Bạn muốn tăng lượng người theo dõi cho facebook của mình, nhưng bạn có biết có thể trên tường của bạn lại không có nút theo dõi…..thì hỏi làm sao?

Trước tiên bạn hãy kiểm tra xem tường facebook cá nhân của bạn có hiển thị nút theo dõi khi người khác ghé thăm hay không, để làm việc này bạn đăng nhập vào facebook, truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào dấu 3 chấm (), nhấn “Xem trang với tư cách…“.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân - Ảnh 1

Ồ!….. của mình chưa có nút theo dõi nhé!

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân - Ảnh 2

Vậy làm thế nào để cho nút theo dõi hiển thị? Đơn giản là bạn bật chế độ công khai (mọi người) cho theo dõi là được.

Giờ tôi sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Bạn nhấp chuột vào biểu tượng “tam giác trỏ xuống” rồi vào “Cài đặt“.

cach bat nut theo doi tren facebook - Anh 3

Bạn vào “Bài viết công khai” rồi tại phần “Ai có thể theo dõi tôi” bạn chọn chế độ “Mọi người“. Vậy là đã có nút theo dõi trên trên trang cá nhân của bạn rồi đấy.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân - Ảnh 4

Mấy phần bên dưới như bình luận về bài viết công khai, thông báo về bài viết công khai, thông tin trên trang cá nhân công khai, bạn có thể chỉnh sửa thành chế độ “Mọi người” nếu muốn, tôi là tôi chọn hết, mình thích là mình làm thôi, dễ tính mà. Cái dưới cùng, chỗ “Đăng ký theo dõi” đó là mã code nút theo dõi để chèn vào website/blog, nếu bạn có website/blog riêng thì bạn có thể copy mã đó rồi chèn vào, đây là một cách tăng lượt theo dõi hiệu quả.

Lưu ý: Bạn phải trên 18 tuổi mới có mục “Bài viết công khai”, nếu không thấy mục này chỉ có thể là do ngày tháng năm sinh bạn khai báo trên facebook chưa đủ 18 tuổi. Facebook không khuyến khích người dưới 18 tuổi bật theo dõi công khai. Vì thế bạn có thể đợi khi nào đủ 18 tuổi rồi bật sau, hoặc nếu muốn bật ngay bây giờ thì bạn phải mở mục “Bài viết công khai” lên, cụ thể thế nào thì bạn hãy xem bài viết Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi.

Để xem thành quả, bạn lại tiếp tục vào trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào dấu 3 chấm (), nhấn “Xem trang với tư cách…“.

Thành quả của mình đây nhé:

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân - Ảnh 5

Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook và đừng quên để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân
4.2 (84%) 30 votes