Bài viết trước tôi đã hướng dẫn về cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ rồi, đã bạn nào chiến thử chưa? hôm nay Sơn Zim sẽ giới thiệu thêm một hình thức kiếm tiền online đơn giản nữa, đó chính là kiếm tiền từ việc rút gọn link, cụ thể là trên trang AdFly.

Chắc các bạn cũng nghe qua hình thức kiếm tiền này rồi đúng không? Bởi đây là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Vậy cách thức kiếm tiền như thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một, hướng dẫn cách đăng ký, sau đó là hướng dẫn cách rút gọn link kiếm tiền với AdFly.

Hướng dẫn đăng ký AdFly

Đầu tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ AdFly. Tại trang chủ, bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định của trang là tiếng Pháp, vì AdFly là một site của Pháp, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ English (tiếng Anh) để dễ hiểu hơn.

rút gọn link kiếm tiền online đơn giản với adfly

Tôi đã đổi sang tiếng anh rồi, giờ tôi hướng dẫn trên giao diện tiếng Anh nhé!

Bạn vào “Join Now” để vào đăng ký tài khoản.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

kiem tien online don gian

Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu, sau đó nhấn “Join” để hoàn tất.

rut-gon-link-adfly-3

Lưu ý: Ở phần “Account Type” bạn phải chọn cái đầu tiên là “Link Shrinker“, nếu bạn đăng ký để kiếm tiền, còn cái thứ 2 “Advertiser” là dành cho người mất tiền để mua quảng cáo nhé.

Sau khi bạn đã nhấn “Join” để đăng ký xong, AdFly sẽ gửi một email cho bạn có chữa mã kích hoạt và link kích hoạt, bạn kiểm tra email (kiểm tra cả thư mục spam nhé) sau đó copy mã kích hoạt và nhấp vào link kích hoạt đó rồi hiện lên một trang kích hoạt tài khoản, bạn hãy dán mã kích hoạt vừa nhận được từ email vào rồi nhấn “submit” để hoàn tất đăng ký.

rut-gon-link-adfly-4

Vậy là bạn đã có một tài khoản thành viên tại AdFly để kiếm tiền rồi đấy.

Hướng dẫn kiếm tiền với AdFly

Công việc kiếm tiền khá đơn giản, chỉ việc kiếm và coppy lấy link liên kết bất kỳ (link tin tức, link video, link download,…miễn là link) sau đó đăng nhập vào AdFly dán link đó vào khung rút gọn rồi nhấn “Shrink!” để rút gọn link đó.  Sau đó, bạn coppy link đã được rút gọn đem đi chia sẻ cho mọi người, có người click vào link đó bạn sẽ được tiền.

rut-gon-link-adfly-5
Chưa rút gọn, nhấp vào “Shrink!” để rút gọn
rut-gon-link-adfly-6
Đã rút gọn, copy link này đi chia sẻ kiếm tiền

Ví dụ: Tôi rút gọn link: https://sonzim.com/kiem-tien-online-uy-tin-tu-khao-sat-ipanel/, sau khi rút gọn tôi nhận được link: http://adf.ly/1aQJSs. Khi có người click vào link http://adf.ly/1aQJSs sẽ chuyển hướng đến một trang quảng cáo bất kỳ của AdFly trước, đợi 5s nếu họ muốn xem tiếp nội dung họ phải nhấn Bỏ qua quảng cáo hoặc Skip Ad để đi đến liên kết gốc. Tóm lại cả link chưa rút gọn và link đã rút gọn đều đi đến bài viết “Cách kiếm tiền online uy tín từ việc làm khảo sát tại iPanelOnline”, nhưng, link rút gọn sẽ phải qua một trang quảng cáo của AdFly trước. Bạn có thể click xem thử.

Mỗi click được bao nhiều tiền?

Vâng! đây có lẽ là vấn đề các bạn muốn được biết nhất đây. Số tiền mỗi click AdFly trả cho chúng ta lại phụ thuộc vào click ở từng quốc gia khác nhau. Không muốn nhưng phải tiết lộ cho các bạn một tin đáng buồn là AdFly trả tiền rất thấp cho click từ Việt Nam, chỉ khoảng 1$/1000click, trong khi đó click từ Hoa Kỳ là khoảng 12$/1000click.

Các bạn thấy chênh lệch nhiều không? do vậy để đạt được hiệu quả các bạn nên rút gọn link và chia sẻ cho người nước ngoài click (biết tiếng Anh là một lợi thế). Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyen son hai
nguyen son hai
3 năm trước

tạo view ảo được không anh, e thử mấy chục view ảo mak bị die rồi

KiemdolaKobietruttien
KiemdolaKobietruttien
4 năm trước

Sơn ơi cho hỏi cách rút tiền ntn vì cũng thấy hơi khoai khoản này

Linh Chi
6 năm trước

sau khi copy link mới rồi thì gửi đi đâu để người ta click vào vậy?????

Quang
Quang
7 năm trước

Mình rút gọn link của người ta thế có bị sao ko bạn

tana
tana
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

fb báo lỗi k đăng dc ạ

Nguyen Thanh
Nguyen Thanh
7 năm trước

Ví dụ mình có 1 vps A khi mình rút gọn link rồi sử dụng VPS click vào link adf để kiếm tiền như vậy ổn không AD! (VPS A này click ngày này qua ngày kia )

Siêu Sơn
Siêu Sơn
8 năm trước

Trước có trang của VN tương tự như thế này nhỉ? Ron ý, sao giờ không vào được nhỉ?

Thảo Chíp
Thảo Chíp
8 năm trước
Reply to  Siêu Sơn

Trang đấy lại die rồi thì phải