Như các bạn đã biết, iPanel là một trang kiếm tiền online uy tín bằng việc làm khảo sát trực tuyến, nếu bạn nào chưa biết thì tìm hiểu chi tiết tại đây nhé! Trong những trang khảo sát kiếm tiền ở Việt Nam, iPanel là trang tôi thích nhất, thế nhưng có một điểm tôi chưa hài lòng ở iPanel là chi phí đổi điểm – rút tiền về PayPal quá “củ chuối”.

Rut tien tu trang khao sat ipanel khong bi mat nhieu phi -Anh minh hoa
Ảnh minh họa

Cụ thể là 2000 điểm đổi 100.000vnđ, nhưng đổi USD về PayPal thì chỉ được tính 100.000đ = 4,4$, sau đó còn bị trừ phí giao dịch chuyển tiền là 0,49$ nữa, mà lẽ ra iPanel phải trả mới đúng, theo quy định thì số tiền này có thể là người chuyển tiền trả, có thể là người nhận tiền trả, tất nhiên là do người chuyển tiền tùy chọn bên trả phí. Như vậy khi đổi 2000 điểm ra PayPal thì chỉ nhận được 3,91$, ở thời điểm hiện tại ở PayPal 1$ = 21.400đ, như vậy 2000 điểm đổi ra chỉ được khoảng 83.000vnđ.

Qua 1 thời gian chiến đấu với PayPal tôi rút ra được 1 kinh nghiệm đổi điểm, rút tiền từ iPanel về ít chi phí nhất, tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

1. Rút về PayPal, hãy tích nhiều điểm rồi quy đổi trong một lúc

Ở iPanel, 2000 điểm = 100.000đ = 4,4$, vẫn vậy rồi, không thể thay đổi được, nhưng nếu được đủ cả 4,4$ về PayPal thì cũng tạm ổn rồi, đằng này lại còn trừ phí 0,49$ nữa. Kinh nghiệm ở đây là làm sao để giảm số tiền phí 0,49$ này đi. Số tiền 0,39$ nói ở đây chính là phí giao dịch chuyển tiền, theo quy định của PayPal thì phí giao dịch được tính như sau: 0,3$ cộng với 2,9% đến 3,9% số tiền giao dịch. Như vậy, số tiền chuyển càng nhiều thì tỉ lệ giữa số tiền chuyển và phí giao dịch càng ít, vậy thì để giảm phí giao dịch hãy đợi khi tích lũy được nhiều điểm tại iPanel rồi thực hiện đổi điểm (rút tiền) 1 thể.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tại iPanel sau khi chúng ta thực hiện đổi điểm xong phải đợi iPanel xác minh trước, khoảng 1 – 2 ngày, sau khi xác minh xong, lại phải đợi khoảng 1 – 7 ngày sau iPanel mới chuyển tiền vào PayPal cho bạn. Có thể nhiều lần thực hiện đổi điểm sẽ được iPanel xác minh trong một lần. Với mỗi lần xác minh, iPanel sẽ thực hiện thanh toán tất cả số tiền trong lần xác minh đó trong một lần, một cục.

Hiện tại, iPanel cho phép 3 tùy chọn trong mỗi lần quy đổi đó là 2000 điểm, 3000 điểm và 4000 điểm. Nếu bạn có 6000 điểm hay 1000000 điểm thì bạn vẫn sẽ không thể đổi 1 phát hết số điểm đang có, mà phải thực hiện đổi điểm trong nhiều lần, mỗi lần đổi 4000 điểm hoặc 3000 điểm hoặc 2000 điểm. Như vậy, hiểu thật chính xác thì cụm từ “đổi điểm 1 thể” ở iPanel sẽ không làm được, nhưng ý tôi ở đây là bạn hãy rút liên tục nhiều lần nhiều điểm trong một thời gian ngắn nhất có thể, để những lần bạn thực hiện đổi điểm này sẽ được iPanel chỉ xác minh trong 1 lần, khi đó iPanel sẽ thanh toán cho bạn tất cả số tiền mà iPanel xác minh trong một lần này cho bạn.

Rut tien tu trang khao sat ipanel khong bi mat nhieu phi
Tôi thực hiện quy đổi liên tiếp 22000 điểm, bị trừ phí 2,43$, nhận được 45,97$. Tức 2000 điểm đổi được 89.400vnđ

Lưu ý, iPanel cũng không cho phép chúng ta thao tác quá nhanh, nếu bạn thực hiện đổi điểm liên tục thì sẽ không thực hiện được, chắc chắn sẽ nhận được thông báo là “Hoạt động không thành công và hãy thử một lần nữa!”. Vì vậy, trong những lần đổi điểm bạn phải thực hiện cách nhau trên 2 phút. Nhưng hãy nhớ thực hiện những lần quy đổi cho hết số điểm trong thời gian ngắn nhất.

Theo kinh nghiệm của bản thân, bạn nên đợi khi tích lũy được 20.000 – 40.000 điểm trở lên rồi hẵng đổi điểm. Vì nếu số điểm quá ít mà đã thực hiện quy đổi thì sẽ mất nhiều phí, còn nếu số điểm quá nhiều thì khi bạn thực hiện quy đổi điểm chưa hết thì những lần quy đổi trước đó đã được xác minh trước, tức bị tách thành nhiều lần xác minh, đồng nghĩa với việc chia thành nhiều lần thanh toán, suy ra phí chuyển tiền sẽ tăng lên.

2. Đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại

Cập nhật mới: iPanel đã tạm ngưng hỗ trợ đổi điểm lấy mã thẻ nạp điện thoại, giờ chỉ có thể đổi điểm lấy tiền mặt. 

Nếu bạn không muốn mất phí khi đổi điểm lấy tiền mặt thì có thể đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại, sẽ không bị mất xu nào, 2000 điểm đổi đúng 1 mã thẻ cào mệnh giá 100.000đ, nếu nạp không hết số thẻ cào này bạn có thể bán lấy tiền, cũng lãi hơn là đổi điểm lấy tiền mặt về PayPal, chỉ tội hơi mệt mỏi tí thôi. Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
36 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Lưu Hoàng Phúc
6 năm trước

Ipanel cho điểm còn ngon không anh, làm có được 1 điểm à

Tùng
Tùng
6 năm trước

Ipanel ngưng việc đổi điểm lấy thẻ cào luôn hay chỉ tạm ngưng trong vài ngày vậy Ad? Tại mình không có tài khoản Paypal nên không biết phải làm sao.

Như
Như
6 năm trước

Rút tiền mặt thì nhận ở đâu

minh
minh
6 năm trước

trang nay scam roi ha b. minh doi thuong van bi tru diem ma khong thay tien ve

minh
minh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

m doi the dien thoai b ak. thay diem bi tru ma khong thay ma so the. m doi tu 20/9 ma den nay chua nhan duoc

Thanh Thúy
Thanh Thúy
6 năm trước

sđt mà mik dùng để đăng kí bị mất rồi, vậy có đổi đc k bạn

Huỳnh Thuận
Huỳnh Thuận
6 năm trước

cho mình hỏi, thẻ nạp tiền khi mình đổi từ Ipanel là chỉ nạp được cho số đt mình đã đăng kí hay nạp số khác vẫn được ạ? Tại mình có đọc thấy là Ipanel sẽ gửi mã thẻ nên không biết nạp cho số khác được không vì mình muốn nạp cho số khác.
Cảm ơn bạn hi.

V H
V H
6 năm trước

giờ nó k cho đổi bằng paypal nữa, thẻ bất tiện quá, c có biết cách nào để lấy số seri thẻ k

trịnh thị hiền
trịnh thị hiền
6 năm trước

Mình có tk ipanel nhưng đã mất số điện thoại di động. bây giờ muốn thay đổi thì phải làm thế nào ạ?

Lan
7 năm trước

Mình đang ký xong rồi, đang tiến hành làm khảo sát, mà cứ báo lỗi là sao vậy, có gì đó sai sai

hồng lê
hồng lê
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

em khảo sát tới phần google map nó cứ bảo chưa điền đủ thông tin , mà em điền đủ nhưng nó hơi không tin cậy :)) bác giúp em với

huytung
huytung
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sao minh ben infoq moi dc khao sat co 20d doi quai k thay no ra tiep nhi

Hà My
Hà My
7 năm trước

cho mình hỏi kỹ hơn về paypol nha bạn. hiện giờ minh đang tham gia nhiều trang khảo sát, số điệm tích lũy ở mỗi trang cũng được kha khá, bây giờ mình muốn tạo paypol để nhận tiền thì tạo cách nào, mỗi trang khảo sát 1 paypol hay là sẽ sử dụng như TK ngân hàng nghĩa là cứ cho số TK để các trang trả tiền vô, phí lập paypol có cao không

thu
thu
7 năm trước

muốn quy đổi và nhận tiền mặt thì cần tải paypal không ạ?

Nguyên
Nguyên
7 năm trước

Mã thẻ được gửi vào đâu ạ?

Vui Lê
Vui Lê
7 năm trước

Cảm ơn bạn

Vui Lê
Vui Lê
7 năm trước

mình cảm ơn. hôm qua mình làm báo thành công rồi, họ nạp trực tiếp tiền vào đt của mình hay gửi mã thẻ vậy ạ?
Bao lâu có tiền hả bạn

Vui Lê
Vui Lê
7 năm trước

Đổi bẳng thẻ cào thì phần nhà cung cấp thanh toán mình điên là gì vậy ạ?