Như các bạn đã biết, rút gọn link là một hình thức kiếm tiền qua mạng uy tín đã phổ biến từ lâu. Kiếm được tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào phương pháp của mỗi người. Hôm nay tôi xin chia sẻ một phương pháp nho nhỏ có thể giúp các bạn có thêm thu nhập từ hình thức kiếm tiền này, đó chính là phương pháp dùng Facebook để chia sẻ link rút gọn kiếm tiền.

Trước khi tìm hiểu về phương pháp, các bạn cần phải biết hình thức kiếm tiền này là thế nào? hoạt động ra sao? cũng như phải lựa chọn cho mình một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín và phù hợp với mình nhất, chọn Shortest cho dễ chịu, Shink cho nhiều tiền, AdfLy cho nổi tiếng, Link5s cho Việt Nam hay trang khác cho sướng? Vậy thì hãy đọc các bài viết sau, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Quay lại vấn đề chính nhé, dùng facebook để kiếm tiền với từ việc rút gọn link thế nào? đơn thuần chỉ là chia sẻ thôi, tức là chia sẻ những link đã được rút gọn đó, nhưng vấn đề là dùng cách gì để mà vừa hiệu quả lại vừa nhàn hạ, đó chính là vấn đề hôm nay tôi muốn chia sẻ. Dưới đây chính là 3 phương pháp cơ bản nhất mà tôi muốn, tôi nghĩ các bạn nên áp dụng, vì nó rất đơn giản, còn về hiệu quả thì đương nhiên còn phải tùy thuộc vào khả năng của bạn.

1. Chia sẻ thủ công

Tức là thấy cái gì hay thì rút gọn link chia sẻ lên tường cá nhân, tường bạn bè hoặc chia sẻ lên các nhóm,…chia sẻ càng nhiều càng tốt. Cách này chắc ai cũng biết, tôi chỉ nói qua như để tổng hợp thôi.

2. Ghim bài trên Fanpage

Bạn hãy tạo một Fanpage facebook về một chủ đề nào đó, sau đó bạn chia sẻ link rút gọn tại đây, để hiệu quả và nhàn hạ, bạn hãy viết một bài có link rút gọn liên kết đến một nội dung nào đó thật hấp dẫn mà phải liên quan đến chủ đề Fanpage của bạn. Chẳng hạn như bạn tạo một trang Fanpage có tên “Dịch tên bạn sang tiếng Nhật”, rồi bạn viết một bài viết có link rút gọn và ghim bài viết lên đầu trang kiểu như sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Xem những cách chuyển tên Việt sang tiếng Nhật đầy đủ nhất tại http://adf.ly/1GQZOA (Lưu ý: phải đợi 5s rồi nhấp “Bỏ qua quảng cáo” để tiếp tục nhé!)

Phương pháp dùng facebook để kiếm tiền với rút gọn link - Ảnh 1

Kiểu như vậy thôi. Bài viết đã ghim lại thì nó luôn luôn hiện ngay ở đầu trang, dù có bao nhiều bài viết mới được đăng, bất kỳ ai vào Fanpage cũng sẽ thấy bài viết đó. Việc tiếp theo bạn cần làm là quảng bá Fanpage của bạn cho thật nhiều người biết đến, hãy tìm mọi cách làm cho Fanpage của bạn có được thật nhiều “Like”, càng nhiều “Like” thì Fanpage của bạn càng có nhiều người thấy, được quảng bá càng rộng, người vào Fanpage của bạn càng nhiều,…đồng nghĩa với việc càng nhiều người click link rút gọn của bạn, suy ra bạn được càng nhiều tiền.

3. Ghim bài trên nhóm

Các bạn đã dùng Facebook lâu có lẽ cũng tham gia nhiều nhóm (là thành viên của nhiều nhóm) rồi. Có thể bạn không muốn tham gia nhóm nào, nhưng bạn bè của bạn cứ thêm bạn vào nhóm này, nhóm nọ nhiều khi rất phiền phức đúng không? Họ thêm bạn vào nhóm, họ có mục đích của họ hết.

Bây giờ đến lượt bạn thêm họ vào nhóm rồi, bạn hãy tạo một nhóm và lại thêm thật nhiều bạn bè vào nhóm của bạn, rồi cũng giống như Fanpage, bạn có thể viết bài đăng chứa link rút gọn và ghim lên đầu trang của nhóm.

Phương pháp dùng facebook để kiếm tiền với rút gọn link - Ảnh 2

Lưu ý, bạn không phải tạo nhóm, bạn vẫn có thể vào các nhóm bạn đã tham gia trước do bạn bè thêm hoặc do bạn tự yêu cầu tham gia,…để đăng bài chia sẻ, tuy nhiên bạn không thể ghim bài viết. Vì, chỉ có quản trị viên của nhóm mới có thể ghim bài. Do vậy muốn ghim bài bạn phải là một quản trị viên của nhóm, muốn làm quản trị viên, bạn phải tự tạo một nhóm cho mình nhé! Bạn cũng có thể xin bạn bè cấp cho bạn quyền quản trị viên của các nhóm do bạn bè của bạn lập nên, nhưng hãy chú ý, xin xỏ khó lắm, vì thằng cho không là thằng dại.

Dùng Facebook kiếm tiền với link rút gọn chỉ có đơn giản vậy thôi. Nhưng nếu Fanpage hay nhóm của bạn lớn mạnh, nổi tiếng, có nhiều người theo dõi…”triệu like”… thì khoản thu từ việc chia sẻ link rút gọn không hề nhỏ, chuẩn bị sắm máy bay thể thao thôi nào. Tôi dám chắc đã rất nhiều người thành công nhờ phương pháp này, trong đó sắp có cả tôi.

0 0 votes
Article Rating
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Võ Hoàng Minh
Võ Hoàng Minh
5 năm trước

Mình rút link đăng lên facebook sau toàn bị chặn không đăng được link, Mong ad thông não dùm em!

Khanhtran
Khanhtran
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

adf.ly bị chặn bác

hoang xuan luc
hoang xuan luc
5 năm trước

123link trang này ổn k ad

0969849423
0969849423
5 năm trước

A trả lời giúp e nhe!thân ái

0969849423
0969849423
5 năm trước

A cho e hoi lat.khi e rút gọn link bằng 123link rồi chuyển sang vnlink.top rồi share lên face khi có người click vào có đk tiền ko ah

KeniVinh
6 năm trước

Rút gọn link phải nói là hình thức khó nhai nhất, từng làm cái này nhưng thấy khó quá nên bỏ.

giang duy
giang duy
6 năm trước

Cho mk hoi la dung trang nào thì uy tín nhất và cách để nhận đc tiền???

Thái Tài
6 năm trước

hình thức này có uy tín ko vậy bạn, thấy có nhiều người bảo là scam

chinh
Biên tập biên
6 năm trước

Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink – Rate 1,5$ cho VN, chỉ có trang này thôi ạ?