Tin vui!….Hôm nay tôi lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam tốt nhất không thể bỏ qua, rất uy tín và giá tiền nhấp chuột khá cao, tóm lại là rất đáng tham gia, nhất là đối với những bạn muốn chiến ở thị trường Việt Nam. Trang rút gọn link tôi muốn nói đến ở đây chính là MegaURL.

MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam

Kiếm tiền với rút gọn link – hình thức kiếm tiền này đã phổ biến từ rất lâu, nhưng trước kia chỉ mạnh ở nước ngoài và thường thì giá click từ Việt Nam rất thấp, thường là dưới 1$/1000 click, khiến cho việc kiếm tiền từ hình thức này ở Việt Nam vô cùng khó khăn.

Do nhu cầu kiếm tiền online và nhu cầu quảng cáo online ở Việt Nam ngày càng tăng, nên tại Việt Nam cũng đã có một số trang rút gọn link được ra đời, chủ yếu phục vụ cho việc kiếm tiền và quảng cáo cho người dân Việt Nam, chúng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các site nước ngoài, phù hợp cho người Việt Nam, cụ thể như: Giao diện tiếng Việt, hỗ trợ tiếng Việt, giá click từ Việt Nam cao hơn, rút tiền dễ dàng hơn,….trong đó không thể không nhắc đến MegaURL.

Giới thiệu về MegaURL

MegaURL là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn MegaURL. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm chính về MegaURL.

Ưu điểm:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
  • Giá click cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Greenland 10$, Mĩ 6$, còn click từ Việt Nam hiện tại là 2.55$.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
  • Số tiền tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 10$ trở lên là có thể rút.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Đăng ký xong được nhận ngay 1$ miễn phí.

Nhược điểm:

  • Người dùng phải xem quảng cáo trong 5s và xác nhận captcha thì mới được tính tiền, hơi khó chịu cho người xem, nhưng phải chấp nhận thôi, vì hầu hết các trang rút gọn link kiếm tiền đều vậy mà.
  • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tính 2 click trong 24h.
  • Bị facebook chặn link. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục việc này bằng cách lấy link rút gọn lại đem đi rút gọn lần nữa tại trang vnlink.top rồi đăng lên thường sẽ bị không chặn nữa và vẫn có thể kiếm tiền bình thường.

Vậy, cách tham gia rút gọn link kiếm tiền MegaURL thế nào? Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản thành viên (cái này đăng ký miễn phí). Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn kiếm đường link bất kỳ có trên mạng internet (có thể là link download, link video hay link tin tức…) rồi đăng nhập vào MegaURL để rút gọn. Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn từng bước một cách chi tiết.

MegaURL có uy tín không?

Tôi có thể khẳng định, hiện tại MegaURL đang rất uy tín, bằng chứng là tôi đã từng nhiều lần rút tiền thành công, không thiếu 1 xu nào.

Bằng chứng thanh toán từ MegaURL - Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

Tất nhiên về lâu dài thì không ai dám chắc, vì bất kỳ trang nào đều có thể scam bất kỳ lúc nào. Nhưng, họ sẽ không dễ dàng scam đâu, trừ khi trang của họ bị cấm bởi Google Adsense.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với MegaURL

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bước 1: Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của MegaURL, rồi có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ sử dụng, sau đó nhấn vào SIGN UP để vào đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 1

Chú ý: Khi đã có tài khoản rồi, những lần sau bạn chỉ cần nhấn vào LOGIN để đăng nhập luôn.

Bước 2: Điền tên đăng nhập (không dấu, không dấu cách), điền email, điền mật khẩu muốn tạo vào cả 2 ô, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó nhấn vào Register để đăng ký tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 2

Bước 3:  Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ MegaURL, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Cách đăng ký MegaURLL - Bước 3

Xong 4 bước trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại MegaURL, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Bạn có thể lấy bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link youtube, link download….để rút gọn kiếm tiền. Cách rút gọn như sau:

Đăng nhập vào MegaURL rồi bạn vào “Rút gọn Link mới”, tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung (Nhập liên kết cần rút gọn), sau đó nhấn vào nút “Rút gọn”, hiện ra thông báo “Bạn có chắc chắn muốn thực hiện hành động này?” bạn nhấn ngay lập tức đường link rút gọn được hiện ngay bên dưới.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - 1

Ví dụ ở trên, mình đã rút gọn link: https://sonzim.com/top-app-kiem-tien-tren-dien-thoai/, sau khi rút gọn mình nhận được link mới là http://megaurl.in/CNKb0.

Công việc quan trọng nhất để hái được ra tiền là cần đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người, bạn có thể chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, ví dụ qua facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog/website….

Cứ có người click vào đường link rút gọn đó là sẽ hiện ra một trang quảng cáo, người xem cần xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào Click here to continue (Nhấp vào đây để tiếp tục), sau đó đợi 5 giây rồi nhấn tiếp vào “Get Link” đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ nhận được tiền cộng vào số dư tài khoản theo giá click được quy định sẵn. Ví dụ nếu click từ Việt Nam thì mỗi 1 click như vậy bạn sẽ nhận được 0,00255$, 10 click được 0.0255$, 1000 click được 25.5$,…1 triệu click 2500$ ~ 57 triệu VNĐ…..Càng nhiều click càng nhiều tiền.

Lưu ý: Bạn có thể thấy khi chưa đăng nhập vẫn có chỗ để rút gọn link ở ngay trang chủ. Nhưng phải đăng nhập vào để rút gọn thì link đó mới kiếm được tiền.

Việc rút gọn link kiếm tiền đơn giản chỉ như vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, mã rút gọn tự động và plugin hỗ trợ dành cho những ai có website riêng…. Về phần này bạn vào mục Công cụ rồi chọn từng công cụ để xem, sẽ có hướng dẫn chi tiết ở đó.

Rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - Sử dụng các công cụ nâng cao

Cách rút tiền trên MegaURL

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền với rút gọn link trên MegaURL, cách rút tiền từ MegaURL, đây là một trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam rất ngon rồi. Nếu bạn nào muốn kiếm tiền với hình thức này thì không cần chọn ở đâu xa, cứ chọn MegaURL mà chiến đi. Chúc các bạn thành công!

5 2 votes
Article Rating
guest
44 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Phước Long
Phước Long
1 năm trước

Quyền truy cập bị Từ chốimegaurl.in đang sử dụng một dịch vụ bảo mật để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trực tuyến. Một hành động đã kích hoạt dịch vụ và chặn yêu cầu của bạn.
Vui lòng thử lại trong vài phút. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với chủ sở hữu trang web để được hỗ trợ thêm.
Em bị cái này là sao m.n? Ai giúp e với!!

Duy Ngoc
3 năm trước

Mình thấy hiện tại LinkViet là ổn nhất đó AD

Đào Bá Lực
3 năm trước

Tks bạn về nội dung bài viết. Bạn có nhận định Megaurl với LinkViet như thế nào?

David Do
3 năm trước

Dạo này đứt cáp nên click hơi chậm rồi bác nhỉ

MEGAURL
3 năm trước
Reply to  David Do

Đã tạm cho route về đường truyền VN luôn rồi nhé, dạo này đứt cáp cho đi qua CDN của CF hay các dịch vụ khác ở nước ngoài toàn bị mất kết nối 😀

Wikidinhnghia
3 năm trước

Mấy trang ko kiếm đc tiền này thì đi giới thiệu làm gì b, toàn chia sẻ lừa đảo cho người khác

MEGAURL SUPPORT
3 năm trước
Reply to  Wikidinhnghia

Comment như thằng ngáo đá thế bạn, bằng chứng hẳn hoi phát nào 😀

a minh
a minh
4 năm trước

thằng này nó có cho rút gọn phim sex ko các bác

Cảnh Vũ
Cảnh Vũ
4 năm trước

Không nên tham gia nhé, Ad nên xem xét lại. Quảng cáo popup theo khiểu đánh lừa user, nhấp capcha sẽ mở popup và phải nhấn 2 lần mới tích được capcha, tương tự sau 7s nhấn get link cũng bị mở popup 2 lần, và lần click thứ 3 mới ra link gốc. Máy tính thì có thể dễ bỏ qua chứ user dùng smartphone thì cực kì khó chịu. Mình đã xóa link Megaurl rồi, cũng kiểu popup nhưng không thích kiểu lừa người như này.

Cảnh Vũ
Cảnh Vũ
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Megaurl rate cũng đâu có cao, với lại 4 popup là quá nhiều so với site khác

MEGAURL SUPPORT
3 năm trước
Reply to  Cảnh Vũ

Có 2 POPs thôi bạn nhé, tương lai sẽ gỡ bỏ hoàn toàn

Nguyễn Quốc Ân
4 năm trước

Cái này ko nên chơi, tuy nó uy tín nhưng quảng cáo popup bật lên tới 6/7 lần, gây khó chịu cho người clicklink, còn không biết ng ta có qua dc mấy cái popup này ko nữa

MEGAURL SUPPORT
3 năm trước

Có 2 POPs thôi bạn nhé, tương lai sẽ gỡ bỏ hoàn toàn

Thành Minh
Thành Minh
4 năm trước

CMP trung bình để chỉ có $1,7 thôi mà anh?

Tuan kiệt
Tuan kiệt
4 năm trước

Minh ko hiệu sao sau khi minh dk tai khoán thanh cong rui mak bay gio moi lan mở trang mega len ko thay phần đăng nhập dau nua

Hằng
Hằng
5 năm trước

Khi tạo thành công link rút gọn rồi thì chia sẽ cụ thể như thế nào bạn có thể nói cho mình biết được ko? Hay mình chỉ việc post lên fp,web, youtube là được? thanks!

ris dang
ris dang
5 năm trước

cả 123link cũng bị như vậy

ris dang
ris dang
5 năm trước

sao e đăng link rút gọn lên fb mà bị fb chặn v ad?

Nam Hàn
Nam Hàn
5 năm trước

ad ơi, tiền hoa hồng gt là ?% ad????

Duy Nguyen
Duy Nguyen
5 năm trước

Thằng megaurl này cùi bắp lắm, mình đã dùng hơn 4 tháng
Thanh toán thì chờ cả tuần
Support thì lâu
Đặc biệt , website chết liên tục, rate cao mà mất khách cũng thế
Chuyển qua dùng 123link ổn định hơn

Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
5 năm trước

1IP/1CLICK/1Day là như thế nào. Mỗi ngày chỉ tính có 1 click thôi hay sao?

Nam phong
Nam phong
5 năm trước

Mình đã làm thử

Khoa
Khoa
5 năm trước

trang này là megaurl.in hay megaurl.top vậy bác

Khoa
Khoa
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Site này hay lỗi quá ad

Hoàng
Hoàng
5 năm trước

1IP chỉ được tính 2 click/24h. Vậy nếu người dùng họ click nhiều tài liệu thì coi như từ tài liệu thứ 3 chúng ta sẽ ko được đồng nào, còn MegaURL vẫn nhận được tiền quảng cáo của google nhưng không phải chia sẻ doanh thu cho chúng ta. Vậy hóa ra mình đang làm giàu cho MegaURL còn bản thân ko được gì???
Vậy có nên tham gia hệ thống này ko?

Sơn
Sơn
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đồng ý với Sơn Zim, chẳng cần quan tâm đến cái họ nhận được là gì cả, chỉ cần quan tâm đến mình nhận được những gì thôi, hiện tại 1IP/2click/ngày là ngon hơn những site rút gọn nước ngoài rồi, còn Việt Nam thì bằng nhau cả 🙂

Hoang
5 năm trước

Hay quá, hôm nay mới nghe tin bên goo.gl không cung cấp dịch vụ nữa thì giờ lại biết VN mình có dịch vụ tương tự mới ra đời 😀