Hiện số người theo dõi bạn trên Facebook

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Tình hình là tôi thấy có khá nhiều bạn thắc mắc rằng: Tại sao không hiện số người đang theo dõi trên trang facebook cá nhân của mình? hoặc chỉ một mình nhìn thấy còn người khác thì không?, câu trả lời là bao gồm 4 lí do dưới đây:

1. Chưa bật theo dõi công khai –  Cách xử lý, xem bài viết: Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân.

2. Đã bật theo dõi công khai nhưng có 0 người theo dõi.

3. Đã bật theo dõi công khai và có nhiều người theo dõi nhưng đang ẩn thông tin số người theo dõi trên trang cá nhân. Cách xử lý như sau:

Nhấp vào “Chỉnh sửa trang cá nhân“.

Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook - 1

Sau đó, tìm đến mục “Người theo dõi“, tích vào “Có xx người theo dõi” để hiển thị công khai lên trang cá nhân.

Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook - 2

Thế thôi, xong rồi đó. Nếu bạn muốn ẩn nó đi thì bỏ dấu tích đi là xong.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại thì bạn nhấn vào “Chỉnh sửa chi tiết” như ảnh bên dưới, rồi thực hiện tương tự như trên nhé!

Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook - 3

Lưu ý: Để có thể hiển thị thông tin số người theo dõi như trên thì bạn phải bật theo dõi công khai (ở lí do số 1 ấy) nhé!

4. Thông tin người theo dõi trên Dòng thời gian đang để chế độ riêng tư. Tức là chỉ mình bạn nhìn thấy số người theo dõi, còn người khác thì không. Cách xử lý như sau:

Nếu xử lý hết tất cả các vấn đề trên mà vẫn Số người theo dõi vẫn chưa được hiển thị công khai trên dòng thời gian thì có thể tài khoản Facebook của bạn đang bị hạn chế tính năng này, hãy tìm cách khác để gỡ bỏ hạn chế này nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook công khai
4.7 (93.33%) 18 votes