Link rút gọn kiếm tiền đăng lên Facebook thường hay bị chặn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook không bị chặn.

Cách đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook không bị chặn

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, công việc của bạn chỉ là rút gọn link rồi đem đường link đã được rút gọn đi chia sẻ cho mọi người để có được càng nhiều lượt click thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Link rút gọn bạn có thể chia sẻ tại bất kỳ đâu trên internet, trong đó có một nguồn tài nguyên rộng lớn đó chính là Facebook.

Tuy nhiên hầu như link của đa số các trang rút gọn hiện nay như 123linkmegaurl,…đều bị facebook cho vào danh sách spam nên bị chặn thẳng thừng, bạn không thể đăng bất kỳ link nào của những trang rút gọn đó, cũng như link rút gọn trên mấy trang đó lên facebook, kể cả tin nhắn facebook.

Đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook bị chặn

Tuy nhiên, Facebook lại là một nguồn tài nguyên lớn, ở đó bạn có thể khai thác ra rất nhiều lượt click cũng như thu về rất nhiều tiền cho mình….

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Vậy phải làm sao? Làm sao chia sẻ link rút gọn kiếm tiền lên Facebook mà không bị chặn? Tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách hiện rất nhiều người đang áp dụng, rất đơn giản, cụ thể như sau:

Bạn chỉ cần lấy đường link rút gọn để kiếm tiền đó đêm đi rút gọn một lần nữa tại các trang rút gọn link miễn phí như https://bitly.com, http://vnlink.top….là được.

Lúc đó, facebook sẽ không nhận ra đó là link chứa link rút gọn kiếm tiền, vì thế sẽ không chặn nữa. Khi người ta click vào vẫn sẽ chuyển hướng đến link rút gọn kiếm tiền, vì thế bạn vẫn hoàn toàn kiếm được tiền như thường.

Đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook không bị chặn

Tuy nhiên, bạn nên biết là Facebook luôn luôn ghét những bài đăng có chứa link. Link nào, link ở đâu đi nữa thì vẫn có thể bị chặn hoặc bị xóa ngay sau đó và thông báo lí do SPAM, đặc biệt nếu thấy bạn chia sẻ nhiều lần trong thời gian ngắn, chia sẻ nhiều link thuộc cùng 1 tên miền….Vì thế bạn hãy lưu ý:

  • Không nên đăng 1 link ở nhiều nơi trên facebook.
  • Không nên đăng nhiều link thuộc một tên miền lên facebook.
  • Đăng càng nhiều link tỉ lệ bị chặn càng cao, thậm chí dẫn đến việc chặn luôn việc đăng bài (không link) link facebook.
  • Bị chặn 1 hoặc nhiều lần thì những lần sau càng dễ bị chặn.

Vậy thôi! Nếu bạn có cách nào khác hay hơn hãy để lại bình luận chia sẻ cho những bạn khác cùng biết nhé!

1.5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
duy
duy
4 năm trước

mink rút gọn qa shrtfly rồi rút qa bitly 1 lần nữa, khi tổng kết lượt view shrtfly chỉ tính có 1 nửa. Vậy là nó ăn gian phải ko ad

Mai phương
4 năm trước

Anh sơn ơi em mới tập làm web được hơn tháng nay. Vì không biết nên em hay chia sẻ bài viết có cùng linh website lên fb. Bình thường ko sao. Hôm 14/5 em tập quảng bài viết sáng ngủ dậy qc bị dừng tất cả các bài viết trên fanpage đều bị xóa và bị chặn link website. Em thử kháng cáo mấy hôm nhưng không thấy fb hồi âm. Có cách nào khác không anh giúp em với. Em cảm ơn anh ạ!

Nguyễn Lê Anh Trí
Nguyễn Lê Anh Trí
4 năm trước

Mình tạo link rút gọn xong quên không lưu bây giờ không thể tạo lại. Có cách nào tìm được link rút gọn mình đã tạo k nhỉ

Lý Bội Ngọc
Lý Bội Ngọc
4 năm trước

Nói chung cũng tùy Facebook, Giờ nó cập nhật ngay cả bitly.com nó cũng báo spam luôn kìa…

xuân
xuân
4 năm trước

ngoai fb co the dang o dau duoc nhi

duong
duong
5 năm trước

facebook càng ngày càng gắt thế nhỉ

Đánh giá clip tv box
5 năm trước

Có vẻ hay đấy, nhưng rồi fb cũng sẽ fix cả. Nên là muốn đăng gì thì cũng cẩn thận không là mất nick như chơi