Hello cả nhà! đọc bài này chắc ai cũng đang sáng mắt lắm đây, bởi đang đầy tiền trong PayPal chuẩn bị rút ra tiêu xài đúng không? chắc do có được kiếm tiền online rồi, đến lúc tôi được chúc mừng bạn rồi nhé! Xem ra bạn vẫn chưa biết cách rút nên mới tìm đọc bài này, nhưng an tâm rồi, tôi sẽ hướng dẫn ngay bây giờ, rút tiền từ PayPal về rồi nhớ đãi tôi bữa cafe là được. OK.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh minh hoa
Ước gì rút được bằng này nhỉ!

Để rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng chẳng có gì khó khăn cả. Trước khi rút bạn phải thêm thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn vào, sau đó mới có thể rút về được. Vậy cụ thể hơn thì làm thế nào? Cụ thể có cụ thể dưới đây.

Khoan đã: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Cách thêm tài khoản Ngân hàng vào PayPal (4 bước)

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal (nói hơi thừa).

Bước 2: Vào Wallet ➞ + Link a bank account.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn rồi nhấn “Continue“.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh 2

Các thông tin cần điền bao gồm:

  • Middle Name: Đệm (tên lót) của bạn.
  • Name: Tên của bạn.

Lưu ý: Ở đây bạn chỉ cần điền tên đệm và tên của bạn thôi, còn họ của bạn đã có sẵn, nhưng hãy chú ý xem họ của mình có tại đây đã chính xác hay chưa nhé! có nhiều người bị lộn họ thành tên, tên thành họ, do trong quá trình đăng ký họ điền lộn. Nếu chưa đúng bạn phải gửi yêu cầu chỉnh sửa lại cho đúng nhé! Còn không, coi như thông tin tài khoản ngân hàng của bạn mà bạn khai báo sẽ không thể chính xác, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể rút tiền thành công.

  • Account number: Số tài khoản Ngân hàng.
  • Re-enter account number: Nhập lại số tài khoản Ngân hàng.
  • Bank name: Là tên giao dịch quốc tế của Ngân hàng, hiểu đơn giản đây là tên ngân hàng theo tiếng Anh.
  • SWIFT code: Là mã quy định dành cho từng ngân hàng để từ đó giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng. Mọi giao dịch quốc tế bạn cần cung cấp SWIFT code  để tránh sai sót đối tượng, đảm bảo giao dịch không nhầm lẫn.

Nếu chưa biết Bank name và SWIFT code của Ngân hàng bạn đang dùng thì có thể VÀO XEM TẠI ĐÂY nhé!

Bước 4: Xem lại thông tin bạn vừa khai báo đã chính xác hay chưa, nếu rồi thì nhấn “Save” để lưu lại là xong, nếu chưa thì nhấn “Back” để quay lại chỉnh sửa.

Rut tien tu PayPal ve tai khoan Ngan hang Viet Nam - Anh 3

Vậy là bạn đã thêm 1 tài khoản Ngân hàng vào PayPal, bạn có thể thêm nhiều tài khoản Ngân hàng khác và làm hoàn toàn tương tự.

Cách rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Bước 1: Nhấn vào “Withdraw funds“.

Bước 2: Nhập số USD muốn rút, chọn tài khoản Ngân hàng nhận tiền. Nhấn “Continue“.

Bước 3: Nhấn “Withdraw $xyz USD” (xyz là số USD muốn rút).

rut-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-viet-nam-anh-06

Xong rồi đấy. Nhấn “Go To Summary” để quay về trang cá nhân.

rut-tien-tu-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-viet-nam-anh-07

Công việc của bạn bây giờ là đợi PayPal chuyển tiền về tài khoản Ngân hàng của bạn, khoảng 2 – 4 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật), cũng có thể lâu hơn.

Phí rút tiền: Paypal thu phí 60.000vnđ, về Ngân hàng Việt Nam lại thu thêm một khoản nữa, nhiều hay ít tùy từng Ngân hàng, có Ngân hàng không thu thì phải. Bản thân tôi hay rút về Ngân hàng Agribank và bị thu 60.000vnđ. Như vậy tổng số phí mỗi lần rút tiền của tôi là 120.000vnđ, tức khoảng 6$. Quá cao phải không? chính vì vậy nên tôi luôn phải đợi khi nào trong PayPal có nhiều tiền rồi mới rút, kể cả không có ăn, không có mặc nhưng vẫn phải nhịn.

Đừng quên: Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

223
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
vinh dinh
vinh dinh

Mình đã add một tài khoản ngân hàng vào một tài khoản paypal. Sau đó xóa liên kết tài khoản ngân hàng đó đi và add tài khoản ngân hàng đó vào một paypal khác nhưng nó không cho add. Bạn cho hỏi vậy là sao nhỉ ?

Hảo nguyễn
Hảo nguyễn

Cho mình hỏi mình add tài khoản ngân hàng thì hiện là account type checking, status confirmed thì đã rút được tiền chưa và tài khoản paypal của mình là loại business
Cảm ơn ạ

Nguyen Thanh Phuong
Nguyen Thanh Phuong

AD ơi sao mình liên kết tài khoản ngân hàng chỉ có 3 dòng bankname , swift code với lại accout number vậy không có nhập họ tên ạ !

Nguyễn Minh Đức
Nguyễn Minh Đức

Ad ơi, mình rút tiền từ paypal về agribank khoảng 10 ngày rồi mà vẫn chưa nhận đc tiền trong tài khoản mà trong transaction nó ghi là completed. Phải đợi bao lâu nữa để nhận đc tiền vậy? 😢

Mến
Mến

Cho minh hỏi ngu 1 tí …. Trước verify vietcombank và rút tiền về tài khoản ngân vietcombank luôn … giờ minh muốn rút tiền về ngân hàng vietinbank mình chỉ cần thêm thông tin ngân hàng viettinbank là rút tiền được, cần phải verify thẻ viettinbank nữa không ? … vì mình rút về ngân hàng cũng hơi nhiều cùng 1 lúc

The
The

Bạn ơi, cho mình hỏi. Mình tên Nguyễn Nhật Minh Thế. Mình đăng ký ví PayPal ở phần First name: NGUYEN
Last name: THE
Vậy phần Middle name mình ghi là: NHAT MINH hả. Mình sợ điền thông tin đăng ký sai. Mình ghi như vầy đc ko? First name: NGUYEN NHAT MINH, Middle name: bỏ trống, Last name: THE . Bạn chỉ mình cách điền thông tin họ và tên với, mình ko am hiểu về cái này cho lắm. Cảm ơn bạn!

The
The

Bạn ơi, giúp mình với. Mình rút tiền từ PayPal về ngân hàng BIDV từ ngày 22/4/2019 mà giờ số tiền đó vẫn chưa có trong tài khoản ngân hàng của mình. Mình vào app trên điện thoại, thì nó ghi là thành công rồi ” Transfer to bank – Completed “. Mình cố gắng gửi tin nhắn giúp đỡ, theo dõi số tiền đó giờ như thế nào nhưng không được, do mình không biết gửi tin nhắn như thế nào. Mong bạn giúp đỡ nhanh nhất có thể. Cảm ơn bạn!

dinh vinh
dinh vinh

Bạn cho hỏi tài khoản paypal mà chưa verify thì một lần rút tối đa được bao nhiêu $ vậy ?
Cảm ơn !

Mạc Văn Năng
Mạc Văn Năng

Chào bạn mình có sử dụng paypal và chuyển tiền về tài khoản việt nam nhưng không biết sai ở đâu
Hiện tại họ tên hiển thị trên paypal là Mac Van Nang
Đã upload ảnh giấy tờ lên nhưng không có bước nào sửa cả
Chuyển tiền về Ngân hàng mặc dù bước thêm tài khoản vào paypal đã hiển thị đúng họ tên: Mac van Nang
Nhưng khi chuyển tiền thì họ và tên nhận lại là: Mac Van Mac Van Nang
là sai ở đâu?

Võ Thanh Tùng
Võ Thanh Tùng

Bạn cho mình hỏi một tài khoản visa ACB có được liên kết với nhiều tài khoản Paypal không ? Và khi liên kết thì phần họ và tên mình sẽ điền như thế nào ?. Rất mong được bạn hướng dẫn. Cảm ơn.

Huy Truong Quang
Huy Truong Quang

Vậy bạn cho mình hỏi là chỉ rút về tài khoản ngân hàng thôi, không phải rút ra tiền mặt, đã mất 120k rồi sao o_0…..

Thinh Phu Phan
Thinh Phu Phan

mình lở đăng kí tài khoản PalPay USA. giờ làm sao rút tiền về ạ.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Cho mình hỏi là mình muốn chuyển tiền sang nc ngoài qua paypal thì mình đki visa ảo xong lket với tkhoan NH cũng đc đúng k?
Xong rút tiền từ tk NH vào paypal đc đúng k?

Trang
Trang

Họ tên lúc đăng ký tài khoản Paypal với họ tên trên bank để withdraw khác nhau có withdraw được ko vậy bạn ? Do mình dùng visa ảo với tên khác để verify tài khoản PP.

van yen Do
van yen Do

Can thu mua $ Paypal ! Ho tro moi van de lien quan den paypal va Kwai
Ai co lien he nhe ! 0984114678

Nguyen duc toan
Nguyen duc toan

Bạn ơi cho mình hỏi
Cách hủy liên kết paypal với kwai kiểu gì đấy
Mình muốn liên kết với paypal khác mà không hủy được

Nguyễn thu huyền
Nguyễn thu huyền

Cho e hỏi là có thể rút tiền kiếm được ở Kwai qua ứng dụng viettelpal k ạ. Vì e chưa rút bao giờ nên e k hiểu lắm ạ

van yen Do
van yen Do

Can ho tro lien he minh qua zalo 0984114678

Trần Trung hơn
Trần Trung hơn

Tôi hơi buồn vì addmin không nói để bạn bè hiểu rõ.ốkê trước tiên các bạn làm MMO hay gì nếu có tiền trong Paypal thì các bạn đặt lệnh rút . chỉ cần khai báo số tk ngân hàng tai VN. Xong withdraws sẽ mất 4 ngày tiền sẽ có ngay trong tk ATM của bạn
Và cuối cùng là đi ra trụ ATM rồi rút về mà xài có vậy thôi, 👌 có vậy thôi.🤕 nhưng: bị giới hạn là 100đô nhé rút hay chuyển hay bất cứ thao tác gì đều bị giới hạn 100 đô ok

Khánh
Khánh

Mình đang dùng ứng dụng kwai kiếm tiền online bạn biết chứ
Nhưng rút tiền là phải cần paypal mà paypal mình đã có tài khoản nhưng đến khi mình rút tiền từ paypal thì nó nói phải xác minh tài khoản mới có thể rút mà mình không biết làm sao
Mong bạn giúp???

van yen Do
van yen Do

Can lien he qua zalo 0984114678. minh ho tro nhe

Luận
Luận

Mình không thấy mã xác nhận tk paypal lý do là gì
Không Có Thẻ Visa Mà Có Thẻ Ngân Hàng Thì Có Rút Tiền Đc không

trần
trần

ad cho e hỏi, e rút từ paypal về atm agribank thì mất bao lâu, pp của e là pp doanh nghiệp, mail về là 2 đến 4 ngày mà nay hết 4 ngày rồi chưa có. e cảm ơn

Mến
Mến

Mình mới làm cái thẻ visa Debit vietcombank : giờ mình ad tài khoản visa vào tài khoản paypla rồi rút tiền được ko ad ? … Nếu rút được thì rút tối đa được bao nhiêu ?

Kiều Thơ
Kiều Thơ

mình chỉ có tải khoản ngân hàng vietink bank mà không làm thẻ visa và mình đang đổi điểm từ globaltesmarket. Vậy chỉ thêm tài khoản vietinkbank thì có nhận được tiền không ad?

le nga
le nga

em có ít tiền trên paypay ad có đổi ko ạ

Do Van Yen
Do Van Yen

Ban con ko. Ban cho mình

Nguyennguyen
Nguyennguyen

Cho m hỏi. Visa ảo rút tiền từ paypal dc k? Nếu rút dc có giới hạn số tièn rút k? Cám ơn ad

VTrieu
VTrieu

Cho mình hỏi là ở chỗ họ của mình ghi luôn là Nguyen Van và tên là Trieu thi co rut dươc không vì lúc dki mình ghi họ có cả tên đệm rồi

Bùi loan
Bùi loan

Cho mình hỏi. Mình rút tuền từ paypal về tài khoản ngân hàng. Thông tin k sai. Nhưng nó cứ hiện we need more information.. sau khi mình thử lại thì vẫn k thay đổi balance lẫn tài khoản. K hiểu sao ý. Khi nhận dc tiền vào paypal có thể chuyển về tài khoản ngân hàng ngay dc k vậy? Thanks b nhiều!

Thinh
Thinh

Cho mình hỏi chút, khi verify paypal với 1 thẻ visa ảo ví dụ visa ảo của sacombank thì khi rút tiền có rút về thẻ ATM nội địa của ngân hàng khác không ví dụ của atm vietcombank

Hoang Thien

Bạn đặt qc mgid thấy ổn không, nó thanh toán đúng hẹn khong ban

Dương Tấn Quân
Dương Tấn Quân

anh em tên ghi trong paypal là Duong Tan Quan cũng được hả anh

Thư Bùi

Nếu tài khoản Morbog thông tin khác với paypal thì có chuyển tiền sang được k ạ

Thảo
Thảo

Anh Sơn ơi!
Em đăng ký tên tài khoản papal là phạm Thu Thảo và tên tài khoản ngân hàng là Phạm Thị Thu Thảo như thế có rút tiền được không anh!

Ngô Phi
Ngô Phi

Tên trong Paypal Không trùng với Tên tài khoản ngân hàng thì có rút được không bạn?!

hậu nguyễn
hậu nguyễn

tên paypal phải trùng với tên tài khoảng ngân hàng, nhưng nó có so sánh viết hoa với viết thường không anh

Quân
Quân

Anh ơi mục bank name em lại ghi nhầm thành tên của em thì ko biết liệu khi nào thì paypal hoàn tiền lại cho mình ạ

duy
duy

bạn ơi mình rút tiền thì bị lỗi paypal Sorry, but we need more information. Please withdraw funds on our old account view instead. bạn có thể sửa giùm mình dc không ?

Nguyễn Hồng Dương
Nguyễn Hồng Dương

Mod cho mình hỏi là mục link bank account bạn ghi là
Account number: Số tài khoản Ngân hàng.
Re-enter account number: Nhập lại số tài khoản Ngân hàng.

Account number này là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ VISA hả bạn. Mình dùng thẻ ViSA ACB PrePaid, và mình đã thanh toán đi thành công. Còn khoản rút tiền về thì bạn cho mình hỏi rút về thẻ Visa hay rút về Tài khoản ngân hang.
Cảm ơn bạn

Thao
Thao

sao paypay của tôi không thấy wallet đâu cả

Ưng
Ưng

2017 có thay đổi gì không?

Lê yến quỳnh
Lê yến quỳnh

K có tài khoản ngân hàng thì rút kiểu j ạ

Huỳnh Thuận
Huỳnh Thuận

Bạn ơi cho mình hỏi, tài khoản Paypal và tài khoản ngân hàng liên kết để rút tiền phải trùng khớp thông tin đăng kí ( vd: Họ Tên ) thì tiền mới về ngân hàng liên kết được hay 2 tài khoản khác thông tin vẫn rút được ạ?

Lê Văn Tấn
Lê Văn Tấn

bạn ơi cho mình hỏi là, mình làm thẻ vietcombank visa debit connect 24 quốc tế, họ có cho mình số tài khoản thì mình điền vào. sau đó rút về thì rút bằng thẻ visa hay phải làm thêm 1 thẻ mới hả bạn

Lộc Hiếu
Lộc Hiếu

Chào bạn Sơn, mình đã rút tiền về agribank từ 19/6 đến hôm nay 28/6 mà vẫn chưa thấy tiền về. Mình đã làm đầy đủ các bước, bạn cho hỏi bình thường rút từ mấy ngày thì được, mình rút lần đầu mà thấy hoang mang quá

Lê Văn Tấn
Lê Văn Tấn

bạn ơi cho mình hỏi là, mình làm thẻ vietcombank visa debit connect 24 quốc tế, họ có cho mình số tài khoản thì mình điền vào. sau đó rút về thì rút bằng thẻ visa hay phải làm thêm 1 thẻ mới hả bạn

Thái Phương
Thái Phương

Mình mới tạo tài khoản paypal tháng 06/2017. Màn hình giao diện của mình không có mục Wallet. Mình phải làm sao để add tài khoản VCB để rút tiền? Bạn tư vấn giúp với. Thanks

Anh
Anh

bạn ơi mình rút VCB từ t2 tới chủ nhật mà vẫn chưa thấy báo tiền về
mk có đăng kí tin nhắn ở ngân hàng đó

b cho m hỏi bao lâu tiền về và khi về ta có nhận được email nào k b

LUYN DANG
LUYN DANG

bạn ơi cho mình hỏi, bạn mình mới chuyển tiền ( euro ) vô paypal của mình, mình đã add thẻ ngân hàng acb vào rồi. hiện tại mình đag ở Thái, muốn rút tiền ra thì phải làm sao hả bạn?

Minh Tan

Agribank paypal on khong chu minh vua lam 1 the agribank het 210k

LOAN

mình lập tài khoản paypal nhưng mình viết có dấu là: cao thị loan. vậy trong đến khi tài khoản pay pal có tiền mình có chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình không? vì mình thấy bên ngân hàng việt nam ghi tên mình không có dấu?

tran
tran

Bạn nên viết lại hướng dẫn, vì giao diện Paypal đã thay đổi nhiều, tôi đã rất khó khăn mới có thể mầy mò được vấn đề. Dù sao vẫn cám ơn bài viết của bạn.

service
service

Xin chào thân yêu Khách hàng Chúng tôi đang chào bán, Cho vay thương mại, Cải tiến Trang chủ, Hợp nhất, Kinh doanh Và Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân. Dao động từ $ 20.000,00 đến $ 20.000.000,00 với mức lãi suất hợp lý là 3% mỗi năm Trong bất kỳ năm nào đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nếu bạn vui mừng và Quan tâm đến cung cấp tài chính của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Thêm thông tin về servicefinancialcompany01@gmail.com chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn tốt hơn, LƯU… Đọc thêm »