Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ VPN sử dụng khá ngon, giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào bị chặn vị trí của bạn một cách an toàn và bảo mật, đó chính là Switcherry VPN.

Truy cập mọi trang web bị chặn với Switcherry VPN
Truy cập mọi trang web bị chặn với Switcherry VPN

VPN là gì?

VPN là viết tắt của từ Virtual Private Network, có nghĩa là “mạng riêng ảo”, đây là một công nghệ mạng giúp tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng công cộng hoặc mạng riêng do một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu.

Khi duyệt web với VPN, máy tính sẽ liên hệ với trang web thông qua kết nối VPN được mã hóa. Mọi thông tin, dữ liệu trao đổi giữa bạn và website sẽ được truyền đi trong một kết nối an toàn, website đó không thu thập được thông tin của bạn.

Ví dụ: Bạn ở Việt Nam nhưng sử dụng VPN tại Hoa Kỳ để truy cập vào trang web sonzim.com chẳng hạn, thì sonzim.com sẽ chỉ thấy bạn truy cập từ Hoa Kỳ, không hề biết bạn ở Việt Nam.

Do đó, giả sử có một trang web nào đó chặn truy cập từ Việt Nam, nhưng khi bạn sử dụng VPN tại Hoa Kỳ thì bạn vẫn có thể truy cập trang web đó một cách bình thường dù bạn vẫn đang ở Việt Nam.

Hơn nữa, VPN đảm bảo tính bảo mật và ẩn danh cho phiên truy cập internet của bạn, ngay cả khi bạn đang kết nối với Wi-Fi công cộng. Với VPN, bạn có thể trò chuyện hoặc mua hàng trực tuyến mà không sợ ai đó có thể xâm phạm thư từ hoặc lấy cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hiện nay lên mạng bạn có thể tìm thấy hằng trăm dịch vụ VPN, dịch vụ của mỗi nhà cung cấp có lại những ưu và nhược điểm riêng, thật khó để có thể chọn ra một dịch vụ tốt nhất. Vì vậy trong bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn một dịch vụ VPN khá ngon, mình tin chắc sẽ các bạn làm hài lòng, đó chính là Switcherry VPN.

Về Switcherry VPN

Switcherry VPN là một dịch vụ VPN, được Speedtest của Ookla đánh giá là “VPN nhanh nhất thế giới”. Switcherry VPN có hơn 3500 máy chủ VPN đặt trên 80 quốc gia – bao gồm hơn 35 thành phố trên khắp thế giới – lưu lượng truy cập internet của bạn được mã hóa. Điều này đảm bảo bạn có thể duyệt web một cách an toàn và riêng tư, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn luôn được bảo vệ.

Vì sao nên sử dụng Switcherry VPN?

  • Switcherry VPN có sẵn trên nhiều nền tảng như iOS, MacOS, Windows và Android. Có sẵn tiện ích mở rộng miễn phí trên Google Chrome giúp người dùng dễ dàng sử dụng trên thiết bị laptop, destop.
  • Chặn quảng cáo: Switcherry VPN đi kèm với một trình chặn quảng cáo AdBlock được cài đặt sẵn sẽ giúp bạn chặn những quảng cáo phiền phức trên YouTube, Facebook, Twitch và các trang web khác. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
  • Switcherry VPN không lưu trữ địa chỉ IP của bạn, giữ cho toàn bộ phiên duyệt web của bạn được bí mật, không có sự theo dõi hay can thiệp từ bên ngoài.
  • Switcherry VPN giúp loại bỏ các cuộc gọi giả mạo hoặc spam thường đến từ các nhà tiếp thị qua điện thoại hoặc những kẻ lừa đảo. Switcherry VPN có cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu người gửi spam cuộc gọi được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
  • Không giống như các VPN khác, Switcherry không hạn chế lưu lượng truy cập hàng ngày hoặc hàng tháng.
  • Các nhà phát triển Switcherry cung cấp hàng nghìn máy chủ hoạt động luôn được cập nhật các quốc gia mới. Bạn có thể lựa chọn sử dụng VPN tại 1 trong hơn 80 quốc gia.
  • Một tài khoản cho phép bạn sử dụng Switcherry trên 7 thiết bị. Bạn không cần thêm bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, dịch vụ chỉ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu để đăng ký. Nếu muốn, bạn có thể nhập địa chỉ email để truy cập tài khoản của mình nếu bạn bị mất mật khẩu.

Cách sử dụng Switcherry VPN

Đâu tiên, các bạn cứ truy cập vào trang chủ website https://switcherry-vpn.com/ sau đó vào mục Products, rồi chọn hệ điều hành cũng như thiết bị mà bạn sử dụng, rồi nhấn vào GET STARTED (hoặc DOWNLOAD) để tải và cài đặt ứng dụng Switcherry VPN lên thiết bị.

Nếu sử dụng máy tính thì các bạn có thể chọn hệ điều dành Windows (hoặc MacOS) để tải xuống phần mềm cài đặt lên máy tính hoặc có thể chọn Chrome để cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt để dùng đều được. Bản thân mình thì dùng luôn tiện ích mở rộng cho tiện.

Cách sử dụng Switcherry VPN - 1

Sau khi đã cài ứng dụng (tiện ích) Switcherry VPN các bạn mở lên và sử dụng thôi. Bạn tùy ý lựa chọn VPN tại bất kỳ quốc gia nào có trên hệ thống mà bạn muốn hoặc có thể chọn Chế Độ Nhanh Nhất (tức là sẽ tự động sử dụng máy chủ VPN gần nhất để có tốc độ nhanh hơn) hoặc Chế Độ Tự Do (máy chủ không bị kiểm duyệt).

Cách sử dụng Switcherry VPN - 2

Sau đó mở trình duyệt lướt web như bình thường thôi, nhưng sẽ truy cập được mọi trang web dù có bị chặn hoặc không.

Giả sử bạn chọn VPN Hoa Kỳ vẫn bị trang web nào đó chặn tại Hoa Kỳ thì bạn lại đổi sang VPN các nước khác để truy cập là được.

Vậy thôi! Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn! Chúc các bạn có những giây phút lướt web vui vẻ!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Lương Văn Lâm
2 năm trước

vào web của mình tham quan ko
web:https://www.luongvanlam.tk

Chung cư An Lạc
3 năm trước

Tôi biết mấy ông cài ứng dụng này để vào trang gì rồi, hehe