Ngân Lượng là gì?

Ngân Lượng  (Nganluong.vn) là một ví điện tử, là cổng thanh toán online, là ngân hàng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì một cách tiện lợi, an toàn và được bảo vệ. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

vi dien tu ngan luong

Ví điện tử Ngân Lượng (Ảnh minh họa)

Nganluong.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp để sử dụng với 3 chức năng chính đó là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán, tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) giúp NganLuong.vn có khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch thanh toán trực tuyến tại VN.

Bản thân tôi hay sử dụng ví điện tử NganLuong.vn để thanh toán mua hàng online và dùng để nhận thanh toán từ việc kiếm tiền trên mạng, nếu bạn nào đang kiếm tiền với khảo sát trực tuyến tại VinaResearch thì sẽ phải sử dụng đến NganLuong.vn để nhận tiền nhé!

Sử dụng ví điện tử Ngân Lượng như thế nào?

Như vậy để sử dụng ví điện tử NganLuong.vn chúng ta cần có một tài khoản tại NganLuong.vn. Cách đăng ký tài khoản không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần truy cập vào NganLuong.vn rồi  vào “MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ” để đăng ký.

dang ky tai khoan ngan luong

Sau khi đã có tài khoản NganLuong.vn rồi các bạn đăng nhập vào đó để sử dụng mà thôi. Cách sử dụng không có gì khó khăn, giao diện hoàn toàn là tiếng Việt, có sẵn các menu tùy chọn các tiện ích như: nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền,…

cach su dung Ngan Luong

Chúc các bạn thành công!

Ngân Lượng là gì? sử dụng ví điện tử Ngân Lượng như thế nào?
3.7 (73.33%) 3 votes