Chào các bạn nhé! Gần đây BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng đã cho phép người dùng mở tài khoản online tại nhà, chỉ cần tải ứng dụng BIDV SmartBanking rồi đăng ký trong khoảng 3 phút là có ngay một tài khoản ngân hàng.

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Không những thế, bạn còn được nhận 50.000đ khi tải ứng dụng qua để đăng ký tài khoản nhé!

Cụ thể như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay bây giờ.

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Trước tiên, các bạn hãy cài ứng dụng BIDV SmartBanking qua đường link bên dưới để được nhận 50.000đ.

» Link tải BIDV SmartBanking nhận thưởng 50.000đ:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Sau khi đã cài app BIDV SmartBanking, các bạn hãy mở app lên rồi tiến hành đăng ký tài khoản.

Khi mở app ra, các bạn hãy chú ý xem có ảnh “GIỚI THIỆU BẠN THƯỞNG VÔ HẠN” như ảnh bên dưới hay không nhé! Nếu có thì đăng ký xong mới được nhận thưởng, còn nếu không có thì các bạn tiến hành truy cập lại vào link  để mở app nhé!

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online - 2

Tiếp theo, các bạn vào “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nếu bạn chưa từng có tài khoản BIDV (hoặc “Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán VNĐ mở tại BIDV” nếu đã có tài khoản BIDV nhưng chưa dùng SmartBanking).

Sau đó cứ làm theo yêu cầu để đăng ký tài khoản nhé! Cụ thể sẽ bao gồm một số bước như sau (nếu đăng ký tài khoản mới): Nhập số điện thoại → Chụp ảnh CMND/CCCD hoặc hộ chiếu → Xác thực khuôn mặt → Bổ sung thông tin (có chỗ chọn Thẻ ghi nợ nội địa, nếu muốn lấy thẻ phi vật lý thì các bạn nhớ chọn vào nhé) → Xác thực OTP → Đợi mật khẩu gửi về tin nhắn → Đổi mật khẩu → Đăng nhập. Xong.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn qua video sau:

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay một tài khoản ngân hàng BIDV, có thể sử dụng để nhận tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán….tương tự như mọi tài khoản ngân hàng khác mà thôi.

Ứng dụng BIDV SmartBanking

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng CMND để đăng ký thì sẽ cần phải ra ngân hàng để xác minh thêm tại quầy xong thì mới có thể thanh toán, rút tiền, chuyển tiền nhé! Còn nếu sử dụng CCCD thì đăng ký xong là dùng để rút tiền, chuyển tiền được ngay.

Về thẻ ATM

Khi đăng ký online, nếu bạn có tích chọn mở Thẻ ghi nợ nội địa thì bạn sẽ được cấp ngay một thẻ ATM PHI VẬT LÝ (không phải thẻ cứng) để dùng thanh toán, rút tiền bằng QR tại cây ATM.

Tuy nhiên để dùng được thẻ này, bạn cần đợi mã PIN gửi về (ngân hàng sẽ gửi mã PIN theo đường bưu điện theo địa chỉ bạn cung cấp), sau đó vào ứng dụng kích hoạt thẻ, đổi mã PIN.

Trên ứng dụng, bạn chỉ cần vào Dịch vụ thẻ, bấm vào thẻ để kích hoạt, sau đó vào Đổi PIN thẻ để đổi mã PIN nhé!

Mở thẻ BIDV online - Làm thẻ ATM online

Còn bạn nào muốn lấy thẻ vật lý (thẻ cứng) thì phải ra quầy làm nhé!

Về tiền thưởng

Như mình đã nói ở trên, khi các bạn tải app BIDV qua link giới thiệu (https://sonzim.com/bidv) thì đăng ký tài khoản xong sẽ được nhận 50.000đ nếu chưa từng có tài khoản BIDV trước đó, 30.000đ nếu đã có tài khoản BIDV nhưng chưa sử dụng SmartBanking.

Tiền thưởng này bạn chưa được nhận ngay mà cần phải đợi sang cuối tuần sau nhé! Vì mỗi tuần BIDV sẽ tổng kết và gửi thưởng cho người dùng một lần. Đăng ký hợp lệ tuần này thì đến cuối tuần sau sẽ có thưởng.

Kiếm tiền triệu từ BIDV

Khi đã có tài khoản BIDV SmartBanking, bạn có thể tiến hành lấy link giới thiệu để giới thiệu người dùng mới và nhận thưởng 50.000đ/lượt.

Tức là bất kỳ ai tải BIDV SmartBanking qua link giới thiệu của bạn rồi đăng ký tài khoản thành công là bạn sẽ được nhận 50.000đ, người được giới thiệu đó cũng được nhận 50.000đ.

Trên ứng dụng, bạn kéo xuống cuối trang tìm đến mục “Giới thiệu bạn thưởng vô hạn” để vào xem chi tiết về chương trình và lấy link giới thiệu nhé!

Chú ý: Tiền thưởng giới thiệu mỗi tuần cũng sẽ được tổng kết lại và nhận thưởng vào cuối tuần sau nhé!

Vậy thôi, chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

4.3 3 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Va tên họ
Va tên họ
1 năm trước

Đăng ký

Nguyễn Duy dat
Nguyễn Duy dat
2 năm trước

Đăng ký

Lê minh tiến
Lê minh tiến
2 năm trước

E đã nhấp vào link của ad rồi mà sao e ko đc tặng 30k nhỉ

Trần Văn Lộc
2 năm trước

Kênh Sơn Zim mạnh quá. Youtube và website đều lên mạnh.

remcua3ablinds
3 năm trước

bên này có được chọn stk không nhỉ ad?

Lương Văn Lâm
3 năm trước

Chào