Tại sao không thử kiếm tiền online từ rút gọn link chia sẻ? Rõ ràng đây là một hình thức kiếm tiền qua mạng đơn giản nhưng hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền qua mạng khác nhau, khó có, dễ có, nhưng nhìn chung hình thức nào mà dễ làm thì kiếm được rất ít tiền, muốn nhiều tiền phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để làm, còn phải có đủ kiến thức kinh nghiệm mới làm được. Chẳng hạn gõ captcha, click quảng cáo,….ai chả biết làm, con tôi đang học mẫu giáo còn làm được, nhưng ngồi cả ngày liệu có được 50 – 60k không? phải thằng nào chăm chỉ và quen việc mới làm được. Còn những hình thức như YouTube Partner, tiếp thị liên kết….thì ngon lành lắm, nhiều khi chỉ đi du lịch và ngủ tiền vẫn cứ chảy vào túi ngày càng nhiều, triệu đô mỗi ngày cũng có….nhưng không phải ai cũng làm được, phải có sáng tạo, có tư duy, đủ kiến thức và chiến thuật thì may ra.

Vậy tại sao không thử kiếm tiền bằng cách rút gọn link chia sẻ? Cách này tôi thấy khá đơn giản mà, nếu có chiến thuật, có phương pháp tốt thì hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền, thu nhập cũng thụ động, cũng được du lịch, cũng được ngủ mà tiền vấn về túi. Công việc chỉ là rút gọn link rồi đem đi chia sẻ thôi, không ai là không biết làm chứ? Bạn có thể chia sẻ lên bất cứ đâu, faceboook, zalo, diễn đàn, web, blog….miễn là có người click vào link đó là được tiền, càng nhiều click thì càng được nhiều tiền.

Nếu bạn có web nhiều người truy cập hoặc có facebook nhiều người theo dõi, một link bạn chia sẻ triệu người thấy thì mỗi link rút gọn bạn chia sẻ lên đó sẽ thu về cho bạn ngàn đô mỗi ngày là bình thường. Cái này tôi chưa làm được nhưng nhiều người đã làm được.

Còn nếu không có web hoặc web ít traffic, facebook ít theo dõi…thì bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách làm việc thật chăm chỉ, kiếm thật nhiều link hay, lập thật nhiều facebook ảo rồi kết bạn với thật nhiều người rồi chia sẻ khắp mọi nơi, ngày nào cũng làm, đặt ra mục tiêu, mỗi ngày phải chia sẻ được được bao nhiêu link, tiếp cận được bao nhiều người….kiểu gì chẳng có vài nghìn người click. Tất nhiên cách này chỉ nên áp dụng đối với những người nhàn rỗi, không có việc để làm, chẳng hạn như sinh viên. Trước còn là sinh viên tôi làm vậy thấy cũng đủ tiền trọ, tiền điện nước…

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nói chung có rất nhiều cách để bạn có thể chiến với hình thức kiếm tiền này, có thể chia sẻ lên Youtube, diễn đàn….Chẳng hạn như bạn chia sẻ link download một phần mềm rất hay lên diễn đàn lớn nào đó, rất nhiều cần đến nó, hàng ngày có hàng nghìn người vào để download thì không muốn tiền cũng về túi, phải không?

Tại sao không thử kiếm tiền online bằng cách rút gọn link?
Nếu có phương pháp tốt thì có ngày bạn chỉ việc nằm mà hưởng thụ thôi.

Bạn đã hứng thú với hình thức kiếm tiền này? Vậy có trang nào uy tín? nên tham gia trang nào? Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Vậy thôi, chúc bạn thành công nhé! Đừng quên đưa ra ý kiến của bạn và góp ý cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook, google+…cho bạn bè cùng xem nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận