Hello cả nhà! Hôm nay Sơn Zim sẽ giới thiệu cho cả nhà một hình thức kiếm tiền online uy tín, đó chính là kiếm tiền từ việc làm khảo sát online tại iPanel. Các bạn biết đến hình thức kiếm tiền này chưa? Đơn giản lắm, nhưng tôi cũng xin nói trước, hình thức kiếm này chỉ có thể giúp chúng ta có thêm thu nhập cho cuộc sống, đủ để ăn chè, cafe, hát hò, gái gú,…chứ còn muốn sắm nhà, sắm cửa thì khó lắm nha!

Làm khảo sát kiếm tiền online uy tín

Làm khảo sát kiếm tiền online

Giới thiệu chút nhé! iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

» Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ

iPanel lập nên website iPanel Online để phục vụ cho công việc thu thập mẫu khảo sát thị trường.  Tất cả chúng ta đều có thể đăng ký thành viên tại website iPanel Online để kiếm tiền từ việc trả lời các phiếu khảo sát trực tuyến được đăng tải trên website này.

Ya ui…! Viết dài dòng mỏi tay lắm, mà chắc gì các bạn đã thích dài dòng, đọc cũng mỏi mồm chứ nhỉ? hướng dẫn cụ thể ngay nhé! Ai không đồng ý giơ tay. He! Vậy là đồng ý hết rồi nha! Mà thôi! nghiêm túc đây.

Hướng dẫn kiếm tiền online uy tín với iPanel

Để kiếm tiền với iPanelOnline đầu tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên. Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng Việt nên các bước đăng ký rất đơn giản, chỉ việc làm theo chỉ dẫn, vậy nên tôi không hướng dẫn nữa. Các bạn tự đăng ký nha. Nhớ phải xác nhận email để kích hoạt tài khoản nữa nha!

1, 2, 3, 4, 5! 5 phút rồi đấy, các bạn đăng ký xong rồi chứ! đừng ai bảo không biết đăng ký nha! đang ngồi đợi các bạn đăng ký xong rồi hướng dẫn bước tiếp theo đây.

Ok! Vậy là các bạn đã có tài khoản iPanel để kiếm tiền rồi. Đăng nhập vào kiếm tiền thôi. Sau khi đã đăng nhập, để làm khảo sát kiếm tiền các bạn vào mục “Khảo sát” trên menu để mở danh sách khảo sát nhé!

kiem tien online uy tin voi khao sat iPanel

Xem danh sách khảo sát

Trên bảng danh sách khảo sát được ghi đầy đủ thông tin như: Số thứ tự, tiêu đề, điểm thưởng, thời gian bắt đầu và kết thúc. Để làm khảo sát nào đó, bạn hãy click vào tiêu đề của khảo sát đó để mở câu hỏi khảo sát nhé!

kiem tien online uy tin voi khao sat online

Danh sách khảo sát

Sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát các bạn sẽ được cộng điểm thưởng vào tài khoản, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt với tỉ lệ 1 điểm = 50vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi lấy tiền mặt là 2000 điểm (tức đổi ra được 100.000vnđ).

Các câu hỏi khảo sát không khó đâu, chủ yếu họ muốn tìm hiểu về cảm nhận, nhu cầu của chúng ta về một sản phẩm đó mà thôi.

kiem-tien-online-uy-tin-voi-khao-sat-ipanel-5

Câu hỏi khảo sát

Thông thường, những câu hỏi đầu tiên trong mỗi cuộc khảo sát chủ yếu hỏi về những thông tin cá nhân của chúng ta, như: tuổi, giới tính (nam, nữ hay xăng pha nhớt), nghề nghiệp, thu nhập,….sau đó, nếu họ nhận thấy ai phù hợp với đối tượng họ muốn khảo sát mới được tiếp tục với khảo sát đó, còn không, sẽ được thông báo kiểu như “rất tiếc, bạn không phải là đối tượng chúng tôi muốn khảo sát, vui lòng quay trở lại trang chủ và tham gia khảo sát tiếp theo”.  Và tất nhiên, khi chúng ta được tham gia trả lời hết tất cả các câu hỏi của khảo sát đó mới được cộng bằng số điểm được nghi trên bảng danh sách khảo sát.

Ngoài ra chúng ta có thể lấy link ref để giới thiệu bạn bè tham gia để được nhận điểm hoa hồng nhé! tôi thấy sướng nhất là cái này.

Khi kiếm đủ 2000 điểm trở lên, bạn có thể tiến hành quy đổi lấy tiền mặt rút tiền qua cổng thanh toán điện tử PayPal.

» Cách rút tiền từ trang khảo sát iPanel không bị mất nhiều phí

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share giúp tôi và đừng quên nhấn nút theo dõi ở dưới để theo dõi tôi qua facebook. Còn nữa, nếu có câu hỏi hoặc ý kiến hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới nhé!

Cách kiếm tiền online uy tín từ việc làm khảo sát tại iPanel
4.4 (87.69%) 13 votes