Nếu bạn muốn tìm một trang kiếm tiền online với nhiều hình thức khác nhau, nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền như làm khảo sát, xem video, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ đăng ký tài khoản, rút gọn link, affiliate,…tất cả gói trong một thì đó sẽ là Timebucks. Bài viết này tôi sẽ chỉ các bạn cách kiếm tiền online trên Timebucks với nhiều cách khác nhau.

Cách kiếm tiền online trên Timebucks
Timebucks tổng hợp nhiều hình thức kiếm tiền online phổ biến

Timebucks là gì?

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Dự án Timebucks được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập, đã hoạt động uy tín tìn 2014 đến nay, với hơn 6 năm phát triển Timebucks đã giúp nhiều người tạo ra thu nhập lên đến hàng nghìn USD mỗi tháng.

Sau đây tôi sẽ chỉ các bạn cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền từ Timebucks nhé!

Cách đăng ký Timebucks

Bước 1: Nhấp vào đường link sau để đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 1$ sau khi đăng ký xong nhé!

» Link đăng ký nhận 1$: https://timebucks.com/?refID=216902625

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 2: Nhấn vào “Sign up” rồi điền địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận không phải người máy, rồi nhấn “Sign Up Now!”.

Cách đăng ký Timebucks - 1

Bước 3: Nhấn vào “I Agree” để đồng ý điều khoản.

Cách đăng ký Timebucks - 2

Bước 4: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ Timebucks giống như hình bên dưới, hãy nhấn vào Link xác nhận để xác nhận tài khoản.

Cách đăng ký Timebucks - 3

Xong, đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ thấy giao diện như ảnh sau:

Cách đăng ký Timebucks - 4

Ở bảng trên cùng là số liệu thống kê về số dư, trong đó: Earnings là số tiền bạn tự kiếm được từ việc làm các nhiệm vụ, Referral là số tiền hoa hồng từ giới thiệu bạn bè, Bonus là tiền thưởng, Wallet là tổng số tiền kiếm được.

Cách kiếm tiền online trên Timebucks

Bạn vào phần “EARN” sẽ thấy rất nhiều loại nhiệm vụ cho bạn làm.

Cách kiếm tiền trên Timebucks - 1

Trong đó có những nhiệm vụ dễ làm, có những nhiệm vụ khó làm, nếu không thể làm hết thì cứ chọn những nhiệm vụ đơn giản, hiệu quả để làm nhé! nhiệm vụ nào khó, không biết làm thì thôi.

Sau đây, tôi sẽ chỉ các bạn làm từng loại nhiệm vụ để kiếm tiền online trên Timebucks.

1. Surveys – Làm khảo sát

Bạn vào Surveys sẽ thấy bảng danh sách các khảo sát đang có sẵn, cột Rate là số tiền sẽ nhận được khi hoàn thành khảo sát đó, Length (mins) là thời gian ước tính để hoàn thành.

Cách kiếm tiền trên Timebucks từ việc làm khảo sát

Công việc của bạn là nhấn vào “Start” của từng khảo sát rồi trả lời hết các câu hỏi khảo sát, sau khi hoàn thành sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Các bạn yên tâm là nếu ở Việt Nam thì khảo sát sẽ là tiếng Việt nên không phải sợ không biết tiếng anh nhé!

2. Content – Xem nội dung

Ở phần này lại có khá nhiều loại nhiệm vụ cho bạn làm:

Cách kiếm tiền trên Timebucks từ xem nội dung

2.1) Clicks

Phần này là bạn nhấn vào xem quảng cáo, thường là xem các video trên Youtube, bạn phải đọc kỹ yêu cầu của từng quảng cáo, ví dụ phải xem video trong 60 giây, phải like video và đăng ký kênh. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

2.2) Slideshows

Nhiệm vụ này là bạn lướt xem từng lượt hình ảnh trình chiếu, mỗi lượt sẽ bao gồm nhiều trang (khoảng 10 trang), lướt xong mỗi trang, đợi hiện ra nút NEXT bạn ấn vào đó chuyển sang trang ảnh tiếp theo khi nào lướt hết các trang là hoàn thành 1 lượt và có tiền.

Mỗi ngày sẽ có 20 lượt để cho bạn lướt, mỗi lượt phải cách nhau 10 phút.

2.3) Captcha

Xác nhận captcha để kiếm tiền, hệ thống sẽ đưa ra nhiều loại captcha, bạn chỉ cần xác nhận theo yêu cầu, mỗi capcha hoàn thành sẽ nhận tiền khoảng  $0.003.

2.4) Vote

Nhiệm vụ này bạn cũng lướt Slideshow, mở ra trang web bên thứ 3 sau đó làm theo yêu cầu, ví dụ xem video 10s nhấn Next xem tiếp video khác khi nào hoàn thành yêu cầu là được.

2.5) Engage

Xem video trên để nhận thưởng, nhưng trước khi có thể làm nhiệm vụ này bạn cần đọc kỹ hướng dẫn của họ nhé!

2.6) Push Clicks

Xem quảng cáo thông báo đẩy, khi bạn nhấn vào Activate để kích hoạt thông báo đẩy, thỉnh thoảng trình duyệt của bạn sẽ hiện ra quảng cáo dạng thông báo đẩy, bạn nhấp vào quảng cáo sẽ nhận từ $0,001 đến $0,01 chỗ mỗi lần nhấp.

3. Tasks – Làm nhiều loại nhiệm vụ

Tham gia làm nhiều nhiệm vụ khác nhau, ví dụ theo dõi Facebook, Instagram, Twitter, xem/like/bình luận video/đăng ký kênh Youtube….

Cách kiếm tiền trên Timebucks từ việc làm nhiệm vụ

4. Signup – Đăng ký tài khoản các trang web

Công việc của bạn là nhấn vào đăng ký tài khoản trên các website để nhận thưởng.

Đăng ký tài khoản các trang web kiếm tiền từ Timebucks

5. Videos – Xem video, like video, đăng ký kênh Youtube

Xem video, thường là mỗi video bạn phải xem ít nhất 60 giây và đăng ký kênh để hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Xem video kiếm tiền từ Timebucks

6. Tik Tok – Chiến dịch đăng video lên Tik Tok

Chiến dịch đăng video lên Tik Tok của bạn, nhiệm vụ này kiếm tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượt theo dõi Tik Tok của bạn, nếu Tik Tik của bạn có đến hàng trăm nghìn theo dõi, hàng triệu theo dõi thì mỗi chiến dịch bạn có thể kiếm về hàng trục USD, thu hàng trăm USD mỗi ngày.

Cách làm cụ thể thì các bạn xem tạm video này nhé:

7. Refer – Giới thiệu bạn bè

Bạn sẽ được nhận 15% theo số tiền những người do bạn giới thiệu kiếm được, 10% số tiền họ mua quảng cáo.

Bạn chỉ việc sao chép lấy Referral Link của bạn đi giới thiệu, ai đăng ký qua Referral Link của bạn thì người đó sẽ được tính do bạn giới thiệu.

8. Offerwalls – Nhiệm vụ

Kiếm tiền với nhiều nhiệm vụ của nhiều đối tác khác nhau, tải app, khảo sát này nọ.

9. Ali Express – Tiếp thị liên kết với AliExpress

Đây là làm tiếp thị liên kết với trang AliExpress, bạn sẽ được cung cấp một đường link tiếp thị của trang thương mại điện tử AliExpress, bạn lấy đường link này đi chia sẻ, ai sử dụng đường link này để mua hàng trên AliExpress thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 1.5 – 5% cộng vào tài khoản Timebucks.

10. Links – Rút gọn link

Kiếm tiền từ việc rút gọn link, bạn kiếm đường link bất kỳ có trên mạng, có thể là link video, link tin tức, link download….rồi rút gọn tại đây, sau đó đem đường link đã được rút gọn đi chia sẻ, khi có người nhấn vào link rút gọn vào đến trang đích là bạn sẽ nhận được tiền. Mỗi lượt truy cập bạn sẽ nhận từ 0.002 – 0.01 USD tùy từng quốc gia.

11. Sweepstakes – Rút thăm trúng thưởng

TimeBucks có giải thưởng rút thăm trúng thưởng hàng tuần, trong đó tổng giải thưởng là 500 USD được trao cho 30 người chiến thắng mỗi tuần. Trong đó: 1 giải 250$, 2 giải 50$, 3 giải 30$, 4 giải 10$, 11 giải 5$.

Cách rút tiền trên TimeBucks

TimeBucks sẽ tự động thanh toán vào mỗi thứ 5 hàng tuần, khi số dư tối thiểu trước thứ 3 đủ từ 10$ trở lên. Nghĩa là, mỗi thứ 3 hàng tuần, TimeBucks sẽ thống kê số dư còn lại trước đó, đến thư 5 sẽ thanh toán, tiền từ thứ 4 trở đi sẽ thống kê trong đợt sau.

Hiện tại TimeBucks đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau, ở Việt Nam sẽ có 2 hình thức tiện lợi nhất đó là rút qua Skrill và Bitcoin, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này. Trước đó có hỗ trợ cả PayPal nhưng hiện đang tạm dừng hình thức này.

  • Nếu rút qua Skrill, sau đó bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.
  • Nếu rút qua Bitcoin, sau đó bạn có thể bán Bitcoin lấy VND rút về tài khoản ngân hàng.

Như vậy, trước khi rút bạn cần phải có tài khoản Skrill hoặc Ví Bitcoin nhé! Nếu chưa có bạn có thể xem 2 bài viết sau:

» Skrill là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Skrill

» Cách đăng ký Remitano để mua bán Bitcoin

Bạn tiến hành thêm tài khoản rút tiền vào TimeBucks như sau:

Vào SETTINGS rồi vào Payment Methor,  sau đó tại ô Payment Methor bạn chọn hình thức thanh toán là Skrill nếu muốn rút về Skrill, hoặc chọn Bitcoin nếu muốn rút lấy Bitcoin. Mục bên dưới bạn điền địa chỉ email sử dụng cho tài khoản Skrill nếu chọn Skrill, hoặc điền địa chỉ Ví Bitcoin nếu chọn Bitcoin.

Cách rút tiền trên TimeBucks

Điền xong thông tin bạn nhấn “Update Payment Method”, sau đó xác nhận captcha, rồi vào email xác nhận là xong. Lưu ý, email xác nhận có thể gửi vào hộp thư quảng cáo hoặc các hộp thư khác nên hãy kiểm tra kỹ nhé!

Thêm tài khoản thanh toán xong, khi đủ số dư và đến lịch hệ thống sẽ tự động gửi tiền cho bạn theo hình thức thanh toán đã chọn.

Tiền về Skrill rồi bạn có thể để đó, khi nào có nhiều rồi rút một thể cho tiết kiệm phí rút, vì mỗi lần rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng mất phí khoảng 6$.

» Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Nếu rút về Bitcoin cũng tương tự, nhưng bitcoin là một đồng tiền điện tử, có giá biến động liên tục nên bạn cần chú ý, nếu để đó đợi giá lên bán thì sẽ được nhiều tiền hơn.

» Cách mua bán Bitcoin trên Remitano từ A đến Z – Mua bán bằng tiền VN

Lời kết

Trên đây chính là những cách kiếm tiền online trên TimeBucks. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Timebucks là bạn đã có thể kiếm tiền với nhiều cách khác nhau, Timebucks giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập từ internet, hãy đăng ký một tài khoản và trải nghiệm ngay nhé!

3.5 6 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
21 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
duy
2 năm trước

offerwalls hoàn thành nhiệm vụ game có tiền ko ad

Phan Hà
Phan Hà
2 năm trước

Ad cho m hỏi chút ạ,hộp thư báo về rất nhiều khảo sát nhưng khi mình bấm vào thì chỉ báo không có ks nào trong bộ định tuyến đã chọn .Còn phần khảo sát thì chỉ có một ks về tinebuck mà một tuần mới vào được một lần .Giờ mình muốn làm nhiều ks thì phải làm sao ạ .Cảm ơn ad ạ

Trần Thị Luyến
Trần Thị Luyến
2 năm trước

Bình luận về kiểm tiền online

nguyen thai
nguyen thai
2 năm trước

Học cách kiếm tiền online

Minh binh
Minh binh
2 năm trước

Bbgio kh có phần rút gọn link rồi :((

Ngoctrung
Ngoctrung
3 năm trước

Phần khảo sát . Vào toàn tiếng anh

tóc giả kẹp
3 năm trước

đây chính là bài viết có nội dung rất cao cấp hình ảnh cũng như toàn bộ đều chất lượng, mong rằng tương lai tới bạn sẽ chia sẽ nhiều hơn để mọi người cùng tham khảo. cám ơn bạn rất nhiều

Trương Văn Định
3 năm trước

Tip top tôi 508 so lo rồi sao ko xác minh đc vay

phương anh
phương anh
3 năm trước

Nghe có vẻ không ngon ăn ạ

phương anh
phương anh
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình thử làm rồi mà thấy thật sự không khả thi, quảng cáo thì siêu ít mà mấy cái khác điểm thì vừa thấp lại siêu mất thời gian, túm lại mình khuyên mọi người làm cái dì mà khó làm ấy đòi hỏi chuyên môn và rèn dũa lâu dài, chứ cái dì dễ làm ai cũng làm được thì chẳng bõ công đâu. kiếm được bát phở nghe đã khó.

Trần văn quyền
Trần văn quyền
3 năm trước

ad cho e hỏi cách để tạo hình ảnh kiểu tiếp thị liên kết hiển thịtrên website ntn vậy ạ, khi em tạo thì nó chỉ có mỗi link để chia sẻ thôi

Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
3 năm trước

Sơn zim cho anh xin cách đào Bitcoin

Tùng MMO
4 năm trước

hay quá, timebucks thấy nhiều người kiếm được nhiều!

máy lọc nước nóng lạnh

làm khảo sát có vẻ thơm nhất 😀