Hello cả nhà! đọc bài này chắc ai cũng đang sáng mắt lắm đây, bởi đang đầy tiền trong PayPal chuẩn bị rút ra tiêu xài đúng không? chắc do có được kiếm tiền online rồi, đến lúc tôi được chúc mừng bạn rồi nhé! Xem ra bạn vẫn chưa biết cách rút nên mới tìm đọc bài này, nhưng an tâm rồi, tôi sẽ hướng dẫn ngay bây giờ, rút tiền từ PayPal về rồi nhớ đãi tôi bữa cafe là được. OK.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh minh hoa

Ước gì rút được bằng này nhỉ!

Để rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng chẳng có gì khó khăn cả. Trước khi rút bạn phải thêm thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn vào, sau đó mới có thể rút về được. Vậy cụ thể hơn thì làm thế nào? Cụ thể có cụ thể dưới đây.

Khoan đã: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Cách thêm tài khoản Ngân hàng vào PayPal (4 bước)

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal (nói hơi thừa).

Bước 2: Vào Wallet ➞ + Link a bank account.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn rồi nhấn “Continue“.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh 2

Các thông tin cần điền bao gồm:

  • Middle Name: Đệm (tên lót) của bạn.
  • Name: Tên của bạn.

Lưu ý: Ở đây bạn chỉ cần điền tên đệm và tên của bạn thôi, còn họ của bạn đã có sẵn, nhưng hãy chú ý xem họ của mình có tại đây đã chính xác hay chưa nhé! có nhiều người bị lộn họ thành tên, tên thành họ, do trong quá trình đăng ký họ điền lộn. Nếu chưa đúng bạn phải gửi yêu cầu chỉnh sửa lại cho đúng nhé! Còn không, coi như thông tin tài khoản ngân hàng của bạn mà bạn khai báo sẽ không thể chính xác, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể rút tiền thành công.

  • Account number: Số tài khoản Ngân hàng.
  • Re-enter account number: Nhập lại số tài khoản Ngân hàng.
  • Bank name: Là tên giao dịch quốc tế của Ngân hàng, hiểu đơn giản đây là tên ngân hàng theo tiếng Anh.
  • SWIFT code: Là mã quy định dành cho từng ngân hàng để từ đó giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng. Mọi giao dịch quốc tế bạn cần cung cấp SWIFT code  để tránh sai sót đối tượng, đảm bảo giao dịch không nhầm lẫn.

Để biết được Bank name và SWIFT code của Ngân hàng bạn đang dùng có thể tra trong bảng bên dưới, nếu vẫn không có thì tra Google.

Bảng danh sách Bank name và SWIFT code của các ngân hàng Việt Nam

Bước 4: Xem lại thông tin bạn vừa khai báo đã chính xác hay chưa, nếu rồi thì nhấn “Save” để lưu lại là xong, nếu chưa thì nhấn “Back” để quay lại chỉnh sửa.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh 3

Vậy là bạn đã thêm 1 tài khoản Ngân hàng vào PayPal, bạn có thể thêm nhiều tài khoản Ngân hàng khác và làm hoàn toàn tương tự.

Cách rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Bước 1: Nhấn vào “Withdraw funds“.

Bước 2: Nhập số USD muốn rút, chọn tài khoản Ngân hàng nhận tiền. Nhấn “Continue“.

Bước 3: Nhấn “Withdraw $xyz USD” (xyz là số USD muốn rút).

rut-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-viet-nam-anh-06

Xong rồi đấy. Nhấn “Go To Summary” để quay về trang cá nhân.

rut-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-viet-nam-anh-07

Công việc của bạn bây giờ là đợi PayPal chuyển tiền về tài khoản Ngân hàng của bạn, khoảng 2 – 4 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật), cũng có thể lâu hơn.

Phí rút tiền: Paypal thu phí 60.000vnđ, về Ngân hàng Việt Nam lại thu thêm một khoản nữa, nhiều hay ít tùy từng Ngân hàng, có Ngân hàng không thu thì phải. Bản thân tôi hay rút về Ngân hàng Agribank và bị thu 60.000vnđ. Như vậy tổng số phí mỗi lần rút tiền của tôi là 120.000vnđ, tức khoảng 6$. Quá cao phải không? chính vì vậy nên tôi luôn phải đợi khi nào trong PayPal có nhiều tiền rồi mới rút, kể cả không có ăn, không có mặc nhưng vẫn phải nhịn.

Đừng quên: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam
5 (100%) 11 votes