Cập nhật mới: iPanel đã tạm ngưng hỗ trợ đổi điểm lấy tiền mặt, giờ chỉ có thể đổi điểm lấy mã thẻ nạp điện thoại. 

Như các bạn đã biết, iPanel là một trang kiếm tiền online uy tín bằng việc làm khảo sát trực tuyến, nếu bạn nào chưa biết thì tìm hiểu chi tiết tại đây nhé! Trong những trang khảo sát kiếm tiền ở Việt Nam, iPanel là trang tôi thích nhất, thế nhưng có một điểm tôi chưa hài lòng ở iPanel là chi phí đổi điểm – rút tiền về PayPal quá “củ chuối”.

Rut tien tu trang khao sat ipanel khong bi mat nhieu phi -Anh minh hoa

Ảnh minh họa

Cụ thể, 2000 điểm đổi 100.000vnđ, nếu đổi 2000 điểm lấy thẻ cào điện thoại thì đúng là đổi được 1 mã thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000đ, thế nhưng nếu đổi tiền mặt về PayPal thì chỉ được tính 100.000đ = 4,4$, sau đó còn bị trừ phí giao dịch chuyển tiền là 0,49$ nữa, mà lẽ ra iPanel phải trả mới đúng, theo quy định thì số tiền này có thể là người chuyển tiền trả, có thể là người nhận tiền trả, tất nhiên là do người chuyển tiền tùy chọn. Như vậy nếu đổi 2000 điểm ra PayPal thì chỉ nhận được 3,91$, ở thời điểm hiện tại ở PayPal 1$ = 21.400đ, như vậy 2000 điểm đổi ra chỉ được khoảng 83.000vnđ.

Qua 1 thời gian chiến đấu với PayPal tôi rút ra được 1 kinh nghiệm đổi điểm, rút tiền từ iPanel về ít chí phí nhất, tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

1. Rút về PayPal, hãy tích nhiều điểm rồi quy đổi trong một lúc

Ở iPanel, 2000 điểm = 100.000đ = 4,4$, vẫn vậy rồi, không thể thay đổi được, nhưng nếu được đủ cả 4,4$ về PayPal thì cũng tạm ổn rồi, đằng này lại còn trừ phí 0,49$ nữa. Kinh nghiệm ở đây là làm sao để giảm số tiền phí 0,49$ này đi. Số tiền 0,39$ nói ở đây chính là phí giao dịch chuyển tiền, theo quy định của PayPal thì phí giao dịch được tính như sau: 0,3$ cộng với 2,9% đến 3,9% số tiền giao dịch. Như vậy, số tiền chuyển càng nhiều thì tỉ lệ giữa số tiền chuyển và phí giao dịch càng ít, vậy thì để giảm phí giao dịch hãy đợi khi tích lũy được nhiều điểm tại iPanel rồi thực hiện đổi điểm (rút tiền) 1 thể.

Tại iPanel sau khi chúng ta thực hiện đổi điểm xong phải đợi iPanel xác minh trước, khoảng 1 – 2 ngày, sau khi xác minh xong, lại phải đợi khoảng 1 – 7 ngày sau iPanel mới chuyển tiền vào PayPal cho bạn. Có thể nhiều lần thực hiện đổi điểm sẽ được iPanel xác minh trong một lần. Với mỗi lần xác minh, iPanel sẽ thực hiện thanh toán tất cả số tiền trong lần xác minh đó trong một lần, một cục.

Như chúng ta đã biết, ở iPanel, mỗi lần đổi điểm chỉ được đổi đúng 2000 điểm, không hơn không kém, nếu bạn có 4000 điểm hay 1000000 điểm thì bạn vẫn sẽ không thể đổi 1 phát hết số điểm đang có, mà phải thực hiện đổi điểm trong nhiều lần, mỗi lần đổi 2000 điểm. Như vậy, hiểu thật chính xác thì cụm từ “đổi điểm 1 thể” ở iPanel sẽ không làm được, nhưng ý tôi ở đây là bạn hãy rút liên tục nhiều lần nhiều điểm trong một thời gian ngắn nhất có thể, để những lần bạn thực hiện đổi điểm này sẽ được iPanel chỉ xác minh trong 1 lần, khi đó iPanel sẽ thanh toán cho bạn tất cả số tiền mà iPanel xác minh trong một lần này cho bạn.

Rut tien tu trang khao sat ipanel khong bi mat nhieu phi

Tôi thực hiện quy đổi liên tiếp 22000 điểm, bị trừ phí 2,43$, nhận được 45,97$. Tức 2000 điểm đổi được 89.400vnđ

Lưu ý, iPanel cũng không cho phép chúng ta thao tác quá nhanh, nếu bạn thực hiện đổi điểm liên tục thì sẽ không thực hiện được, chắc chắn sẽ nhận được thông báo là “Hoạt động không thành công và hãy thử một lần nữa!”. Vì vậy, trong những lần đổi điểm bạn phải thực hiện cách nhau trên 2 phút. Nhưng hãy nhớ phải canh thời gian để thực hiện những lần quy đổi hết số điểm trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

Theo kinh nghiệm của bản thân, bạn nên đợi khi tích lũy được 20.000 – 40.000 điểm trở lên rồi hẵng đổi điểm. Vì nếu số điểm quá ít mà đã thực hiện quy đổi thì sẽ mất nhiều phí, còn nếu số điểm quá nhiều thì khi bạn thực hiện quy đổi điểm chưa hết thì những lần quy đổi trước đó đã được xác minh trước, tức bị tách thành nhiều lần xác minh, đồng nghĩa với việc chia thành nhiều lần thanh toán, suy ra phí chuyển tiền sẽ tăng lên.

2. Đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại

Nếu bạn không muốn mất phí khi đổi điểm lấy tiền mặt thì có thể đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại, sẽ không bị mất xu nào, 2000 điểm đổi đúng 1 mã thẻ cào mệnh giá 100.000đ, nếu nạp không hết số thẻ cào này bạn có thể bán lấy tiền, cũng lãi hơn là đổi điểm lấy tiền mặt về PayPal, chỉ tội hơi mệt mỏi tí thôi. Chúc các bạn thành công!

Kinh nghiệm rút tiền từ trang khảo sát iPanel không bị mất nhiều phí
5 (100%) 1 vote