Như tôi đã từng nói qua nhiều lần, rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu như có phương pháp và chiến lược tốt. Chính vì thế hình thức kiếm tiền này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy thực chất hình thức kiếm tiền này là thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút nhé!

Rút gọn link kiếm tiền là thế nào?

Rút gọn link kiếm tiền là như thế nào?

Thực ra việc rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link không quảng cáorút gọn link chứa quảng cáo.

  • Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt, ẩn link gốc…Ví dụ trên trang goo.gl là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.
  • Còn khi nói đến rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.

Để rút gọn link kiếm tiền bạn phải là gì?

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. Ví dụ rút gọn link trên trang Shink bạn vào “New shorten link” rồi dán link gốc vào khung rồi nhấp “Shorten!” là được rút gọn luôn.

Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một đường link ngắn gọn có dạng http://shink.in/EYKAE (đây là link mình rút gọn từ link của chính bài viết này, nhấp thử xem nhé).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Công việc quan trọng nhất là đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất cứ đâu trên mạng internet, chẳng hạn như facebook, diễn đàn hoặc blog, website cá nhân. Khi có người click vào link rút gọn đó bạn sẽ được tiền, mỗi click được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng 10.000đ – 300.000đ (0,5$ – 15$) cho mỗi 1000 click (tức 10đ – 300đ cho mỗi click), nhưng hầu như chỉ có click từ các nước như Anh, Mĩ…mới được nhiều tiền, có thể hơn 300đ/click, còn click từ Việt Nam chỉ khoảng 30đ thì đã được coi là cao rồi. Do đó nếu bạn nào có vốn tiếng Anh tốt, chia sẻ link rút gọn cho bọn Tây click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam thì khó hơn nhưng nếu có chiến thuật tốt thì vẫn giàu như thường.

Lưu ý: Hầu như trang rút gọn nào cũng cho phép bạn rút gọn link kể cả lúc không đăng nhập, NHƯNG hãy nhớ bạn chỉ kiếm được tiền từ những link được rút gọn khi đã đăng nhập mà thôi.

Có nên tham gia kiếm tiền từ rút gọn link?

Theo tôi, bạn nên thử, còn lý do tại sao thì bạn có thể đọc bài viết:

Bạn đã hứng thú với hình thức kiếm tiền này? Vậy có trang nào uy tín? nên tham gia trang nào? Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Kết luận

Thực ra tôi đã viết khá nhiều bài viết về hình thức kiếm tiền này rồi, tuy nhiên chưa có bài viết nào kiểu khái niệm như thế này, với lại khi nói đến hình thức kiếm tiền này có một số bạn có hỏi tôi rút gọn link kiếm tiền là thế nào? cách làm ra sao?….Vậy nên tôi đã định viết bài này từ lâu, nhưng đến hôm nay mới có dịp để viết. Hi vọng sẽ có ích cho nhiều bạn.

Vậy thôi, chúc bạn thành công nhé! Đừng quên đưa ra ý kiến của bạn và góp ý cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook, google+…cho bạn bè cùng xem nhé!

4.8 4 votes
Article Rating
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hùng
Hùng
3 năm trước

Cho e hỏi làm sao gán thẻ ngân hàng vào trang rút gọn rồi nhận tiền ạ?

Mai đăng nhật
Mai đăng nhật
3 năm trước

trên mạng có rất nhiều site rút gọn link kiếm tiền ,mình thấy ở việt nam co site https://shortlik.com/ pay việt nam rất cao , admin la người việt quốc tịch hàn quốc
AE muốn chiến vào tìm hiếu xem sao

Hoa
Hoa
4 năm trước

Dạy mình cách tạo tài khoản trên trang rút gọn link kiếm tiền với. Thanks bạn

Nhật Phi
Nhật Phi
4 năm trước

bạn cho mình hỏi, link FB của mình khá dài. Nếu mình rút gọn link FB và bạn bè khi vào trang cá nhân của mình xem thông tin thì mình có được nhận tiền không ?

nguyen thanh trung
nguyen thanh trung
4 năm trước

Dang ky ho so dai qua phuc tap

Nhung Helen
6 năm trước

Chào Sonzim, mình mới biết hình thức này từ hôm qua và thấy hào hứng quá. Không rõ là hình thức này đã nhiều người kiếm được tiền và rút được về thực tế chưa? Bạn làm lâu rồi bạn có thể cho một số bằng chứng chứng minh để mình cùng đội nhóm của Nhung cùng tham gia được không. Nhung định tham gia 5 trang rút gọn và đều lấy đường dẫn từ Sơn. Nhưng không biết trang nào đang hoạt động tốt và không bị Scam, nghe nói ouo đã Scam rồi phải không bạn? Và điều… Đọc thêm »

Nhung Helen
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn Sơn đã chia sẻ. Vậy là cũng ổn lắm rồi. Chia sẻ cho những em sinh viên hoặc mới bước chân vào lĩnh vực MMO cũng rất hay. Mong Sơn thường xuyên cập nhật những hệ thống đang chạy tốt cho anh em cùng làm nhé!

Và điều nữa, Nhung thấy hệ thống của Sơn rất tuyệt. Khi nào có thời gian cho Nhung học hỏi nhe! Đây là face của Nhung https://www.facebook.com/nhunghelen2210