Surveyon là một website khảo sát thị trường của Công ty dataSpring, trụ sở chính tại Nhật Bản, có hệ thống website khảo sát cùng với sự tham gia của hàng triệu thành viên trên khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Giới thiệu về Surveyon - Trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

Cách làm khảo sát kiếm tiền trên Surveyon

Để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên Surveyon, trước tiên các bạn phải đăng ký một tài khoản tại surveyon, hãy truy cập vào link sau để đăng ký nhé: https://www.surveyon.com/login.

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, chỉ cần điền vào mẫu đơn xác nhận là ok rồi (họ tên, năm sinh, việc làm,..)

Sau khi đã có tài khoản tại Surveyon, các bạn đăng nhập vào để trả lời khảo sát để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, rút về chơi net hay đi chợ thì tùy bạn. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 2 vnđ.

Mỗi khảo sát tại Surveyon, sau khi bạn hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 50 – 500.000 điểm (kí hiệu là P), tương ứng với 100 – 1.000.000vnđ tùy vào độ dài cũng như số lượng câu và độ khó của khảo sát. Đó là Surveyon bảo vậy chứ, còn mình chưa thấy khảo sát nào trên 10.000 điểm.

Khảo sát Surveyon

Lưu ý, không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé! Có khi 1 ngày có đến 5 khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào(tùy vào nhà khảo sát nhé các bạn). Tuy nhiên, khi có khảo sát Surveyon sẽ gửi thông báo đến bạn qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để xem có thông báo khảo sát mới của Surveyon hay không, hoặc có thể thỉnh thoảng đăng nhập vào Surveyon để kiểm tra. Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy bảng danh sách khảo sát ở ngay trang chủ của Surveyon.

Surveyon còn có cách kiếm điểm bằng cách tham gia Quickpoll – Trả lời khảo sát nhanh, mỗi khảo sát chỉ 1 câu hỏi và chỉ được 1 điểm. Quan trọng là bạn được tạo Quickpoll cho mình, nếu Quickpoll của bạn đạt trên 100 lượt trả lời (bình chọn) thì bạn sẽ nhận được 200 điểm. Mình tạo mãi cũng không đến 100 lượt bình chọn “hichic”.

Mình đã làm và rút được thẻ điện thoại 20k…hihi…Khi đủ 10.000 điểm sẽ được đổi ra card điện thoại mệnh giá 20.000vnđ, hoặc đủ 20.000 điểm thì bạn có thể rút tiền mặt 2$ qua Paypal.

Dưới đây là hình ảnh về lịch sử đổi điểm của mình.

Kiếm tiền với Surveyon

Còn hình ảnh dưới đây là email nhận thưởng (thẻ viettel 20k).

Thanh toán từ Surveyon

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

CTV: Minh Triet

Giới thiệu về Surveyon – Trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes