Cập nhật mới: Hiện tại 123link đã thông báo ngừng hoạt động. Các bạn tham gia các trang rút gọn link khác nhé! Tham khảo trang khác.

Đã lâu không tìm được một site kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là site rút gọn link, mặc dù đây là một hình thức kiếm tiền online đơn giản đã phổ biến từ lâu và được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn tham gia, tuy nhiên đa số họ toàn tham gia các site nước ngoài, bởi đơn giản họ không tìm thấy ở Việt Nam có một nền tảng rút gọn link nào khả quan, trước khi 123link.co ra đời.

Rút gọn link kiếm tiền

123link.co là một site rút gọn link của Việt Nam, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng, đã rất nhiều người đang chiến các site khác chuyển sang 123link. Theo bản thân tôi đánh giá, 123link không thua kém các site nước ngoài, thậm chí còn tuyệt vời hơn, cụ thể 123link có một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Rate cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4,7$, còn từ Việt Nam là 3$, nói thật ít site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.

Tóm lại, vì đây là site Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ khâu đăng ký đến rút tiền.

Giới thiệu chút về hình thức kiếm tiền này nhé, đơn giản bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó, chẳng hạn như 123link.co, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống. Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Về cách đăng ký và kiếm tiền trên 123link thì đơn giản, cũng như mọi trang rút gọn link khác thôi, thôi thì cứ phải hướng dẫn cụ thể để cho những bạn mới làm quen với internet cũng dễ dàng làm được ngay.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên 123link

Các bước đăng ký:

Bước 1: Vào 123link.co, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 2

Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 3

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook, twittter hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và mật khẩu để đăng nhập).

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 4

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Gửi.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 5

Bước 5: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 6

Xong 5 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại 123link, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download….sau đó đăng nhập vào 123link để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten để tiến hành rút gọn. Lưu ý, cái bên trên là rút gọn 1 link (rút gọn từng link 1), còn khung to rộng bên dưới là rút gọn nhiều link cùng một lúc.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 7

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất để hái ra tiền bây giờ là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo từ 123link, người dùng sẽ phải xác nhận captcha bỏ qua quảng cáo để đi đến trang đích (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 8

Với mỗi một người click và bỏ qua quảng cáo như vậy bạn sẽ nhận được 0,003$ nếu người đó click từ Việt Nam, 1000 click bạn được 3$, 1 triệu click bạn được 3000$ ~ 67 triệu VNĐ. Còn nếu click từ một số nước khác bạn sẽ được nhiều tiền hơn (tùy quốc gia), chẳng hạn nếu click từ Australia thì bạn sẽ nhận được 0,0047$/click.

Lưu ý: Hiện link rút gọn của 123link đang bị facebook chặn, không thể đăng lên facebook được. Các bạn hãy khắc phục bằng cách sao chép đường link đã rút gọn tại 123link đem đi rút gọn lần nữa tại các trang rút gọn miễn goo.gl hoặc vnlink.top….lúc này sẽ đăng lên facebook thoải mái không bị chặn nữa và vẫn kiếm tiền bình thường.

Sử dụng Full Page Script – Dành cho những ai có blog/website riêng

Nếu bạn có blog hoặc website bạn có thể sử dụng tính năng Full Page Script để tự động tạo link quảng cáo kiếm tiền (click vào như click link rút gọn) cho một số link liên kết đến một số trang nhất định, ví dụ như một trang download nào đó chẳng hạn.

Để làm điều này bạn vào mục Tools → Full Page Script rồi sao chép đoạn 1 trong 2 đoạn code để chèn vào blog/web của bạn, vị trí chèn có thể là trước thẻ đóng </head> hoặc trước thẻ đóng </body>.

  • Ở đoạn code thứ nhất là tự động gắn link quảng cáo đến các trang nằm trong tên miền được xác định. Hàm var adlinkfly_domains = [‘depositfiles.com’, ‘uploading.com’, ‘uploadable.ch’]; là liệt kê các tên miền bạn muốn gắn link quảng cáo. Bạn chỉ cần thêm hoặc thay các đối tượng như depositfiles.com, uploading.com, uploadable.ch thành các tên miền bạn bạn muốn gắn quảng cáo.

Ví dụ: Nếu bạn thêm link sonzim.com vào thì mọi liên kết thuộc tên miền sonzim.com có trên blog/web của bạn sẽ được gắn link quảng cáo, khi khách truy cập click vào mọi liên kết thuộc tên miền sonzim.com (ví dụ https://sonzim.com/kiem-tien-online/) có trên blog/web của bạn thì cũng sẽ phải qua trang quảng cáo của 123link, giống như click vào link rút gọn vậy, và tất nhiên bạn sẽ được cộng tiền.

  • Đoạn code thứ 2 lại có chức năng tự động gắn quảng cáo cho toàn bộ mọi liên kết có trên blog/web của bạn, ngoại trừ những link bạn liệt kê trong hàm var adlinkfly_exclude_domains.

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam - 9

Ngoài ra, trong mục Tools này còn có một số công cụ hỗ trợ việc tạo link quảng cáo kiếm tiền khác nữa, bạn tự tìm hiểu thêm nhé!

Referrals – Giới thiệu bạn

Trang này trả hoa hồng từ referrals là 10% thu nhập của thành viên giới thiệu. Để lấy link giới thiệu bạn vào mục Referrals, tại đây họ còn cung cấp cả các banner quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau.

Cách rút tiền từ 123link

Vậy thôi, đừng quên để lại bình luận phía dưới chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về 123link nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
192 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hưng
2 năm trước

đã scam là sao ad?

khai nguyen
3 năm trước

Thanks a đã chia sẻ, Việc sử dụng link rút gọn rất tiện để đăng những URL dài,

tungphatcomputer.com
3 năm trước

Thanks ad đã chia sẻ, bài viết rất hay và hữu ích

tungphat.com
3 năm trước

sử dụng link rút gọn miễn phí có tốt so với có phí không ad?

Hoangvanbang
Hoangvanbang
4 năm trước

Mình muốn kết bạn fb với bạn để bạn chỉ dẫn cụ thể hơn được không ạ

Bach Thuy Linh
Bach Thuy Linh
4 năm trước

hic giờ họ ko cho đăng ký tk mới hả bạn?

Bach Thuy Linh
Bach Thuy Linh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

cảm ơn bạn nhé đúng là mình ko để ý thật, để mình vào những trang khác. Mà có mẹo nào để được làm khảo sát ko bạn chứ mình vào trả lời theo đúng công việc hay những cái cá nhân của mình thì đều bị bảo ko phù hợp với khảo sát bạn ạ.

Loan Đoàn
Loan Đoàn
4 năm trước

Cho em hỏi cái này bây giờ còn đăng kí được không ạ.
Sao em không thấy dòng chữ: ” đăng kí thành viên mới” dạ anh có biết nó bị gì không anh?

Vũ Thị Yên
Vũ Thị Yên
4 năm trước

Cho minh hoi . mình đăng ký khảo sát mà đến bước điền thông tin họ bảo điền kí tự latinh. Mình ll với bạn qua Facebook tn

Chó 123Link
Chó 123Link
5 năm trước

Sao kiếm được 30$ cái bị xóa tài khoản là sao? Nội dung đàng hoàn mà

tuấn
tuấn
5 năm trước

sao m tắt máy tính đi xong bật lại thì lại k đăng nhập được

Quách Quỳnh
5 năm trước

Cái này cũng đang thử kiếm được vài đô rùi rate khá cao

Hoa
Hoa
5 năm trước

Cho e hỏi, e đã điền phần hồ sơ cá nhân rồi mà sao đề nghị rút tiền lại không được ạ?

Hùng nguyễn
Hùng nguyễn
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình chỉ thấy điền tên tài khoản ở ô cuối thôi còn mọi thứ mình ghi đủ nhưng ko rõ lắm

Ha Linh
5 năm trước

Mình mới bắt đầu kiếm tiền với hình thức này. Chưa hiểu rõ về nó lắm, mọi người thông não hộ cái.

Hoàng Văn Tùng
Hoàng Văn Tùng
5 năm trước

Ad ơi cho em hỏi với em rút tiền 123link được hơn 1 tuần rồi mà nó vẫn ghi là đã chấp nhận thanh toán mà mãi chưa hoàn tất và gửi tiền về cho em. Em có gửi gmail cho 123link để nhờ giúp đỡ mà cũng không thấy họ phản hồi lại , giờ em phải liên hệ với ai để nhờ giúp đỡ đây ạ

Kiên Hoàng
Kiên Hoàng
5 năm trước

Cho e hỏi tí là chỗ hồ sơ mà zip đó mình điền thế nào ạ.E cảm ơn!!!

minh huy
minh huy
5 năm trước

ad cho mình hỏi , đây có phải kiếm tiền rút link đúng ko ạ

Quốc Hương
Quốc Hương
5 năm trước

https://user.mshare.io/user trang này có kiếm tiền được không ad

Quốc Hương
Quốc Hương
5 năm trước

Sao Mình Điền Thông Tin Tài Khoản Ngân Hàng Vào Hồ Sơ Không Được ad ơi?

Quốc Hương
Quốc Hương
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Tại mình không kích hoạt Mail nên không kích hoạt được. thank bạn mình đã làm được rồi.

Tran Hung
Tran Hung
5 năm trước

Bạn hướng dẫn mình cách làm trang download như trang downsachhay.com với

Anh Thiện
Anh Thiện
5 năm trước

Hầu hết tất cả các link rút gọn kiếm tiền đều bị facebook chặn,các bạn click vào link bên dưới và làm theo cách này sẽ không bị chặn nhé !
http://bit.ly/2OSFxhX

Thiện
Thiện
5 năm trước

Bác cho em hỏi là link mình rút gọn rồi thì tồn tại được trong bao lâu ạ??

Dan
Dan
5 năm trước

Moi ngay 1 ip dc tinh click 3 lan ak ad

Dan
Dan
5 năm trước
Reply to  Dan

3 lan click cho 1 link hay là cho cả tài khoản.( Trg hợp tk có tạo nhìu duòng link.

Hồ Hà
Hồ Hà
5 năm trước

Em cho chị hỏi xem nếu chị đăng ký và làm mà một thời gian không được k làm nữa có bị gì không. Chị muốn kiếm tiền thêm thu nhập đọc qua thấy hay mà không biết làm đc k. Nếu bỏ cuộc giở chừng có mất phí gì k

Son Zim
5 năm trước
Reply to  Hồ Hà

K làm nữa thì thôi, k bị sao cả.

Thao
Thao
5 năm trước

Em cung lam thu , chia se len fb, roi nhờ ban be xem ma sao k thay co tien vao tai khoan vay anh

nam
nam
5 năm trước

anh ơi cho em hỏi là bây giờ em chưa có tài khoản ngân hàng liệu em cứ kiếm tiền đã rồi làm thẻ sau được không ak
và em muốn hỏi thêm là em có thể cộng dồn mấy tháng rồi rút một lần được không

nam
nam
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

a ơi cho em hỏi thêm là em lấy link ở rút gọn rồi sau đó em lại cho vào trang rút gọn GOO.GL để rút thêm lần nữa rồi mới đăng lên mạng thì khi người ta tải về em có được tiền không ak

nam
nam
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

a ơi cho em hỏi với là sao bình thường em vào xem thì thấy có 3 view ( tổng thu nhập là 0.01780 sao bây giờ 1-9-2018 em vào xem nó lại thành 1 view và ( tổng thu nhập là 0.00208 ak

nam
nam
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

a ơi em vào rút tiền thấy số dư là $0.0127 huhu

ly van trinh
ly van trinh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

chao anh anh em minh cung lam an nhe

canhnd
canhnd
5 năm trước

ad cho em hỏi sao e đưa link theo cách trên lên Face mà vẫn bị chặn ko cho đăng ạ

Dũng
Dũng
5 năm trước

mình cho link cho work rồi đăng lên face thì nó không được tính à?

Dũng
Dũng
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình cám ơn. nhưng thấy nó ảo ảo sao ấy. số lượt vào link qua file work nhiều hơn số lượt nó thông báo. bọn này ăn bớt lượt click chắc :(. khác địa chỉ IP nhé. mình dùng máy khác text. text thử link bằng điện thoại cũng không tính. mình đợi nó hết đến get link bật sang link chính rồi.

Nhật Hạ
Nhật Hạ
5 năm trước

Mk vẫn đang phân vân không biết nên dùng 123link hay Megaurl nữa. Theo bạn thì 123link hay Megaurl có cách tính view chuẩn hơn và lâu dài hơn. Tại mk mới rút một link mà trên mediafire hiển hơn 500 lượt DL trong khi Megaurl tính có 200 lượt.
Bạn ad tư vấn giúp mk nhé

Hai Dang
Hai Dang
5 năm trước

sao e taoj tk 123link ma no k gui xac nhan ve gmail thi co kiem dc tien k a

trọng phú
trọng phú
5 năm trước

đăng kí xong là có mail gửi về hả anh

EBOOKBKMT
5 năm trước

Mình thấy 123link là ok nhất rồi, yên tâm ko scam

Nguyễn quỳnh trang
Nguyễn quỳnh trang
5 năm trước

Mình đang kí bằng gmail thì chia sẻ link kiểu gì ạ

thanh
thanh
5 năm trước

hay quá. kiếm tiền thôi.

Ha doan
Ha doan
5 năm trước

Mình muốn chèn script mà ko biết chèn thế nào? Bạn hướng dẫn giúp mình được ko? Mình xài woodpress!

hùng
5 năm trước

fake ip sao nó k tính click cho ad nhỉ…

Doan van bang
Doan van bang
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi 123 link chỉ cho đc có 2view/1 ngày, vậy sao nhiều người làm tháng nào cũng rút tiền và lượt view rất nhiều là sao. Còn nếu 2view/1 ngày thì cả năm mới đc 25$

Nam
Nam
5 năm trước

View từ máy của người tạo shortlink có được tính không AD ? Tại sao nếu mình bấm lúc 11h 12h thì nó tăng còn ban ngày bấm thì nó lại không tăng ?

Tài
Tài
6 năm trước

Bạn ơi mình đã đk 1 tk rồi nhưng không thấy link kích hoạt trong gmail , như vậy thì nó không tính tiền , view cho tài khoản mình à ? Vì mình đã tung khá nhiều link rút gọn nhưng vẫn chưa thấy tăng 1 view nào cho dù mình đã vào ít nhất 4 lần . Cảm ơn bạn nhé !

Tài
Tài
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vậy tại sao mik view tk của mik nó ko nhích tí nào từ số 0 ? mik đã vào khá nhìu r mà …. tks bạn nhé

nam
nam
6 năm trước

Bạn ơi mk đk rồi nk ko thấy link kích hoạt. vậy mk sử dụng link 123 có đk tính tiền ko

thaomy
thaomy
6 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi sao mình đk hơn 4h rồi mà ko thấy gởi link kích hoạt vào mail của mình

lê đức tâm
lê đức tâm
6 năm trước

ad ơi cho mình hỏi 123 link này có sợ bị scam ko hả ad

lê đức tâm
lê đức tâm
6 năm trước

Đúng là một cách kiếm tiền rất hay.

Dark Devil
Dark Devil
6 năm trước

Tại sao lại ko dăng link lên fb dc nhỉ nó cứ bảo nội dung spam

hùng
hùng
6 năm trước

cảm ơn ad nhiều nha. rất hữu ích. tiện cho mình hỏi mình dung 123 link rút gọn xong rùi lại dùng 1 web rút gọn khác rút gọn 123link thì cả 2 đều dc tính $ hả

hùng
hùng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

a có thể ví dụ cho tui ko. có 1 link 123link giờ rút vs link nào để tăng năng suất có dc cao nhất

nguyễn tinh
nguyễn tinh
6 năm trước

link nào rút x click vẫn tính click hả , s mình rút link x lấy link đó đi click nhưng hk đc tính là 1 view

Cường
6 năm trước

Cảm ơn bạn, mình thì trung thành với AdFly lâu nay.

Nguyên Phạm
Nguyên Phạm
6 năm trước

Trang 123link này tăng lên 2.7$ rồi sướng vãi

Trần Tú
Trần Tú
6 năm trước

ad làm video hướng dẫn cái full page script đc ko

Nga Nguyen
Nga Nguyen
6 năm trước

nay fb ko cho dang nhung link nay thi phai lam sao ban

vũ quân
vũ quân
6 năm trước

Sử dụng Full Page Script – Dành cho những ai có blog/website riêng

vũ quân
vũ quân
6 năm trước

Ad hướng dẫn dùm cái này dc ko ad mình xài blog đọc trên kia ko biết làm thế nào
<>