Chào các bạn nhé! Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên Nerdy, một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín, hỗ trợ rút tiền về thẳng tài khoản Ngân hàng hoặc qua Ví MoMo hoặc PayPal.

Cách kiếm tiền trên Nerdy - Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Nói đến rút gọi link kiếm tiền, chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn, vì đây là một hình thức kiếm tiền rất đơn giản và đã phổ biến gần 10 năm nay. Công việc của chúng ta chỉ là lấy đường link bất kỳ trên mạng, có thể link download tài liệu, phần mềm hay tập tin nào đó, có thể là link tin tức, link video….rút gọn lại rồi đem đi chia sẻ, khi có người nhấn vào link rút gọn rồi bỏ qua quảng cáo thì chúng ta sẽ nhận được tiền.

Cách kiếm tiền trên Nerdy cũng như vậy, với mỗi 1000 lượt truy cập (truy cập link rút gọn) chúng ta sẽ nhận từ 1,2$ đến 2$ tùy từng quốc gia, ví dụ click từ Việt Nam hoặc Hoa Kỳ thì sẽ là 2$, đây cũng là một mức giá nhận được tương đối cao đối với thị trường Việt Nam, còn click từ Ấn Độ sẽ nhận được 1,4$.

Dưới đây là bảng giá cụ thể (có thể tăng hoặc giảm bất kỳ lúc nào):

Bảng giá click rút gọn link kiếm tiền trên Nerdy

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Điểm tôi thích nhất ở Nerdy là về việc thanh toán: Nerdy thanh toán vào thứ 2 hàng tuần qua chuyển khoản Ngân hàng, MoMo và PayPal. Minpay chỉ 3$ nếu chọn rút qua MoMo, 5$ nếu chọn chuyển khoản Ngân hàng hoặc PayPal.

Sau đây sẽ là hướng dẫn từng bước đăng ký và rút gọn link kiếm tiền trên Nerdy dành cho những bạn chưa biết.

Cách đăng ký Nerdy

Bước 1: Bạn NHẤN VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ Nerdy.

Bước 2: Nhấn vào “SIGN UP” sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu, gồm tên đăng nhập (viết liền không dấu), địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, sau đó nhấn vào “Register”.

Cách đăng ký Nerdy - 1

Bước 3: Vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email được gửi từ Nerdy, mở email ra nhấn vào link xác nhận để xác nhận tài khoản.

Cách đăng ký Nerdy - 2

Vậy là đã có tài khoản rồi đó, đăng nhập vào bắt đầu kiếm tiền thôi.

Cách kiếm tiền trên Nerdy

Bạn kiếm đường link bất kỳ rồi vào “New Shorten Link” rồi dán đường link vào sau đó nhấn vào “Shorten” để rút gọn link. Link được rút gọn sẽ hiện ngay bên dưới, bạn sao chép lấy link rút gọn đi chia sẻ cho mọi người truy cập vào thôi.

Cách kiếm tiền trên Nerdy -1

Khi có mỗi một người truy cập vào link rút gọn, bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ nhận được từ 0.0012$ đến 0.002$, tùy từng quốc gia theo bảng giá ở trên.

Lưu ý: Không được rút gọn những link khiêu dâm, mã độc, cờ bạc, chính trị…tóm lại những link gây hại cho người dùng.

Cách rút tiền trên Nerdy

Thêm thông tin thanh toán

Trước tiên bạn cần thêm thông tin thanh toán vào trước, hãy vào Setting → Profile rồi điền đầy đủ thông tin hồ sơ vào và quan trọng nhất là thêm thông tin thanh toán tại phần “Withdrawal Info”, bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức nhận tiền: Bank Transfer (chuyển khoản), MoMo hoặc PayPal, sau đó điền thông tin tài khoản tương ứng vào ô “Rút tiền”.

  • Nếu chọn MoMo thì điền số điện thoại dùng cho tài khoản MoMo của bạn.
  • Nếu chọn PayPal thì điền email sử dụng cho tài khoản PayPal của bạn.
  • Nếu chọn Bank Transfer bạn cần điền: Số tài khoản, Tên tài khoản, Tên ngân hàng, Tỉnh/TP mở tài khoản Ngân hàng, Chi nhánh.

Ví dụ:

Số tài khoản: 0951004184559
Tên tài khoản: TAN CU SON
Tên ngân hàng: Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Tỉnh/TP: Lào Cai
Chi Nhánh: Lào Cai

Cách rút tiền trên Nerdy - 1

Tại Việt Nam nên chọn chuyển khoản ngân hàng hoặc MoMo là tiện nhất nhé! còn PayPal là cổng thanh toán quốc tế nên hơi bất tiện trong việc rút tiền về.

Rút tiền

Sau khi đã thêm thông tin thanh toán vào, khi nào kiếm đủ từ 5$ trở lên là bạn có thể vào mục “Withdraw” để rút tiền, bạn sẽ nhận được tiền vào thứ 2 hàng tuần.

Cách rút tiền trên Nerdy - 2

Vậy thôi, có câu hỏi gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

3 2 votes
Article Rating
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyenvanngoc
nguyenvanngoc
3 năm trước

Chia sẻ lên đâu vậy

nguyenvanngoc
nguyenvanngoc
3 năm trước

Lấy đường link ở đâu vậy sao dán ko được