Bài viết này, tôi lại tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn các bạn tham gia kiếm tiền với một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam, đó chính là Link1s.

Kiếm tiền trên Link1s - Trang rút gọn link uy tín của Việt Nam

Giới thiệu về Link1s

Link1s là một trang rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam. Qua tìm hiểu tôi thấy đây là một site khá là “ngon”, rate cao, đặc biệt rút tiền nhận thanh toán rất nhanh, không quá 1 ngày làm việc, đây chính là điểm mà ít site nào có được.

Một đặc điểm khá là thú vị ở trang này đó là người dùng có thể lựa chọn phương thức quảng cáo (quảng cáo biểu ngữ 2 bước, quảng cáo Popup 2 bước hoặc quảng cáo xen kẽ 4 bước) ứng với từng mức rate cao khác nhau, để đem lợi lợi nhuận tốt hơn.

Hơn nữa, trang này hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn thoải mái lựa chọn: MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfect Money, Payeer, Web Money và thẻ cào điện thoại. Nếu ở Việt Nam thì bạn nên chọn MoMo hoặc chuyển khoản ngân hàng là tiện nhất.

Dành cho bạn nào chưa biết đến hình thức rút gọn link kiếm tiền

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó như Link1s chẳng hạn, sau đó bạn lấy đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống.

Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Ưu và nhược điểm của Link1s

Ưu điểm:

 • Rate cao (giá view – nhấp link quảng cáo): View từ Việt Nam là 3$ đối với quảng cáo biểu ngữ 2 bước, 3.2$ đối với quảng cáo Popup 2 bước, 5$ đối với quảng cáo xen kẽ 4 bước; tương ứng với từ Hoa Kỳ thì lần lượt là 5$, 6$, 8$, cao nhất là view từ Greenland 10$, 12$, 20$.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfect Money, Payeer, Web Money và thẻ cào điện thoại.
 • Thanh toán nhanh: Sau khi rút không quá 1 ngày làm việc là sẽ nhận được tiền.
 • Minpay thấp (số tiền tối thiểu để được thanh toán): Chỉ 3$.
 • Quảng cáo khá dễ bỏ qua.

Nhược điểm:

 • Một địa chỉ IP chỉ được tính 1 view trong 24h.
 • Thời gian chờ hơi lâu: 8 đến 15 giây.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên Link1s

Cách đăng ký tài khoản

Các bạn NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ, sau đó nhấn vào “SIGN UP” rồi điền đầy đủ thông tin (tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu) để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên.

Cách đăng ký Link1s

Đăng ký tài khoản xong, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào bất kỳ lúc nào để rút gọn link và chia sẻ kiếm tiền thôi.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link1s

Chọn Phương Thức Kiếm Tiền:

Trong đó:

 • Default: Mặc định, tự lựa chọn hình thức khi rút gọn mỗi link.
 • Level 1: Quảng cáo biểu ngữ 2 bước.
 • Level 2: Quảng cáo Popup 2 bước.
 • Level 3: Quảng cáo xen kẽ 4 bước (2 bước biểu ngữ, 2 bước popup).

Khi bạn chọn Level 1, 2 hoặc 3 thì tất cả link đã rút gọn sẽ tự động được áp dụng, còn nếu chọn Default thì quảng cáo sẽ áp dụng riêng theo từng link bạn chọn trong quá trình rút gọn (biểu ngữ 2 bước hoặc popup 2 bước).

Cách rút gọn link như sau:

Để rút gọn link bạn nhấn vào “New Shorten Link”, rồi dán link cần rút gọn vào ô rồi nhấn “Tạo link”. Sau đó ngay lập tức, link được rút gọn sẽ được hiện ngay ở bên dưới, bạn sao chép lấy link rút gọn để đem đi chia sẻ thôi.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên Link1s - 2

Khi có mỗi một người truy cập vào link rút gọn, bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ nhận được tiền, số tiền tùy thuộc vào người nhấp ở mỗi quốc gia theo bảng giá. Ví dụ, 1 view từ Việt Nam bạn sẽ nhận được 0.003$ – 0.005$ tùy phương thức quảng cáo bạn chọn, 1000 view được 3$ đến 5$, 1 triệu view 3000$ – 5000$. Khi nào kiếm đủ 3$ trở lên là bạn có thể rút về.

Có thể có bạn sẽ thắc mắc: Lấy đường link ở đâu để rút gọn
Bạn có thể lấy đường link bất kỳ có trên mạng, đó có thể là link bài viết, link tin tức, link download, link video, link hình ảnh, link tài liệu…miễn là được link. Nhưng link không được chứa nội dung xấu như cờ bạc, khiêu dâm, mã độc…hay bất kỳ nội dung gây hại nào khác.

Cách rút tiền trên Link1s

Trước khi có thể rút tiền, bạn vào Cài Đặt → Hồ Sơ rồi điền đầy đủ thông tin về Địa chỉ thanh toán, lựa chọn Phương thức thanh toán và thêm Tài khoản thanh toán tương ứng vào. Nhớ đọc kỹ phần QUAN TRỌNG (chữ màu vàng bên dưới) để thêm cho đúng nhé!

Cách rút tiền trên Link1s

Sau khi đã thêm phương thức thanh toán, cứ khi nào tiền của bạn đủ 3$ trở lên thì bạn có thể vào mục “Payments” rồi nhấn “Rút tiền” để yêu cầu rút tiền về. Sau đó đợi vài tiếng (trong vòng 24h) tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

Vậy thôi, Link1s đang là một trang rút gọn link uy tín, khá ngon tại Việt Nam. Nếu bạn nào chưa tham gia thì tham gia thử đi nhé! còn bạn nào đã tham gia thì xin cho ý kiến trong phần bình luận phía dưới nhé! cảm ơn các bạn! chúc các bạn thành công!

3.3 4 votes
Article Rating
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Link1s Support
2 năm trước

Dạ bên Link1s. Vừa cập nhật thêm tính năng Team Member (tuyển ref cấp dưới hưởng hoa hồng 10 tầng, 10 cấp độ đó admin). Cái này không phải đa cấp ạ, không quy động vốn gì cả. Đơn giản là cấp dưới làm thì mình chủ ref hưởng hoa hồng lên đến 10 cấp độ thôi á.. có làm mới có ăn hihi.. Admin và các bạn có thể xem tính năng trên web nhé. Cảm ơn admin đã cập nhật thêm review về Link1s để mọi người có cái nhìn tốt lựa chọn 🙂 tks tks…

Link1s Support
2 năm trước

Admin ơi, cập nhật lại review trong bài giúp mìnhvới. Link1s.com Hoạt động hơn 1 năm nay và thanh toán hơn 2500 lệnh rút. Bên mình đã hạ minpay còn chỉ 3$ thôi ạ, thanh toán mỗi ngày luôn ạ. Có thêm 1 số tính năng khủng. Earning Method (phương thức kiếm tiền) Mỗi phương thức sẽ có 1 bảng giá rate khác nhau, admin kiểm tra và cập nhật giúp mình với.  Banner 2 bước. Popup 2 bước. Interstitial 4 bước rate khủng lên đến 5$/1000view với VN lận á. Ranking (Bảng xếp hạng). Nằm trong bảng xếp hạng… Đọc thêm »

Link1s Support
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn admin đã cập nhật!