Meo them nhieu ban be facebook nhanh - Anh 1

Nếu bạn đang làm Marketing Online thì có lẽ Facebook chính là một công cụ hữu hiệu nhất. Để tăng hiệu quả công việc bạn sẽ phải lập ra nhiều tài khoản Facebook ảo khác để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Điều quan trọng bạn phải làm sao cho các tài khoản ảo đó có càng nhiều bạn bè càng tốt, tất nhiên không thể trên 5000 bạn bè, vì hiện tại Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản có tối đa là 5000 bạn bè. Bạn đang cảm thấy việc có được nhiều bạn bè cho mỗi tài khoản Facebook ảo là việc khó khăn. Đừng lo, hãy tham khảo một vài mẹo mà tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Tìm bạn bè trong các Nhóm (groups) rồi gửi yêu cầu kết bạn

Cách này có thể gọi là tự thân vận động, tự tìm người để gửi yêu cầu kết bạn. Nhưng để nhanh chóng, dễ dàng, thậm chí là tìm đúng những người cùng sở thích, cùng đam mê, cùng lĩnh vực… để kết bạn với số lượng lớn thì bạn hãy tìm đến thành viên của các Nhóm (groups) để kết bạn, điều này không nhất thiết bạn phải tham gia Nhóm đó.

Ví dụ: Tôi muốn kết bạn với người có cùng chí hướng, có cùng sở thích là “kiếm tiền trên mạng” thì tôi sẽ tìm đến các Nhóm liên quan đến kiếm tiền trên mạng, rồi xem danh sách thành viên của các Nhóm đó rồi chỉ việc click “Thêm bạn bè” để gửi yêu cầu kết bạn.

 

Nếu bạn nào chưa biết cách tìm Nhóm và xem danh sách thành viên của Nhóm thì làm theo hướng dẫn sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Gõ tên Nhóm muốn tìm rồi nhấp vào biểu tượng tìm kiếm (không nên bấm Enter) nhé!

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 2

Chọn tab Nhóm sẽ hiện ra kết quả tìm kiếm liên quan. Bạn vào một Nhóm bất kỳ, nên chọn Nhóm nào có đông thành viên một chút, nhấp vào tên Nhóm nhé!

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 3

Để xem danh sách thành viên của Nhóm bạn nhấp vào “x thành viên (x là số thành viên của Nhóm).

Meo them nhieu ban be facebook nhanh - Anh 4

Bây giờ sẽ hiện ra danh sách tất cả thành viên của Nhóm, ứng với mỗi thành viên có một nút “Thêm bạn bè“, bạn nhấp vào đó để gửi yêu cầu kết bạn với thành viên đó, cứ liên tục click “Thêm bạn bè” cho từng người một.

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 5

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ nên gửi yêu cầu kết bạn cho khoảng 200 người thôi, cứ gửi yêu cầu (click “Thêm bạn bè“) đến lúc facebook cảnh báo thì thôi, ngày mai yêu cầu tiếp.

Cách 2: Lập tài khoản thật ấn tượng sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn

Nếu bạn cảm thấy cách 1 có chút mệt mỏi và mất thời gian thì bạn hãy làm theo cách 2 này nhé!

Với cách này bạn hãy làm cho tài khoản Facebook của mình là một người thật ấn tượng, có thể bạn giả vờ mình là một cô gái xinh đẹp, dễ thương bằng cách đặt một cái tên nick thật hay, rồi lên mạng tìm kiếm bộ ảnh của một cô gái xinh đẹp nào đó rồi chọn lấy một ảnh đẹp nhất, xinh nhất, dễ thương nhấp để làm ảnh đại diện, ảnh bìa.

Meo them nhieu ban be facebook nhanh chong - Anh 6
Đủ ấn tượng chưa? Em gái mình đó, ai muốn làm quen không? cho số…

Tiếp tục bạn hãy đăng 1 status đầu tiên với nội dung kiểu như “bực wá, nick Facebook của Chíp lại bị hack rồi, từ nay Chíp dùng tài khoản này, các bạn kết bạn lại với Chíp nhé!” kèm một hình ảnh thật đẹp.

Tiếp theo bạn có thể làm theo cách 1 ở trên để kết bạn với vài người đã (khoảng 100 người là được).

Sau đó thỉnh thoảng bạn lại đăng thêm ảnh, đăng thêm status mới, làm cho tài khoản ảo này của bạn như thật, ai cũng phải tin đây đúng là tài khoản của một cô gái xinh đẹp, chắc chắn họ sẽ gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

Sau khoảng 1 vài tiếng bạn đăng nhập lại chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi vì có thể bạn đang nhận được hàng trăm, hàng nghìn lời mời kết bạn cho mà xem.

Công việc mệt mỏi đây, bởi vì bạn lại phải click chấp nhận lời mời kết bạn của từng người một. Đừng lo, bạn có thể tìm cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn chỉ với 1 click bằng code hoặc bằng phần mềm,….có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm trên Google.

Kết luận

Để có được nhiều bạn bè trên Facebook, ngoài 2 cách trên còn nhiều cách khác nữa, nếu bạn dùng các công cụ phần mềm hỗ trợ thì có thể nhanh và tiện lợi hơn 2 cách trên rất nhiều, tuy nhiên hầu hết các phần mềm tốt và an toàn hiện nay đều phải bỏ tiền ra mua với giá khá cao. Nếu bạn chưa có điều kiện thì hãy làm theo 2 cách trên, đảm bảo công việc Marketing Online của bạn sẽ hiệu quả.

1 2 votes
Article Rating
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
My Ngốc
My Ngốc
5 năm trước

Giúp e vs ạ ? e bi vô hiệu hóa giúp e mơ hóa đi ạ

lê thanh hân
6 năm trước

My Ngốc
My Ngốc
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Giúp e vs a e bi vô hiệu hóa giúp e mơ hóa với