Bài viết này tôi tiếp tục giới thiệu thêm 1 trang khảo sát uy tín của Việt Nam nữa, đó chính là Bean Survey.

Bean Survey là một trang khảo sát uy tín của Việt Nam, lúc đầu chưa biết sự uy tín thế nào, nhưng sau một thời gian tham gia, tôi đã nhiều lần rút được tiền và thẻ cào thành công nên bài viết này quyết định giới thiệu cho các bạn.

Bean Survey có lừa đảo? Không

Bạn biết hình thức kiếm tiền này rồi chứ? Công việc chỉ là tạo 1 tài khoản miễn phí tại một trang khảo sát uy tín nào đó (ví dụ Bean Survey) rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào để trả lời các câu hỏi khảo sát trên đó, với mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành (khoảng 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm) bạn sẽ nhận được 1 số điểm nhất định (điểm tại Bean Survey gọi là đậu), sau khi tích lũy đủ số điểm cần thiết bạn sẽ dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Đối với Bean Survey thì mỗi khảo sát khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 4 – 50 đậu. Khi bạn kiếm đủ từ 500 đậu trở lên có thể quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với tỉ giá quy đổi là 1 đậu = 100vnđ, tức là 500 đậu sẽ đổi ra được 50k tiền mặt hoặc 1 thẻ cào mệnh giá 50k.

Cách thức tham gia kiếm tiền với Bean Survey khá đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn qua như sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY rồi vào đăng ký cho mình một tài khoản, cách đăng ký rất đơn giản, như đăng ký mọi tài khoản trên mạng khác thôi, cho nên tôi sẽ bỏ qua phần này nhé! Nhưng hãy lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Thông tin đăng ký như tên, tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ…phải chính xác là của bạn, vì sau này khi đổi đậu, họ bắt mình phải gửi cmnd scan hoặc ảnh chụp để xác minh danh tính.
  • Nếu quy đổi thẻ cào thì không vấn đề gì, miễn là đúng thông tin. Còn nếu muốn quy đổi ra tiền mặt sau này thì bạn phải dùng email đăng ký chung với email của tài khoản ví điện tử Bảo Kim, tại Bean Survey họ chỉ hỗ trợ thanh toán qua Bảo Kim. Nếu chưa có tài khoản Bảo Kim bạn có thể đăng ký ngay bây giờ, nếu cần thiết hãy xem Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim.

Sau khi đã có tài khoản tại Bean Survey bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền thôi. Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ thấy 1 bảng danh sách các khảo sát, khảo sát nào còn nút ‘Đăng ký” thì bạn nhấp vào đó để làm (trả lời câu hỏi) khảo sát đó, sau khi hoàn thành bạn sẽ được cộng 1 số đậu nhất định, khoảng 5 – 50 điểm, có thể được cộng ngay hoặc sau vài giờ hoặc sau vài ngày sau khi dự án kết thúc.

Kiếm tiền online từ khảo sát trên Bean Survey - 1

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm đậu từ việc giới thiệu bạn bè tham gia, khi bạn giới thiệu được mỗi 1 người đăng ký Bean Survey qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10 đậu = 1000vnđ, giới thiệu được 90 tỷ người thì bạn sẽ nhận được 800 tỷ đậu, tức được 80.000 tỷ VNĐ…:D…thật đấy. Để lấy link giới thiệu bạn hãy vào “Giới thiệu bạn bè” rồi nhấp tiếp vào “Giới thiệu ngay“.

Cách đổi đậu thế nào? bạn chỉ chuột vào khu vực tên của bạn rồi hiện lên một bảng tùy chọn, bạn nhấp vào “Đăng ký đổi đậu lấy quà”, chọn phương thức đổi đậu và vài bước theo yêu cầu. Đổi đậu tháng này bạn sẽ nhận được tiền mặt về Bảo Kim hoặc thẻ cào về email vào 15 tháng sau.

Kiếm tiền online từ khảo sát trên Bean Survey - 2

Nếu là lần đầu tiên đổi đậu bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu cung cấp thông tin cần thiết và ảnh chụp hoặc scan thẻ cmnd của bạn trước khi nhận được tiền hoặc thẻ cào.

Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

XEM THÊM:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
tyrtytyt
tyrtytyt
2 năm trước

chup anh minh co duoc ko anh

quyen
quyen
3 năm trước

trang này còn uy tín ko ạ. sao e đăng kí rồi mà o gửi mail kích hoạt

Tôn Ánh
Tôn Ánh
4 năm trước

Scan thẻ cmnd là sao??scan là gì?

Phú Sơn
Phú Sơn
4 năm trước

Ad, số điện thoại của mình là 0778032094
Nhập vô y vậy mà nó bắt nhập lại số điện thoại
Vậy do lỗi gì vậy?

Phú Sơn
Phú Sơn
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Hi ad, hết bị rồi. Mình nhập số cũ 11 số trước khi chuyển sang 10 số là được

Huy Đức
Huy Đức
5 năm trước

A ơi, đổi đậu tháng này mà nhận vào 15 tháng sau hã a, e k hiểu ạ

Nguyễn Cao Tiến
7 năm trước

Sơn !. Bạn thử tham gia Survey On đi. Cũng ok lắm đấy