Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín nên tham gia 2020.

Những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín

Chào các bạn, khảo sát online là một hình thức kiếm tiền trên mạng được nhiều người săn đón từ lâu, có lẽ bởi sự đơn giản của nó.

Tuy đơn giản, nhưng thành thật mà nói hình thức kiếm tiền này chỉ làm cho vui, kiếm vài đồng lẻ mua mì ăn sáng mà thôi, chứ rất khó kiếm đủ sống từ đó nếu không muốn nói là không thể.

Càng khó hơn khi bạn chỉ tham gia các trang khảo sát của Việt Nam, bởi Việt Nam ta trả tiền rất thấp, mỗi khảo sát chỉ từ vài trăm đồng đến 5, 3 nghìn là căng.

Còn đối với các trang nước ngoài Việt Nam thường trả tiền cao hơn, mỗi khảo sát có thể lên đến vài đô, thậm chí 10$ – 20$ cũng có. Có một số người nước ngoài họ chia sẻ rằng, chỉ việc làm khảo sát cũng có được thu nhập đủ sống, mỗi tháng vài trăm đô.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đó là lí do tại sao nhiều người hay đi săn các trang khảo sát nước ngoài để tham gia.

Chính vì thế, bài viết này tôi cũng sẽ chia sẻ một số trang khảo sát nước ngoài nên tham gia và những trang không nên tham gia.

Những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài nên tham gia

Thực ra, trang khảo sát kiếm tiền của nước ngoài thì rất nhiều, nhiều trang trả tiền rất cao. Nhưng rất tiếc, số trang cho phép người Việt Nam tham gia thì lại không nhiều, trả tiền cũng không được cao cho lắm, rất may là cũng cao hơn nhiều so với các trang của Việt Nam ta.

Qua nhiều lần săn đón về các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài, cho phép người Việt Nam tham gia, và quan trọng là uy tín, nên tham gia, thì tôi chỉ biết có 3 trang sau:

1. ySense

Trang này có lẽ là bá chủ rồi của khảo sát online rồi, có lượng thành viên tham gia lớn nhất hiện nay, xếp hạng alexa thế giới đang đứng ở vị trí 7300.

ClixSense - Trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín

Đây là trang khảo sát hướng đến rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, vì thế bạn có thể tham gia.

Vì là khảo sát dành cho cả người Việt Nam tham gia, nên hầu như các cuộc khảo sát dành cho thành viên Việt Nam tham gia đều bằng tiếng Việt nên rất dễ làm.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$.

Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách làm khảo sát kiếm tiền với ySense.

2. TimeBucks

Đây là một trang kiếm tiền online tổng hợp nhiều hình thức khác nhau như: xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….và tất nhiên có cả Làm khảo sát trực tuyến.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể nhận từ 0,1$ – 5$. Minpay 10$ rút qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin.

Cũng như ySense, nhiều khảo sát bạn bằng ngôn ngữ tiếng Việt, nên dù bạn không biết tiếng Anh thì hãy cứ yên tâm nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu và xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

3. SuperPay

Cũng tương tự như ySense hay TimeBucks, đây cũng là một trang khảo sát của nước ngoài nhưng dành cho rất nhiều nước trên thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam.

Lúc làm khảo sát, có chỗ để bạn chọn ngôn ngữ, chỉ cần chọn Tiếng Việt là sẽ có khảo sát tiếng Việt, rất dễ dàng tham gia.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0.1$ – 5$.

Ngoài khảo sát bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như click quảng cáo và làm những nhiệm vụ khác.

SuperPay hỗ trợ thanh toán qua PayPal, Skrill và Bitcoin. Minpay (số tiền tối thiểu để nhận thanh toán) chỉ 1$, đây chính là điểm nhiều người thích ở SuperPay.

4. SurveySavvy

Trang này mình cũng mới tham gia, qua tìm hiểu thì đây cũng là một trang khảo sát uy tín của nước ngoài, cho phép Việt Nam tham gia, không thấy có dấu hiệu scam.

Lợi thế là trả tiền rất cao, mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể nhận được từ 1 – 15$. Minpay chỉ 1$.

Thật đáng tiếng là trang này lại rất ít khảo sát, có lúc chờ cả tháng cũng không có khảo sát nào để mà làm, khi có khảo sát sẽ được gửi về email cho bạn.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, SurveySavvy chỉ hỗ trợ thanh toán qua mỗi hình thức duy nhất đó là thanh toán qua Séc (Check hay Cheque), đây là một hình thức thanh toán hơi rắc rối, nếu chưa biết về Séc thì tự lên Google tìm hiểu qua nhé!

Những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài KHÔNG nên tham gia

Những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài KHÔNG nên tham gia

Vì trang khảo sát nước ngoài thì rất nhiều, nhưng những trang không uy tín thì cũng không ít. Để tránh tham gia mất thời gian, tốn công vô ích thì tôi xin liệt kê một số trang khảo sát nước ngoài không nên tham gia, bạn nên tránh.

1. E-research-global

Trang này thì có vẻ uy tín nhưng tôi thấy rất khó kiếm tiền, không khuyến khích tham gia, nhưng nếu muốn các bạn có thể thử xem sao.

2. PaidViewPoint

Trang này tôi cũng đã từng giới thiệu qua blog, tuy nhiên sau 1 quá trình tham gia tôi nhận thấy trang này không ổn, điểm rất thấp, rất khó đặt được minpay, nên tôi khuyên các bạn không nên tham gia, còn uy tín hay không thì tôi cũng chưa biết, vì chưa thể đặt được mipay để mà rút tiền.

3. YouGov

Trang này khá dễ kiếm điểm, thấy vài người bảo rút được tiền, nhưng tôi đã thử, kiếm đủ điểm nhưng không thể đổi điểm hay rút tiền. Tốt nhất không nên tham gia.

4. OfferNation

Trang này nếu không bị vấn đề gì thì hình như vẫn rút tiền bình thường, tuy nhiên nghe nhiều người tham gia kể rất khó kiếm tiền, đặc biệt hay bị khóa tài khoản không lí do, chính vì thế tôi nghĩ đây là một trang scam không khéo.

5. InsFe Instant Feedback

Đang có dấu hiệu SCAM, không trả tiền cho người tham gia.

6. ADmimsy

Đây là một trang SCAM, không rút được tiền.

7. PaidDataEntry

Đây cũng là một trang SCAM, không rút được tiền.

Kết luận

Trên đây là những trang khảo sát kiếm tiền online của nước ngoài nên và không nên tham gia. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được những trang uy tín để có thể kiếm thêm vài đồng tiêu vặt. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

3 3 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
18 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
HaiYen DuongTran
HaiYen DuongTran
3 năm trước

anh ơi trang ipanel còn uy tín ko ạ, làm khảo sát còn nhận dc tiên ko ạ?

HaiYen DuongTran
HaiYen DuongTran
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

em cảm ơn ạ

HaiYen DuongTran
HaiYen DuongTran
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mà anh ơi sao em đổi thưởng của ipanel ko dc ạ, em rút tiền về paypal mà ipanel ko gửi mật khẩu đông 5 về sdt em dc

bidet
3 năm trước

thử thôi

Trần Phương lien
Trần Phương lien
4 năm trước

Sao em đang ký tài khoản ysense không được nhỉ

Nguyễn cường
Nguyễn cường
5 năm trước

Bạn có nhóm nào trên fb ko, add mình vào với

Thư
Thư
5 năm trước

Anh ơi, em chơi thử trang E-research-global lúc 5 giờ chiều, sáng dậy thấy có mail từ Paypal, khảo sát 20 phút phần thưởng 1$ ?

võ chương
võ chương
5 năm trước

sao mình làm khảo sát ko dc nhỉ, toàn báo lỗi

Huỳnh Văn Tuấn
5 năm trước

Bạn mới đổi themes mới phải không? giá bao nhiêu mà đẹp vậy

Hồ Văn Linh
5 năm trước

Bổ sung thêm cho chủ thớt 1 site kiếm tiền khá hay. Nó mạng lại thu nhập cho chính người mua sản phẩm. Đó là easy1up. Nó dạy tất tần tật về marketing online của chuyên gia người Mỹ. Sau khi học có kiến thức người mua có thể tận dụng kiến thức đó bán luôn khóa học mình đã mua.

Đào Đại Minh
Đào Đại Minh
5 năm trước

Anh Sơn cho em hỏi cái , em rút tiền về Vietcombank thì account number và swift code thì em biết điền , còn cái bank number là cái gì nó yêu cầu ghi từ 3 – 5 chữ thì em ko biết điền . Anh giúp em với