ghi sẵn.

Nếu không có hình thức thanh toán nào phù hợp thì bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại bằng cách đăng ký tài khoản ví Ngân Lượng rồi nạp tiền vào ví Ngân Lượng bằng thẻ cào điện thoại rồi quay lại đây chọn phương thức thanh toán đầu tiên.

Bản thân tôi thì tham gia kiếm tiền online với khảo sát tại Vinaresearch và họ trả tiền qua Ngân Lượng nên ví Ngân Lượng của tôi không thiếu tiền…:D…

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được một email gửi kèm đường dẫn kích hoạt thẻ và SỐ TÀI KHOẢN, bạn nhấp vào đường dẫn kích hoạt thẻ sau đó nhập captcha để kích hoạt thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 4

Bạn quay lại email sao chép lấy SỐ TÀI KHOẢN, đó là mật khẩu cần dùng để mở file chứa thông tin thẻ trong bước 5.

Bước 5: Sau khi kích hoạt thẻ ở bước 4 thành công, hệ thống sẽ gửi tiếp email thứ 2 cho bạn, bạn mở email đó ra, sẽ thấy đường dẫn kiểm tra số dư, đường dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch và 2 tệp đính kèm, trong đó file PDF là file chứa các thông tin của thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 5

Bạn mở file PDF đó ra, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở file, bạn nhập SỐ TÀI KHOẢN được lấy từ email thứ nhất (ở bước 4) vào, bạn sẽ thấy hình ảnh thẻ Visa ảo chứa các thông tin cần thiết như số thẻ, tháng năm hết hạn….đủ các thông tin cần sử dụng để thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo để verify PayPal - 6

Bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin của thẻ này để verify tài khoản PayPal theo bài: Hướng dẫn verify tài khoản PayPal mới nhất.

Trong quá trình verify PayPal đến bước lấy mã giao dịch (gồm 4 chữ số) thì bạn sử dụng đường dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch trong 2 email thứ 2 (ở bước 5) để lấy.

Sau khi đã verify PayPal thành công, bạn có thể sử dụng số tiền trong thẻ để mua hàng online, thanh toán các dịch vụ khác trong nước và quốc tế.

Lưu ý:

  • Ngoài việc verify PayPal cũng như các tài khoản khác, bạn cũng có thể mua thẻ Visa ảo để mua hàng, thanh toán các dịch vụ khác trong nước và quốc tế.
  • Chỉ nạp tiền vào thẻ được 1 lần. Sau khi hết tiền, bạn sẽ phải mua thẻ khác.

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè của bạn cùng biết, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Đừng quên: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
99 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyen ngoc
nguyen ngoc
1 năm trước

paypal nước ngoài thì dùng loại thẻ visa nào để ver vậy ad

huỳnh thị lam
huỳnh thị lam
4 năm trước

còn bước cuối cùng là 4 chữ số giao dịch mà sao e k nhận dc ạ

huỳnh thị lam
huỳnh thị lam
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

gọi cho ngân hàng nào ạ PAYPAL HAY SACOMBANK Ạ

ngọc long
ngọc long
4 năm trước

cho mình hỏi là thẻ visa ảo này có hạn sử dụng đúng ko bạn ? nếu thẻ visa sau khi hết hạn rồi thì paypal có cho rút tiền về tk ngân hàng ko bạn ?

Hồ Tấn Cường
Hồ Tấn Cường
5 năm trước

Ad ơi. Sao e không kích hoạt được thẻ vậy ạ, ad số giúp e với

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
5 năm trước

Híc, bác bảo mua 70k cho chẵn. Giờ nó rút có 47k còn thừa 23k giờ e để làm gì đây? =.=

Lão trư
Lão trư
5 năm trước

Mua xong nhập captcha ko tài nào kích hoạt đc. Bực mình thật. Híc

Hoang Minh Tuan
Hoang Minh Tuan
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Híc, bác bảo mua 70k cho chẵn. Giờ nó rút có 47k còn thừa 23k giờ e để làm gì đây? =.=

Hoang Minh Tuan
Hoang Minh Tuan
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ở e vừa định chuyển nốt 20k sang momo, vào xem thì thấy tk giờ lại là 68.6k. E tưởng paypal nó để luôn 2$ ở chỗ nó chứ. Nó lại chuyển ngược lại à? @@

Hoang Minh Tuan
Hoang Minh Tuan
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

=D

hoàng
hoàng
5 năm trước

cho em hỏi là, visa ảo có thể nhận tiền từ đối tác khác k ạ

chung
chung
5 năm trước

cho e hỏi. là e dùng thẻ visa ảo, vậy khi rút tiền sẽ như thế nào ạ, mong anh chỉ giúp e

vu ngoc quan
vu ngoc quan
5 năm trước

em mua maf ko kich hoat dc ad giup em

DOAN
DOAN
5 năm trước

có những hạn chế khi dùng thẻ ảo.
1. chỉ nạp được 1 lần
2. khi đã nạp tiền vào thì không rút ra được, chỉ dùng nó để mua sắm thôi
3. có nhiều trang mua bán không cho thanh toán bằng thẻ visa ảo. dùng thẻ ảo thì không thể nhận refund khi mình muốn refund.

Trang
Trang
5 năm trước

Sao mình vào phần kiểm tra lịch sử giao dịch không thấy gì, nhưng số dư bị trừ nhỉ, vậy làm sao lấy mã code xác mình Visa đây ?

wang
wang
5 năm trước

Cho mình hỏi khi mua thẻ visa ảo này thì của loại nào uy tín, verify cao ạ? Và ví d6 mình mua loại thẻ 300k thì 300k đó mua ở mấy trang nước ngoài có đc ko? tks ạ

kimchung
kimchung
6 năm trước

Ad cho mình hỏi 1 thẻ visa verify được bao nhiêu ví điện tử zị. Newman

antran
antran
6 năm trước

cho em hỏi,em dùng visa của vp bank để verify paypal ,thế lúc rút tiền về thì rút về vietcombank đc k ạ

mytran
mytran
6 năm trước

Chào a Sơn ạ,em chưa đủ 18 tuổi,đã tạo 1 visa ảo vậy e lập paypal bằng visa ảo này và giao dịch thì có dễ bị limit không ạ? như thế có an toàn k ạ?

antran
antran
6 năm trước

cho em hỏi em có thẻ visa rồi ,nhưng chưa đủ 18 tuổi thì có verify được pay pal không

ánh ngọc
6 năm trước

cho e hỏi dùng hết tiên trong thẻ là thẻ hết hạn ạ?

Y La Sar
Y La Sar
6 năm trước

Như số thẻ, tháng năm hết hạn… lấy ở đầu số thẻ

Dung
Dung
6 năm trước

Tk paypal tạo từ tk thẻ ảo này nếu đc chuyển khoản có dùng đề chi tiêu đc k adm chuyển vào tk paypal ấy

Dung
Dung
6 năm trước
Reply to  Dung

Vậy tiền trong visa ảo vẫn có thể dùng để mua online trên mạng phải k?

Dung
Dung
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Kể cả giao dịch ngoài nước chứ ạ?

Tùng
Tùng
6 năm trước

Sao mình mua nó gửi cho mình có một email thôi và link kích hoạt thẻ nhập mã cứ báo ko kíc hoạt đc

Thang Lee
Thang Lee
6 năm trước

Một người có mua được nhiều thẻ ảo cùng 1 lúc không ạ? Thanks

Minh lạng
Minh lạng
6 năm trước

very good

Trường Nguyễn
Trường Nguyễn
6 năm trước

Mình dùng Visa cứng của HSBC có được không bạn ? Thẻ Visa cứng có nguy cơ tiềm ẩn nhiều không bạn ? newbie nên mong được chỉ giáo nhiều !

nguyễn minh giáp
nguyễn minh giáp
6 năm trước

mua phần mềm ở nước ngoài tính 20$ thì nạp như nào bạn ơi

Hàng Tiên
Hàng Tiên
6 năm trước

link bị sida rồi a ơi. fix lại dùm e. thanks a ^^

nguyenyennt
6 năm trước

Dùng visa ảo để verify paypal dc không ạ. E muốn rút tiền từ paypal về TK nội địa của techcom vs VP thì rút kiểu gì ạ

danh
danh
6 năm trước

Thẻ Visa mềm
VPbank (Smartcash) của thanhtoanonline.vn
Em định mua thẻ visa ảo như trên có thể verify paypal được không ạ

Nguyễn
Nguyễn
6 năm trước

Bây h còn visa ảo nào còn verify ko vậy ad

Chênh
Chênh
6 năm trước

Cách này còn sài đc ko ?

lam minh thuan
lam minh thuan
7 năm trước

Sao cái link mua visa ảo của anh em vào không dc vậy

duc
duc
7 năm trước

thẻ ảo của vpbank k được chấp nhận nữa rồi

Le van tiep
Le van tiep
7 năm trước

Mình mua visa ảo của vpbank nó paypal nó báo là không chấp nhận thẻ ,mình thấy thẻ visa của mình ko có số tài khoản là sao?

Hoàng Nam
Hoàng Nam
7 năm trước

Có dùng để chạy nợ đk facebook không

Ưng
Ưng
7 năm trước

không nhầm thanhtoanonline này của nganluong.70k rẻ hơn mình hồi trước mua của baokim qua thẻ nạp.
mình đang đổi giấy tờ: cmnd,sdt smartcash, paypal thông tin id có cần đổi lại không? rút tiền vẩn được hay sao bạn?

Ưng
Ưng
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

không càn đổi id trên paypal và smartcash. Chỉ cần ngay sinh tên đúng cmnd và thẻ để trúng. Đơn giản thế. Đỡ lo phiền phức. Cảm ơn!
hi vọng site phát triển hơn nữa

Ưng
Ưng
7 năm trước
Reply to  Ưng

ngày sinh tên đúng cmnd và thẻ để rút tiền về. Mình gõ sai xin lỗi

dat
dat
7 năm trước

B ơi mình mua thẻ rồi, add pp đã trừ tiền, vào đâu để lấy mã 4 số verify vậy ?

dat
dat
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình mua như trên hướng dẫn ấy, họ gửi cho 2 link kiểm tra số tiền và lịch sử gd, nhưng trong lịch sử gd có mỗi một dòng mua thẻ trị giá 70k thôi, không có dòng trừ tiền pp gửi code 🙁

buihuyphu
7 năm trước

cho mình hỏi mình đang muốn tạo 1 cái tk payal để buôn bán trên mạng nhiuwng nghe nói very bằng visa ảo sẽ có nguy cơ bị limited hoặc block acc vậy có đúng k a

Trí
Trí
7 năm trước

Mình thấy mấy chỗ khác hướng dẫn thì verify paypal mất 1.95$ vậy sao lại phải 67k hả bạn?

Trương Tấn Phú
7 năm trước

cho em hỏi là chi phí mua thẻ như thế nào ạ?

Anh
Anh
7 năm trước

A ơi vì e chưa đủ 18t nên chưa làm dc visa. Em mới có 17t thoi. E dùng visa ảo để verity paypal dc không ạ. Xong rồi sau e muốn rút tiênd từ paypal về tk nội địa của e thì rút kiểu gì ạ. E có thẻ nội địa trong nước của bidv với viettin rồi ạ

anh
anh
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vdu năm sinh paypal e điền 1999 mà thẻ vn em là 2k dc k ạ. tên giống nhau ạ

Do Van
Do Van
7 năm trước

mình dung thẻ smart vp bank ảo , trong tài khoản có 75 .000 d , nhưng mà khi xác nhận thì không thấy paypal trừ tiền. Liệu có phải Paypal ko chấp nhận thẻ ảo nữa ko ?

Do Van
Do Van
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

hic. Thế thì không được rồi bác ơi, tại vì em ko thấy nó trừ tiền trong thẻ ảo, nên cũng ko có mã code để xác nhận. Ý mình là tài khoản 75.000 d có phải ít quá ko ?

Vỹ Spirit
7 năm trước

Mình thấy ra ngân hàng làm cái thẻ là chắc ăn nhất, dùng thẻ ảo cảm thấy ko an tâm cho lắm.
ACB làm Visa khá nhanh, tầm 20p là có thẻ ngay rồi

95545668
95545668
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình add ngân hàng vào paypal rồi, còn phần visa thì mình add visa ảo vào, như vậy có rút tiền về được paypal không, hay phải add thẻ visa thật mới rút tiền được