Cập nhật mới: Hiện tại Mivi đã ngừng hoạt động. Các bạn tham gia các trang rút gọn link khác nhé!

Mặc dù hiện nay đã có khá nhiều trang web rút gọn link kiếm tiền nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trang web mới, đó là Mivi.io. Đây là một kênh kiếm tiền online đơn giản cho tất cả mọi người bằng việc rút gọn link và chia sẻ cộng đồng. Bạn sẽ nhận được tiền khi người khác nhấp vào đường link và xem nội dung mà bạn chia sẻ. Tham gia tại Mivi, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được một khoản tiền thu nhập thụ động hàng tháng với mức payout rates khá cao, lên đến $5/1000 views từ Hoa Kỳ, còn đối với click từ Việt Nam là $3.2/1000 views

Mivi có điều gì nổi bật mà bạn cần quan tâm?

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký để tham gia kiếm tiền online trên Mivi mà không mất bất kỳ phí nào chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Mivi tự hào có mức Payout rate lên đến $5/1000 views và chỉ cần $10 (tương đương với 250.000 VNĐ) trong tài khoản, bạn có thể rút tiền nhanh chóng chỉ trong 5 ngày.
  • Mivi có ưu đãi trả thêm cho bạn 20% thu nhập từ những người mà bạn giới thiệu.
  • Để thành viên tham gia kiếm tiền một cách hiệu quả, hệ thống API của Mivi hỗ trợ thành viên rút gọn link một cách tự động trên website.
  • Mivi có hỗ trợ công cụ để bạn theo dõi và thống kê số đường link bạn chia sẻ, bao nhiêu người nhấp vào đường link của bạn từ đó tính ngay được thu nhập hằng ngày mà bạn kiếm được.
  • Mivi đưa ra giải pháp hỗ trợ thành viên một cách tích cực nhất thông qua email và skype, mọi thắc mắc của thành viên tham gia sẽ được giải đáp trong vòng 24h.

Bạn có thể đăng ký và tham gia kiếm tiền trên Mivi bằng cách:

Đầu tiên, để đăng ký làm thành viên của Mivi, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ của Mivi. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp bằng cách click chọn ngôn ngữ ở góc bên phải phía trên giao diện. Ở đây, tôi sẽ chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để các bạn dễ xem.

Các bạn thấy đấy, giao diện của trang web sẽ chuyển sang Tiếng Việt ngay lập tức.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 2: Sau đó, hãy nhấn vào mục ĐĂNG KÝ bên góc phải mà hình để bắt đầu tạo tài khoản trên Mivi.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, xác nhận vào CAPTCHA sau đó nhấn vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Mivi và sau cùng là nhấn nút Đăng ký để hoàn thành việc đăng ký thông tin.

Không cần phải xác nhận thông tin qua email phức tạp, thủ tục đăng ký của bạn đã hoàn tất.

Bước 4: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản mới đăng ký, bạn sẽ thấy giao diện bên dưới:

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn có thể bắt đầu rút gọn link sau đó gửi link đã rút gọn chia sẻ trên các cộng đồng mà bạn quan tâm. Chỉ cần 1 cú click chuột của người khác vào đường link và xem thông tin bạn chia sẻ, tiền sẽ tự động vào tài khoản của bạn.

Cuối cùng, khi tiền trong tài khoản đã đạt được mức tối thiểu $10, bạn có thể rút tiền thông qua các phương thức thanh toán của Mivi.

Trước khi rút tiền bạn cần phải vào mục Cài đặt → Hồ sơ cá nhân sau đó lựa chọn hình thức thanh toán và thêm thông tin tài khoản rút tiền của bạn vào hệ thống, hiện tại Mivi đang hỗ trợ rút tiền qua 2 hình thức đó là PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn đạt $10, bạn nhấn vào mục Rút tiền để thực hiện rút tiền. Tiền sẽ được thanh toán theo phương thức thanh toán bạn đã chọn lựa ban đầu.

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã là thành viên của Mivi và có thể kiếm tiền ngay lập tức trên Mivi.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Mivi. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Mivi, hãy tham gia kiếm tiền cùng tôi nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyễn quốc ân
5 năm trước

nó vẫn hoạt động mà ad

hungtran
hungtran
5 năm trước

trang này có đang sống không vậy. hay tử rồi 🙁

Hungtran
Hungtran
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

A sơn ơi trang megaurl.in sống không anh