Trả lời khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, đã phổ biến ở Việt Nam từ vài năm trở lại đây. Cách thức kiếm tiền đơn giản chỉ là đăng nhập vào website khảo sát rồi trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được đăng tải trên đó. Với mỗi khảo sát hoàn thành (khoảng 5, 10 câu hỏi) chúng ta sẽ được cộng một số điểm nhất định nào đó, số điểm này sẽ được dùng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.

kinh nghiem tra loi khao sat dat diem cao - Anh 2
Kiếm tiền từ khảo sát online

Hiện nay có khá nhiều công ty khảo sát thị trường cũng như nhiều website khảo sát kiếm tiền được mọc lên. Tuy nhiên các website này đều hoạt động gần tương tự như nhau đó là thành viên tham gia trả lời khảo sát nhận điểm thưởng để rồi đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Có thể bạn cũng hiểu, để nhận được kết quả điều tra chính xác, chất lượng thì với mỗi khảo sát thông thường họ chỉ nhắm vào một nhóm đối tượng nào đó phù hợp nhất mà thôi, ví dụ đơn giản họ mở một cuộc khảo sát đánh giá về sản phẩm kem dưỡng da nào đó thì tất nhiên đối tượng cần khảo sát không phải là nam, bời nam giới thì ít biết về loại sản phẩm này lắm.

Do vậy các website này được lập trình sẵn để lọc ra những thành viên phù hợp nhất để tham gia một khảo sát nào đó. Họ chọn lọc đối tượng thành viên dựa vào thông tin hồ sơ thành viên và những câu hỏi đầu tiên (hỏi về thông tin cá nhân thành viên) trong mỗi cuộc khảo sát.

Sau đây tôi sẽ nói về cách trả lời khảo sát đạt điểm cao => kiếm nhiều tiền

Kinh nghiệm trả lời khảo sát đạt điểm cao

kinh nghiem tra loi khao sat dat diem cao - Anh 1
Bí kíp trả lời khảo sát đạt điểm cao

Hầu hết những khảo sát thông thường tại các website khảo sát này là những cuộc khảo sát về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chẳng hạn như khảo sát về nhu cầu mua xe máy, ôtô, tivi, tủ lạnh, xà bông, dầu gội,…hay nhu cầu đi máy bay, xe bus,…Tuy nhiên nhằm mục đích lọc ra những thành viên phù hợp nhất để tham gia khảo sát nên những câu hỏi đầu tiên họ sẽ không hỏi ngay về sản phẩm, dịch vụ mà họ hỏi về thông tin cá nhân của bạn trước, được cho là câu hỏi sàng lọc, để kiểm tra xem bạn có thuộc vào đối tượng họ muốn khảo sát hay không, nếu có thì tất nhiên bạn sẽ tiếp tục được trả lời các câu hỏi khảo sát tiếp theo, tức là các câu hỏi chính, còn không bạn sẽ nhận được thông báo “rất tiếc, bạn không phải là đối tượng phù hợp với khảo sát này, vui lòng tham gia các cuộc khảo sát khác”, tất nhiên lúc này bạn chỉ nhận được rất ít điểm, bởi điểm tối đa chỉ nhận được khi bạn được trả lời hết tất cả các câu hỏi trong mỗi cuộc khảo sát.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Vậy để đạt điểm cao trong mỗi khảo sát, bắt buộc bạn phải vượt qua những câu hỏi sàng lọc trước đã, bởi khi đã qua được các câu hỏi sàng lọc thì hầu như bạn sẽ được trả lời tiếp các câu hỏi chính và dành trọn điểm tốt đa.

Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi sàng lọc

Các câu hỏi hay gặp trong phần này là các câu hỏi về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập,… hầu như là có trong hồ sơ cá nhân hết rồi, họ vẫn hỏi tiếp trong mỗi cuộc khảo sát, do đó mọi thông tin bạn trả lời luôn phải trả lời khớp với thông tin hồ sơ của bạn, tức là luôn phải khai thật.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết, các đối tượng phù hợp, hay gặp thường là nằm trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi, về nghề nghiệp thì không quan trọng lắm nhưng phải có thu nhập kha khá một chút. Do đó nếu bạn nhận thấy mình nằm ngoài những đối tượng này thì bạn nên chỉnh sửa lại hồ sơ làm sao cho mình là người thuộc những đối tượng đó, hồ sơ không nhất thiết phải khớp với sự thật của bạn, bởi làm méo gì có ai biết. Rồi lúc tham gia khảo bạn cứ khai y như trong hồ sơ của mình, dù bạn có là thằng ăn xin, thu nhập 1 ngày một ổ bánh mì,…thì trong khảo sát bạn cứ là xếp này xếp nọ, thu nhập vài trục triệu 1 tháng, bạn đi xe hơi, 1 năm đi du lịch nước ngoài vài lần,….

Trong phần này còn 1 dạng câu hỏi quan trọng nữa hay gặp nữa, đó là trong nhà bạn hoặc trong công ty bạn ai là người quyết định mua hay dùng 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó….bạn hãy cứ cho đó chính là bạn nhé! Hoặc nếu bạn không cho mình là người quyết định thì cũng nên cho mình là người có tác động nhé!

Tóm lại, hãy cứ thể hiện mình là người có tiền và có quyền.

Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi chính

Sau khi bạn qua được phần câu hỏi sàng lọc, bây giờ bạn sẽ tiếp tục đến với các câu hỏi chính, tức là các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ họ muốn khảo sát. Ví dụ họ muốn khảo sát về nhu cầu mua tủ lạnh của một thương hiệu nào đó. Phần này thì có phần “thoáng” hơn phần sàng lọc một chút, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số dạng câu hỏi như sau:

Bạn có biết những loại sản phầm nào hoặc bạn có biết loại sản phẩm A, B, C nào đấy không? dạng câu hỏi này, bạn cứ tỏ ra là mình là người biết nhiều hiểu rộng đi, nếu không biết thì hỏi chú Google cũng được. Tất nhiên cũng đừng nên cho là mình biết hết tất cả.

Bạn hãy liệt kê những nhãn hiệu về sản phẩm A, B, C nào đó mà bạn nhớ? dù bạn không sử dụng sản phẩm đó, bạn không biết gì về nó, bạn chẳng biết sản phẩm đó có những thương hiệu nào….thì bạn cũng phải trả lời là bạn biết, có thể lên tra Google xem sản phẩm đó có những thương hiệu nào rồi điền vào thôi.

Bạn thường mua sản phẩm A, B, C giá khoảng bao nhiêu tiền? Chọn đáp án kha khá một chút nhé! tỏ ra mình là người có tiền mà. Nhưng cũng không nên chọn cái giá cao nhất, trừ khi đó là sự thật của bạn.

Bạn có ý định mua sản phẩm A, B, C này trong khoảng thời gian tới? ( 1 tháng hoặc 1 năm gì đó). Nên cho trả lời là “” để cho nhà khảo sát họ vui.

Trên đây là những câu hỏi hay gặp và cần phải lưu ý nếu muốn đạt được điểm cao. Ngoài ra còn rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau nữa, các bạn hãy tự động não lên, xem trả lời thế nào sao cho hợp lý nhất, vui lòng nhà khảo sát nhất,…để nhận được số điểm cao nhất có thể.

Lưu ý chung:

Thông tin hồ sơ hay thông tin trả lời trong khảo sát không nhất thiết phải đúng với sự thật bên ngoài của bạn, bởi họ không đến tận nhà bạn để kiểm tra, hay bắt bạn gửi hồ sơ công chứng cho họ xem. Nhưng có một điều các bạn cần hết sức lưu ý đó là hồ sơ và các câu trả lời khảo sát của bạn phải có sự hợp lí, logic với nhau, không mâu thuẫn, nếu không họ sẽ phát hiện bạn trả lời nhanh, trả lời ẩu, không đúng sự thật,…khi đó tất nhiên bạn sẽ bị trừ hết số điểm hoặc bị xóa tài khoản. Cái này gọi là sai nhưng phải sai cho hợp lý. Ví dụ: Câu này bạn trả lời bạn 25 tuổi nhưng câu khác bạn lại bảo bạn đã nghỉ hưu, câu này bạn bảo nghề nghiệp của bạn là bác sĩ nhưng câu kia bạn lại bảo bạn chỉ học hết lớp 5,….đừng để kiểu như thế này xảy ra nhé!

Tạm thời thế đã nhỉ? bạn nào có kinh nghiệm làm khảo sát hay thì hãy chia sẻ cho Sơn Zim cũng như tất cả những bạn khác qua bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ khảo sát online nhé!

5 3 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
44 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
duy
4 năm trước

Mình trả lời giống như ad hướng dẫn nhg vẫn fail

Trần Loan
Trần Loan
4 năm trước

Mình có thể lập dùng nhiều mail để lập nhiều TK làm khảo sát ko?

phamngocanh
phamngocanh
4 năm trước

cho mình hỏi là mình có thể dùng 1 mail để đăng ký trên nhiều trang làm khảo sát không ạ?

phamngocanh
phamngocanh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

dạ cảm ơn bạn ạ. thế lúc đăng ký địa chỉ mình nên để ở các thành phố lớn như HCM hay trả lời trung thực ở địa phương mình sinh sống ạ. 🙂

Bình Thái
Bình Thái
5 năm trước

cho mình hỏi với câu hỏi “bạn hoặc người thân có làm các ngành nghề sau hay ko?” tới câu này mình rất hay bị loại, ko biết có bí kíp gì ko? buồn ghê 🙁

Bình Thái
Bình Thái
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

cảm ơn bạn nhiều ạ

Nguyễn Minh
Nguyễn Minh
5 năm trước

Cảm ơn bạn:)đã thông não mình :3 có gì admin đăng nhiều về thông tin này để mình xem và biết nhiều hơn về kinh nghiệm khảo sát

nguyenvanduy
nguyenvanduy
5 năm trước

sao mk trả lời đúng với thông tin mình đã đăng kí nhưng tại sao nó vẫn thông báo lafbanj không thuộc nhóm đói tượng tham gia khảo sát này

Nhu huan
Nhu huan
6 năm trước

Ban oi cap cuu cho to voi o khao sat ipaneonline do la 408 va 474 voi P27002… 11 10 31 11 2017 to chua lam dau ruot cuoc bai do danh cho doi tuong nao vay ban da lam chua chi cho to voi nhe cap cuu nhe

nguyen tuan nhu huan
6 năm trước

ban oi cap cuu tuc gian chang le hom nay khong co bai nao ra hoi vay cha ma tre em nua nguoi ta hoi to la co con tu 9 tuoi tro len khong co 10 sau do nam nu 37 dung roi sai o dau chu 120 220

nguyen tuan nhu huan
6 năm trước

ban oi giup do to voi o khao sat ipanonline voi so diem 408 va ca 474 nen chon doi tuong gi phu hop vay sao thang nay u am den vay P270020394 13-11-2017 270020351 10-11-2017 nen chon doi tuong gi phu hop nam hay nu bao nhieu nu toan ra chang thay dieu kien cai nay kho qua cai truoc nam nu

nguyen tuan nhu huan
6 năm trước

ban oi cap cuu cho to voi do la bai lam MUA SAM TRUC TUYEN voi ma so P17091931-1 sao to chon sai o dau lai bi dot nhien an duoc mot diem

Hoang hai
Hoang hai
6 năm trước

Giờ mình đổi thông tin cá nhân thì nó có biết k bạn? CHứ trước khai thật quá nên chả nhận được khảo sát nào

Miyoko
Miyoko
6 năm trước

Bạn có kinh nghiệm gì trong việc khảo sát riêng tư của Trang Vinaresearch không? Chỉ mình với..khảo sát riêng tư điểm rõ cao mà mình toàn bị ” không thuộc đối tượng” hixhix

Hà Thu
Hà Thu
6 năm trước

Cho em hỏi chút. Sao em đăng ký tài khoản trên ipanel nhưng lại nhận được thông báo đã tuyển đủ rồi vậy ạ. Có cách nào khác để đăng ký không ạ? Em cảm ơn

HieuLe
HieuLe
7 năm trước

Sao mình vào trang Ipanel, bấm vào link các khảo sát nhưng chỉ hiện lên màn hình trắng vậy bạn (mình đã bật cookies)

HieuLe
HieuLe
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình dùng máy tính

Van
Van
7 năm trước

M đã tham gia khảo sát mấy lần. Lần nào cũng chỉ được 1 điểm.

van
van
7 năm trước
Reply to  Van

trang infoq đó bạn

KeniVinh
7 năm trước
Reply to  van

Đầu tiên nhìn điểm để xác định có nên khảo sát hay không. Những câu khẩu sát 1-2 điểm chỉ là cách họ giữ chân bạn thôi vì không phải lúc nào cũng có khẩu sát.

Thanh
Thanh
7 năm trước

Ban co the huong dẫn minh kich hoat tai khoan paypal kg ban,minh chua su dung paypal bao gio 0906994545 co gi rãnh ban giup minh

Thanh
Thanh
7 năm trước

Mỗi ngay cho cho may cau khao sat minh tloi het roi thoi ha ban,qua ngay hom sau lai tiep tuc đung kg,minh dang ki xong roi khao sat tuyen chọn xong roi,bay giờ đợi gi,hom nay minh vao kg thay khao sat nua

Manh
Manh
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

sao toi dang ki o trang Ipanel mai k dang ki dc..no cu bao mat khau phai 6-20 ki tu gom so, chu hoa, chu thuong va ki tu -_! nhung lam cach nao cung van bao loi nay